Đế tôn

Chương 2063: Ám Toán (2)

Hậu Thổ Tiên Vương cao thấp dò xét tôn Vạn Chú Đạo Quân kia, mỉm cười nói:

- Bị Đế cùng Tôn trấn áp lâu như vậy, như trước có được sức sống như thế, quả thực là dị số. Trong cơ thể hắn nhất định chất chứa cảnh giới huyền bí rất cao!

- Đế cùng Tôn để hắn ở chỗ này, không phải là ý định sau khi đưa hắn phai mờ, dung nhập đến trong cổ Tiên giới chứ?

Câu Trần Tiên Vương cười nói:

- Tồn tại bực này tích chứa lực lượng vô tận. Nếu luyện nhập trong Tiên giới, chỉ sợ Tiên Giới có thể đề thăng làm thế giới càng cao hơn. Chỉ là nói như vậy, chúng ta liền không có cơ hội nghiên cứu hắn rồi.

Tử Vi Tiên Vương vỗ tay cười nói:

- Khá tốt hắn không có bị Đế cùng Tôn luyện chết, nếu không ở đâu còn có chỗ tốt của chúng ta? Các ngươi xem, người này hoàn toàn chính xác cường hoành, rõ ràng còn có được một kiện Tiên Thiên pháp bảo!

Hắn chỉ chính là chuông lớn lơ lửng ở sau đầu Vạn Chú Đạo Quân kia, đúng là khẩu chuông lớn này không ngừng chấn động, chặn Tiên Thiên Ngũ sắc liên, Tiên Thiên Yếm Ma Thương… bốn đại Tiên thiên pháp bảo công phạt cùng luyện hóa, để cho Vạn Chú Đạo Quân giữ được tánh mạng.

Trường Sinh Tiên Vương cười nói:

- Chúng ta đã có thể đạt được pháp môn siêu việt Tiên Quân, lại có thể đạt được một kiện Tiên Thiên pháp bảo. Việc này đích thật là có đại thu hoạch.

Bát tiên vương chậm rãi nói, nghiễm nhiên là đem Vạn Chú Đạo Quân trở thành thịt cá trên thớt gỗ.

Trong đám người, chỉ có sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, lặng lẽ lui về phía sau, Nam Quách tiên ông thấy hắn di động, lúc này cũng lặng yên thối lui.

Hai người bất tri bất giác thối lui đến lối vào, quay đầu lại nhìn thoáng qua, sắc mặt không khỏi kịch biến, chỉ thấy cửa vào bọn họ tiến vào cung điện dưới mặt đất dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa, hư không nhất thể, tùy ý hai người thi triển tất cả thần thông, đều không thể đào thoát đi ra ngoài.

Hiển nhiên, sau khi bọn hắn tiến vào cung điện dưới mặt đất, trận pháp tiền sử bao phủ cung điện dưới mặt đất cũng đã khởi động, đoạn tuyệt bất luận đường lui gì ở nơi đây!

- Tiêu rồi, rõ ràng đến bắt rùa trong hũ...

Nam Quách tiên ông tức giận nói:

- Một bắt liền bắt hơn sáu mươi Tiên Vương, hắn chịu nổi sao?

Giang Nam ánh mắt chớp động, thấp giọng nói:

- Ta cảm thấy được hắn chịu nổi, Vạn Chú Đạo Quân này rõ ràng là muốn dẫn hết thảy chúng ta đến nơi đây, một mẻ hốt gọn. Người này có thể cùng Đế Tôn chống lại đến bây giờ còn không có bị đánh chết, không phải chuyện đùa. Tiên ông, ngươi có thủ đoạn gì có thể ly khai nơi đây sao?

Nam Quách tiên ông lắc đầu:

- Vạn Chú Đạo Quân đem nơi đây phong tỏa, chỉ sợ ngay cả Tiên Vương cũng không cách nào phá vỡ.

- Lần này nguy rồi...

Cái trán Giang Nam cũng toát ra mồ hôi lạnh.

Vạn Chú Đạo Quân lạnh lùng nhìn xem bọn hắn, đột nhiên cười hắc hắc nói:

- Các ngươi thật sự cho rằng bổn tọa không cách nào đào thoát Tiên Đế cùng Tiên Tôn trấn áp? Các ngươi cho rằng bổn tọa bị trấn áp ở chỗ này, liền có thể tùy ý các ngươi bài bố đắn đo? Thậm chí các ngươi còn có thể đem bổn tọa luyện hóa, đạt được Vạn Chú thiên chung của bổn tọa?

