Đế tôn

Chương 2184: Thua tâm phục khẩu phục

Ở dưới đóa tiên hỏa kia thiêu đốt, Trụ Hoang thần thạch cũng bị thiêu đến đỏ bừng, dần dần trở nên mềm hoá.

Khối Trụ Hoang thần thạch này như là một tòa núi nhỏ, giờ phút này lại đang dần dần biến thấp, Thạch Đầu bị thiêu đến biến nhuyễn, đã qua không lâu, tựa như một trang giấy trải trên mặt đất tiên điện.

Trụ Hoang thần thạch bị đốt tới trình độ bực này, tuy như trước không coi là luyện hóa, nhưng mà dĩ nhiên có thể trộn lẫn đến bên trong những tiên kim khác, dùng để rèn pháp bảo, tất nhiên có thể sâu sắc tăng lên cường độ của pháp bảo!

Nam Chiên Tiên Vương tuôn ra pháp lực, đem Trụ Hoang thần thạch đốt mềm hở ra, tạo thành một viên cầu, lập tức thu đóa tiên hỏa kia, ha ha cười nói:

- Giáo chủ, ngươi xem coi thế nào?

Sắc mặt Giang Nam kịch biến, tự đáy lòng nói:

- Đạo huynh hỏa lực kinh người, ở trên tạo nghệ tiên hỏa, đã đạt tới trình độ đăng phong tạo cực, không người có thể địch!

Nam Chiên Tiên Vương cười ha ha nói:

- Giáo chủ, một trăm Tiên Thiên Nguyên Thủy thần linh kia, là giáo chủ tự mình đưa đến Nam Chiên ta, hay là ta tự mình đi lấy?

An Thanh Tiên Vương cười nói:

- Dùng cách nhìn cảu ta, vẫn là chúng ta tự mình đến nhà bái phỏng, miễn cho giáo chủ không nhận nợ.

Đông Vân Tiên Vương cũng cười nói:

- Vừa mới tống xuất Tạp Đà Châu, không nghĩ tới thời gian nháy con mắt liền trở về rồi, nhân sinh thật sự là thay đổi rất nhanh, buồn vui lẫn lộn!

Giang Nam nháy mắt mấy cái, lẳng lặng đợi bọn hắn nói xong, lúc này mới cười nói:

- Mấy vị đạo hữu, chẳng lẽ không để cho ta ra tay thử một lần sao?

An Thanh Tiên Vương cười ha ha nói:

- Còn thử cái gì? Giáo chủ, nếu ngươi có tiên hỏa tạo nghệ như Nam Chiên đạo huynh, ngươi cũng là Hỏa hệ tiên tổ rồi! Làm gì cùng mình gây khó dễ, nhất định phải xấu mặt đây này?

Nam Chiên Tiên Vương mỉm cười nói:

- Giáo chủ, lưu cho mình chút mặt mũi cũng là tốt, cần gì để cho mình mất mặt?

Đông Vân Tiên Vương cười nói:

- Để cho hắn thử xem, cũng để cho hắn hết hy vọng.

Giang Nam mỉm cười, bấm tay gảy nhẹ, chỉ thấy Tịch Diệt Thiên Hỏa quay tròn chuyển động bay ra!

Tịch Diệt Thiên Hỏa này vừa ra, lập tức tất cả mọi người ở trong tràng cảm giác được một cổ khí tức hủy diệt hết thảy từ trong lửa truyền đến, đóa Tịch Diệt Thiên Hỏa này uy năng bá đạo như thế, thậm chí ngay cả bọn hắn cũng cảm giác được tim đập nhanh!

Nam Chiên Tiên Vương tiên hỏa, còn là hỏa lực đơn thuần, mà đóa Thiên Hỏa này, lại là hủy diệt đơn thuần, hủy diệt hết thảy, tựa hồ bất luận đại đạo gì, bất luận pháp bảo gì, đều không thể tới chống lại!

Bất luận đại đạo gì gặp được hỏa này, đều bị thiêu, uy năng không còn, bất luận pháp bảo gì gặp được hỏa này, đều hóa thành tro bụi!

Hỏa này tuy hung mãnh, cho người cảm giác có thể hủy diệt hết thảy, nhưng mà trong lửa lại có một bức cảnh tượng khác, đó là dị tượng vũ trụ sơ khai, rộng rãi bao la hùng vĩ, sáng chói sáng lạn!

Sắc mặt Nam Chiên Tiên Vương lập tức thay đổi, kinh nghi bất định, hai con ngươi gắt gao nhìn thẳng đóa Tịch Diệt Thiên Hỏa này, tựa hồ muốn từ đó nhìn ra căn nguyên, suy diễn phương pháp luyện chế hỏa này.

Bất quá Giang Nam Tịch Diệt Thiên Hỏa chính là từ trong Tịch Diệt đại đạo diễn sinh mà đến, Nam Chiên Tiên Vương không hiểu Tịch Diệt đại đạo, mặc dù là Tiên hỏa chi nguyên, Tiên hỏa chi tổ, cũng không cách nào từ đó suy diễn ra mảy may!

