Đế tôn

Chương 2155: Tìm Hiểu (2)

Hồ Thiên lão tổ giận dữ, tức giận đến lắp bắp nói:

- Nghiệt đồ, dám sờ đầu của ta! Ngươi sờ nữa một lần thử xem?... Ngươi thật đúng là sờ soạng! Tức chết ta rồi!

Mỹ thiếu niên này muốn dựng râu trừng mắt, nhưng cái cằm ngay cả nửa sợi râu cũng tìm không thấy.

Giang Nam cười ha ha, cùng bọn người Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư tương kiến, mọi người xa cách từ lâu gặp lại, tiếng cười không ngừng, từng người nói tao ngộ của mình chút ít năm nay.

Giang Nam nghe nói bọn người Tịch Ứng Tình đến Tiên Giới không lâu, liền bị Huyền Đô Tiên Quân nhận vào Tiên Đế Cung, ở trong Tiên Đế Cung tu luyện đến nay. Tiên Đế Cung các loại tài nguyên phong phú, còn có Huyền Đô Tiên Quân cùng bọn họ ngồi đàm luận đạo, trao đổi tiên đạo giải thích, thu hoạch tương đối khá.

Lần này là Huyền Đô chứng kiến Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực phóng tiên quang lên trời, chiếu bóng tiên hồ trên vòm trời, lúc này mới suy tính ra phương vị của Giang Nam, biết rõ Giang Nam muốn ở Tiên Giới dừng chân, bởi vậy lệnh bọn hắn đến đây tương trợ.

Giang Nam không khỏi cảm khái ngàn vạn, đồng nghiệp bất đồng mệnh, sau khi hắn thượng giới liên tục chém giết, vốn là thiên tân vạn khổ mới vượt qua tiên kiếp, đến Tiên Giới liền tao ngộ bát Tiên Vương vây quét đuổi giết, lại gặp được Vạn Chú Đạo Quân loại tiền sử cường giả biến thái kia, đi cứu bọn người Đạo Vương Giang Tuyết, lại bị Tử Tiêu Tiên Vương tự mình đuổi giết.

Tránh né Tử Tiêu Tiên Vương đuổi giết, lại xâm nhập Vô Nhân khu, gặp được tiền sử biến thái khác… Thần Mẫu Đạo Quân.

Mà trái lại bọn người Tịch Ứng Tình, lại xuôi gió xuôi nước, đến trong Tiên Đế Cung tu luyện, lại có Huyền Đô cổ tiên chỉ đạo.

Mà Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm đối với Giang Nam gặp gỡ cũng sợ hãi thán phục không thôi, Giang Nam ở Tiên Giới gặp gỡ chi kỳ chi hiểm, làm bọn hắn cũng khiếp sợ rung động!

Tiền sử Vạn Chú Đạo Quân, Chú đạo thần thông, Tiên Thiên pháp bảo, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, Cấm khu Vô Nhân khu, Thần Mẫu Đạo Quân, Tiên Đế hóa thân, những gặp gỡ này, thực sự không phải là mỗi người đều có thể gặp được, gặp cũng không phải mỗi người đều có thể còn sống.

Mà Giang Nam lại sống đến bây giờ, hơn nữa so với lúc trước càng cường đại hơn, thậm chí đã có được Tiên Thiên tiên vực, tại Tiên Giới thành lập thế lực của mình!

Nam Quách tiên ông đã sớm không hề nói rồi, mà là lặng lẽ dò xét mấy người mới tới này, nghe lén bọn người Giang Nam nói chuyện với nhau, trong nội tâm kịch chấn:

- Sáu người này bổn sự cũng không yếu, thiếu niên phấn nộn kia tu luyện được tiên đạo, không dưới Đạo Vương, thậm chí thêm nữa, cũng đã đến biên giới Tiên Vương cảnh giới, thành tựu Tiên Vương gần trong gang tấc. Mà năm người khác thì có chút cổ quái, thực lực cũng đạt tới Tiên Vương cấp, mặc dù chỉ là sơ kỳ, nhưng lại không phải Tiên Vương cảnh giới, mà là một loại cảnh giới kỳ lạ khác, càng có ý cảnh. Hơn nữa, bọn hắn tu luyện thực sự không phải là Thần đạo cùng Tiên Giới tiên đạo, mà là một loại Tiên đạo khác, chẳng lẽ là Hạ giới mới sinh Tiên đạo? Bên trong Tiên đạo của bọn hắn, mang theo khí tức của Huyền Thiên giáo chủ, rất là đặc biệt...

Ánh mắt của hắn cay độc đến cực điểm, liếc liền nhìn ra tiên đạo của bọn người Tịch Ứng Tình không giống người thường, lập tức đoán ra bọn người Tịch Ứng Tình đến từ Hạ giới.

Mà tiên đạo của bọn người Tịch Ứng Tình sở dĩ mang theo khí tức của Giang Nam, là vì Giang Nam ở bên trong Chư thần hoàng hôn kiếp, dùng Nguyên Thủy đại đạo bản thân tinh luyện ra Nguyên Thủy chi khí, vì Chư Thần luyện thành Nguyên Thủy Kim Đan, cho bọn hắn đánh rớt xuống trụ cột vô cùng dày!

