Đế tôn

Chương 2193: Bạo Lực Va Chạm (1)

Có thể đem thân thể luyện đến trình độ bực này, mặc dù là Giang Nam cũng không khỏi không bội phục, đầu lão Long này, xác thực có năng lực hơn người.

Tiên Hải Long Vương lại cảm giác biệt khuất vạn phần, hắn gần đây cảm thấy nhục thể của mình ở bên trong Tiên Vương vô địch, không nghĩ tới gặp được một Chân Tiên, rõ ràng bị Chân Tiên đè nặng hành hung.

- Tiểu tử, ngươi kích nộ ta rồi, rốt cục đáng giá để cho ta sử xuất toàn bộ thực lực! Chết cho ta!

Tiên Hải Long Vương bị đánh đến mặt mũi bầm dập, xương gãy gân đứt, đột nhiên há miệng phun, một đạo tiên quang kích bắn ra, oanh ở trên ngực Giang Nam, trong tiên quang rõ ràng là một tòa tiểu tháp!

Tòa tiểu tháp này uy năng rất mạnh, lúc oanh kích lên ngực Giang Nam, uy năng khủng bố bộc phát, Giang Nam kêu rên một tiếng, ngã xuống bay đi, đầu lão Long này một kích đắc thủ, lập tức nhảy dựng lên, ngang nhiên đánh tới, lạnh lùng nói:

- Tiểu tử, lão phu bị Huyền Nữ tiểu tiện phụ kia làm cho có nhà nhưng không thể về, đạo quả chỉ có thể ký thác vào trong pháp bảo, bất quá này cũng làm cho pháp bảo của lão phu uy năng càng cường đại, so với lúc trước càng cường đại hơn! Hơn nữa, ở trong Vô Nhân khu, lão phu thời thời khắc khắc gặp phải sinh tử đại kiếp nạn, tiến bộ càng là kinh người! Hôm nay, liền cho ngươi kiến thức thực lực chân chánh của lão phu!

Giang Nam còn chưa kịp đứng vững thân hình, chỉ thấy tòa tiểu tháp này đột nhiên biến lớn, một tiếng ầm vang đè xuống!

Đông…

Tòa bảo tháp này biến thành quái vật khổng lồ cao tới ngàn trượng, dưới một kích, đem Giang Nam che ở tháp đáy, mặt đất Băng Phách thế giới thậm chí bị áp sập, xuất hiện một cái hố to!

Thân hình Tiên Hải Long Vương run lên, hóa thành nguyên hình, biến hóa thành một đầu hải long không biết dài bao nhiêu, hải long giơ vuốt, nắm lên tòa bảo tháp này, hung hăng đập hướng đáy hố!

Oanh…

Đại địa kịch liệt run run, lực lượng kinh khủng kia của Tiên Hải Long Vương, cộng thêm uy năng tòa bảo tháp này, liên tiếp đập xuống, nện đến phiến Băng Phách thế giới này lắc lư không ngớt!

Tiên Hải Long Vương lâm vào bên trong nổi giận là khủng bố bực nào, trong khoảnh khắc hắn liền đập không biết bao nhiêu lần, đem đại địa nện đến chia năm xẻ bảy, cái rãnh to kia bị hắn nện đến càng ngày càng sâu, sâu đạt ngàn trượng!

Mà vào lúc này, tòa bảo tháp này còn đang không ngừng biến lớn, dĩ nhiên biến thành 4000~5000 trượng, Tiên Hải Long Vương hai mắt huyết hồng, tay nâng tay rơi, tiếp tục nện xuống.

Đột nhiên, tòa bảo tháp này có chút dừng lại, trở nên có chút trầm trọng, để cho Tiên Hải Long Vương vậy mà không có thể nâng lên.

Tiên Hải Long Vương cổ đãng tất cả lực lượng, ý đồ đem tòa bảo tháp này lấy đi, đột nhiên ở trong hầm, bảo tháp tự động từ từ bay lên, một cự nhân đứng ở dưới tháp, hai tay vững vàng chế trụ tòa bảo tháp này, để cho Tiên Hải Long Vương không cách nào lấy đi bảo tháp.

- Thân thể thần thông?

Trong nội tâm Tiên Hải Long Vương rùng mình, một bên tiếp tục thúc dục pháp lực cùng đạo quả, ý đồ thu hồi bảo tháp, một bên há miệng nhổ ra, từng đạo thần thông bộc phát, hướng Giang Nam ở dưới tháp oanh khứ, cùng lúc đó, đầu lão Long Vương này nâng lên móng vuốt, hung hăng hướng ngực Giang Nam chộp tới, chuẩn bị mổ bụng hắn!

Giang Nam bỏ qua công kích của hắn, vung lên bảo tháp hung hăng nện xuống:

- Lão Long, vừa rồi ta còn không có thi triển thân thể thần thông, lúc này mới bị ngươi ra sức đánh, hiện tại ta thi triển thân thể thần thông, ngươi cũng thừa nhận ta hành hung vài cái!

Bành…

Tiên Hải Long Vương bị hắn một kích nện nằm sấp trên mặt đất, lập tức Giang Nam tay nâng tay rơi, vung tòa bảo tháp này không ngừng nện xuống, nói:

- Thoải mái không? Thoải mái không?

Bành bành bành…

Từng tiếng chấn động nặng nề kinh người truyền đến, thân thể cao lớn kia của Tiên Hải Long Vương lại bị hắn dùng bảo tháp sinh sinh đập vào trong đất, hãm ra một cái hố to, tòa tháp này trầm trọng bực nào, cộng thêm lực lượng của Giang Nam, Tiên Hải Long Vương bị hắn nện đến phát mộng, trong hầm ồ ồ tuôn ra máu tươi, nhuộm đỏ một phiến hải vực!

Đột nhiên, tòa bảo tháp này kịch liệt thu nhỏ lại, trong chớp mắt từ trong hai tay Giang Nam chạy đi, là Tiên Hải Long Vương phục hồi tinh thần lại, vội vàng lấy đi pháp bảo của mình.

Giang Nam ngang chân quét qua, một cước quét ở trên Băng Phách tiên sơn bên cạnh, chỉ nghe răng rắc một tiếng, tòa tiên sơn này bị hắn sinh sinh quét đoạn!

Tiên Hải Long Vương vừa mới đem đầu từ trong hố to kéo ra, còn chưa kịp lay đầu hỗn loạn một cái, liền bị Giang Nam giơ Băng Phách tiên sơn lên cao hung hăng nện xuống!

Ầm ầm…

Hắn lần nữa bị nện xuống đáy, Băng Phách đá vụn bay loạn, Giang Nam nắm tòa Băng Phách tiên sơn kia không ngừng nện xuống, đột nhiên chỉ nghe răng rắc một tiếng, Long Giác của lão Long Vương lại bị hắn sinh sinh nện đứt một cái!

Không có vài cái, Băng Phách tiên sơn bị nện toái, Tiên Hải Long Vương nằm ở đáy hố, chỉ có khí lực thở dốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 33, mv nhac phat giao a di da phat nam mo a mi ta dang anh tuan những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status