Đế tôn

Chương 2082: Thiếp Thân Muốn Kêu

Nàng sở hửu Vân Châu, ở biên giới Cổ Tiên Giới, tới gần Tạp Đà Châu, tiên khí cùng tiên quáng tuy hơn Tạp Đà Châu, lại không dồi dào bằng những Tiên Giới bộ châu khác.

Bởi vì phu quân nàng chết trận, tài phú còn sót lại bị người chia cắt, không có lưu lại bao nhiêu thứ tốt cho góa phụ của vị Tiên Quân này.

Giang Nam cùng nàng cất bước đi ra chiến trường, hướng Vân Châu đi đến, đôi mắt dễ thương của Phượng Nghi Tiên Vương nháy động, trong lúc lơ đãng liền có phong tình vạn chủng, cười mỉm nói:

- Giáo chủ hôm nay danh chấn thiên hạ, không biết tương lai có tính toán gì không?

- Ý định?

Giang Nam nao nao, cảm khái nói:

- Ta ở bên trong Cổ Tiên Giới, không người không thế, có thể có tính toán gì sao? Sau này đơn giản là làm một tán nhân, du lịch Cổ Tiên Giới, ở trong đuổi giết sống qua ngày mà thôi.

Những lời này của hắn ngược lại không phải là cảm khái thuần túy, mà là có cảm giác Tiên Giới hôm nay thế lực tất cả đại Tiên Vương mọc lên san sát như rừng, không có nơi sống yên ổn của mình, ngược lại là đối thủ rất nhiều, không có thể làm cho mình an ổn xuống.

Hơn nữa, nhìn chung Cổ Tiên Giới, nhân vật mới rất khó xuất đầu, cường giả như Giang Nam bực này, đã có thể so với Tiên Vương, hơn nữa có Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang trong tay, coi như là Tiên Vương bình thường cũng không phải là đối thủ của hắn.

Nhưng mà, hắn lại không có khả năng lôi kéo đến bất luận Tiên nhân gì đầu nhập vào hắn, không cách nào kiến thế lực của chính mình!

Bởi vì Cổ Tiên Giới đã bị rất nhiều Tiên Vương Tiên Quân chia cắt hoàn tất, nguyên một đám lãnh thổ quốc gia xuất hiện Tiên nhân đều sẽ bị thế lực từng người lôi đi, hơn nữa Tiên nhân nhàn tản nếu đột phá đến Chân Tiên cảnh giới, cần ký thác đạo quả, cũng chọn một vị Tiên Vương đối với mình thân mật, ở trong Tiên cung của hắn ký thác đạo quả, đạt được Tiên Vương phù hộ, vì Tiên Vương bán mạng, hưởng thụ Tiên cung cung cấp các loại tài nguyên.

Đây là một loại quan hệ lẫn nhau sống nhờ vào, như Giang Nam loại cường giả không quyền không thế này, đạo quả của mình cũng không chỗ ký thác, Chân Tiên khác tự nhiên không có khả năng lựa chọn đầu nhập vào hắn.

Cổ Tiên Giới Đại Thiên thời không, tương đương với nguyên một đám tiểu vũ trụ, địa phương chỉ dùng đến bồi dưỡng Tiên nhân, những địa phương này cũng bị Tiên Giới chia cắt hoàn tất, vì tất cả thế lực lớn không ngừng chế tạo ra máu mới.

Giang Nam muốn kiến thiết thế lực của mình, liền chỉ có hạ giới tiên nhân có thể làm trợ thủ của hắn, nhưng mà chỉ có thành lập một phạm vi thế lực của mình mới xem như có thể tại Cổ Tiên Giới đứng vững nền móng, mà bây giờ tình hình Cổ Tiên Giới, lại để cho hắn căn bản không cách nào thành lập một lãnh địa của mình!

Trừ khi có Tiên Vương vẫn lạc, hắn mới có thể chiếm cứ lãnh địa của đối phương, nhưng Tiên Vương vẫn lạc, Tiên Vương khác cũng thế tất thừa cơ xâm lược, chia cắt lãnh địa của Tiên Vương vẫn lạc.

