Đế tôn

Chương 2115: Hắc Phong Quái Thi

Bất quá một lát, cổ Hắc Phong này liền tới cách tiên cảnh không xa, hướng tiên cảnh đè xuống!

Hắc Phong gào thét, dễ như trở bàn tay hướng tiên cảnh đánh tới, quét ngang Tiên Giới Tạp Đà Châu, rõ ràng là Hắc Phong nổi danh nhất cũng vô cùng hung hiểm nhất của Vô Nhân khu!

Giang Nam đã từng không chỉ một lần nghe qua tin đồn về Hắc Phong, đã từng ở trong cung điện dưới mặt đất của Vạn Chú Đạo Quân kiến thức đến uy lực của Hắc Phong, bất quá Hắc Phong trong cung điện dưới mặt đất kia, xa xa không mãnh liệt bằng hiện tại!

Hắc Phong lướt qua, từng tòa núi lớn của Tiên Giới đều bị thổi nhổ tận gốc, ở trong Hắc Phong xoay tròn không ngớt, như là bùn cát trong nước không ngừng va chạm, lại hung hăng nện trên mặt đất, uy năng làm cho người ta sợ hãi!

Không chỉ có như thế, trong Hắc Phong còn có đạo đạo âm ảnh thỉnh thoảng thoáng hiện, tựa hồ trong gió có vật còn sống gây sóng gió!

Tiên thú Tạp Đà Châu hiển nhiên không chỉ một lần bái kiến loại tình huống này, nguyên một đám lạnh run, lại trở ngại tiên sủng của Giang Nam đem chúng hàng phục, không dám ly khai, nếu không những tiên thú này đã sớm giải tán lập tức!

Chứng kiến bức cảnh tượng này, mọi người mới biết vì sao tại đây rõ ràng còn có tiên khí cùng tài nguyên khoáng sản, lại hết lần này tới lần khác không người ở lại chỗ này, thậm chí ngay cả Tiên nhân dưới trướng Tiên Vương cũng không muốn tới đây thu thập linh khí cùng khai thác mạch khoáng.

Bởi vì nơi này thỉnh thoảng nổi lên Hắc Phong, không ai có thể ở chỗ này bố trí xuống tiên trận cướp lấy tiên khí, cũng không ai có thể nô dịch người Tạp Đà Châu ở chỗ này khai thác quặng mỏ.

Giang Nam tâm niệm vừa động, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay lên, hóa thành một cái chén bể móc ngược xuống, bao lại tiên cảnh bọn họ vừa mới thành lập không bao lâu.

- Mễ Mễ, gọi tiểu đồng bọn của ngươi tới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, mở ra đại trận bao phủ tiên cảnh, lộ ra một cánh cửa, hướng bọn người Đạo Vương, Giang Tuyết trầm giọng nói:

- Chư vị đạo huynh, cùng ta cùng một chỗ thúc dục bảo vật này, đối kháng Hắc Phong!

Tiểu ấu giao gào rú một tiếng, mấy ngàn đầu tiên thú dũng mãnh vào trong tiên cảnh, vẫn lạnh run. Lúc này bọn người Đạo Vương, Tinh Quang từng người tách ra pháp lực, dũng mãnh vào trong cái chén bể này, uy năng chén bể lập tức đại phóng, rủ xuống linh quang, như là màn sáng bao phủ tiên cảnh!

Hô…

Tiên cảnh có tất cả hơn ba trăm tòa tiên sơn, chiếm diện tích rộng lớn, phạm vi hơn nghìn dặm, giờ phút này bị phá chén rủ xuống linh quang bao phủ, tiên cảnh rộng lớn lập tức phảng phất nhỏ đi vô số lần, Linh Lung bỏ túi, gắn vào dưới chén.

Hắc Phong rơi xuống, áp lực vô cùng trầm trọng đánh úp lại, ép tới mọi người đều kêu rên một tiếng, mặc dù Giang Nam, Giang Tuyết tu vi pháp lực đại tiến, cũng cảm thấy khó có thể chống lại.

