Đế tôn

Chương 2041: Tiễu Trừ Huyền Thiên

Bức rèm che mở ra, một Tiên Vương cất bước đi ra ngự giá, cười ha ha nói:

- Đông Phương đạo hữu, cái đại ma vương gì ngay cả ngươi cũng bị kinh động, làm phiền ngươi tự mình phủ xuống?

Tiên Vương này tuấn lãng ung dung, có một loại cảm giác lười nhác như sư tử, một vị lục y tiên nữ tiến lên, phủ thêm áo khoác, lại tăng thêm hắn mấy phần khí chất.

Người này chính là chủ nhân Thiên Châu, Quan Giác Tiên Vương!

Đông Phương Phổ Vũ nhìn Giang Nam một cái, hữu ý vô ý nói:

- Đại ma vương này, ngay cả bát Tiên Vương cũng bị kinh động, huống chi là Phổ Vũ? Lần này Phổ Vũ đến, chỉ là vì bắt hắn, qua không lâu nữa, bát Tiên Vương cũng sẽ đích thân phủ xuống!

Quan Giác Tiên Vương động dung, nhìn về phía Giang Nam, kinh nghi bất định nói:

- Vị đạo hữu này, ngươi phạm vào chuyện gì, ngay cả bát Tiên Vương nhân vật cao cao tại thượng bực này cũng hận không thể đem ngươi diệt trừ?

Giang Nam khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ gặp qua Quan Giác Tiên Vương.

- Huyền Thiên Giáo Chủ?

Quan Giác Tiên Vương ngẩn ngơ, chỉ cảm thấy cái tên này ở nơi nào đó nghe nói qua, đột nhiên trong đầu ầm ầm, nhìn Giang Nam thật sâu một cái, gật đầu nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Huyền Thiên Giáo Chủ... Hắc hắc, Đế Huyền đệ nhất Đế trong Thần đạo tám ức năm, một tay tiêu diệt Thần đạo, không nghĩ tới lại xuất hiện ở Thiên Châu ta, làm Thiên Châu ta thật là vẻ vang cho kẻ hèn a!

Hắn hiển nhiên cũng đối với hạ giới tranh đoạt đạo thống từng có chú ý, vì vậy đối với đạo hiệu của Giang Nam cũng không xa lạ gì. Cổ Tiên Giới mặc dù cao cao tại thượng, nhưng bảy đại vũ trụ đúc nhất thể hóa thành Tam Giới, cùng Chư thần hoàng hôn kiếp đại sự bực này, chuyện tình đủ để thay đổi cách cục Cổ Tiên Giới, tồn tại cổ lão của Cổ Tiên Giới, tự nhiên đều có lưu ý trong lòng.

Giang Nam vẻ mặt tươi cười nói:

- Không dám nhận.

- Cơm cơm!

Tiểu ấu giao xông lên chút ít nữ Tiên xinh đẹp bên cạnh Quan Giác Tiên Vương kia chảy nước miếng, điềm điềm kêu lên.

Quan Giác Tiên Vương chú ý tới tiểu ấu giao quấn quanh ở trên cổ tay Giang Nam, từng cái từng cái lộ ra kinh sắc. Lúc này Đông Phương Phổ Vũ chúng Câu Trần Tiên Cung Chân Tiên cũng lưu ý đến tiểu ấu giao, trong lòng chấn động, riêng phần mình liếc mắt nhìn nhau.

- Tiểu tiên thú thật xinh đẹp!

Một vị tiên nữ hai mắt sáng lên, so sánh với ánh mắt của tiểu ấu giao còn muốn phát sáng, vỗ vỗ tay nói:

- Để cho tỷ tỷ ôm một cái!

Quan Giác Tiên Vương vội vàng lắc đầu nói:

- Phượng Nhi, tiểu tiên thú này không thể ôm, ôm sẽ gặp người chết.

Tiểu ấu giao nhìn về phía Quan Giác Tiên Vương, cũng là nghiêm nghị, gặm móng vuốt nói:

- Đại cơm cơm...

