Đế tôn

Chương 2180: Tự Tìm Đường Chết (1)

Phía sau hắn, Cáp đạo nhân đại hỉ, nhảy vào trong tràng, hướng Kim Phong kêu lên:

- Xì xào!

Kim Phượng kia cười lạnh nói:

- Cô cô? Ngươi chết chắc rồi!

Cáp đạo nhân hắc thô hùng tráng, nhân cao mã đại, đứng ở nơi đó như là Hắc Tháp, cường tráng không thôi, mà Kim Phong thì lộ ra có chút gầy yếu nhỏ nhắn xinh xắn, trắng nõn kiều mỵ, so sánh với nhau, Cáp đạo nhân ở khí lực có được ưu thế tính áp đảo.

Bất quá bọn người An Thanh Tiên Vương đều nhìn không tốt Cáp đạo nhân kia, tiên gia tranh đấu, xem không phải lớn nhỏ, mà là thực lực, Kim Phong dầu gì cũng là Tiên Vương cấp tiên thú, hơn nữa còn là dị chủng, thực lực cực kỳ cường đại, so với Tiên Vương khác còn mạnh hơn.

Nếu như to lớn có thể thủ thắng mà nói, bất luận tiên nhân nào cũng có thể đem mình biến hóa được dị thường khôi ngô.

- Đạo đồng của Giáo chủ... Ân, lớn lên ngược lại phi thường khác biệt.

An Thanh Tiên Vương cao thấp dò xét Cáp đạo nhân, càng xem càng cảm thấy "Đạo đồng" này ghê tởm làm cho người chán ghét, cười nói:

- Giáo chủ, có thể bắt đầu a?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, nhìn về phía Nam Chiên cùng Đông Vân Tiên Vương, cười nói:

- Hai vị đạo huynh, muốn cũng tiểu đệ đánh cuộc một lần hay không?

Nam Chiên Tiên Vương đưa tay, cười nói:

- Giáo chủ còn có bảo vật sao?

Thùng thùng…

Giang Nam phất tay, chỉ thấy lại có hai khối Trụ Hoang thần thạch ầm ầm rơi xuống đất, cười nói:

- Tiểu đệ không bằng hai vị đạo huynh tài đại khí thô, chỉ có hai khối Thần Thạch này rồi.

Nam Chiên Tiên Vương cùng Đông Vân Tiên Vương lại càng hoảng sợ, mặc dù là Băng Phách Huyền Nữ cũng hoảng sợ, vừa rồi Giang Nam lấy ra một khối Trụ Hoang thần thạch lớn như vậy, đã đầy đủ kinh người rồi, không nghĩ tới hắn rõ ràng còn lấy ra hai khối, hơn nữa so với khối lúc trước kia không kém chút nào!

Cái gì gọi là tài đại khí thô?

Tài đại khí thô, là cầm Trụ Hoang thần thạch tới dọa bọn hắn những Tiên Vương thống trị một mảng lớn tiên vực, cái này là tài đại khí thô!

Nam Chiên Tiên Vương ho khan một tiếng, hé mắt cười nói:

- Giáo chủ muốn đánh cuộc như thế nào?

Giang Nam mỉm cười nói:

- An Thanh Tiên Vương xuất ra phần lãnh địa Tạp Đà Châu kia, không bằng hai vị đạo hữu cũng cầm ra phần lãnh địa Tạp Đà Châu kia của bản thân, nho nhỏ đánh cuộc một lần. Vừa rồi An Thanh Tiên Vương cũng nói, đánh bạc di tình a.

Sắc mặt Nam Chiên Tiên Vương âm tình bất định, nhìn nhìn Thần Thạch, lại nghĩ nghĩ giá trị Tạp Đà Châu, đột nhiên nói:

- Tốt! Đánh bạc! Đông Vân, ngươi thấy thế nào?

Đông Vân Tiên Vương phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) nói:

- Đã như vầy, như vậy ta cũng theo a, cùng giáo chủ đánh bạc một khối Thần Thạch.

Giang Nam ý cười đầy mặt, nhìn về phía Băng Phách Huyền Nữ nói:

- Huyền Nữ nương nương, ngươi...

Băng Phách Huyền Nữ thản nhiên nói:

- Ta không thích đánh bạc.

Giang Nam bất đắc dĩ, nữ nhân này lời nói không nhiều lắm, lòng dạ thâm trầm, không phải nhân vật dễ dàng ứng phó như vậy, chỉ đành phải nói:

- Tốt, bắt đầu đi.

Hắn lời còn chưa dứt, Kim Phượng đã ra tay!

Chỉ thấy hai phần Phượng Nguyệt song đao trong tay nàng sáng lên, tiên đạo bay múa, từng đạo Tiên Vương cấp đại đạo từ trong đao bay ra, sắc bén vô cùng, chém về phía Cáp đạo nhân!

Hai thanh tiên đao này, quả thực như là hai Tiên Vương sống lại, hiển nhiên không phải là pháp bảo nàng có khả năng luyện chế, mà là An Thanh Tiên Vương vì nàng tự mình luyện!