Áp lực khó có thể tưởng tượng tác dụng lên phía trên chén bể cùng màn sáng linh quang, ép tới bọn hắn không thể không xếp bằng mà ngồi, đỉnh đầu tiên quang bốc hơi, toàn lực đối kháng!

Tiểu ấu giao gào rú, quanh thân mấy ngàn đầu tiên thú tiên quang bay múa, cũng thẳng tuôn hướng chén bể, những tiên thú này tuy không giống tiên nhân trải qua hệ thống tu luyện, mà là bằng vào bản năng tu luyện, nhưng mà tu vi cũng không như bình thường, để cho uy năng chén bể càng mạnh hơn nữa, gánh chịu một bộ phận áp lực rất lớn.

Ầm ầm, ầm ầm!

Từng tòa tiên sơn bị tung bay nện xuống, màn sáng linh quang không ngừng run run, tựa hồ tùy thời có khả năng vỡ tan!

Giang Nam nhìn về phía miếu nhỏ, trầm giọng nói:

- Đạo huynh, ngươi còn không ra tay?

Trong miếu nhỏ, tiếng tụng kinh vang lên, nói ra đạo theo, đạo pháp hóa thành phù văn Trường Hà, tuôn hướng màn sáng linh quang, cùng màn sáng tương dung, để cho lực phòng ngự của chén bể lập tức tăng nhiều!

Trong tiên cảnh gió êm sóng lặng, cuối cùng đem áp lực Hắc Phong chống cự xuống, mọi người ngẩng đầu nhìn lại, bốn phía tiên cảnh đã không có bất luận ánh sáng gì. Đông nghịt một mảnh, mặc dù bọn hắn chính là cường giả trong Tiên giới, cũng không cách nào xem thấu cảnh tượng cuồng bạo trong Hắc Phong, chỉ có thể nghe được từng tiếng va chạm mãnh liệt truyền đến.

Trong miếu nhỏ, thanh âm lão đạo truyền đến:

- Giáo chủ, chư vị, lực sát thương của Hắc Phong tuy khủng bố, nhưng nguy hiểm chính thức lại không phải Hắc Phong, mà là đồ vật cuồng bạo trong Hắc Phong! Trước đó lần thứ nhất Vô Nhân khu đại bạo động, trong Hắc Phong xuất hiện rất nhiều đồ vật khủng bố, phải dựa vào Tiên Thiên pháp bảo mới trấn áp xuống được.

- Đồ vật cuồng bạo trong Hắc Phong là thứ gì?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ giật mình, ngẩng đầu nhìn lại, đột nhiên chỉ thấy bên trong Hắc Phong có huyết sắc xuất hiện, huyết sắc này không phải máu tươi, mà là một khỏa ánh mắt cực đại, ánh mắt huyết hồng.

Khỏa ánh mắt này tới gần màn sáng do linh quang tạo thành, vào bên trong nhìn lại, phảng phất thấy được bên trong có người, không khỏi bạo giận lên, trong Hắc Phong truyền đến thanh âm gào rú, đón lấy một bàn tay đen kịt từ trong Hắc Phong thò ra, bắt lấy chén bể, hướng lên kéo đi!

Màn sáng kịch liệt run run, cơ hồ nghiền nát, Giang Nam hừ lạnh một tiếng, đạo quả bay vào trong chén, toàn lực thúc dục chén bể.

- Chư vị, giúp ta một tay!

Trong nháy mắt này, bọn người Đạo Vương, Giang Tuyết, Tinh Quang từng người đem đạo quả tế lên, bay vào trong chén, tiểu ấu giao rống to, há mồm phun ra một quả đạo quả, cái Hỗn Độn đạo quả này cùng Tiên Thiên lôi quang đan vào, mà mấy ngàn đầu tiên thú kia nhao nhao trường rống, trong nháy mắt trong tiên cảnh liền nhiều ra mấy ngàn đạo quả, các loại hào quang sáng chói, tràn ngập đại đạo, nhao nhao bay vào trong chén!

