Đế tôn

Chương 2075: Thân Hãm Sát Trận

Ở dưới tòa sát trận bao phủ, bất luận kẻ nào đi vào trong đó, đều lọt vào Tiên Vương cấp công kích, liên tục không ngừng, công kích vô cùng vô tận!

Mặc dù là Hỗn Độn Cổ Thần cường đại như Tiên Vương cấp, ở dưới trình độ công kích này cũng sẽ rất nhanh lọt vào trọng thương, bị tru sát ở trong đại trận!

Nếu có bát Tiên Vương tự mình tọa trấn tòa sát trận này, vậy thì càng kinh khủng rồi, đủ để đem Tiên Quân khốn sát trong trận, không thể nào đào thoát!

Giờ phút này tuy bát Tiên Vương không có tự mình chủ trì trận pháp, nhưng ở trong tay bọn người bát đại Chân Tiên, Cửu lão tiên nhân, Tử Tiêu Cung tám Thánh Tiên, Thanh Hoa cung chín Thánh Phật thúc dục xuống, uy năng tòa sát trận này cũng đủ làm cho bất luận Tiên Vương gì đình trệ ở trong trận!

Những Chân Tiên này đứng ở trước từng tòa môn hộ, hóa thân Tiên Vương, Chung Thụy giơ lên cao một mặt cờ trắng lớn, cờ trắng vung vẩy, câu hồn tác phách, từng đạo Tiên Vương cấp thần thông khủng bố từ trong cờ trắng bay ra, lăng lệ ác liệt quỷ dị, đầu đầu bạch khí nhô lên cao, quỷ mị quấy lấy, thẳng hướng Giang Nam, còn hơn Tiên Vương thần thông của Tôn Nguyệt chân nhân!

Chiến lực bản thân hắn liền gần như Tiên Vương, ở dưới đại trận gia trì xuống, giờ phút này Chung Thụy chân nhân cơ hồ có thể cùng Phượng Nghi, Không Tương Tiên Vương uy tín lâu năm bực này so sánh.

Tuy không cách nào đạt tới loại cấp độ như bát Tiên Vương kia, nhưng mà không như bình thường, tuyệt đối có tiền vốn uy hiếp được Giang Nam!

Cùng lúc đó, bên trong một tòa tiên môn khác, Đông Phương Phổ Vũ tế lên Phổ Vũ Tiên Thương của mình, đại thương ngang trời, bộc phát ra uy năng so với lúc bình thường lớn hơn 3-4 lần!

Lại ở bên trong một tòa môn hộ, Thánh Thiên Vương Mẫu tế lên hai phần Tiên Kiếm, kiếm khí một thanh một tím, như là hai đạo cầu vồng, giống như điện quang hiện lên, qua lại mau lẹ vô cùng.

Bên trong một tòa tiên môn khác, sau lưng Hỗn Độn Chân Tiên Nam Cung Ly, Thao Thiết Cự Thú đập ra, đầu Thao Thiết này chỉ có một hư ảnh, thôn phệ hết thảy, nhưng thực lực vậy mà có thể so với Hỗn Độn Tiên Vương, hôm nay cơ hồ bị ngưng tụ thành thực chất, hé miệng, Tiên Giới hư không không ngừng hướng cái miệng lớn kia sụp đổ, cắn nát!

Quanh thân Tử Đình chân nhân tử khí rung chuyển, Hồng Loa Tử Tháp tràn ngập uy năng mà Tiên Vương chi bảo mới có, trấn áp hết thảy, ép tới hư không không ngừng bắn ra các loại tiên đạo phù văn, phong tỏa hết thảy.

Mà thân thể Phổ Đà chân nhân trở nên càng thêm to lớn cao ngạo, nắm lên bạch cốt Lang Nha bổng, cười ha ha, Lang Nha bổng như là hàng ma xử, hung hăng rơi đập.

