Đế tôn

Chương 2275: Khai thiên chi địa

- Ta không biết hắn chiếm được cái kỳ ngộ gì, nhưng mà chỉ cần hắn vừa đột phá liền tất nhiên sẽ gặp phải ngăn trở của thiên địa lực lượng, thiên kiếp phủ xuống. Độ kiếp ở loại địa phương này, ta không biết hắn sẽ chết thê thảm như thế nào!

Đám người Long Phùng, Kim Huyên ngẩng đầu nhìn hướng những tiên lôi của Thiên Quân chi môn trên bầu trời đang dũng động, đó là tiên lôi sinh ra từ trong tiên đạo linh căn,do Tiên Quân cấp đại đạo ngưng tụ mà thành, uy năng vô cùng khổng lồ, thậm chí ngay cả bọn họ cũng cảm giác được tim đập nhanh!

Ánh mắt của mọi người sáng rực lên, Đan Dương vỗ tay cười nói:

- Huyền Thiên chính là Tổ thần, bản thân liền không tương dung với thiên địa của Tiên đạo, thiên địa Tiên đạo tất nhiên là muốn hàng kiếp hủy diệt hắn, kiếp uy tuyệt đối là gấp mấy lần cho tới gấp mười lần so với bình thường! Hơn nữa tiên lôi cấp bậc Tiên Quân của Thiên Quân chi môn, ha hả, người này hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Những người khác liên tục gật đầu, Kim Huyên tiếp tục hỏi:

- Ngọc Lâm Tử, Bát Tiên Vương rốt cuộc sống hay chết?

Ngọc Lâm Tử cau mày nói:

- Ngọc Hoàng, Trường Sinh cùng Tử Vi còn sống, bất quá trốn đi không dám lộ diện, về phần đám người Câu Trần, Hậu Thổ...

Chân mày của hắn càng nhíu lại hơn, trầm ngâm nói:

- Chúng ta có thể thu Tiên đạo linh căn là bởi vì chúng ta có Tiên Quân chi bảo hộ thể, có thể chống đỡ được khảo nghiệm của tiên đạo linh căn, Bát Tiên Vương cũng không có Tiên Quân chi bảo, chúng ta tận mắt nhìn thấy đạo quả của bọn họ bị hủy, theo lý mà nói hẳn là chết rồi, không thể nào sống được. Nhưng Huyền Thiên người này mạnh mẽ như thé, lại còn nói không bằng Bát Tiên Vương, điều này thật giống như là có vấn đề...

Hắn cũng nghĩ mãi không thông, nghiêm mặt nói:

- Ta phụng lệnh cha ta đem Ngọc Kinh Cảm Ứng quyết truyền thụ cho bt, chủ yếu là muốn kết làm thiện duyên với hắn, tám người bọn họ chứng được Tiên Quân, tám vị Tiên Quân không phải là chuyện đùa, chiếu ứng lẫn nhau. Chỉ là cha ta cũng không ngờ rằng bt lại chết tàn khốc như thế... Hắn vốn cho là bt có thể sẽ có thương tích, nhưng tối đa là hai cái Tiên Vương vẫn lạc, mà hiện tại thoáng cái vẫn lạc bốn người, còn có hai người bị phế...

Hắn cau mày, hiển nhiên chuyện này cũng vượt ra khỏi dự liệu của hắn.

Long Phùng cười nói:

- Ngay cả Nam Chiên tiên vương cũng chết rồi, Bát Tiên Vương bất quá là Tiên Vương ngang với Nam Chiên, vừa rồi không có Tiên Quân chi bảo hộ thể, làm sao có thể không chết?

Mọi người liên tục gật đầu. Ngọc Lâm Tử thản nhiên nói:

- Ở trong Thiên Quân chi môn, người càng ngày càng ít rồi, chư vị tốt nhất mau sớm tăng lên tu vi thực lực, ta đoán chừng không lâu nữa chỉ sợ liền có người muốn chứng Tiên Quân, thanh tràng rồi!

Đan Dương chần chờ nói:

- Ý của ngươi là?

- Ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia!

Ngọc Lâm Tử lạnh nhạt nói:

- Ba tôn Hỗn Độn Cổ Thần nếu như chứng được Tiên Quân, thực lực của bọn hắn tất nhiên vô cùng kinh khủng, thậm chí vượt xa một ít Tiên Quân đã lâu năm! Thân thể tối cường cộng thêm pháp lực tối cường đủ để quét ngang Thiên Quân chi môn! NẾu không phải như thế, những cường giả như Ngọc Hoàng, Đông Vân cùng An Thanh làm sao sẽ đi trốn?

Trong lòng đám người Kim Huyên, Long Phùng sợ hãi!

Giang Nam tiếp tục tìm kiếm hạ lạc của Tử Tiêu lão đạo, bất quá vẫn là không tìm được, ngược lại tu vi của hắn đang không ngừng tăng lên, áp cũng áp không được!

