Đế tôn

Chương 2283: Nguyên chung lạc ấn (2)

Giang Nam nhẹ nhàng cau mày lại, làm như vậy có lợi có hại, lợi chính là tứ vị nhất thể, thực lực càng cường đại hơn, có thể bộc phát ra lực lượng vô cùng, mà tệ đoan chính là, đạo quả, thân thể, pháp lực, đại đạo dung thành nhất thể, nếu như bỏ mình, vậy thì là đả kích mang tính hủy diệt, tất nhiên đạo quả sẽ nát bấy, hồn phi phách tán!

Làm như vậy là tốt là xấu, hắn cũng không biết, bất quá đây đích xác là một loại phương hướng phát triển, để cho hắn nhìn ra một con đường chứng đạo bất đồng!

- Muốn làm được pháp, thân, đạo, quả quy nhất, tứ vị nhất thể, so với trong tưởng tượng của ta phải khó khăn hơn rất nhiều, chỉ sợ tạm thời không cách nào làm được, cho dù là mượn tiên kiếp cùng đại đạo nguyên dịch này cũng là không cách nào làm được. Bất quá đây tóm lại là có một cái phương hướng đi tới!

Trong mắt của hắn tinh quang thiểm động, lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo cực kỳ khó bắt lấy, Giang Nam mặc dù đối với những Tiên thiên pháp bảo này có lĩnh ngộ của mình, thậm chí luyện thành bát đại Tiên thiên thần thông, nhưng như cũ không cách nào đem lạc ấn uy năng của một tia, một luồng kia luyện vào trong đạo quả.

- Ta không tin ta không cách nào làm được!

Hắn tĩnh tâm lại, pháp lực trong đạo quả đang kiến tạo thành một đóa ngũ sắc liên hoa, trong nháy mắt này một đạo lôi quang ẩn chứa Tiên thiên ngũ sắc lạc ấn bổ tới, chém xuống ở trên đạo quả của hắn!

Giang Nam tâm vô ngoại vật, toàn tâm cảm ứng Tiên thiên ngũ sắc liên lạc ấn ở trong lôi quang, hai đóa ngũ sắc liên cảm ứng lẫn nhau!

Rốt cuộc hắn bắt được cỗ cảm ứng yếu ớt này, lạc ấn trong lôi quang cùng với thần thông của hắn giao cảm lẫn nhau, đột nhiên va chạm nhưng không có hoàn toàn mất đi, còn là có một tia đại đạo lực lượng yếu ớt bảo tồn lại, khắc sau vào trong đạo quả rách nát!

Trong lòng Giang Nam vui mừng, bỗng nhiên biết chính mình đi đúng phương hướng rồi, lúc này không ngừng ở trong đạo quả cấu thành hình thái bát đại tiên thiên pháp bảo, dùng lĩnh ngộ của chính mình đối với Tiên thiên pháp bảo giao cảm với lạc ấn của bát đại Tiên thiên pháp bảo.

Dần dần trong đạo quả đạo cung của hắn hiện ra một đóa ngũ sắc liên, một thanh Yếm Ma Thương, một gốc Tiên thiên linh căn, một chiếc Tiên thiên thần đăng, một tòa Tạo hóa chi môn cùng chung chống đỡ đạo cung!

Lạc ấn của Tiên thiên hỗn nguyên châu, Tiên thiên Ôn đế quan, Tiên thiên Kim long giản cũng lần lượt xuất hiện, định trụ đạo cung tứ cực bát hoang, để cho đạo cung của hắn trở nên càng thêm vững chắc!

Lôi lạc như mưa, thời khắc tiên kiếp đến mãnh liệt nhất nhưng Giang Nam lại thở phào nhẹ nhõm, đạo quả của hắn mặc dù nhiều lần bị oanh phá, nhưng mà lại không bị nổ nát, ngược lại đem uy năng của tiên kiếp thừa nhận xuống, mượn đại đạo nguyên dịch không ngừng tự thân chữa trị, càng ngày càng bền bỉ, càng ngày càng lớn mạnh!

Mà nhục thể của hắn cũng đang mượn năng lượng của đại đạo nguyên dịch, không lại bị tiên kiếp phá hủy nữa, càng ngày càng mạnh.

Pháp lực, nguyên thủy đại đạo của hắn cũng càng ngày càng ngưng kết, lúc trước một đạo lôi quang của lôi kiếp là có thể đem hắn chém giết, mà hiện tại hắn đã có thể mượn đại đạo nguyên trì kiên trì xuống, thành tựu rõ rệt!

Hơn nữa hư ảnh của bát đại Tiên thiên pháp bảo trong đạo quả đạo cung của hắn cũng dần dần trở nên rõ ràng, đem càng nhiêu lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo luyện nhập vào trong đạo quả!

- Ha hả, lôi kiếp dẫn động lạc ấn của Tiên thiên pháp bảo đã không thể phá hủy ta!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn Nguyên Tháp, Nguyên Đỉnh cùng Nguyên Chung treo cao ở trên tế đàn, cười nói:

- Không biết kiếp số lần này của ta có thể tác động đến lạc ấn của tam đại linh bảo này hay không? Bản thân ta muốn thử nhìn xem uy năng lạc ấn của tam đại linh bảo này một chút...