Bạch cốt Lang Nha bổng của hắn chính là xương đùi của Hỗn Độn Cổ Thần Tiên Vương cấp, thượng diện che kín nguyên một đám gai xương giống như móc câu, Thanh Hoa Tiên Vương đã từng chém giết một Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, cái chân cốt này là chiến lợi phẩm của hắn, bị Phổ Đà chân nhân tế luyện thành binh, một khi tế lên, liền có Hỗn Độn đại đạo ở trong đó bắn ra, uy năng vô lượng, lại phụ dùng Phật môn đại thần thông của Phổ Đà chân nhân, uy lực càng kinh người!

Mà giờ khắc này, Phổ Đà chân nhân đạt được Thập nhị Tiên Vương đại trận gia trì, càng là lực lớn vô cùng, lực lượng cơ hồ có thể so sánh Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần!

Mà Ngọc Ngọc chân nhân thì không tế lên bất luận pháp bảo gì, vị nữ tiên này cực kỳ ngạo khí, tựa hồ khinh thường cùng những người khác liên thủ.

Bất quá, nàng cũng là một cái thực lực cường đại nhất trong mọi người, trải qua Thập nhị Tiên Vương đại trận gia trì, càng là thâm bất khả trắc!

Chỉ có Tôn Nguyệt tiên nhân bị Giang Nam trọng thương, không có gia nhập vào trong đại trận, rất nhiều Chân Tiên khác, kể cả Tiên cung Thái Tử, giờ phút này cũng thình lình có được chiến lực giống như Tiên Vương, từng người đem pháp bảo của mình tế lên, thần thông bộc phát, hướng Giang Nam oanh khứ!

Mười hai toà tiên môn quay chung quanh Giang Nam vù vù chuyển động, các loại thần thông uy lực kinh người nhao nhao rơi xuống, từng kiện từng kiện pháp bảo oanh rơi bay lên, lập tức lại lần nữa oanh rơi!

Cái tòa sát trận này, để tất cả mọi người ở ngoài trận không khỏi biến sắc, mặc dù là Tiên Vương chính thức, giờ phút này cũng cảm giác được khủng bố sợ hãi!

Tòa tiên trận này quá mạnh mẽ, đổi lại bọn hắn, cũng chỉ còn đường chết, kiên trì không được mấy hơi sẽ trực tiếp bị đuổi giết!

Mà Giang Nam ở vào trong đại trận, rất nhiều thần thông pháp bảo vây công, càng là tràn đầy nguy cơ.

Giang Nam thét dài, hai trường hà quấn quanh trên cánh tay lập tức rung chuyển kiểu đằng, hóa thành Trường Hà mênh mông, giờ phút này, hắn tựa như Tiên Vương khống chế thời gian cùng không gian, thân hình khẽ động, liền có vô số thế giới bắn ra, ngăn cản trước người, trong cơ thể có được lực lượng của nguyên một đám thế giới, sông lớn khẽ quấn, liền có thời gian cực nhanh, hoặc tiến lên hoặc lui về phía sau, đem công kích từ bên ngoài đến bao phủ ở bên trong thời gian trường hà!

Thời gian trường hà cùng không gian trường hà, hai đại tiên Vương chi bảo này ở trong tay hắn, uy năng cơ hồ không kém hơn ở trong tay Hư Hoàng Tiên Vương chút nào.

Hư Hoàng Tiên Vương dựa vào pháp bảo thành danh, bị hắn phát huy được vô cùng tinh tế, mặc dù là Hư Hoàng Tiên Vương tự mình thúc dục hai đại pháp bảo này, cũng không dám nói có thể siêu việt hắn!

Bất quá chỉ như vậy còn xa xa không đủ, còn lâu mới có thể ngăn cản Thập nhị Tiên Vương đại trận, ở dưới tòa đại trận này giảo sát, thời gian trường hà cùng không gian trường hà kịch liệt chấn động, trong khoảnh khắc liền bị oanh kích đến vặn vẹo, tiếp qua một cái chớp mắt, thời gian trường hà liền bị oanh đoạn, không cách nào tụ lại!

Mà không gian trường hà cũng bị đánh cho như là đại xà run run, tùy thời có khả năng nghiền nát!

