Đế tôn

Chương 2174: Đột Kích (2)

Thân thể không tiến bộ, ở trong chiến đấu đối với hắn rất là bất lợi, dù sao mượn Đạo Quả sống lại cần tiên khí tiên dịch cường đại hơn chống đỡ, lấy tài lực của hắn hôm nay mặc dù có thể chết hơn vài chục lần, nhưng mà không có nơi phát ra tiên khí tiên dịch mới, hết sạch tiên khí tiên dịch tích lũy trước mắt, như vậy hắn liền chỉ có thể đợi chờ Đạo Quả khô khốc mà chết.

Chung Tú Tú tiến lên, hiếu kỳ nói:

- Giáo chủ, uy lực lưỡi kiếm này của ngươi, rốt cuộc như thế nào?

- Ta cũng muốn thử xem.

Giang Nam nhìn về phía Tử Tiêu Tiên Vương, đột nhiên cười nói:

- Đạo huynh, ngươi là muốn ta một kiếm chém ngươi, ngươi ở trong Đạo Quả sống lại, hay là muốn ta chém tới một thân xiềng xích của ngươi?

Tử Tiêu Tiên Vương nghiêm nghị nói:

- Đồ giả mạo kia đem một thân tinh khí thần của ta giam cầm ở trong thể xác này, những năm này tu vi của ta không cách nào đảo ngược Đạo Quả, nếu bị ngươi chém, những năm này chuyên cần khổ luyện liền coi như uổng phí. Nếu giáo chủ có năng lực, kính xin chặt đứt những xiềng xích này, mới có thể để cho ta những năm này khổ công không đến nỗi trôi theo dòng nước!

- Tốt!

Giang Nam nâng kiếm, đột nhiên một kiếm hướng Tử Tiêu Tiên Vương đâm tới, Tử Tiêu Tiên Vương liếc tròng mắt, không nhúc nhích, tùy ý kiếm quang của hắn cận thân, chỉ thấy một kiếm này của Giang Nam đâm vào trên da dẻ của hắn, da hãm nửa tấc, ngay sau đó mũi kiếm nhảy lên, tranh một tiếng đem một sợi xiềng xích lớn bằng sợi tóc chặt đứt!

Kiếm quang quanh quẩn, bao quanh lão đạo này bay múa, giống như bông tuyết bay xuống, chỉ nghe boong boong tranh từng tiếng giòn vang không ngừng truyền đến, trong khoảnh khắc từng đạo xiềng xích quanh thân Tử Tiêu Tiên Vương toàn bộ bị Giang Nam chặt đứt, ngay cả da của Tử Tiêu Tiên Vương cũng không có đâm rách nửa phần!

- Bao năm khốn tù, hôm nay cuối cùng được thoát khốn!

Tử Tiêu Tiên Vương cười ha ha, hơi thở trong lúc bất chợt trở nên vô cùng hùng hậu, tóc tím tung bay, phóng lên cao, từ từ đung đưa, giống như thác nước màu tím từ trên chín tầng trời rũ xuống, tử khí xông lên trời, đem Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực chiếu rọi đến tử quang đung đưa!

- Giáo chủ, ta đi đây!

Hắn vừa mới thoát khốn, đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài, thân hình chợt lóe, xông phá Huyền Thiên Tiên Vực, chỉ thấy giữa không trung một tiếng ầm vang nổ mạnh, lão đạo này trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa!

- Lão đạo này mới vừa thoát khốn liền vội vã chạy mất, rốt cuộc là đi làm gì?

Bán Viên Đạo Nhân nháy mắt mấy cái, nghi ngờ nói.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Này liền không biết, có thể hắn có bảo tàng gì chờ hắn đi lấy, cũng có thể là đi tìm đồ giả mạo kia, phát tiết tức giận bị trấn áp lâu như vậy.

Huyền Thiên Tiên Vực an tĩnh lại, Giang Nam hậu trứ kiểm bì đi tìm Đạo Quả của Giang Tuyết song tu, Giang Tuyết cũng không có cự tuyệt, hai tỷ đệ trốn vào động phủ của mình, không hỏi ngoại sự, hưởng thụ này yên lặng khó được.

Giang Tuyết đã thành tựu Tiên Vương, Đạo Quả so sánh với trước càng thêm khổng lồ, hai người qua lại dễ chịu, qua lại đảo ngược, cũng là thu hoạch rất nhiều, chẳng qua là Giang Nam cách mở Đạo Cung thành tựu Tiên Vương, vẫn là có một đoạn khoảng cách không nhỏ.