Oanh!

Tiên lôi đột nhiên bắt đầu dẫn động, dẫn tới một luồng uy năng của Nguyên Tháp hạ xuống, sau một khắc Giang Nam ở trong đại đạo nguyên trì bị oanh toái, chỉ còn lại một đoàn tro bụi, ngay cả đạo quả cũng không lưu lại!

Đại đạo nguyên dịch đem hắn hoàn mỹ phục sinh, mồ hôi lạnh trên trán Giang Nam cuồn cuộn, uy năng của lạc ấn Nguyên Tháp thật sự mạnh đến đáng sợ, ngay cả thân thể, đạo quả thiên chuy bách luyện mới luyện thành của hắn cũng không thể chịu đựng được!

Nếu không phải đại đạo nguyên dịch thật sự thần kỳ, hắn nhất định sẽ chết bất đắc kỳ tử!

- Làm như ta chưa nói qua...

Oanh!

Một luồng uy năng của Tiên Đỉnh hạ xuống, lần này đánh vào đại đạo nguyên trì, đem hắn oanh đến nát bấy!

- Đại gia, ngươi còn đánh?

Giang Nam phục sinh, vừa sợ vừa giận, ngẩng đầu nhìn lại chỉ thấy lôi đình của tiên kiếp trải qua hai lần chém giết này đã suy giảm thật lớn, lôi quang còn dư lại đã chưa đầy một phần ba thời kỳ toàn thịnh, trong lòng bỗng nhiên biết tiên kiếp dẫn động lạc ấn của Tiên thiên linh bảo sẽ hao tổn năng lượng rất lớn, tiên kiếp này chỉ sợ sắp kết thúc rồi!

- Còn có một cơ hội cuối cùng, không biết có thể đem lạc ấn của Nguyên Chung dẫn dắt, nhập vào trong đạo quả đạo cung hay không?

Trong mắt của hắn tinh quang bạo xạ, hết sức chăm chú nhìn về phía lạc ấn của Nguyên Chung sắp oanh tới, rốt cuộc, tất cả lôi quang tụ tập thành một thể, dẫn vào lạc ấn của Nguyên Chung hướng hắn oanh xuống!

Giang Nam trường khiếu, từng kiện tiên thiên pháp bảo lạc ấn trong đạo quả đạo cung đang sáng lên, dẫn động uy năng, chuẩn bị bắt lấy đạo lạc ấn của Nguyên Chung trong lôi quang này!

Ầm!

Lôi quang mang theo lạc ấn của Nguyên Chung oanh xuống, hồng chung đại lữ, cự hưởng cùng hình chung đem hắn bao phủ!

Lần này sau khi oanh kích, lôi quang hoàn toàn tiêu tán, trên tế đàn không có kinh lôi, hết thảy khôi phục lại bình tĩnh, chỉ thấy trong đại đạo nguyên trì, Giang Nam được đại đạo nguyên dịch cải tạo, đạo quả hiện lên.

Đột nhiên trong đạo quả đạo cung của hắn truyền đến từng tiếng chuông vang, tuyên truyền giác ngộ, khiến người ta tỉnh ngộ, đem đạo quả của hắn chấn thành hiện ra vết rách chi chít, cơ hồ chấn vỡ!

Hắn vẫn là ở trong một đạo kiếp quang cuối cùng bắt đến một tia lạc ấn Nguyên Chung, giấu ở trong đạo cung!

Bất quá mặc dù bắt đến lạc ấn của Nguyên Chung nhưng mà Giang Nam lại không cách nào đem đạo lạc ấn này luyện hóa, lạc ấn của Nguyên Chung như cũ là kiếp số của hắn, muốn đem hắn chấn vỡ oanh sát!

- Trấn áp!

Giang Nam hét lớn, điều động bát đại Tiên thiên pháp bảo lạc ấn trong đạo cung cùng nhau hướng lạc ấn của kiện Nguyên Chung kia áp xuống, rốt cuộc để cho kiện Nguyên Chung này an tĩnh lại.

Mà năng lượng của đại đạo nguyên dịch xông tới, lại để cho đạo quả của hắn khôi phục như lúc đầu!

- Tốt, chỉ cần đợi một thời gian, ta luyện hóa lạc ấn của kiện Nguyên Chung này là có thể để cho đạo quả càng thêm lớn mạnh, cũng có thể nhận được một môn đại thần thông của Nguyên Chung cực kỳ lợi hại! So với đại thần thông Nguyên Chung của tôn Hỗn Độn Cổ Thần kia thì phải lợi hại hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Hắn thở phào nhẹ nhõm, trong lòng còn có chút tiếc nuối, kiếp số lần này, hắn mượn đại đạo nguyên dịch cùng lôi kiếp cũng không thể làm được pháp, thân, đạo, quả tứ vị nhất thể.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status