Đế tôn

Chương 2024: Tồn Tại Thần Thông Quảng Đại. 2

- Ta đã đoán sai, cha đẻ của Tiên cung Thái Tử không phải Càn Nguyên Tiên Quân!

Giang Nam tinh tế dò xét cái thân ảnh này, chỉ thấy cái thân ảnh kia cùng Càn Nguyên Tiên Quân có bất đồng thật lớn, Càn Nguyên Tiên Quân chính là người khai sang Ma Ngục Huyền Thai Kinh, có Tiên Quân trang nghiêm, lại có tà mị không úy kỵ bất luận cái gì, mà bóng lưng người này thì lộ ra công chính tường hòa, cùng Càn Nguyên Tiên Quân là tồn tại hoàn toàn bất đồng.

Ở bên trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử, cái thân ảnh kia dần dần xoay người lại, một thanh âm nhu hòa vang lên nói:

-... Các ngươi chuẩn bị sẵn sàng, ít ngày nữa Huyền Đô sư huynh liền sẽ gặp nạn, trong Tiên giới sẽ có đại biến cố. Huyền Đô sư huynh không nhìn được thiên thời, chỉ sợ muốn vẫn lạc... Ân?

Cái thân ảnh kia triệt để xoay người lại, là một Tiên Quân người mặc tử sam, chỉ là diện mục bao phủ bên trong tiên quang.

Trong tích tắc vị Tiên Quân này quay người, Giang Nam đột nhiên cảm giác được mình bị một đôi mắt nhìn thẳng, trên khuôn mặt có một loại cảm giác nóng rát!

Không chỉ có như thế, hắn thậm chí cảm giác được có một đôi mắt từ Tiên Giới phóng tới, nhìn thẳng chính mình!

- Khá lắm! Ta quan sát hình ảnh của hắn trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử, lại bị người này cảm ứng được! Cha đẻ của Tiên cung Thái Tử, quả nhiên là thần thông quảng đại, không biết là Tiên Quân của Tiên Tôn Cung hay là Tiên Quân của Tiên đế cung!

Giang Nam kinh hãi, mình chứng kiến hình ảnh người nọ trong trí nhớ của Tiên cung Thái Tử, liền kinh động người này, thần thông bực này mặc dù là Giang Nam cũng cảm giác được không thể tưởng tượng!

Đây là một nhân vật cực kỳ đáng sợ!

Hơn nữa nghe hắn vừa rồi câu nói kia ý tứ, Huyền Đô Tiên Quân sở dĩ gặp nạn, chỉ sợ cùng người này rất có liên quan!

- Ngươi giết con ta, lại nhìn trộm trí nhớ của hắn?

Ở bên trong trí nhớ củaTiên cung Thái Tử, tồn tại diện mục bao phủ ở bên trong tiên quang kia đột nhiên di chuyển bước chân, đi ra Trường Hà trí nhớ, từ trong hư không đi tới, hình ảnh dần dần trở nên chân thật, phảng phất thật sự có một tồn tại như vậy hướng Giang Nam đi đến!

Cái trán Giang Nam mồ hôi cuồn cuộn rơi xuống, đột nhiên tế lên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, một kiếm cắt trong hư không, kiếm quang vô thanh vô tức chém qua, đem hai tia ánh mắt kia chặt đứt!

Thân ảnh trong hư không đi tới có chút lắc lư, càng ngày càng hư ảo, chậm rãi biến mất.

Chỉ nghe một thanh âm truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Giết con ta, đoạn cảm ứng, ngươi rất không tồi, ta sẽ tìm được ngươi...

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, lập tức lật tay chấn động, đem đạo quả thần hồn của Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên hết thảy đánh nát, đoạn tuyệt hết thảy nhân tố có thể cùng thân ảnh kia thành lập cảm ứng.

Tiên cung Thái Tử cùng Thanh Huyền Chân Tiên thần hồn câu diệt, linh khí trào lên, Giang Nam lấy tay một trảo, đem linh khí vô cùng bàng bạc kia ngưng tụ, hóa thành một đạo Trường Hà.

- Nên ly khai Tam Giới rồi...

Hắn đứng dậy cong ngón búng ra, đạo linh khí Trường Hà này bay ra Tiên điện, Kế Đô đang tu luyện, đột nhiên chỉ thấy đạo sông lớn này bay tới, như là một Nộ Long, gào thét chui vào mi tâm của hắn.

- Kế Đô, hai đại chân tiên đạo quả biến thành linh khí này, liền do ngươi tới thoải mái Ma giới!

Giang Nam truyền âm qua đi, tìm được Thi Hiên Vi, hai vợ chồng sóng vai mà đi, cất bước đi trong tiên cảnh Đại La Thiên, cuối cùng nhất ở trong một lương đình ngồi xuống, nhìn về phía Đại La Thiên cùng Tam Giới vô cùng sáng lạn, thật lâu không nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như pubg 1 0 2 sinki crack bypass gameloop ld player, san chien giong hat mua 2 tap 5 full khi ca san khau ban loan vi 4 giong ca tuyet voi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status