Muốn ở dưới quần hùng hoàn tứ, tại Cổ Tiên Giới đứng vững nền móng, thật sự là quá khó khăn!

Phượng Nghi Tiên Vương cũng tràn đầy đồng cảm, trán hơi điểm, nói:

- Tiên phu là một Tiên Quân, lúc còn tại thế xông hạ cơ nghiệp thật lớn, lui tới đều là Tiên Vương Tiên Quân, không khí náo nhiệt, một bức cởi mở. Nhưng mà sau khi hắn chiến tử, lưu lại ta cái tiểu quả phụ này, liền không có người đến thăm rồi.

Nàng có chút tiêu điều cùng sa sút, trầm mặc một lát, cắn hàm răng nói:

- Chút ít bạn tốt kia của Tiên phu, sau khi hắn chết rõ ràng đến đây hướng ta đòi gia sản, đem gia nghiệp tiên phu vất vất vả vả đánh xuống chiếm đoạt không còn, thật sự là bạn tốt, tốt đến không biết xấu hổ!

Giang Nam rầu rĩ, nữ nhân này tuy là Tiên Vương, nhưng mà dù sao cũng là một nữ nhân, sau khi chồng của nàng chết, nàng thế đơn lực bạc, quần nhau ở trong một đám Tiên Vương, một nữ nhân chống đỡ Vân Châu nhất định ăn hết không ít đau khổ.

- Nếu như Giáo chủ không có chỗ có thể đi mà nói, không bằng tạm thời ở lại Vân Châu ta a?

Phượng Nghi Tiên Vương đột nhiên cười nói:

- Thiếp thân tuy là Vân Châu Chi Chủ, nhưng dù sao một cây chẳng chống vững nhà, nếu có giáo chủ tương trợ, cùng thiếp thân chung một chỗ chấp chưởng Vân Châu, thiếp thân cũng có thể nhẹ lỏng một ít.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, Phượng Nghi Tiên Vương mời hắn cộng đồng chấp chưởng Vân Châu, hoàn toàn chính xác để cho hắn tạm thời đã có đặt chân chi địa, hơn nữa, một châu không có khả năng có hai chủ, những lời này của Phượng Nghi Tiên Vương, không khỏi có chút ý tứ mập mờ, dùng một loại phương thức uyển chuyển, hỏi thăm hắn có nguyện ý kết làm đạo lữ hay không.

Trong lòng Phượng Nghi Tiên Vương có chút ngượng ngùng cùng lo sợ, nàng có lo nghĩ của mình, Giang Nam người mới này sau khi thượng giới, liền đại phóng dị sắc, không thể không làm cho nàng sinh ra hảo cảm.

Hơn nữa hiện tại Giang Nam không quyền không thế, bị người chèn ép, cũng đã biểu hiện được kinh thái tuyệt diễm như thế, chỉ cần cho hắn dùng một châu chi địa, hắn tất nhiên như cá gặp nước, như rồng nhập uyên, như Phượng bay lượn chín tầng trời, đại triển quyền cước, đại triển kế hoạch, khát vọng, tiền đồ bất khả hạn lượng!

Nhân vật như vậy, làm đạo lữ của mình, cũng không có nhục uy danh của nàng, huống chi nàng đối với Giang Nam còn có chút hảo cảm.

Giang Nam ngửi được mùi thơm nhàn nhạt trên người vị nữ Tiên Vương này, tâm tình có chút hoảng hốt, có chút chờ mong, đột nhiên, trước mắt hắn thoảng qua bóng hình xinh đẹp của Thi Hiên Vi cùng Giang Tuyết, trong nội tâm tỉnh ngủ, cười nói:

- Đa tạ sư tỷ hảo ý, chỉ là bát Tiên Vương đối địch với ta, hôm nay bát Tiên Vương sắp thành tựu Tiên Quân, nếu bọn họ thành tựu Tiên Quân, chỉ sợ sẽ liên lụy sư tỷ cùng Vân Châu.

Trong nội tâm Phượng Nghi Tiên Vương thầm than, nàng cũng là người thông minh, nghe thấy dây cung biết nhã ý, biết rõ Giang Nam lời nói dịu dàng cự tuyệt đề nghị cùng nàng kết làm đạo lữ.