Qua hơn mười ngày, Giang Nam tính toán Đạo Quả song tu không bằng càng tiến một bước, linh nhục song tu, hắn đang muốn đề nghị, đột nhiên Huyền Thiên Tiên Vực kịch liệt chấn động, một người cả người là máu xông vào trong Tiên Vực, xếp bằng mà ngồi.

Giang Nam đè ý niệm không có hảo ý của bản thân trong đầu, vội vàng đi ra động phủ, chỉ thấy Tử Tiêu Tiên Vương cả người là máu, xông vào trong miếu nhỏ, xếp bằng mà ngồi, điều trị thương thế.

Mà ở ngoài Huyền Thiên Tiên Vực, đột nhiên mội cái đại thủ hung hăng hiện ra, hướng Tiên Vực chộp tới!

Giang Tuyết quát tháo một tiếng, thúc dục uy năng Tiên Vực, cùng lúc đó Đạo Vương cũng bị kinh động, cùng nàng thúc dục Tiên Vực, hai người cũng là chưởng khống giả Tiên Vực, mặc dù Nam Quách Tiên Ông không có ở đây, nhưng Giang Tuyết cùng Đạo Vương đã tu thành Tiên Vương, vô luận tu vi hay là thực lực đều có tiến bộ nghiêng trời lệch đất, Tiên Vực ở dưới bọn họ hai người thúc dục, nhất thời bộc phát ra uy năng kinh khủng, hướng bàn tay kia xoắn đi!

Ầm…

Tiên Vực kịch liệt chấn động, bàn tay màu tím kia bị đẩy lui, tiếp theo một tiếng chấn động kịch liệt hơn truyền đến, một thân ảnh màu tím xông vào trong Tiên Vực, trong khoảnh khắc tiến vào trên Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà.

Rầm rầm rầm…

Thân ảnh màu tím này cùng Giang Tuyết Đạo Vương thúc dục uy năng Tiên Vực kịch liệt đối kháng, giở tay nhấc chân ở giữa thậm chí đem uy năng Tiên Vực đè một đường, tầng tầng đẩy mạnh, thẳng ép trung tâm Tiên Vực!

Chung Tú Tú, Bán Viên, Vô Trần, Chung Mặc, Phi Cử, Tịch Ứng Tình, Nhâm Tiên Thiên, Hạo Thiếu Quân, Thiếu Hư chúng Tiên Vương cấp lập tức dậm chân, chỉ thấy dưới chân có một đạo trường hà dâng lên, trong khoảnh khắc đưa bọn họ tiến vào Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, nhiều Tiên Vương lách thân, đồng loạt hướng thân ảnh màu tím kia công tới.

Cùng lúc đó, Giang Nam cũng lập tức phi thân chạy tới nơi đó, mà đám người Tinh Quang, Minh Thổ, Thông U thì bởi vì không đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, cho nên ở lại trong Tiên Vực, hiệp trợ Giang Tuyết cùng Đạo Vương thúc dục Tiên Thiên Tiên Vực, trấn áp thân ảnh màu tím kia!

Đám người Giang Tuyết, Đạo Vương thúc dục Tiên Vực, lấy Tiên Vực lực trấn áp, mà mười Tiên Vương cấp cao thủ như Giang Nam thì tiến vào Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, vây công đạo thân ảnh tử sắc kia, từng bóng người ở trên Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà động tác mau lẹ, liên tục chinh chiến chém giết, thậm chí ngay cả tiền sử quái cáp cũng nhảy ra ngoài, lưỡi bay múa, hướng thân ảnh tử sắc kia bay tới!

Mà ở bầu trời, tiểu ấu giao rống giận, hóa thành một đầu Hỗn Độn Long Tổ, thăm dò móng nhọn, hướng thân ảnh tử sắc kia chộp tới!

Đạo thân ảnh tử sắc kia ống tay áo bồng bềnh, qua lại như điện, trong lúc ống tay áo vung phật liền đón đỡ công kích của đám đông, cho dù là tập hợp lực mọi người, cũng không cách nào bắt lại hắn!

Đột nhiên, đạo thân ảnh tử sắc kia đón đỡ một kiếm của Giang Nam, huyết quang từ áo bào bay ra, rơi đến trong Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, rốt cục bị thương.

- Hảo kiếm!

Thân ảnh màu tím đột nhiên rống to, tiếng hô chấn đến đám người Tịch Ứng Tình, Chung Tú Tú hộc máu, ngã xuống bay ra, một cái chén bể bay lên, tiếng Long ngâm truyền đến, tiếp theo Hồng Chung đại lữ kịch liệt chấn động, hướng thân ảnh màu tím kia đánh tới!

- Không tệ!

