Đế tôn

Chương 2301: Hoàng bào

Tử Tiêu tiên quân ngừng lại cước bộ, đứng ở bên ngoài Huyền Thiên tiên vực, đột nhiên tâm niệm hơi động, chỉ thấy tử quang đầy trời, hóa thành một tòa tiên cung, Tử Tiêu tiên cung ngồi ở trong đó.

Sáu tôn Tiên Quân khác cũng riêng mình có dị tượng hiện ra, quang mang kỳ dị liên tục, Câu Trần tiên quân ngồi ở trong đế giá, mà hình dạng đế giá như một đóa thanh liên, Thanh Hoa tiên quân hóa thành đại phật, tay nâng Tu Di sơn, Hậu Thổ tiên quân ở phía sau hiện lên lục đạo tiên luân, từ từ chuyển động, Ngọc Hoàng tiên quân ngồi ở trên tiên điện, kim loan linh tiêu bảo vệ xung quanh, có kim bảng phiêu động, hóa thành kim hà mấy vạn dặm, mà quanh thân Tử Vi tiên quân đại tinh dũng động, cộng hưởng Tử Vi đế tinh.

Bảy tôn Tiên Quân dị tượng trọng trọng, tụ lại ở trước Huyền Thiên tiên vực, dị tượng đem tòa tiên vực này bao phủ, chỉ thấy từng đạo đạo đạo cấp Tiên Quân hoành không, đan vào như liên, từng đạo tỏa liên hóa thành thiên la địa võng, đem Huyền Thiên tiên vực khóa đến gió thổi không lọt!

- Đông Cực đạo hữu!

Thanh âm của Hậu Thổ tiên quân du dương, cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ hủy thiên lý, diệt Thần đạo, làm nhiều việc ác, cơ hồ phá hư căn cơ của Tiên giới ta, vừa mới rồi Huyền Thanh đạo huynh cũng bị hắn đánh lén, nuốt hận hoàng tuyền, hôm nay Thất Tiên Quân chúng ta đến đây chính là diệt Huyền Thiên đạo thống, trả lại cho thế gian một cái công đạo, một cái trong sạch!

- Tử Xuyên giết Huyền Thanh tiên quân?

Trong lòng Giang Tuyết chấn động.

Tử Vi tiên quân vô cùng đau đớn nói:

- Huyền Thiên làm nhiều việc ác, cùng là Thần đạo đạo tổ như chúng ta lại diệt Thần đạo, thiên lý bất dung, tội đáng chết vạn lần!

- Tiên nhân trong Huyền Thiên tiên vực nghe đây, nếu như đầu hàng, quy y chúng ta thì còn có thể giữ được tính mạng, Thất Tiên Quân chúng ta chỉ giết Huyền Thiên tặc thủ, những chuyện đã qua sẽ bỏ qua!

Trường Sinh tiên quân cất cao giọng nói:

- Nếu như trợ Trụ vi ngược, cam nguyện trở thành đồng lõa của Huyền Thiên, Thất Tiên Quân chúng ta chỉ có thể bình định Huyền Thiên tiên vực mà thôi.

Ở bên trong Huyền Thiên tiên vực, mấy người Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Lạc Hoa Âm, Nam Quách tiên ông nghe vậy không khỏi xao động, lại có rất nhiều tiên thúc, tiên thiên thần linh đều không khỏi thất kinh, bảy tôn Tiên Quân đều tới, muốn tiêu diệt Huyền Thiên tiên vực, ai có thể ngăn cản?

Bất quá để cho bọn họ phản bội Huyền Thiên tiên vực, bọn họ lại cũng không chịu.

Đám người Thiếu Hư, Lạc Hoa Âm là bạn cũ của Giang Nam, sinh tử chi giao, là đánh ra giao tình, giao tình hoạn nạn, Lạc Hoa Âm lại là ân sư của Giang Nam, tự nhiên sẽ không phản bội.

Mà đám cự thú Tứ Bất Tượng lại là nghe lệnh của Linh Lung đạo đồng cùng Cáp đạo nhân, Tiên thiên nguyên thủy thần linh chính là sinh ra ở trong tiên vực, Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông chưởng khống tiên vực, bọn họ tự nhiên là nghe theo điều khiển của ba người.

Trên mặt Thanh Hoa tiên quân mang theo vẻ từ bi, thở dài nói:

- Xem ra các ngươi gian ngoan mất linh, không biết hối cải, tuy ta có lòng cứu giúp nhưng không cách nào khiến cho các ngươi một lòng hướng thiện, chỉ có thể lấy đại phẫn nộ đem tà ma các ngươi tru sát, mới có thể trả lại cho thế gian một cái càn khôn trong sáng!

Tử Tiêu tiên quân nhìn về phái đám người Câu Trần, nói:

- Động thủ a?

Ngọc Hoàng tiên quân thò ra một chỉ, nguyên thủy trong Huyền Thiên tiên vực nhất thời tách ra, cười nói:

- Bọn họ tâm ma sâu nặng, khó có thể giáo hóa, chỉ có thể động thủ diệt trừ!

