Đế tôn

Chương 2011: Tiền Vô Cổ Nhân Hậu Vô Lai Giả. 2

- Nhi thần tham kiến phụ Thần.

Hai vị Đạo Tổ nói.

- Đứng lên đi.

Giang Nam đưa tay, mỉm cười nói:

- Các ngươi hôm nay đã là Tiên đạo Đạo Tổ, mà ta là Thần linh củaThần đạo, Tiên đạo Thần đạo, không có cao thấp chi phân, các ngươi không cần bái ta.

Ánh mắt của hắn quét về phía xa xa, đem vô số Tiên nhân quỳ một chân trên đất thu nhập đáy mắt, giơ tay lên nói:

- Chư vị đạo hữu, đều đứng dậy a. Đế Huyền hoàng triều đã không tồn tại rồi, hôm nay các ngươi là Tiên, mà ta là Thần, tất cả mọi người là đạo hữu, chẳng phân biệt được tôn quý ti tiện.

- Tạ ơn bệ hạ.

Vô số Tiên Phật đứng dậy, như trước cung kính, ủng hộ ở sau lưng thiếu niên thư sinh kia, pháp bảo Thần đạo nổ vang, chấn động, nương theo lấy chư tiên đi vào cuối cùng Nhân Gian giới, mà ở phía trước, là 2000 tiên thể Thần Ma mở Ma giới.

Ma giới 2000 thế giới còn đang không ngừng bành trướng, không ngừng thôn phệ không gian Tam Giới, như một ma thai cực lớn nhúc nhích. sinh trưởng!

Mà ở bên trong Ma giới, các loại tiên thể như Kế Đô cùng La Hầu La mọc lên san sát như rừng, đứng ở biên thuỳ Ma giới, trực diện Giang Nam, sau lưng là hậu đại của bọn hắn, mấy trăm vạn Thần Ma, nguyên một đám tu vi cực kỳ cường đại.

- Ma giới?

Giang Nam dò xét bờ bên kia, lộ ra vui vẻ, khen:

- Không tệ. Kế Đô, La Hầu La, các ngươi rõ ràng có thể ở dưới Tam Thập Tam Thiên Tiên Giới áp bách, dùng lối tắt khác, dung hợp Thần đạo cùng Tiên đạo, mở ra Ma Đạo cùng Tam Giới Tiên đạo đối ứng, thật có chút môn đạo. Kỳ thật, các ngươi cũng là phản đồ của Thần đạo.

Kế Đô cùng La Hầu La trong lòng nghiêm nghị, bọn hắn nhìn như tu luyện chính là Thần đạo, kỳ thật sớm đã làm ra cải biến, đem Tiên đạo cùng Thần đạo dung hợp, rốt cục đã có đại thành tựu.

Vốn bọn hắn cho rằng không người có thể nhìn ra điểm này, lại không nghĩ tới bị Giang Nam liếc xem thấu.

Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư, Hoa Thanh Nghiên, Thất Diệp… trong lòng nghiêm nghị, tinh tế dò xét Ma giới, nhao nhao nhìn ra mánh khóe, đại đạo trong Ma giới này cũng không phải hoàn toàn là Thần đạo đại đạo, còn có Tiên đạo đại đạo, không tỉ mỉ phân biệt căn bản không thể nhận ra.

Loại thành tựu này, không thể không khiến bọn hắn sợ hãi thán phục, các loại tiên thể Kế Đô cùng La Hầu La, xác thực có chỗ độc đáo, dựa theo con đường tu luyện này của bọn hắn đi xuống đi, cũng có thể nhảy ra chỗ chưa đủ của Thần đạo, đạt được thành tựu thật lớn, đạt tới một loại Trường Sinh khác!

Giang Nam mở ra bước chân, cầm dù đi về hướng Ma giới, các loại tiên thể Kế Đô cùng La Hầu La cười lạnh, đột nhiên sắc mặt bọn hắn đều thay đổi, bởi vì Ma giới 2000 thế giới rút lui.

Giang Nam phóng ra một bước, Ma giới liền ầm ầm rút lui một bước!

2000 thế giới trong Ma giới run rẩy, bị khí thế của hắn đè ép đến nhao nhao bành bành bạo toái, hóa thành Hỗn Độn!

Khí thế của hắn cường đại to lớn cao ngạo như thế, ngay cả Ma giới cũng ngăn không được cước bộ của hắn!

Kế Đô, La Hầu La… các loại tồn tại cường đại đến cực điểm nhao nhao gầm lên gào thét, toàn diện tách ra pháp lực, vô số đạo đại đạo dung nhập hư không, ý đồ định trụ Ma giới.

Giang Nam lại là một bước phóng ra, Ma giới chấn động, lại không lui lại. Bất quá 2000 tiên thể run rẩy, có ít người thậm chí bị đè ép đến máu tươi trong tai mắt mũi miệng xì xì hướng ra phía ngoài phún dũng.

Giang Nam lại đi ra một bước, 2000 Ma Tổ bên trong Ma giới nguyên một đám thổ huyết, thậm chí có thanh âm cốt cách bạo liệt truyền đến!

Nếu hắn lại đi về phía trước một bước, trong 2000 Ma Tổ tất nhiên có người sẽ bị đập vụn!

Cái này là Đế Uy, tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả, Thần Đế chi uy cường đại nhất!

Giang Nam lần nữa giơ lên bước chân, đột nhiên tòa Tiên cung thánh địa treo cao ở trên không Ma giới kia chấn động, một cổ khí tức uy nghiêm khủng bố vô cùng xuất hiện, đối chiến khí thế của Giang Nam!

Song phương khí thế va chạm, lại để cho Ma giới kịch liệt rung động lắc lư, phảng phất phong bạo thổi qua tinh không, đem vô số ngôi sao thổi tắt!

Tam Giới cũng bị cổ khí tức mãnh liệt này va chạm, chấn đến từng tòa thế giới phần phật run run!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status