Đế tôn

Chương 2171: Tiên Giới Thất Trọng Kiếp (1)

Chỉ là, không phải nói luyện kiếm sao?

Giang Nam luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm ở đâu?

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cực kỳ kỳ lạ, làm người ta xem qua khó quên, mà bây giờ ở đây chỉ có một cây trụ to lớn, dường như ngọn núi nhỏ cao vút đứng ở đó, căn bản nhìn không ra đây là một thanh kiếm.

- Đây là gậy gộc ah?

Chung Tú Tú ngạc nhiên, liếc liếc Phi Cử Đạo Nhân, Phi Cử Đạo Nhân trời sinh tính thói quen mô phỏng theo Càn Nguyên Tiên quân, cũng mang theo một cây gậy, cười nói:

- Hơn nữa còn là gậy gộc đặc biệt lớn, so với gậy gộc của Càn Nguyên đại lão gia còn lớn hơn!

Giang Nam sửa chữa nàng nói:

- Đây là kiếm!

- Cái này rõ ràng là gậy gộc!

Chung Tú Tú hì hì cười nói:

- Giáo chủ, ngươi còn nói mình không phải là đệ tử của lão gia, hôm nay không có biện giải ah? Các ngươi thậm chí ngay cả pháp bảo cũng giống nhau như đúc!

- Đây thật là một cây kiếm.

Giang Nam nghiêm mặt nói.

Tử Tiêu Tiên Vương đột nhiên nói:

- Giáo chủ, vì sao ngươi luyện bảo gặp phải lôi kiếp? Chẳng lẽ nói...

Hắn sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Ngươi không có chứng đạo thành tiên?

Giang Nam gật đầu, hắn cũng không có chứng đạo, lúc đầu Tam giới nhất thống, Hồng đạo nhân Quân đạo nhân truyền đạo thiên hạ, Tam giới Thiên đạo cải biến, lấy Thần đạo đã không cách nào đạt được Tiên giới tán thành mà thành Tiên, Giang Nam là lướt qua giai đoạn chứng đạo này, dẫn đầu luyện thành Chân Tiên đạo quả, giết tới Tiên giới.

Sắc mặt Tử Tiêu Tiên Vương càng thêm ngưng trọng nói:

- Vậy khó trách, ngươi không có chứng đạo thành Tiên. Tự thân khí tức cùng Tiên giới không liên quan, nếu luyện bảo, bảo vật quá mạnh mẽ, tất sẽ dẫn động Tiên giới cảm ứng đánh xuống kiếp số. Như thế là việc nhỏ, thất bại bất quá là bảo vật bị hủy. Nhưng nếu ngươi đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, đó chính là đại sự! Tiên giới tất nhiên sẽ hàng kiếp diệt ngươi!

Giang Nam gật đầu nói phải, hắn từ lâu ngờ tới nếu như mình đột phá thành tựu Tiên Vương, tất sẽ gặp kiếp.

- Như vậy Tiên giới Nguyên Thủy chi địa ngươi không thể đi.

Tử Tiêu Tiên Vương trầm giọng nói:

- Nguyên Thủy chi địa, là nơi sinh ra Tiên giới, chỗ đó chất chứa Tiên giới bổn nguyên, uy năng Tiên kiếp muốn qua địa phương khác mấy lần thậm chí gấp mười lần! Tại địa phương khác đột phá trở thành Tiên Vương, ngươi còn có khả năng vượt qua Tiên kiếp, ở nơi này đột phá, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam cau mày, nếu quả thực như Tử Tiêu Tiên Vương nói, hắn đi Nguyên Thủy chi địa đột phá thành tựu Tiên Vương, chỉ sợ xác thực sẽ diễn biến thành một hồi tai ương ngập đầu!

Đột nhiên, Cửu tiêu lôi động, hóa thành lôi hải. Tiên giới thất trọng kiếp bạo phát, cái kiếp số này đến từ thất trọng hư không của Tiên giới, uy năng cường đại đến không thể tưởng tượng nổi, trong lôi hải dâng lên lôi hệ thần thông oanh hạ!