Tất cả mọi người trầm mặc xuống, chỉ nghe Vạn Chú Đạo Quân tiếp tục cười nói:

- Tiên Đế cùng Tiên Tôn thật sự là đáng thương, rõ ràng dạy dỗ một đống đồ tử đồ tôn vô năng như vậy. Các ngươi chỉ xứng làm khẩu phần lương thực của bổn tọa, trợ giúp bổn tọa thoát khốn, ngay cả tư cách làm đối thủ của bổn tọa cũng không có! Hôm nay, ta liền cho các ngươi kiến thức chú đạo chính thức!

Ầm ầm….

Trong nội cung vô số chú đạo đại trận hiển hiện, tất cả sinh linh tiền sử tuôn ra, tiền sử sinh linh rậm rạp chằng chịt dùng trăm vạn mà tính, vô số sinh linh bành bành bành nổ tung, hóa thành máu chảy cuồn cuộn, một đạo Huyết Hà mênh mông, tuôn hướng Vạn Chú Đạo Quân.

Đột nhiên, Vạn Chú Đạo Quân há miệng bật hơi, Huyết Hà bắt đầu khởi động, hóa thành một môn đại chú, bá một tiếng đem không gian của cung điện dưới mặt đất bao phủ!

Giờ khắc này, tất cả Tiên nhân đều cảm giác được một loại lực lượng vô địch xâm nhập bên trong nhục thể của bọn hắn, xâm nhập thần hồn của bọn hắn, xâm nhập pháp lực, trong thần thức của bọn hắn, bắt đầu phân giải bọn họ!

Loại lực lượng này quỷ dị không hiểu, mặc dù là Tiên Vương cũng không cách nào ngăn cản, không cách nào luyện hóa, chỉ có thể lùi lại cổ lực lượng này xâm lấn!

Đột nhiên một Tiên nhân ngẩng đầu ngửa mặt lên trời, trong ánh mắt bắn ra hai đạo huyết vụ, huyết vụ bốc lên, chảy về phía Huyết Hà, đón lấy lỗ tai, lỗ mũi, miệng của hắn, hết thảy có huyết vụ bay ra, thậm chí ngay cả trong lỗ chân lông của hắn, cũng có huyết vụ không ngừng tuôn ra.

Nhục thể, pháp lực, thần hồn, thần thức của hắn, hết thảy cũng bắt đầu hóa thành huyết vụ cuồn cuộn, dung nhập trong huyết hà mênh mông kia!

Bành bành bành…

Một tôn Tiên nhân thất khiếu phun ra từng đạo huyết vụ, làn da bốc hơi sương mù, trong cơ thể hết thảy cũng bắt đầu hóa thành huyết vụ bốc lên. Căn bản không có bất luận chỗ trống phản kháng gì. Thậm chí ngay cả Chân Tiên cũng lần lượt thất khiếu phun ra huyết vụ, tuôn hướng Huyết Hà, để cho Huyết Hà càng thêm lớn mạnh!

Một Tiên Vương gầm lên, bát Tiên Vương cùng rất nhiều Tiên Vương của Đông Vân mười bốn châu, Nam Chiên Cửu Châu, Tây Hoàn mười hai châu, Tiên Hải mười chín châu cơ hồ ở cùng một thời gian ra tay!

Chỉ trong nháy mắt, từng kiện từng kiện Tiên Vương chi bảo ngang trời, bộc phát ra uy năng vô biên, các loại tiên đạo thần thông uy lực to đến không thể tưởng tượng nổi oanh ra, hướng Vạn Chú Đạo Quân cùng đạo Huyết Hà kia oanh khứ!

Lần này tiền sử di tích mở ra, dẫn động cơ hồ tất cả Tiên Vương của Cổ Tiên Giới trình diện. Những Tiên Vương này liên thủ chi uy, là khủng bố bực nào, mặc dù là Tiên Quân cũng không cách nào tới chống lại!

Cổ lực lượng này nếu oanh kích hạ giới, thậm chí ngay cả Tam Giới vũ trụ mênh mông bực này cũng bị đánh thành Hỗn Độn tan vỡ!