Tu vi tăng lên, pháp lực tăng cường, trong đạo quả của hắn, tám gốc linh căn liên tục không ngừng dựng sinh ra tiên đạo dung nhập vào trong đạo quả, để cho nội tình của hắn tự động trở nên thâm hậu vô cùng!

Đạo quả của hắn đang dần dần chấn động, mơ hồ truyền đến tiếng oanh minh giống như sấm rền, đó là năng lượng trong đạo quả đang chấn động, đem trung tâm của hắn chấn ra một đạo khe hở hẹp dài!

Trong khe hở, đạo đạo thương mang, thần điện trọng trọng giống như thần tiên bí cảnh, kim bích huy hoàng, thần đăng treo lên bầu trời cao, ngọc thiềm như nguyệt nhảy qua tinh không, tinh hà sáng chói, trong tinh hà là hỗn độn mờ mịt.

Vô số hư ảnh của thần xuất hiện ở trong các tòa thần điện, thần điện trải rộng ra các nơi trong không gian, cơ hồ mỗi một ngôi sao đều có thần điện tọa lạc, mỗi một khối thổ địa đều có hư ảnh như thần hiện lên thủ hộ, mà trong hỗn độn thì có cổ thần đang ngủ say.

Mà nguyên thần của hắn vừa vặn ngồi ở trung ương của đạo khe hở không gian này, chư thần vờn quanh, tám gốc tiên đạo trồng ở dưới chân!

Đây chính là đạo cung của hắn!

Đạo cung chư thần, cung phụng Giang Nam, tôn hắn là Tổ thần!

Giang Nam sở dĩ đối với đám người Kim Huyên, Long Phùng nói mình là Tổ Thần cũng chính là căn cứ vào cái nguyên nhân này!

Đột nhiên Giang Nam có một loại cảm giác sợ hết hồn vía, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trên bầu trời tiên lôi toàn động, lôi qua lóe qua, dần dần trở nên càng thêm sinh động so với lúc trước!

Lôi âm cuồn cuộn, đó là lôi âm cấp bậc Tiên Quân, để cho hắn dựng cả tóc gáy, làm cho người ta có một loại cảm giác bị đè nén vô cùng.

Đây là tình hình thiên kiếp đang nổi lên!

- Nguyên thần của ta chưa khỏi hẳn, đạo quả cũng không phải là ở trạng thái hoàn mỹ nhất, hiện tại ứng kiếp hẳn phải chết không nghi ngờ!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, thúc dục pháp lực, chỉ nghe bên trong đạo quả truyền đến một tiếng chấn động ầm vang, khe hở đạo cung lại bị hắn mạnh mẽ trấn áp, khép lại.

Ở trên đỉnh đầu hắn, tiên lôi từ từ khôi phục lại bình tĩnh, nhưng vô luận hắn đi tới chỗ nào, những tiên lôi này đều theo hắn đi tới đó, hội tụ ở trên đỉnh đầu hắn, giống như là từng kiện lợi kiếm treo cao, tùy thời có thể chém xuống!

Hiển nhiên hắn không cách nào áp chế cảnh giới quá lâu, đạo quả của hắn đã thành thcj, tùy thời đều có thể mở ra đạo cung một cách tự nhiên, những tiên lôi này chính là cảm ứng được những khí tức đó cho nên mới tụ tập lại!

- Đến nay còn chưa tìm được tiên giới đại đạo bản nguyên, chữa trị đạo quả bị tổn thương, lần này chỉ sợ muốn nguy rồi...

Trán của Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, không bao lâu hắn liền nhìn thấy đám người Tịch Ứng Tình, Hồ Thiên.

Chung Tú Tú, Bán Viên đạo nhân cùng Hồ Thiên lão tổ ý đồ thu tiên đạo linh căn thất bại, tốt ở chỗ có tiên phù của Càn Nguyên Tiên Quân cùng Huyền Đô Tiên Quân ngăn cản mới không để cho bọn họ thân tử đạo tiêu.

Chỉ có Tịch Ứng Tình thuận lợi thông qua khảo nghiệm của tiên đạo linh căn, thuận lợi thu được một gốc linh căn.

Chung Tú Tú mang đến đại côn tử của Càn Nguyên tiên quân, Hồ Thiên cũng mang đến Tạo Hóa Tiên Đỉnh của Huyền Đô tiên quân, mấy người còn đang không ngừng nếm thử, mượn uy lực của hai đại pháp bảo này chống cự khảo nghiệm của tiên đạo linh căn, cố gắng thu những linh căn khác.

Giang Nam nguyên vốn định tương trợ, nhưng nhìn bộ dáng của bọn hắn, mặc dù hắn không ra tay, bốn người này cũng có thể chống đỡ được, thu mấy đạo linh căn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách bảo vệ thư mục hiệu quả cho Windows và MacOS, thủ thuật internet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status