Dưới chén bể, Ngưu Long ngửng đầu, đột nhiên há miệng rống to!

Ngang…

Tiếng chuông trầm trọng truyền đến, kích động, đánh xơ xác Hắc Phong trùng trùng điệp điệp, Thiên Địa trong lúc đó trở nên thanh minh, chỉ thấy một ngón tay vừa thô vừa to đứt gãy, như là từng tòa núi cao từ không trung rơi xuống, nhập vào trong đất, máu đen phún dũng, từ trên trời giáng xuống, rõ ràng là bàn tay màu đen kia bị phá chén phát ra tiếng chuông chấn vỡ!

Cái chén bể này uy lực tựa hồ không có hạn mức cao nhất, cung ứng càng nhiều pháp lực, uy lực của nó liền càng cường, thật sự là một kiện pháp bảo kinh người!

Chén bể lần nữa chấn động kịch liệt, lại là một tiếng chung trầm trọng vang lên, oanh tán Hắc Phong trên không trung, chỉ thấy trong Hắc Phong hiển lộ ra một hình thể cự đại, đen kịt, không biết là quái vật gì.

Hình thể quái vật kia bị tiếng chuông oanh đến không ngừng sụp đổ, từng khối hắc nhục như dãy núi lớn từ trên cao trụy lạc!

Cạch…

Chén bể lại tự chấn động, càng nhiều Hắc Phong bị oanh mở, máu đen như sông, từ trên cao đổ xuống, đầu ma quái cuồng bạo trong gió đen kia phát ra tiếng rống giận dữ kinh thiên động địa, đột nhiên biến mất ở chỗ sâu trong Hắc Phong, biến mất không thấy gì nữa.

Bọn người Đạo Vương chỉ cảm thấy pháp lực bản thân rút nhanh chóng, bọn hắn thúc dục cái chén bể này ba lượt, ngắn ngủn ba lượt giao phong, liền cơ hồ hao tổn đi gần nửa pháp lực của bọn hắn!

Mấy ngàn đầu tiên thú cũng mệt mỏi thở hồng hộc, kinh hồn chưa định.

Đầu lâu Ngưu Long dần dần buông xuống, nằm ở đáy chén, chén bể khôi phục lại bình tĩnh.

Bất quá, uy năng chén bể cũng đã bày ra, so với Giang Nam một người thúc dục chén bể uy lực lớn hơn bảy tám lần!

- Ta một mình thúc dục chén bể, uy năng đủ để đuổi giết Tiên Vương rồi, mà bây giờ tập hợp mọi người chi lực, hơn nữa mấy ngàn đầu Chân Tiên cấp tiên thú, phát huy ra uy lực gấp bảy tám lần, chỉ sợ ngay cả Tử Tiêu Tiên Vương cũng có thể oanh bạo. Vậy mà cũng không thể đuổi giết quái vật cuồng bạo trong gió đen kia!

Trong nội tâm Giang Nam chỉ cảm thấy sợ hãi, ma quái trong đám gió đen này thực lực mạnh, đúng là hiếm thấy!

Hắc Phong gào thét, lại đem tiên cảnh bao phủ, màn sáng lắc lư không ngớt. Trong Hắc Phong còn có cái gì xông tới màn sáng cùng chén bể, chỉ là không có kinh người như đầu ma quái vừa rồi kia.

Mọi người duy trì màn sáng không phá, Giang Nam phi thân lên, đi vào trong miếu nhỏ, đi đến trước mặt lão đạo, khom người thi lễ nói:

- Đạo huynh, ngươi đối với Vô Nhân khu bạo động biết rất sâu, có biết ma quái trong gió đen kia rốt cuộc là cái gì không?

Lão đạo ánh mắt chớp động, trầm giọng nói:

- Đó là thi thể trong vùng cấm.

- Thi thể?

- Không sai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như danh sách diễn đàn chất lượng, ma giam gia chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status