Đế tôn

Chương 2324: Tam giới! Từ biệt!

Quá nhiều người khó quản lý, trước mắt Huyền Châu con bò cạp sung túc tiên khí, nhiều người thượng giới sẽ làm Huyền Châu không mọc cọng cỏ. Thứ hai, những nhân tu thực lực quá yếu, trong Tiên giới đẳng cấp hoàng đạo cực cảnh không có nhân quyền, huống chi là bọn họ?

Dù vậy, bốn trăm vạn tiên nhân lên thượng giới, mỗi người có sức chiến đấu cỡ tán tu là lực lượng khủng bố cỡ nào?

Những tiên nhân khi xuyên qua vách Tiên giới thì vách tường phát ra áp lực khủng khiếp cỡ nào?

Tuy bọn họ đã được Tiên giới thừa nhận, xuyên qua vách tường sẽ không có tiên kiếp giáng xuống, nhưng ai bảo vệ xuyên qua vách Tiên giới?

- Ta sẽ bảo vệ các ngươi thượng giới.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta có chút thực lực đó.

Đám người Kế Đô, La Hầu La trở về ma giới. Nhóm Thiên Ý, Trấn Thiên, Hoang Tổ, Linh Đạo, Tịch Trọng, Nhạc Ấu Nương cũng quay về lãnh địa, tuyển chọn hiền năng, truyền dạy công pháp thần thông, ban cho pháp bảo, nhâm mệnh tân tiên quan tiên tướng.

Có thể nói cường giả đỉnh tam giới, ma giới đều rời đi. Cao tầng thoáng chốc biến mất, nếu không sắp xếp cho tốt sẽ gây ra bạo loạn, vì vậy cả đám cần sắp xếp ổn thỏa mới đi được.

Hoa Thanh Nghiên tìm gặp Giang Nam, do dự nói:

- Bệ hạ, thôi ta không lên Đại La Thiên. Huyền Thanh Tiên Vương dù gì là cố chủ của ta, nếu ta đi thượng giới thì Huyền Thanh Tiên Vương sẽ gây sự với bệ hạ.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Huyền Thanh đã là Tiên Quân.

Hoa Thanh Nghiên giật mình, mặt xám xịt nói:

- Vậy ta càng không thể thượng giới!

Giang Nam tiếp tục bảo:

- Ta đã giết hắn.

Hoa Thanh Nghiên ngơ ngẩn, thẫn thờ thật lâu.

Chốc lát sau Quỷ Bà Thiên tìm Giang Nam, nói:

- Bệ hạ, lão thân muốn đi thượng giới một chuyến nhưng lão thân không đủ thực lực, không nằm trong số bốn trăm vạn tiên nhân. Xin bệ hạ thương tình giúp cho.

Lai lịch Quỷ Bà Thiên kỳ lạ khó đoán, có đôi mắt sắc nhìn thấu tương lai, nhưng thực lực không cao, tương đương với chân thần thần chủ. Lần này tồn tại đi thượng giới toàn là Đại La Kim Tiên, Quỷ Bà Thiên không có tư cách đi nên đến xin Giang Nam.

Giang Nam cười hỏi:

- Quỷ bà bà thượng giới có chuyện gì?

Quỷ Bà Thiên nhe hàm răng vàng lởm chởm:

- Lão thân là một giọt máu từ Tiên giới rơi xuống quỷ giới, lần này thượng giới là muốn tìm xuất thân của mình.

Quỷ Bà Thiên cười khùng khục nói:

- Lão thân chỉ có thể suy tính thêm một lần là sẽ về chầu trời, muốn tìm nhiều máu hơn nữa dung nhập vào thân thể, để sống lâu hơn.

Giang Nam đồng ý.

Quỷ Bà Thiên mừng rỡ nói:

- Bệ hạ, nếu lão thân tìm được cố huyết có thể suy tính tương lai cho bệ hạ!

Lòng Giang Nam máy động, cười nói:

- Không cần suy tính tương lai cho ta, nhưng nếu ngươi có thể bổ sung thọ nguyên đầy đủ thì hãy suy tính tung tích hai người giúp ta.

Quỷ Bà Thiên hỏi:

- Bệ hạ muốn tìm Càn Khôn lão tổ và Bỉ Ngạn nữ đế sao?

Giang Nam gật đầu. Chuyến này Giang Nam hạ giới vẫn không có tin tức của Bỉ Ngạn, Càn Khôn. Hai người không ở trong tam giới, không có trong Tiên giới, Giang Nam nghi ngờ bọn họ vào Hỗn Độn thiên quốc. Nhưng với thực lực của Càn Khôn, Bỉ Ngạn chắc không thể xuyên qua vách Hỗn Độn thiên quốc.

Càn Khôn lão tổ và Giang Nam là quen biết cũ, nhiều lần giúp đỡ hắn. Bỉ Ngạn nữ đế là một trong Đạo Tổ tiên đạo mới, người sáng tạo kim đan đại đạo. Không tìm được hai người này thì Giang Nam mãi không liên lòng.

Ba năm qua đi, mọi công việc trong tam giới, ma giới sắp xếp xong, quần hùng tụ tập trên Đại La Thiên. Bọn họ vây quanh Giang Nam, tâm tình kích động.