Quanh thân Trường Sinh tiên quân đại đạo hóa thành một cái Hỗn độn phiên, nhẹ nhàng vung lên, ngăn chặn nguyên thủy đại hà, thở dài nói:

- Động thủ!

Thanh Hoa tiên quân cầm Tu Di sơn do tiên đạo biến thành trong tay ném lên, áp hướng Huyền Thiên tiên vực, thở dài nói:

- Đáng tiếc cho những sinh linh này!

- Không biết hối cải, chỉ có thể mạt sát, để tránh cho độc hại sinh linh thế gian!

Sau đầu của Hậu Thổ tiên quân có lục đạo tiên quân bay lên, càng lúc càng lớn, luân chuyển không ngừng, đem thời không của Tiên thiên nguyên thủy tiên vực uốn khúc, hồng thủy mênh mông bị cuốn hướng lục đạo tiên luân, thở dài nói:

- Không phải là chúng ta muốn giết bọn họ, mà là trừ hại cho thế nhân!

Bảy tôn Tiên Quân từng người ra vẻ đạo mạo, thanh âm chấn triệt thiên địa, vang tận mây xanh, truyền đến trong tai tiên nhân của các đại tiên châu, khiến cho oanh động một phen.

Sĩ dĩ nói như vậy lại là bảy người bọn họ cũng lo lắng dẹp sạch Huyền Thiên tiên vực sẽ chọc cho người dị nghị, lưng đeo nhơ danh, vì vậy trước chiếm lấy đại nghĩa, đem oan uổng cùng bồn vệ sinh ném lên trên đầu Giang Nam cùng sinh linh của Huyền Thiên tiên vực.

Huyền Thiên tiên vực căn bản không cách nào ngăn cản bảy tôn Tiên Quân, bảy người vừa mới động thủ liền đem tòa tiên vực này hoàn toàn trấn áp, tất cả sinh linh trong tiên vực đều là nguy ở sớm tối!

- Một bộ hoàng bào này rốt cuộc có thể ngăn cản bảy tôn Tiên Quân hay không liền ở một lần này rồi!

Giang Tuyết cắn chặt hàm răng trắng ngà, đột nhiên đem hoàng bao ném lên cao cao, khẽ kêu nói:

- Tế!

Hô!

Hoàng bào bay lên không giống như đại kỳ bay phất phới, hướng bốn phía bên dưới phô bày, càng lúc càng lớn, trong khoảnh khắc tựa như hoàng vân có phương viên mấy vạn dặm, đột phá thiên la địa võng do đại đạo của bảy tôn Tiên Quân biến thành, lao ra phạm vi dị tượng bao phủ, che kín Huyền Thiên tiên vực!

Một bộ hoàng bào này đem dị tượng của bảy tôn Tiên Quân cùng bọn họ bao phủ hết thảy, hướng phái dưới nhẹ nhàng bọc lại, chỉ thấy hết thảy dị tượng đầy trời bị thu vào trong áo bào!

Lục đạo tiên luân của Hậu Thổ tiên quân bị hô một tiếng liền thu vào trong áo bào, căn bản không khống chế được, vị nữ Tiên Quân này kêu lên sợ hãi, liên tục cố gắng thu hồi đại đạo của mình, chợt cảm thấy lục đạo tiên luân giống như đá chìm đáy biển, căn bản không cách nào cảm ứng.

Mà vào lúc này, Hỗn độn phiên của Trường Sinh tiên quân, Tu Di sơn của Thanh Hoa tiên quân, Kim Bảng của Ngọc Hoàng tiên quân, vô số viên đại tinh quanh thân Tử Vi tiên quân, Thanh liên đế xa của Câu Trần tiên quân, hết thảy bị thu vào trong hoàng vân do hoàng bào biến thành, biến mất vô tung vô ảnh!

Bảy tôn Tiên Quân đi tới chính là thân bị trọng thương, đến nay còn chưa khôi phục, giờ phút này dị tượng do đại đạo biến thành bị hoàng bào lấy đi, khí thế nhất thời suy sụp.

Dị tượng đầy trời biến mất, chỉ còn lại bảy tôn Tiên Quân ngơ ngác đứng ở chỗ đó, chân tay luống cuống, từ bi mới vừa rồi, sát khí trước khi giông bão sắp tới mới vừa rồi, hết thảy đều là không cánh mà bay, chỉ còn lại sợ hãi!

Hoàng bào bay phất phới, bảy tôn Tiên Quân nhất thời chỉ cảm thấy không đứng vững được, thân bất do kỷ hướng về trong hoàng bào kia rơi vào!

- Huyền Đô!

- Là hoàng bào của Huyền Đô!

- Huyền Đô tiên quân, có gan đừng tế lên hoàng bào, chính diện giao phong với chúng ta!

- Huyền Đô, năm đó ngươi gặp nạn chính là mệnh trung chú định, không liên quan đến chúng ta!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như su tra thu ngot ngao 6, ong xa satan den go cua toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status