Loại uy năng này, thậm chí ngay cả Tiên Thiên nguyên thủy tiên vực cũng vô pháp ngăn cản, lôi quang xuyên thấu Tiên vực, trực tiếp đánh vào trên thạch trụ kia!

Trong chớp nhoáng này, mọi người thậm chí thấy trong Lôi Trì dâng lên lôi Long, lôi Phượng, lôi thụ, lôi tháp, lôi đỉnh, lôi cầm, lôi phủ, cái này chính là Tiên đạo thần thông, lấy Tiên lôi tổ hợp, uy năng càng mạnh, chí cương chí mãnh, phá hủy hết thảy!

Cái này đã là Tiên Vương cấp đại thần thông!

Lôi Trì khẽ động, liền tương đương với vô số Tiên Vương cùng nhau công tới!

Oanh…

Tiên giới thất trọng kiếp đánh rớt, đánh vào trên thạch trụ mà Giang Nam luyện, thạch trụ phong cách cổ xưa hùng vĩ, lù lù mà đứng, đồ sộ bất động, tùy ý mỗi loại lôi hệ thần thông của Tiên giới đánh rớt, ngay cả nửa phần tổn thương cũng không có.

Cái thạch trụ này dù sao cũng là Trụ Hoang thần thạch luyện, Tiên Vương cấp lôi kiếp khó có thể lay động mảy may.

Giang Nam xếp bằng ngồi ở bên cạnh thạch trụ, như trước lấy Nguyên Thủy đại đạo của mình không ngừng oanh kích thạch trụ, tế luyện món pháp bảo này, chỉ thấy Nguyên Thủy chi khí trên đỉnh đầu hắn quanh quẩn, sau đầu thần luân chuyển động, Nguyên Thủy mênh mông, hóa thành mỗi loại thần thông in vào bên trong thạch trụ!

Tiên giới thất trọng kiếp bạo càng thêm mãnh liệt, uy năng cũng không ngừng trong tăng lên, rất nhanh liền đề thăng tới trình tự của bản thân Giang Nam, từng đạo lôi hệ thần thông oanh hạ, tồn tại giống như Giang Nam công hướng thạch trụ!

Thạch trụ như trước lù lù bất động, tùy ý sét đánh, nửa điểm tổn thương cũng không có.

Không nói cái khác, chỉ nói trọng lượng thạch trụ này, liền đạt tới trình độ làm người ta kinh hãi.

Theo thời gian chuyển dời, kiếp uy còn đang cuồn cuộn không ngừng tăng lên, bất tri bất giác đã đề thăng tới tầng thứ như bát Tiên Vương công kích, trong Lôi Trì thậm chí xuất hiện lôi hỏa, đoàn đoàn lôi hỏa không gì sánh được rừng rực không ngừng đánh xuống, đánh cho thạch trụ lay động không ngớt!

Lửa này không phải là Tiên Hỏa thông thường, mà là cường giả tầng thứ bát Tiên Vương kia luyện thành Tiên Hỏa, hơn nữa còn là do Tiên lôi thuần túy tạo thành hỏa diễm, tích chứa uy năng lớn đến đáng sợ, tương đương với nhóm cường giả như bát Tiên Vương kia công kích, Tiên Vương chi bảo thông thường chỉ sợ vừa chạm vào tức hóa, ngay cả cặn cũng sẽ không còn lại!

Giang Nam không có bất kỳ ngăn trở, tùy ý lôi hỏa đánh vào trên thạch trụ, đây cũng là một loại rèn luyện, muốn đem Trụ Hoang thần thạch luyện thành pháp bảo cũng không dễ dàng, trừ đại đạo bản thân hắn dấu vết ra, hắn còn cần mượn thiên uy!

Mà trận Tiên giới thất trọng kiếp này, đó là thiên uy!

Thạch trụ bị đốt đến đỏ bừng, thậm chí có dấu hiệu mềm hoá!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh avatar dep va lang man nhat ve tinh yeu, tong hop nhung loi chuc sinh nhat hay y nghia nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status