Giang Nam cười nói:

- Tương lai Giang mỗ ở Cổ Tiên Giới đứng vững nền móng, sẽ cùng sư tỷ liên minh, hai nhà thân cận hơn một chút.

Phượng Nghi Tiên Vương đem thất lạc trong lòng bài trừ gạt bỏ đi, vui vẻ nói:

- Cũng tốt. Giáo chủ, thiếp thân nguyên vốn định mời ngươi đem đạo quả ký thác vào bên trong Vân Châu, hôm nay gặp ngươi ý không ở nơi đây, thiếp thân cũng không nên nhắc lại.

Hai người đi vào Vân Châu, Giang Nam cười nói:

- Về ký thác đạo quả, ta còn có chút khó hiểu cần thỉnh giáo sư tỷ.

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, Phượng Nghi Tiên Vương xinh đẹp khả nhân, tâm tư hiểu rõ tinh xảo đặc sắc, Giang Nam thường thường chỉ cần nói ra nửa câu đầu, nàng liền nghe một hiểu mười, đem nghi hoặc của Giang Nam giải thích thông thấu, làm cho người như tắm gió xuân.

Trong nội tâm Giang Nam tán thưởng, cô gái này là điển hình hiền nội trợ, hơn nữa phong tình vạn chủng, nếu có thể cùng nàng kết làm đạo lữ, nhất định là một sự tình rất may mắn.

Phương thức ký thác đạo quả có rất nhiều loại, nhưng dàn giáo chung chia làm ba đại loại, một là ký thác Tiên vực hư không truyền thống, tìm kiếm một Tiên vực hư không thượng giai, an toàn mà tràn ngập linh khí, đem đạo quả ký thác.

Loại phương pháp ký thác này, chỗ tốt là linh khí dồi dào, an toàn, tốc độ phục sinh cực nhanh, nhưng ở bên trong Cổ Tiên Giới, số lượng Tiên vực thượng thừa cũng không nhiều, thường thường đều bị khống chế ở trong tay Tiên Vương Tiên Quân.

Loại phương thức thứ hai là ký thác đạo cung, đạo cung là tồn tại chí cường, ở trong Tiên vực chế tạo đại đạo chi địa, ví dụ như Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung là hai đại đạo cung, trong đó linh khí cùng tiên đạo phong phú, mặc dù là Tiên Quân sau khi chết cũng có thể đơn giản từ trong đạo quả phục sinh!

Đạo cung thật sự rất khó được, ký thác đạo quả ở trong đó, đại đạo không ngừng thoải mái đạo quả, thậm chí có thể cho đạo quả không ngừng phát triển!

Bát Tiên Vương Tiên cung, linh khí cùng đại đạo cũng cực kỳ phong phú, nhưng lại không thể xưng là đạo cung, chính là vì bát tiên cung không thể thoải mái đạo quả, chỉ có thể ký thác đạo quả mà thôi.

Loại phương thức này chỗ tốt cũng là rõ ràng, bất quá Tiên Giới chỉ có Tiên Đế Cung Tiên Tôn Cung hai đại đạo cung này, muốn đem đạo quả của mình ký thác vào trong đó, không có Tiên Quân giới thiệu là không cách nào làm được.

Trong Hỗn Độn Thiên quốc còn có một tòa Bất Không đạo cung, là Bất Không đạo nhân chế tạo, Hỗn Độn Cổ Thần mới có thể ở trong đó ký thác đạo quả.

Loại phương thức thứ ba là ký thác pháp bảo, đem đạo quả ký thác vào bên trong pháp bảo, loại phương thức này chỗ tốt là thực lực cường đại, đạo quả gia trì pháp bảo, để cho uy năng pháp bảo trở nên so với bình thường càng mạnh hơn nữa, cơ hồ có thể tăng lên mấy lần!

Hơn nữa, pháp bảo càng thêm linh hoạt, mặc dù thân thể bị đánh chết, cũng có thể trước tiên từ trong pháp bảo phục sinh, gia nhập chiến đấu!