Tịch Diệt Thiên Hỏa bay đến trước Trụ Hoang thần thạch bị Nam Chiên Tiên Vương luyện thành cầu, chỉ thấy Trụ Hoang thần thạch lập tức như tuyết tan rã, bắt đầu nóng chảy!

Vừa rồi Nam Chiên Tiên Vương chỉ là đem Trụ Hoang thần thạch đốt mềm, mà bây giờ, Trụ Hoang thần thạch vậy mà nóng chảy, chính thức nóng chảy!

Rất nhanh, cái thạch cầu cực đại này liền bị Giang Nam dùng Tịch Diệt Thiên Hỏa nấu thành nước, sau đó thạch thủy chảy động, ở giữa không trung hóa thành một bia đá, sau lại hóa thành một pho tượng của Băng Phách Huyền Nữ, trông rất sống động, sau đó lại hóa thành một đóa hoa sen ngũ sắc.

Giang Nam mỉm cười, trong mi tâm một đạo đại đạo bay ra, bá một tiếng khắc ở trên hoa sen ngũ sắc, đóa hoa sen ngũ sắc kia liền hiện ra đại đạo hoa văn thần bí.

Sắc mặt Nam Chiên Tiên Vương hôi bại, vừa rồi hắn dùng tiên hỏa nung khô, chỉ là đem Trụ Hoang thần thạch mềm hoá, có thể tăng thêm đến trong tiên kim khác mà thôi, mà Giang Nam lại đem Trụ Hoang thần thạch luyện hóa, còn tăng thêm đại đạo của mình, lạc ấn thần thông, luyện thành pháp bảo chính thức!

Ai cao ai thấp, liếc mắt rõ ràng!

- Nam Chiên đạo huynh, còn cần so nữa không?

Giang Nam thu Tịch Diệt Thiên Hỏa, cười nói.

Sắc mặt Nam Chiên Tiên Vương càng thêm hôi bại, tựa hồ không có nghe được hắn nói cái gì, thất hồn lạc phách nói:

- Làm sao có thể, làm sao có thể có người ở hỏa đạo vượt qua ta...

Bọn người An Thanh Tiên Vương cũng là vẻ mặt khó có thể tin, sở dĩ bọn hắn cùng Giang Nam đánh bạc, chính là vì biết rõ lai lịch của Nam Chiên Tiên Vương, biết rõ Tiên hỏa tạo nghệ của hắn không người có thể sánh ngang, bởi vậy mới bỏ được xuất ra bảo vật quý trọng như thế đến lợi nhuận Giang Nam, cho Giang Nam xuất huyết, đả kích khí diễm của tiểu tử này!

Nhưng mà, Nam Chiên Tiên Vương lại thất bại, bại ở địa phương mình sở trường nhất, ở trên hỏa đạo, thua bởi một Chân Tiên!

Đông Vân Tiên Vương đột nhiên cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, đóa hỏa này, chỉ sợ không phải chính ngươi luyện ra tiên hỏa a? Chẳng lẽ là tồn tại tiền sử luyện chế Dị hỏa, tồn lưu đến nay? Giáo chủ quả nhiên phúc duyên thâm hậu, rõ ràng có thể thu Dị hỏa bực này, làm cho người hâm mộ. Bất quá ngươi dùng tiền sử cường giả luyện ra hỏa diễm đến cùng Nam Chiên đạo huynh so, không khỏi có chút mưu lợi a?

An Thanh Tiên Vương tinh thần chấn động, vỗ tay cười nói:

- Không sai! Ngươi đây là mưu lợi! Huyền Thiên giáo chủ, chúng ta là muốn xem bản lĩnh thật sự của ngươi, mà không phải là ngươi dựa vào phúc trạch của tiền sử cường giả! Sao ngươi không dùng tiên hỏa của mình, cùng Nam Chiên Tiên Vương so một lần?

Nam Chiên Tiên Vương cũng giữ vững tinh thần, cười nói:

- Giáo chủ, không phải chúng ta thua không nổi, mà là ngươi dùng Dị hỏa của cường giả tiền sử, thật có chút đầu cơ trục lợi.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, Nguyên Thủy đại đạo bay ra, đạo đại đạo này lập tức bắt đầu biến hóa, cũng không lâu lắm, đại đạo mạnh mẽ biến mất, hóa thành một đóa Tịch Diệt Thiên Hỏa, lẳng lặng trôi nổi ở trước mặt mọi người.

Sắc mặt Nam Chiên Tiên Vương tái nhợt, không hề ngôn ngữ.

Đông Vân Tiên Vương cùng An Thanh Tiên Vương cũng nghẹn họng nhìn trân trối, nói không ra lời. Giang Nam ở trước mặt bọn hắn, lại luyện ra một đóa Tịch Diệt Thiên Hỏa, để cho bọn hắn á khẩu không trả lời được, cũng tìm không được bất luận lý do gì nữa!

- Thua...

Nam Chiên Tiên Vương ngẩng đầu, lẩm bẩm nói:

- Lần này ta thua, thua tâm phục khẩu phục...

Hắn lảo đảo mà đi, thanh âm xa xa truyền đến:

- Huyền Nữ nương nương, chư vị đạo hữu, ta không mặt mũi nào lưu ở nơi đây, từ biệt...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status