Lúc ấy, tất cả Thần linh trong Huyền Thiên Kim Khuyết đều bị Giang Nam ban thưởng dùng Nguyên Thủy chi khí, trợ giúp hắn luyện thành Nguyên Thủy Kim Đan, đạo cơ vô cùng hùng hậu!

Nguyên Thủy Kim Đan diệu dụng, thậm chí còn muốn siêu việt Hồng Mông Kim Đan, để cho bọn người Tịch Ứng Tình thành tựu, tự nhiên không phải chuyện đùa!

Hơn nữa bọn hắn tiến vào Tiên Giới, có thể ở trong Tiên Đế Cung nghiên cứu tiên đạo, tự nhiên là đột nhiên tăng mạnh!

- Huyền Thiên giáo chủ rõ ràng có thể đồng thời đạt được Tiên Đế Cung cùng Tiên Tôn Cung ưu ái, xem ra hắn nói hắn có thế lực lớn, hoàn toàn chính xác không phải gạt ta.

Nam Quách tiên ông thầm nghĩ trong lòng.

Bọn người Hồ Thiên, Tịch Ứng Tình đến từ Tiên Đế Cung, mà bọn người Chung Tú Tú thì là đến từ Tiên Tôn Cung, có Tiên Quân hai cung này chống đỡ, không thể không nói bối cảnh của Giang Nam thật sự rất cường đại!

Cũng không lâu lắm, bọn người Tịch Ứng Tình cũng từng người đem đạo quả ký thác, dàn xếp xuống.

Nam Quách tiên ông đầy cõi lòng chờ mong, muốn xem xem phải chăng Giang Nam còn có giúp đỡ hữu lực khác, chỉ là đợi thật lâu, cũng thủy chung không gặp người đến.

- Ân, giáo chủ nhất định là mai phục rất nhiều hảo thủ, bày ra ta yếu, chờ đợi những Tiên Vương không có mắt kia đến đây cướp lấy tiên vực, lại để cho phục binh giết ra, giết cái long trời lỡ đất!

Lão thỏ tử hai mắt tỏa ánh sáng, đối với Giang Nam tin tưởng tràn đầy:

- Nhất định là như vậy! Tiểu tử này xấu xa vô cùng, nhất định là như vậy!

Giang Nam tự nhiên không biết lão thỏ tử này lòng tin đối với hắn là bạo rạp bực nào, thánh địa trung tâm Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, dưới Thủy tinh thần thụ, Giang Nam mời mọi người đến, đem Tiên Đế hóa thân ban tặng tiên đạo linh châu tế lên, cười nói:

- Chư vị đạo hữu, đại địch buông xuống, Tiên Đế ban cho ta một quả ngọc châu, ta và các ngươi cùng một chỗ nghiên cứu, trao đổi đạt được, hơn phân nửa có chỗ bổ ích. Nói không chừng, tiên vực của chúng ta cũng có thể nhiều ra mấy Tiên Vương áp trận!

Tử Tiêu Tiên Vương cũng bị hắn mời đến, không khỏi động dung, tự đáy lòng nói:

- Giáo chủ vậy mà đem Tiên Đế cơ duyên lấy ra chia xẻ, khí phách vẫn là trên lão phu, lão đạo bội phục, tự thẹn không bằng.

Tiên Đế cơ duyên là quý trọng bực nào?

Nếu là những người khác được, hơn phân nửa chính mình vụng trộm nghiên cứu, không chịu cùng người chia xẻ, mà Giang Nam lại đem bảo vật này lấy ra, thậm chí ngay cả Tử Tiêu Tiên Vương cũng có thể cùng nhau nghiên cứu!

Phải biết rằng Tử Tiêu Tiên Vương cũng không phải người của mình, trái lại, Giang Nam diệt Thần đạo, cùng Tử Tiêu tầm đó còn có cừu oán chưa dứt, hai người chỉ là bởi vì có cộng đồng đối thủ mới tạm thời hợp tác.

Giang Nam vậy mà cũng cùng hắn chia xẻ, không thể không để cho Tử Tiêu Tiên Vương cảm khái bội phục.

Không chỉ có như thế, quay chung quanh bên cạnh ngọc châu còn có tiểu ấu giao, cùng với Tứ Bất Tượng các loại tiên thú, mà Tiên Thiên Nguyên Thủy Thần linh trong phiến Thủy tinh thế giới này cũng xông tới, từng người quan sát.

Tiên đạo linh châu trôi nổi, Tiên Đế tiên đạo ở trong châu hiển hiện, đại đạo đến giản, đạo diệu từ cổ chí kim, đạo âm rơi vào trong tai mọi người, tất cả không cùng, đại đạo rơi vào trong mắt mọi người, cũng tất cả không giống.

Linh châu này chất chứa tiên đạo để cho mọi người tinh tế suy diễn, không chỉ có động dung, tiên đạo trong châu vượt ra khỏi phạm trù bát Tiên Vương sáng lập Thần đạo Tiên đạo, cho người cảm giác vô cùng rộng lớn, mênh mông bát ngát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status