Giang Nam bị chấn đến thổ huyết, thời gian nháy con mắt, hắn liền lâm vào hiểm cảnh, tùy thời có thể sẽ bị oanh sát!

Tòa đại trận này uy năng thật sự quá mạnh mẽ, mạnh đến nổi không hợp thói thường, mặc dù là đón đỡ một kích của Tử Tiêu Tiên Vương, hắn cũng không có chật vật như vậy!

- Tiên Thiên linh quang!

Giang Nam quát tháo, lại có một đạo sông lớn bay lên, linh quang trút xuống, lập tức ngăn lại từng đạo công kích!

Tiên Thiên linh quang bị hắn tế lên, hóa thành hình thái Trường Hà, kiểu đằng biến hóa, như một Cự Long thủy ngân, thay đổi liên tục, Giang Nam thừa cơ gây dựng lại thời gian trường hà cùng không gian trường hà, ba đạo trường hà như là ba đầu Cự Long, qua lại xê dịch biến hóa, cuối cùng ngăn được công kích giống như mưa to gió lớn của Thập nhị Tiên Vương đại trận.

Tuy tiếp được Thập nhị Tiên Vương đại trận công kích, nhưng mà hắn vẫn là lâm vào bên trong thủ thế, một chiêu cũng công không đi ra ngoài!

Không chỉ không công được đi ra ngoài, hắn còn bị vô số đạo công kích chấn đến thân hình không ngừng nghiền nát, tu vi pháp lực bản thân đang không ngừng tiêu hao, bổ sung theo không kịp!

Tần suất công kích của Thập nhị Tiên Vương đại trận thật sự quá mãnh liệt rồi, tế lên ba đạo trường hà ngạnh kháng, chỉ có thể phòng ngự, sớm muộn sẽ hao hết tất cả pháp lực, kiệt lực bị oanh giết tại chỗ!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, không ngừng đối chiến từng đạo công kích uy lực cường đại, nhất là Phổ Đà chân nhân công kích vô cùng hung mãnh nhất, Phổ Đà chân nhân lực lượng mạnh, thậm chí ngay cả Tiên Thiên linh quang cũng có thể đánh cho vặn vẹo!

Mà quỷ dị nhất lại là công kích của Chung Thụy Chân Tiên, cờ trắng của hắn uy lực quỷ dị, từng đạo Bạch Hồng bay ra, Bạch Hồng thay đổi liên tục, vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng nhúng tay vào), không để ý sẽ chui vào bên trong ba đạo sông lớn phòng thủ, phá hư mọi nơi, thậm chí Bạch Hồng nhảy vào trong cơ thể Giang Nam, vậy mà hướng đạo quả của hắn chui vào, cơ hồ khiến đạo quả của hắn tan rã!

Cũng may, Ngọc Ngọc chân nhân một mực không có ra tay, vị nữ tiên này phảng phất chỉ là tọa trấn, chủ chưởng đại trận biến hóa.

Chung Thụy Chân Tiên cảm ứng được Bạch Hồng của mình bị Giang Nam luyện hóa, không khỏi cười ha ha:

- Huyền Thiên giáo chủ, nguyên lai ngươi không có đem đạo quả ký thác vào trong Cổ Tiên Giới ah! Cũng thế, ngươi ở trong Tiên giới không có bất kỳ thế lực, căn bản không có chỗ an toàn có thể ký thác đạo quả. Đáng tiếc, ngươi không có ký thác đạo quả, sau khi bị đánh chết, ngươi liền không còn có chỗ trống lật bàn rồi!

Rất nhiều Chân Tiên khác nghe vậy, tinh thần không khỏi chấn động, nhao nhao cười to. Chân Tiên ký thác đạo quả phải cực kỳ thận trọng, nếu tùy tiện lựa chọn một nơi ký thác đạo quả, bị địch nhân phát giác, liền có thể đem đạo quả luyện ra, trực tiếp đem ngươi chém giết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoa thuong tuyen hoa, phuoc bau tac dong den suy nghi con nguoi nhu the nao thay thich phuoc tien moi nhat 2018 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status