Quan Giác Tiên Vương lần nữa nhìn tiểu ấu giao này một cái, ngay sau đó ly khai mục quang lưu luyến kia, có chút làm khó nhìn Đông Phương Phổ Vũ một chút, lại nhìn những Chân Tiên phía sau hắn một chút, cười khổ nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi đường xa mà đến, tiến vào Thiên Châu ta, Bổn vương thân là đứng đầu Thiên Châu, làm sao cũng phải lấy lễ đối đãi, mời vào Quan Giác Tiên Cung ta. Chẳng qua là hiện tại...

Giang Nam cười nói:

- Tiên Vương không cần làm khó, tiểu đệ tùy tiện tiến vào Thiên Châu. Cũng là cùng Tiên Vương gây thêm phiền toái.

- Dễ nói, dễ nói.

Quan Giác Tiên Vương trơn không nương tay, hai bên cũng không đắc tội, nụ cười chân thành nói:

- Nếu như Đông Phương đạo hữu không cách nào bắt giữ giáo chủ, ngày sau giáo chủ cùng Bổn vương đi lại nhiều a, thân cận một chút. Đông Phương đạo hữu, Bổn vương ở một bên nhìn ngươi làm việc!

Hắn trở về trong ngự giá, cười tủm tỉm nói:

- Dao Dao, không nên để xuống bức rèm che, Bổn vương đối với trận chiến này rất có hứng thú.

Đông Phương Phổ Vũ hai mắt mở to, nhanh chóng lộ ra quang mang kinh người, thấp giọng quát nói:

- Bắt lại!

Hắn quát một tiếng, nhất thời hơn mười Chân Tiên của Câu Trần Tiên Cung từng cái từng cái dữ dội lên, chỉ nghe từng tiếng rống to truyền đến, chấn động thiên địa, mười hai Chân Tiên thân thể lay động, hóa thành tất cả tiên thú đỉnh thiên lập địa, có người đứng lên, đầu vào Thương Khung, thắt lưng triền Tiên vân, có vỗ cánh bay lên, cánh chim giống như thanh kim, che khuất bầu trời, có thân thể trầm xuống, lẻn vào trong đất chắc chắn vô cùng của Thiên Châu, ở trong đại địa ghé qua, tùy thời một kích!

Vô số Tiên đạo phù văn trong nháy mắt trải rộng hư không Tiên giới, hóa thành từng loại từng loại đại thần thông kinh thiên động địa, kết xuất một cái cũi cự đại, từng kiện Chân Tiên chi bảo bay lên trời, bị những Chân Tiên của Câu Trần Tiên Cung này tế lên, uy năng mênh mông chấn động!

Có Yêu tộc Chân Tiên há mồm vừa phun, một đoàn Tiên hỏa trong miệng bao quanh một viên nội đan tinh khiết vô cùng, có hai mắt bắn nhanh từng đạo Tiên quang cắt toái hết thảy, có từ phía sau lưng rút ra một cây gai xương, hóa thành trường mâu lợi nhận mãn thiên phi vũ, có cái đuôi ở phía sau bùm bùm vung vẩy, giống như trường tiên đại mãng linh hoạt chí cực!

Còn có hai cánh cắt thiên liệt địa, có từ dưới đất lao ra, mở ra miệng to như chậu máu, hướng về phía trước nuốt đi!

Hiển nhiên, những Chân Tiên này cũng là cường giả kinh nghiệm chiến đấu, cũng không phải là những Tiên nhân không có trải qua chiến đấu kia, thực lực của bọn họ cực kỳ cường đại, ý thức chiến đấu cùng phối hợp chiến đấu, cũng đạt tới tình cảnh hoàn mỹ!

- Thập Nhị Cung Tiên Vương Trận...

Khuôn mặt Quan Giác Tiên Vương có chút động, từ từ phun ra một lời trọc khí, nhìn về phía Đông Phương Phổ Vũ, cười nói:

- Đông Phương đạo hữu lại vận dụng Thập Nhị Cung Tiên Vương Trận, không khỏi có chút quá xa xỉ a?

