Đế tôn

Chương 226: Động phủ dưới đất (1)

Lần này lấy hạt dẻ trong lò lửa, đoạt Thiên Long Bát Âm Chung, để cho tu vi của hắn tiến nhanh, thực lực tăng nhiều, rốt cục bước vào Thần Thông tam trọng.

Hắn vốn là mở ra Tử Phủ, bởi vì chỉ luyện thành hai loại Thần Thông, mây tía tám trăm dặm cũng không hoàn toàn hóa thành tu vi, mới vừa rồi đột phá, mây tía rốt cục hoàn toàn hóa thành tu vi, để cho pháp lực của hắn trước nay chưa từng có.

Giang Nam đưa mắt nhìn Tử Phủ, chỉ thấy trong Tử Phủ mây tía tiêu hao hầu như không còn, chỉ còn lại có Hồng Mông hỗn độn chưa mở, nếu mở những không gian hỗn độn Hồng Mông này, hắn ở lúc tu luyện tới cảnh giới cao hơn đạt được chỗ tốt thế tất lớn hơn nữa. xem tại TruyenFull.vn

Đây chính là chỗ tốt của lúc ở Thần Luân cảnh hung ác đánh căn cơ, Thần Luân cảnh căn cơ vững chắc, lúc mở Tử Phủ đạt được chỗ tốt kinh người, không chỉ có thể rất nhanh tăng lên tới Thần Thông nhị trọng, tam trọng, hơn nữa sau này tốc độ tu luyện cũng tăng nhanh thật lớn.

Tịch Ứng Tình, Lệnh Hồ Dung cũng là như thế, mở ra Tử Phủ liền trực tiếp tăng lên tới Thần Thông tam trọng cảnh. Về phần những người khác không có tám trăm dặm mây tía, lại chỉ có thể từng bước tu luyện, ở tốc độ tu luyện sẽ so với bọn hắn chậm rất nhiều.

Một bước tiên cơ, từng bước tiên cơ, khởi bước liền vượt xa người khác, người khác cùng bọn họ chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn.

Trong Tử Phủ của Giang Nam còn có Hồng Mông không tích, còn muốn thắng được tám trăm dặm mây tía, mỗi một lần cảnh giới tăng lên cũng sẽ đạt được chỗ tốt khổng lồ, tu vi càng ngày càng sâu, tốc độ tu luyện cũng mau lẹ hơn đám người Lệnh Hồ Dung.

Trong Tử Phủ, Thiên Long Bát Âm Chung hóa thành hình rồng, mở cái miệng rộng thật dài khẽ hấp, trong Tử Phủ của Giang Nam chứa đựng mấy ngàn cân Linh Dịch chen chúc bị cái pháp bảo này hút vào thể nội, mấy hơi thở sau, Linh Dịch liền ít đi rất nhiều.

Kim Chung còn đang điên cuồng hấp thu Linh Dịch, bổ sung năng lượng tiêu hao, trong khoảng thời gian ánh mắt của Giang Nam quét tới này, lại có mấy trăm cân Linh Dịch bị Kim Chung hấp thu.

- Linh Dịch của ta! Những Linh Dịch này ta còn muốn lưu lại đi Nam Hải thịnh yến hủ bại...

Giang Nam khóc không ra nước mắt, Kim Chung này ở vào trong trạng thái đói bụng, năng lượng tiêu hao kinh người, vì vậy gặp phải trong Tử Phủ hắn chứa đựng Linh Dịch liền không cùng Giang Nam khách khí, trực tiếp cắn nuốt bổ sung tiêu hao.

Mấu chốt nhất chính là, Kim Chung này khẩu vị thật sự quá lớn, ở thời gian ngắn ngủn chốc lát này, hơn phân nửa Linh Dịch liền bị nó cắn nuốt.

Thật ra thì, Giang Nam đã đem Kim Chung này tế luyện, nếu hắn nguyện ý, tùy thời có thể ngăn Kim Chung cắn nuốt Linh Dịch lại, bất quá hắn không có ngăn lại.

- Công dục thiện kỳ sự, Kim Chung này khôi phục càng nhanh, thực lực của ta liền càng mạnh, trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm linh khí cực kỳ nồng nặc, nơi đây nhất định sẽ có thật nhiều Linh Tuyền, nói không chừng ta rất nhanh liền có thể tìm được một đạo Linh Tuyền.

Cũng không lâu lắm, Kim Chung liền đem mấy ngàn cân Linh Dịch cắn nuốt không còn, uy năng chỉ có khôi phục hai ba thành, vừa hóa thành một ngụm Kim Chung, một phù điêu Kim Long giống như vật còn sống, ở vách chuông không ngừng du động.

- Kim Chung này khẩu vị quá lớn, mấy ngàn cân Linh Dịch mới có thể làm cho nó khôi phục hai ba thành, nếu như tế lên, sẽ không đem tu vi của ta thoáng cái hao hết sạch chứ?