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân lấy ra thiên đạo ngọc điệp. Thiên đạo ngọc điệp hòa cùng Thiên Tán Hoa cái. Dần dần Thiên Tán Hoa cái co về. Giang Nam vung tay, vách tường Tiên giới nứt lộ ra con đường đi thông Tiên giới.

Một ngàn bốn trăm vạn tiên nhân phi thăng, rậm rạp bay vào đường hầm. Vô số tiên quang rạch phá không gian xông hướng Tiên giới.

Đám người Thiên Ý, Hoa Trấn Nguyên, Tịch Trọng, Lan Lăng Liệt khom người nói:

- Bệ hạ, chúng ta định tự mình xâm nhập Tiên giới.

Kế Đô, La Hầu La liếc nhau, nói:

- Chúng ta cũng định tự mình xông vào Tiên giới một lần.

Quân Đạo Nhân, Hồng Đạo Nhân hiếm khi nổi hùng tâm, cười nói:

- Xin phụ thần thành toàn!

Đám người Thất Diệp, Bắc Đô Tuyền, Tam Khuyết cũng bước ra. Có ba mươi mấy người muốn dựa vào lực lượng bản thân xuyên qua vách tường Tiên giới, toàn là người có thực lực cường đại.

Giang Nam gật đầu đồng ý. Ba mươi mấy người vọt lên cao, trút ra sức mạnh bản thân xé mở vách tường Tiên giới, lao vào trong.

Các tiên nhân khác khác bay dọc theo con đường Giang Nam mở ra, càng vào sâu bên trong áp lực càng lớn. Dần dần có người không chịu nổi, lúc này Giang Nam lắc người một cái. Vạt áo phấp phới, cơ thể Giang Nam biến to ra, càng lúc càng vĩ đại.

Hai chân Giang Nam đạp trên Đại La Thiên, nửa người thò vào đường hầm, liên tục biến to ra.

Một ngàn bốn trăm vạn tiên nhân được ống tay áo Giang Nam bao phủ, áp lực vách tường Tiên giới tan mất. Bọn họ mừng rỡ, tăng tốc độ lao vào Tiên giới.

Giang Nam không ngừng cao lên, đầu đụng vỡ hư không thứ nhất quay quanh Tiên giới. Trong hư không thứ nhất biển sét giăng khắp lôi, ẩn núp nhiều tiên thú khổng lồ. Những tiên lôi tiên thú uy lực kinh người, nhưng không làm Giang Nam bị thương chút nào.

- Tam giới, từ biệt...

Giang Nam nhấc chân, tay áo bao phủ các tiên, đi hướng Tiên giới.

- Biển sét này là thánh cảnh Đế và Tôn để lai, tên là Lôi Hải Mô Thai, bên trong ẩn chứa vô số tiên thú thực lực kinh người, để lại cho những người đời sau có duyên.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Các ngươi có thể ở lại đây vài ngày, thu lấy một ít tiên lôi luyện bảo, cảm ứng tiên thú, không chừng các ngươi là người có duyên.

Đại quân tiên nhân quy mô cực kỳ lớn sừng sững trong không trung biển sét. Có người thử thu tiên lôi luyện bảo, có người muốn bắt tiên thú.

Lúc này trong Huyền Châu Tiên giới, Khổ Hạnh địa cung đã mở ra mấy năm, trong địa cung có nhiều pháp bảo thời đại tiền sử Sa Môn bị đào ra dẫn đến gió tanh mưa máu.

Nhiều Tiên Vương cổ xưa chết trong vùng đất nguyên thủy, có khá nhiều Tiên Vương mới sinh ra. Thế lực Tiên giới phải phân chia lại, các Tiên Vương không còn che lấp nữa mà đánh nhau ra mặt.

Thế lực Tiên giới bị chia lại, các Tiên Quân trong hai cung tìm kiếm người đại diện mới, nâng đỡ phe phái của mình, âm thầm điều khiển tranh đấu trong Tiên giới.

Ba năm trôi qua, Tiên giới không còn là Tiên giới lúc Giang Nam rời đi. Tiên giới xảy ra sự kiện kinh người, đó là lãnh địa bát Tiên Vương. Trong tiên thiên Tiên vực trung ương bát châu sinh ra tiên thiên thần linh.

Tuy trong bát Tiên Vương, Huyền Thanh Tiên Quân bị Giang Nam giết, bảy Tiên Quân khác bị Huyền Đô Tiên Quân trấn áp nhưng bọn họ để lại tám tiên thiên Tiên vực, những tiên thiên thần linh còn đó, dẫn đến oanh động lớn.

Những tiên thiên sinh linh đều là tồn tại cảnh giới chân tiên đại viên mãn, mỗi tòa Tiên vực có hai, ba trăm tiên thiên thần linh. Mỗi một tiên thiên sinh linh có tư chất chứng đạo Tiên Vương, có tổng cộng hai ngàn tiên thiên thần linh
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như hoc tieng anh sieu toc qua app nghe noi doc viet lanbercu tv, 40 cau tieng anh cuc hay viet email chuan tay 100 hoc tieng anh online truc tuyen và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại hocgioitienganh.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status