Mười hai Yêu tộc Chân Tiên bọn họ liên thủ, tạo thành một tòa Tiên Vương cấp đại trận, ở trong Tiên giới cũng là tiếng tăm lừng lẫy, tên là Thập Nhị Cung Tiên Vương Trận, từng ở trong Cổ Thần cùng Cổ Tiên đại chiến đại phóng dị sắc, chém giết rất nhiều Hỗn Độn Cổ Thần!

Tòa Thập Nhị Cung Tiên Vương Trận này ngay cả Quan Giác Tiên Vương cũng cảm thấy có chút khó giải quyết, Đông Phương Phổ Vũ vận dụng tòa đại trận này tới tiễu trừ Giang Nam, để cho hắn cảm thấy có chút dùng dao mổ trâu giết gà.

Sắc mặt Đông Phương Phổ Vũ không hề bận tâm, thản nhiên nói:

- Hùng ưng bắt thỏ còn dùng toàn lực, ta vừa ra tay liền sẽ không nương tay...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ tung, Thiên Châu kịch liệt chấn động, đầu Yêu tộc Chân Tiên từ dưới đất phóng lên cao kia bị Giang Nam một cước đạp xuống, thân thể khổng lồ mấy trăm dặm đột nhiên nhập vào trong đất, dãy núi phía dưới đổ, xuất hiện một dấu chân cự đại!

Dấu chân sâu đạt mấy trăm dặm, mà Chân Tiên kia thì bị đạp đến cốt gãy gân gãy, biến thành một bãi bùn lầy!

Oanh

Sau ót Giang Nam hiện lên một đạo Thần Luân, Tiên Thiên pháp bảo thần uy tràn ngập, từng kiện Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh biến thành đại thần thông, oanh khứ bốn phương tám hướng, Hỗn Nguyên Châu, Ngũ Sắc Liên, Yếm Ma Thương, Tạo Hóa Chi Môn, Tiên Thiên Linh Căn, Tiên Thiên Thần Đăng, Kim Long Giản gào thét, uy lực kinh thiên động địa, chỉ trong nháy mắt, Thập Nhị Cung Tiên Vương đại trận liền bị oanh chia năm xẻ bảy!

Giang Nam một quyền oanh qua, vô số gai xương ở giữa không trung rối rít nổ tung toái, ối chao ô hay bắn nhanh ra mọi nơi, đem từng tôn Yêu tộc Chân Tiên đánh đến toàn thân là lỗ máu, giống như phá sàng.

Hắn một tay cắt xuống, bẻ gãy trường tiên, hai cánh gãy lìa, có Chân Tiên đầu từ trên cổ rơi xuống.

Giang Nam rống to, Chân Tiên chạm mặt đánh tới thân thể nổ tung, nổ tung toái, Giang Nam bắt được trường tiên, roi vứt xuống, chủ nhân trường tiên bị rút nổ tung ở giữa không trung.

Thình thịch thình thịch

Tiếng nổ mạnh kịch liệt liên tiếp truyền đến, Giang Nam phất tay, đem trường tiên bỏ lại.

Giữa không trung, từng cục huyết nhục khổng lồ bổ nhào rơi xuống, thân thể Chân Tiên bị chém giết, ở dưới mặt đất chồng chất thành núi, từng ngọn núi thịt khổng lồ, núi thịt tràn ngập Tiên đạo uy năng kinh người!

Ngắn ngủn một cái chớp mắt, mười hai Yêu tộc Chân Tiên tạo thành Thập Nhị Cung Tiên Vương đại trận bị phá, mười hai Chân Tiên hết thảy bị chém!

Sắc mặt Quan Giác Chân Tiên nghiêm nghị, cũng rút ra một hơi lãnh khí, sắc mặt Đông Phương Phổ Vũ ngưng trọng, Tiên bào trên người dần dần phiêu lên, bay phất phới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin hoac to tinh voi ban trai, share acc dot kich vip mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status