Giang Nam khẽ cau mày, uy lực quá mạnh mẻ cũng cũng không phải là một chuyện tốt, nếu như tu vi của hắn thoáng cái bị hao hết sạch còn chưa làm rụng đối thủ mà nói, vậy thì ngay cả cơ hội đào tẩu cũng không có, người chết sẽ là hắn!

- Thất Bảo Đài sinh Thất Bảo, chẳng lẻ Kim Chung này chính là một người trong đó? Không thể nào, bảo vật trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm nếu như chỉ có bảy vật bảo vật tương tự như Thiên Long Bát Âm Chuông, những danh môn đại phái kia căn bản sẽ không tốn hao lớn tinh lực như thế.

Hắn thầm nghĩ trong lòng:

- Sư tôn ta không có lợi không đi, nhãn giới lại cao, chỉ là loại bảo vật Thiên Long Bát Âm Chuông này, còn không cách nào đem nàng hấp dẫn. Hơn nữa sáu Ma Bách Dục Thí Thần Cốc kia tất cả đều là cường giả đứng đầu, thậm chí không thiếu tồn tại Thiên Cung cấp, bọn họ liều chết cũng muốn xông vào Huyền Đô Thất Bảo Lâm, có thể thấy được bảo vật chân chính nơi này nhất định sẽ vượt xa Thiên Long Bát Âm Chung!

Thiên Long Bát Âm Chung đã cường hãn như thế, chỉ dựa vào uy năng pháp bảo liền có thể đem năm lão quái vật thế hệ trước như Thạch Long Đạo Nhân đánh cho trọng thương hộc máu, có thể nghĩ, Thất Bảo chân chính của Huyền Đô Thất Bảo Lâm, đến tột cùng cường đại đến cỡ nào.

- Môn Thần Thông thứ ba của ta đã có chút thành tựu, sau này phương hướng tu luyện của ta chính là tìm kiếm được càng nhiều Thần Thông phi hành, dung nhập vào trong Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông, đem môn Thần Thông này hoàn thiện.

Giang Nam tiếp tục hấp thu thiên địa linh khí, tăng cường tu vi, thầm nghĩ trong lòng:

- Môn Thần Thông thứ tư như cũ là thần niệm Thần Thông, như vậy môn Thần Thông thứ năm, hẳn là Âm Công, Thần Thông giống như Thiên Long Bát Âm, so sánh với Thiên Long Bát Âm mạnh hơn!

Thiên Long Bát Âm uy lực tuyệt đối cực kỳ cường hãn, loại Thần Thông luyện chế Thiên Long Bát Âm Chuông này chấn động, thậm chí ngay cả cường giả như Thạch Long Đạo Nhân cũng chống lại không được, bất quá Giang Nam đã tốt muốn tốt hơn, vẫn còn muốn sáng chế ra Thần Thông thuộc về mình, cũng không phải là đơn thuần dựa vào tiền nhân.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh tinh túy là tổ tông chưa đầy pháp, mà tôn chỉ của hắn cũng là tổ tông chân pháp, trước từ trong pháp của người tìm kiếm được tinh túy, sau đó khai sáng ra Đạo của mình.

- Tâm pháp, ta cần càng nhiều tâm pháp!

Giang Nam đứng dậy, nhẹ giọng nói:

- Sư tôn ta từng ở Thất Bảo Lâm tìm được Tam Thánh Kinh, nói rõ nơi đây nhất định là có tâm pháp lưu truyền. Ban đầu ta từng ở bên ngoài ngắm nhìn Thất Bảo Lâm, nhìn thấy trong Thất Bảo Lâm có tấm bia đá khổng lồ, cung điện nguy nga, nếu có tâm pháp, nơi đó nhất định nhiều nhất! Bất quá hiện tại việc cấp bách, vẫn là cướp đoạt Linh Tuyền, trừ bị xuống dưới.

Mi tâm hắn hiện lên sáu đạo thần thức chi luân, ong ong chuyển động, nhất thời thần thức cuồng bạo bốn phương tám hướng xông ra, trải rộng ra, điên cuồng thăm dò vào dưới đất, hướng sâu trong lòng đất chui vào.

Thiên địa linh khí trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm nồng nặc như thế, nhất định sẽ tẩm bổ ra không ít Linh Tuyền, Linh Tuyền không chỉ là nhu yếu phẩm tu luyện, vẫn là đồng tiền mạnh, tự nhiên là càng nhiều càng tốt.

Đại địa của Huyền Đô Thất Bảo Lâm so sánh với ngoại giới cứng rắn vô số lần, đổi lại những tu sĩ khác, thần niệm căn bản không cách nào xuyên thấu bùn đất núi đá, bất quá Giang Nam đã luyện thành thần thức, so sánh với thần thức của Linh Đài Cảnh cường giả còn mạnh hơn chút ít, dễ dàng liền đem thần trí của mình thăm dò vào trong đất, không ngừng hướng dưới đất sưu tầm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status