Đế tôn

Chương 2027: Tiên Kiếp (1)

Tuần sát sứ cổ Tiên Giới kia cách từng đạo Tiên Giới lôi đình hướng phía dưới nhìn lại, đột nhiên mơ hồ trong đó chứng kiến gương mặt Giang Nam, không khỏi lắp bắp kinh hãi, không dám nói nữa, vội vàng quay người phi độn mà đi, kêu lên:

- Không xong rồi, Đại Ma Thần hạ giới giết lên đây!

Giang Nam vài bước tầm đó liền đi vào Tiên Giới lôi đình phía trước, áp lực vô cùng trầm trọng truyền đến, đó là Tam Giới vũ trụ màng thai cùng Tiên Giới hàng rào truyền đến song trọng áp lực, thậm chí có thể đem Chân Tiên đập vụn!

Cổ áp lực này cường đại như thế, mặc dù là Giang Nam cũng không hề thong dong, đi lại dần dần chậm xuống.

Đột nhiên, chỉ nghe răng rắc một tiếng, một đạo lôi đình Tiên Giới sáng tắt bất định đánh xuống, giờ khắc này Tiên quang chiếu diệu vô số thế giới của Tam Giới, có uy năng như Thần linh, để cho Tiên nhân Tam Giới run rẩy!

Cái này đã không còn là lôi đình bình thường trên ý nghĩa, mà là lôi đình có thể sáng tạo hay là hủy diệt thế giới!

Uy năng cường đại như thế bộc phát, có thể nghĩ người bị lôi đình đánh trúng sẽ gặp phải kết cục gì!

Đón lấy, vô số Tam Giới Tiên nhân chứng kiến, cái thân ảnh nho nhỏ kia vậy mà đối với tiên lôi đánh rớt không có bất luận ngăn cản gì, tùy ý tiên lôi đánh rơi ở trên người của mình!

Uy năng khủng bố đủ để hủy diệt một thế giới bộc phát, thân ảnh nho nhỏ kia rung chuyển, lại không có thể đem hắn đánh chết, chỉ là để cho thân hình hắn có chút lay động.

Răng rắc, răng rắc!

Từng đạo tiên lôi đánh xuống, cái này là tiên kiếp, muốn đem bất luận tồn tại gì có can đảm xông tới Tiên Giới hủy diệt, tu vi càng cường, thực lực càng cao, phải đối mặt tiên kiếp cũng càng khủng bố!

Ở vô số Tiên nhân nhìn soi mói, Giang Nam đón từng đạo tiên lôi đánh rớt bước đi bên trong tiên kiếp, hướng cổ Tiên Giới từng bước một đi đến.

Tiên lôi như mưa rơi xuống, đánh rớt ở trên người của hắn, hắn mượn nhờ tiên lôi chi uy rèn luyện nhục thể của mình, hấp thu năng lượng bên trong tiên lôi, khiến cho mình trở nên càng cường đại hơn!

Từ xưa đến nay, còn không có mấy người dám can đảm không có chứng Tiên, đạt được Tiên Giới tán thành liền mạnh mẽ xông tới Tiên Giới, càng đừng đề cập mượn nhờ Tiên Giới đến rèn luyện bản thân rồi.

Mà Giang Nam lại dám, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay ra, Nguyên Thủy đạo quả của hắn cũng ở thời khắc này hiện ra, treo cao lên đỉnh đầu, cộng đồng tiếp nhận tiên kiếp tẩy lễ.

Phía trước đường còn rất dằng dặc, không mặc qua hàng rào Tiên Giới, liền không cách nào đến Tiên Giới, mà hàng rào ở giữa Tam Giới cùng Tiên Giới cũng trở nên vô cùng trầm trọng, dài đến ức vạn dặm!

Giang Nam càng xâm nhập, thừa nhận áp lực liền càng cường, uy lực tiên kiếp cũng càng cường!

Bất quá, hắn cũng đang không ngừng tăng lên, Nguyên Thủy đại đạo thôn phệ luyện hóa năng lượng bên trong tiên lôi, phụng dưỡng bản thân, để cho thân thể hắn đang không ngừng tăng lên, thậm chí tiếp cận trình độ như Đô Thiên Cổ Thần!

Nhưng mà, Giang Nam rất nhanh phát hiện, cường độ nhục thể của hắn sắp đạt đến cực hạn, mặc dù thôn phệ càng nhiều năng lượng trong tiên lôi, cũng đến gần vô hạn trình độ của Đô Thiên Cổ Thần, nhưng không có khả năng siêu việt.

Ở dưới tình huống cùng cảnh giới, phảng phất thân thể Hỗn Độn Cổ Thần là cực hạn mà hết thảy tồn tại có khả năng đạt tới, hết thảy sinh linh, hết thảy tồn tại khác, đều khó có khả năng siêu việt cái cực hạn này, đều so với Hỗn Độn Cổ Thần yếu hơn một phần như vậy.

