Đế tôn

Chương 2197: Thời Đại Yêu Tộc (1)

Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam xâm nhập, Băng Liên thánh mẫu lập tức cổ đãng pháp lực của mình phản kích, ý đồ luyện hóa đại đạo của Giang Nam.

- Tỷ phu, ngươi ngược lại là nhẫn tâm, tỷ tỷ còn ở nơi này ngươi liền hướng cô em vợ động thủ động cước, bất quá cũng may tiểu muội cũng không phải ăn chay, tỷ phu cường đến mà nói, chỉ sợ tiểu muội sẽ để cho ngươi ăn phải cái thiệt thòi lớn!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Băng Liên thánh mẫu này ngược lại là người thú vị, xem ra trong tiền sử cường giả cũng không phải hoàn toàn đều là loại người như Vạn Chú Đạo Quân Thần Mẫu Đạo Quân...

Đại đạo của hai người tương trùng, lập tức tranh đấu lên. Giang Nam không khỏi nhẹ kêu một tiếng, tiền sử đại đạo trong cơ thể Băng Liên thánh mẫu cực kỳ kỳ lạ. Không thuộc về Chú đạo, cũng không phải Cự Linh đại đạo hay là tiền sử Cổ Thần đại đạo, mà là một loại đại đạo quy tắc hoàn toàn mới!

Loại đại đạo này thuộc về yêu, yêu khí đầm đặc, cơ linh cổ quái, thiên biến vạn hóa, rất khó nắm bắt!

Hôm nay Tiên Giới cũng có không thiếu Yêu tu đắc đạo, chứng đạo thành tiên, thậm chí tu thành Tiên Vương, Tiên Quân!

Nói thí dụ như Giang Tuyết là Hồ yêu, Băng Phách Huyền Nữ là Băng Phách Hoa Yêu, Thanh Hoa Tiên Vương bên trong bát Tiên Vương cũng là một lão Yêu, còn có Long La Bồ Đề Tiên Quân, cũng là Hỗn Độn Yêu tộc, bất quá những tồn tại này tu luyện lại không phải Yêu đạo, mà là Tiên đạo, tu hành Tiên đạo mới có thành tựu hôm nay!

Yêu, cũng không có đại đạo chuyên chúc, Yêu tộc tu luyện công pháp cũng là một loại Tiên đạo, chỉ là Nhân tộc không cách nào tu luyện công pháp của Yêu tộc mà thôi, nếu cưỡng ép tu luyện, liền có khả năng chuyển hóa làm yêu.

Mà đại đạo trong cơ thể Băng Liên thánh mẫu này, lại là Yêu tộc đại đạo thuần khiết, Giang Nam vừa tiếp xúc, liền lập tức cảm giác được đại đạo của nàng linh động hay thay đổi, đối với Yêu tộc mà nói, chỉ sợ là đại đạo thích hợp tu luyện nhất, so với Tiên đạo còn muốn thích hợp Yêu tộc hơn!

Tiên đạo là Đế cùng Tôn sáng chế, Hải Nạp Bách Xuyên, bao hàm toàn diện, Đế cùng Tôn nghiên cứu rất nhiều tiền sử đại đạo, mới khai sáng Tiên đạo thế giới, nhưng so sánh với nhau mà nói, Yêu tộc vẫn là thích hợp Yêu tộc đại đạo hơn.

- Chẳng lẽ nói, tại thời đại nào đó trong tiền sử, còn có một thời đại của Yêu tộc?

Trong nội tâm Giang Nam thoảng qua một cái ý nghĩ, thầm nghĩ:

- Thời đại Yêu tộc, các Đại yêu thống trị thế gian, cái loại tràng diện này nhất định nhiều màu nhiều sắc... Đúng rồi, trong Tiên giới ta ngoại trừ Yêu tộc, còn có Thần Tộc, Hỗn Độn Thần Tộc, Ma tộc vân...vân, tiền sử Yêu tộc là tồn tại thống trị một Thời Đại Vũ Trụ, tiền sử Thần Tộc cũng thống trị qua một Thời Đại Vũ Trụ, còn có Hỗn Độn Thần Tộc, nói không chừng còn có tiền sử Ma tộc... Đế cùng Tôn mở Tiên Giới, phỏng theo những chủng tộc tiền sử này sáng tạo nguyên một đám chủng tộc tương ứng, bên trong Tiên đạo lại bao quát bóng dáng rất nhiều tiền sử đại đạo, bọn hắn đến cùng muốn làm gì?

Đế cùng Tôn mở thế giới, sáng tạo chủng tộc, Yêu tộc, Thần Tộc, Ma tộc các loại chủng tộc cùng tồn tại, hiển nhiên không phải tâm huyết dâng trào liền đem những chủng tộc này sáng tạo ra, mà là có ý nghĩ của mình.

Hơn nữa, trong Tiên đạo cũng có thể tìm được rất nhiều bóng dáng của tiền sử đại đạo, rất nhiều Chân Tiên, Tiên Vương thậm chí phải tìm kiếm tiền sử đại đạo mới có thể đột phá cảnh giới hôm nay, trong này liền có chút đáng giá nghiền ngẫm rồi.

Chỉ là cách nghĩ cảu tồn tại bực này, không phải Giang Nam có khả năng đo lường được, Giang Nam cũng không biết cách nghĩ chân thật của Đế Tôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat song cham, thuê xe máy đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status