Hơn nữa, quanh thân nàng mặc giáp trụ tiên giáp cũng ở thời khắc này sáng lên, tiên đạo rậm rạp chằng chịt hiện ra, quấn quanh quanh thân, thình lình cũng là An Thanh Tiên Vương vì nàng luyện chế phòng ngự chi bảo!

Cô gái này vũ trang đến tận răng, ra tay cực kỳ tàn nhẫn, xem xét liền biết là thế hệ kinh nghiệm chiến đấu sát phạt, nhân vật đã trải qua rất nhiều đại chiến.

Nam Chiên Tiên Vương nhẹ nhàng thở ra, hướng Đông Vân Tiên Vương cười nói:

- Đạo huynh, ngươi cảm thấy Kim Phượng có thể trong mấy chiêu thủ thắng?

Đông Vân Tiên Vương cũng nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Ta thấy...

- Cô!

Hắn một câu còn chưa có nói xong, liền nghe cô một tiếng vang thật lớn, đón lấy liền thấy Cáp đạo nhân đột nhiên mở ra miệng rộng, cái miệng này là lớn bực nào?

Miệng lớn dữ tợn mở ra, tựa như một mảnh sơn cốc, hô một tiếng đem tiểu nữ tử kia cả người mang đao cùng một chỗ hút vào trong miệng!

Ở trong miệng hắn, Kim Phượng Tiên Vương quát chói tai, cô gái này dù sao cũng là kinh nghiệm chiến trường, thậm chí tham dự qua mấy lần chiến đấu cùng Hỗn Độn Cổ Thần, gặp nguy không loạn, một mặt thúc dục tiên giáp cùng hai phần tiên đao bổ về phía bốn vách tường miệng lớn, một bên rung thân nhoáng một cái, hiện ra nguyên hình, là một đầu Phượng Hoàng kim quang chói lọi, cánh chim ngang trời, trong hai tròng mắt hai đạo kim khí kích bắn ra, ý đồ oanh nát miệng lớn, ngay cả người cùng một chỗ cắt thành hai nửa!

Tiên đao bổ ra, boong boong loong coong chém vào bốn vách tường miệng lớn, ánh lửa văng khắp nơi, lại không có để lại bao nhiêu vết thương.

Lần trước đầu quái cáp này cắn nuốt mười tám Tiên Vương, đã sớm để cho thân thể so với lúc trước càng tốt hơn, lực phòng ngự sâu sắc tăng lên!

Xuy xuy…

Trong hai tròng mắt Kim Phượng Tiên Vương bắn ra hai đạo kim khí hoàn toàn chính xác vô cùng kinh người, lại có thể mở ra bốn vách tường miệng lớn, chỉ thấy máu chảy như rót!

Hai con ngươi của Kim Phượng kim quang xuy xuy cắt qua, không ngừng mở ra từng miệng vết thương, miệng vết thương càng ngày càng sâu, ý đồ đem miệng quái cáp mở ra.

Mà vào lúc này, ở trong đại động đen nhánh của Cáp đạo nhân, vô tận mục nát chi khí cùng ma khí chỉ ở Vô Nhân khu mới có lao ra, xen lẫn mùi tanh trong dạ dày quái cáp, cóc là loại khoang miệng nối liền dạ dày, dưới yết hầu liền là dạ dày, trong dạ dày đã mai táng không biết bao nhiêu tiên đạo cường giả, số lượng Tiên Vương cũng không ít!

Cổ hắc khí này ăn mòn hết thảy, lập tức xâm nhuộm toàn thân Kim Phượng, thậm chí ngay cả pháp bảo của nàng cũng là uy năng chợt giảm!

Chỉ là kim quang trong hai con ngươi Kim Phượng Tiên Vương hoàn toàn chính xác lợi hại, thậm chí ngay cả cổ hắc khí này cũng không thể ăn mòn.

Đột nhiên, một lưỡi dài huyết sắc bay ra, vù vù vù quấn lấy đầu Kim Phượng này, hướng trong dạ dày kéo đi, Kim Phượng Tiên Vương kinh hãi, dùng sức tránh đi, thủy chung không có thể giãy giụa, kêu thảm một tiếng bị kéo vào trong dạ dày quái cáp!

Mà ở bên ngoài, bọn người Nam Chiên Tiên Vương cùng Đông Vân Tiên Vương chỉ thấy vị "Đạo đồng" vừa đen lại thô kia mở miệng rộng đem Kim Phượng Tiên Vương nuốt, sau đó liền nghe được trong mồm "Đạo đồng" truyền đến tiếng vang pháp bảo va chạm, lại càng về sau, liền nghe được tiếng kêu thảm thiết của Kim Phượng Tiên Vương từ trong bụng "Đạo đồng" truyền đến.

Sau đó, Kim Phượng Tiên Vương liền không một tiếng động, hiển nhiên là bị "Đạo đồng" này tiêu hóa mất rồi.

Đông Vân Tiên Vương vội vàng im ngay, không có nói thêm gì nữa, có chút kinh nghi bất định dò xét "Đạo đồng" này, thầm nghĩ:

- Xì xào? Chẳng lẽ thằng này chính là đầu tiền sử quái cáp kia? Khó trách, khó trách...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status