Đạo quả của hắn đã ở bên trong tăng lên, uy lực của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng càng ngày càng mạnh.

Uy lực Tiên lôi cũng đang không ngừng tăng lên, Giang Nam xâm nhập nghìn vạn dặm, uy lực tiên kiếp dĩ nhiên có thể suy giảm tới nhục thể của hắn, trên người Giang Nam xuất hiện vết máu, bất quá vết máu vừa mới xuất hiện liền trực tiếp biến mất, năng lực khôi phục của nhục thể hắn kinh người, thương thế bình thường đơn giản liền có thể khỏi hẳn.

Nhưng mà theo hắn xâm nhập, tiên lôi đánh rơi, tổn thương quá nặng bắt đầu xuất hiện, từng đạo tiên lôi ở trên người hắn lưu lại miệng vết thương sâu thấy xương, thậm chí ngay cả năng lượng trong máu hắn, cũng bị lôi đình kinh khủng kia oanh đến chôn vùi!

Không chỉ có như thế, đạo quả của hắn cũng bắt đầu bị thương, uy lực tiên lôi càng ngày càng mạnh, tạo thành thương thế cho Nguyên Thủy Chân Tiên đạo quả của hắn cũng không phải thôn phệ năng lượng bên trong tiên lôi có khả năng đền bù chữa trị.

Mà Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cũng bắt đầu bị hao tổn, thanh chứng đạo kiếm này vốn là dùng tiên tài tiên kim luyện chế mà thành, trong đó rất nhiều loại thấp hơn tiên tài tiên kim đã bị lôi đình phá hủy, thân kiếm che kín lỗ thủng.

- Xem ra, ta đạt đến cực hạn của mình, không có khả năng tiếp tục tăng lên!

Giang Nam ánh mắt chớp động, đột nhiên thét dài, một quyền oanh qua, nắm đấm cùng một đạo tiên lôi va chạm, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, đạo tiên lôi này lại bị hắn sinh sinh đánh nát!

Giang Nam tóc đen phất phới, hoặc quyền hoặc chưởng hoặc ấn, đem từng đạo tiên lôi đánh rớt nổ nát, đạo quả chấn động, từng đạo đại thần thông kinh thiên động địa từ trong đạo quả bay ra, đem tiên lôi như mưa đánh toái.

Cùng lúc đó, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm qua lại như điện, quay chung quanh hắn bay múa, đem tiên lôi mà Giang Nam cùng Nguyên Thủy đạo quả không cách nào ngăn lại từng cái chặt đứt phai mờ!

Tốc độ của Giang Nam lập tức sâu sắc nhanh hơn, hướng Tiên Giới phóng đi.

Bầu trời Thiên Giới, vô số Tiên nhân Tam Giới chứng kiến, hàng rào Tiên Giới rốt cục khép lại, đem thân ảnh nho nhỏ kia chôn ở trong hàng rào trầm trọng.

Bọn hắn ở dưới nhìn lại, chỉ có thể nhìn đến bầu trời thỉnh thoảng có tiên quang sáng lên, chiếu sáng bầu trời vô cùng trầm trọng, nói rõ người kia như trước còn sống, như trước đối kháng tiên kiếp.

- Hắn có thể xuyên qua Tiên Giới hàng rào, thành công đến cổ Tiên Giới sao?

- Chắc có thể a? Hắn dù sao cũng là Thần duy nhất, sử thượng đệ nhất Thần, đại đế mạnh nhất, thế gian này còn không có sự tình hắn làm không được!

- Cổ Tiên Giới đến cùng là cái dạng gì? Vì sao hắn muốn đi cổ Tiên Giới, ở lại Tam Giới không phải rất tốt sao?

- Hắn ở lại Tam Giới, Tam Giới Thiên Đạo liền không cách nào hoàn toàn trở thành Tiên đạo Thiên Đạo, Tiên đạo không viên mãn, Tiên nhân cũng không cách nào viên mãn, sẽ hạn chế thành tựu của Tam Giới Tiên nhân, Chư thần hoàng hôn kiếp cũng không cách nào chấm dứt, về lâu dài, tất nhiên chuyện xấu tái khởi. Cho nên hắn lựa chọn ly khai, hắn không muốn dùng thân phận Thần linh can thiệp Tiên đạo vận hành, trở ngại Tiên đạo hoàn thiện...

- Hắn chỉ có vứt bỏ hết thảy, ly khai Tam Giới, ly khai chúng ta...

...

- Việc lớn không tốt!

Đột nhiên Tam Giới Đại La Thiên một mảnh rối loạn, một Thiên Tiên bay ra, khí tức rung chuyển Tam Giới, lạnh lùng nói:

- Việc lớn không tốt! Kế Đô xâm nhập Thiên Ngục, đem các tội nhân La Hầu La cứu đi rồi!

- Nhanh chóng triệu tập chư Tiên, bắt Kế Đô La Hầu La!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như do da rainbow co tot nhu loi don hay khong, internet rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status