Bất quá rất nhiều Tiên Vương liên thủ oanh kích, nhưng ngay cả đạo Huyết Hà kia cũng không có nổ nát, Huyết Hà như trước tồn tại, như trước tản mát ra uy năng vô cùng quỷ dị.

Rất nhiều Tiên Vương chi bảo oanh kích đến bên người Vạn Chú Đạo Quân, chấn đến quanh thân vị đạo quân này đột nhiên hiện ra vô số thời không, vô số thời không nhao nhao bạo toái, nhao nhao tan vỡ. Nhưng lại không một có thể oanh kích đến trên người của hắn!

- Hôm nay Tiên Giới không có Tiên Đế cùng Tiên Tôn, thật sự quá yếu. Nhỏ yếu đến không chịu nổi một kích!

Vạn Chú Đạo Quân cười ha ha, bỏ qua rất nhiều Tiên Vương công kích, gấp rút thúc dục đạo Huyết Hà kia, cười nói:

- Chỉ cần đem bọn ngươi những cái gọi là Tiên Vương này luyện nhập trong huyết hà, bổn tọa liền có thể một lần hành động phá vỡ Tiên Đế cùng Tiên Tôn phong ấn, chấn thoát bốn đại Tiên thiên pháp bảo trấn áp, phục sinh mình, khôi phục thân tự do!

- Đến đây đi, đem lực lượng của các ngươi cùng một chỗ tặng cho ta a!

Huyết Hà chấn động, thậm chí ngay cả Tiên Vương cũng bắt đầu thất khiếu phún huyết, dưới làn da có huyết vụ bốc lên, để cho đạo Huyết Hà kia càng thêm lớn mạnh!

Bát Tiên Vương gào thét, Tiên Vương khác lệ rít gào, từng người thi triển thế võ toàn thân, điên cuồng công hướng Vạn Chú Đạo Quân, nhưng mà lực lượng của bọn hắn cùng Vạn Chú Đạo Quân so sánh, thật sự quá nhỏ bé, căn bản không cách nào công phá phòng ngự của Vạn Chú Đạo Quân.

Cùng lúc đó, lực lượng trong cơ thể bọn hắn cũng liên tục không ngừng trôi qua, phi tốc suy kiệt!

Trên không Cung điện dưới mặt đất, Huyết Hà bắt đầu khởi động, từng đạo huyết vụ như là tơ máu, phía dưới tơ máu là các tiên nhân Chân Tiên cùng Tiên Vương, những tồn tại vô cùng cường đại này, giờ phút này như một con rối buồn cười, mà từng đạo tơ máu kia là sợi tơ điều khiển bọn hắn!

Huyết Hà chuyển động, những Tiên nhân Chân Tiên cùng Tiên Vương kia bị kéo lên giữa không trung, như là con rối buồn cười di động, thậm chí ngay cả bát Tiên Vương tồn tại gần như Tiên Quân, cũng có chút khó có thể khống chế mình, bị tơ máu kéo.

Trong cơ thể Giang Nam cùng Nam Quách tiên ông cũng tuôn ra huyết vụ, tinh khí bản thân phi tốc trôi qua, bất quá Giang Nam lại vận chuyển Nguyên Thủy đại đạo, tinh khí trong cơ thể trôi qua, đồng thời lại điên cuồng thôn phệ năng lượng bên trong Huyết Hà, lực lượng cuồn cuộn vọt xuống, không chỉ đền bù năng lượng Huyết Hà thôn phệ, ngược lại tu vi pháp lực càng ngày càng mạnh, thần thức cùng Nguyên Thần cũng càng lớn mạnh.

Trong cơ thể hắn, càng nhiều chú đạo phù văn nữa phi tốc ngưng tụ, vô tận tin tức từ trong huyết hà vọt tới, đối với chú đạo giải thích càng ngày càng sâu, không ngừng hoàn thiện Nguyên Thủy đại đạo của hắn.

Giang Nam vừa mừng vừa sợ, buồn bực không ra tiếng thôn phệ Huyết Hà năng lượng bên trong chú đạo, ở cách hắn không xa, Nam Quách tiên ông bị tơ máu treo lên, hoa chân múa tay vui sướng, người khác cơ hồ bị hấp thành người khô, duy chỉ có lão thỏ tử này như trước béo béo mập mập, giống như Huyết Hà không có rút đi nửa phần năng lượng trong cơ thể hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status