Nhưng chỗ hỏng cũng rõ ràng, cái kia chính là pháp bảo nhất định phải lựa chọn pháp bảo cường độ cao, nếu không pháp bảo bị người nổ nát hoặc là luyện hóa, đó là một con đường chết, không có cơ hội phục sinh!

Bất quá, rất nhiều Tiên nhân vì truy cầu lực lượng cường đại, cũng lựa chọn đem đạo quả của mình ký thác vào bên trong pháp bảo.

Loại người này cũng không ít, Giang Nam ở trong Trấn ngục gặp được qua Ma Ha một trong tam cự đầu của Hỗn Độn Cổ Thần, là đem đạo quả của mình ký thác vào Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm.

Mà Trọng Quang Tiên Quân cũng là như thế.

Hai người này kết cục đều rất thảm đạm, đạo quả bị đánh nát, may mắn mới đào thoát thần hồn, không đến mức hồn phi phách tán.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, đột nhiên dò hỏi:

- Nếu đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên pháp bảo, sẽ như thế nào?

Phượng Nghi Tiên Vương nao nao, cười nói:

- Đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên pháp bảo, chỉ sợ là phương pháp xử lý vẹn toàn nhất rồi, an toàn, cường đại, bất tử, ta nghe nói, loại biện pháp này là phương pháp vượt qua Tịch diệt kiếp tốt nhất, mượn nhờ Tiên Thiên pháp bảo, tránh thoát Tịch Diệt đại kiếp nạn! Vạn Chú Đạo Quân, là dựa vào loại thủ đoạn này, đạo quả ký thác vào bên trong Vạn Chú Thiên Chung tránh thoát đại kiếp nạn, Tiên Thiên pháp bảo là hi hữu bực nào, ai có thể đạt được loại bảo vật này? Bát Tiên Vương cùng Tiên Quân hai cung, đối với Tiên Thiên pháp bảo để bụng như vậy, vài tỷ năm qua cũng chưa từng nghe nói có ai nhận được Tiên Thiên pháp bảo.

Giang Nam động dung, Tịch diệt kiếp là đại kiếp nạn tất cả vũ trụ tan vỡ, cái gì Tiên vực đạo cung, đều hủy diệt ở trong tràng đại kiếp kia, bất luận pháp bảo gì, bất luận đại đạo gì, bất luận Thiên Đạo gì, đều sẽ bị phá hủy!

Không nghĩ tới, Tiên Thiên pháp bảo rõ ràng có thể tránh thoát trận đại kiếp nạn kia!

- Sư tỷ, nếu đạt được Tiên Thiên pháp bảo, nên ký thác đạo quả ở trong đó như thế nào?

Giang Nam nghĩ nghĩ hỏi.

- Cái này ta cũng không biết.

Phượng Nghi Tiên Vương lắc đầu nói:

- Tiên phu tuy là Tiên Quân, nhưng chỉ sợ cũng chưa có tiếp xúc qua sự tình này. Có thể đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên pháp bảo, chỉ sợ là tồn tại như Đế cùng Tôn mới có thể làm được.

Giang Nam có chút thất vọng, bất tri bất giác, hai người cách Vân Tiên thành càng ngày càng gần, đột nhiên, Giang Nam dừng bước lại, thấp giọng nói:

- Chú đạo! Sư tỷ, Vạn Chú Đạo Quân, ngay tại phụ cận!

Phượng Nghi Tiên Vương sợ hãi, đang muốn cổ đãng pháp lực, toàn bộ tinh thần đề phòng, Giang Nam vội vàng giơ tay lên nói:

- Không nên tách ra khí tức, miễn cho kinh động Vạn Chú Đạo Quân.

Trong nội tâm Phượng Nghi Tiên Vương lo sợ bất an, thực lực của Vạn Chú Đạo Quân thật sự quá cường đại, làm cho nàng một khỏa tâm hồn thiếu nữ không ngừng run rẩy.

Vạn Chú Đạo Quân là công địch Tiên Giới, vị tồn tại này thần thông vô biên, nếu như khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, tất nhiên sẽ phá hủy Cổ Tiên Giới, đem Tiên Giới hủy diệt, Tiên đạo hủy diệt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như act cool dung hinh mat 5 giay la gi, o may zing gut chop em nghia la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status