Thân ảnh màu tím kia than thở một tiếng, đột nhiên nhanh chóng lui về phía sau, tránh né một kích của Giang Nam, tránh ra Giang Tuyết cùng Đạo Vương thúc dục uy năng Tiên Vực, lao ra Tiên Vực, biến mất không thấy gì nữa!

Một tiếng cười to xa xa truyền đến:

- Huyền Thiên, Thần Mẫu đã sống lại, tái hiện nhân gian, lão nhân gia nàng còn đang nhớ thương ngươi đây này!

Đám người Tịch Ứng Tình, Chung Tú Tú từng cái từng cái đứng vững thân hình, sắc mặt kinh nghi bất định nói:

- Này là người phương nào?

Giang Nam thu kiếm, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Tiền sử sinh linh, giả Tử Tiêu Tiên Vương trong Tử Tiêu Cung kia.

Mọi người sợ hãi, Tịch Ứng Tình cau mày nói:

- Cái Tử Tiêu Tiên Vương giả này, thực lực so với Tử Tiêu Tiên Vương thật, còn muốn thắng được không ít a...

Giang Nam nhìn về phía lão đạo trong miếu nhỏ kia, chỉ thấy lão đạo hơi thở héo úa, bất quá không có vết thương trí mệnh, trong lòng thầm than một tiếng.

- Đồ giả mạo kia nói Thần Mẫu sống lại rồi? Làm sao có thể? Nàng rõ ràng mới vừa bị Tiên Đế phân thân đánh chết không bao lâu, không thể nào nhanh như vậy liền sống lại! Trừ khi...

- Trừ khi có người tu luyện công pháp mà Thần Mẫu Đạo Quân lưu lại trên tấm bia đá trong Cấm khu, bị Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá thân thể!

Giang Nam suy tư:

- Nàng thật sự quá mạnh mẽ, dựa vào tư duy của những người khác tương liên phục sinh nàng, cần thời gian cũng cực kỳ dài dằng dặc, chỉ có thể lựa chọn người tu luyện công pháp nàng lưu lại, bất tri bất giác thay thế hồn phách người này, đem linh hồn đối phương thôn phệ, mới có thể để cho nàng trong thời gian ngắn như vậy phục sinh! Bất quá, Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá thân thể người khác, chắc hẳn không có cường đại như khống chế chính bản thể của nàng a?

Thần Mẫu Đạo Quân đáng sợ nhất chính là nhục thể của nàng, cường giả Thần đạo tiền sử dùng vô số thiên tài địa bảo chế tạo độ kiếp chi bảo, thân thể này thậm chí có thể bình an vượt qua tịch diệt kiếp, mà không có bị hao tổn!

Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá người khác, tuy có thể phục sinh, nhưng thực lực liền không có khủng bố như lúc Giang Nam ở trong vùng cấm nhìn thấy như vậy rồi.

Bất quá, dù vậy, Thần Mẫu Đạo Quân cũng không thể khinh thường, tồn tại này tụ tập trí tuệ thời đại Thần đạo tiền sử, ngay cả Tử Tiêu Tiên Vương giả cũng là một bộ phận trí tuệ của nàng, tương đương với một cái phân thân của nàng, có thể nghĩ sau khi Thần Mẫu Đạo Quân lớn lên, sẽ kinh khủng cở nào!

Hơn nữa, dùng trí tuệ kinh người kia của Thần Mẫu Đạo Quân, nàng tất nhiên có thể rất dễ dàng dung nhập đến Tiên đạo thế giới, khống chế Tiên đạo, dùng không được bao lâu, chỉ sợ nàng liền có thể trở thành một trong những tồn tại cường đại nhất trong thế giới Tiên đạo!

Kinh khủng nhất chính là, công pháp của Thần Mẫu Đạo Quân quả thực là một hồi ôn dịch, đại quy mô lây bệnh, để cho càng nhiều Tiên nhân nữa bị nàng khống chế, cùng suy nghĩ của nàng tương liên, biến thành một bộ phận của nàng!

Hôm nay trong Tiên giới đã có không ít tồn tại, biến thành một bộ phận của nàng, Thần Mẫu Đạo Quân trong lúc vô hình liền có được thế lực cực kỳ khổng lồ, trong đó thậm chí có tồn tại như Tử Tiêu Tiên Vương giả, tồn tại so với Tử Tiêu Tiên Vương thật còn muốn cường hoành hơn!

- Nếu nàng lại lần nữa quay trở lại bản thể, vậy thì thật sự không người có thể áp chế rồi, Đế cùng Tôn tái hiện nhân gian, chỉ sợ cũng không làm gì được nàng a?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach tri mun cam bang chuoi don gian hieu qua sieu re, cach lam do uong take away thom ngon chuan vi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status