Đế tôn

Chương 2389: Xua cọp nuốt sói (2)

Mông Tốn Đạo Chủ, Thái Nhất Tiên Quân phát ra khí thế tỏ rõ hai người khó chơi, là đỉnh cao trong Tiên Quân. Giang Nam thì không lọt vào mắt Đại Diễn Cổ Thần, nên gã chỉ ngăn lại Thái Nhất Tiên Quân, Mông Tốn Đạo Chủ.

Ba cao thủ va chạm, dư âm đánh nhau khủng bố trùng kích làm đại điện cung vàng dát ngọc rung lắc.

Keng keng keng!

Sau gáy Đại Diễn Cổ Thần bốc lên tử khí, có năm mươi tử khí như năm mươi hỗn độn tiên kiếm. Các thanh kiếm duỗi ra như chim công xòe đuôi, rất huyễn lệ, vừa ra tay đã dùng đại diễn sát trận tuyệt kỹ của mình. Tuy tòa sát trận này không kinh người như đại diễn sát trận đám người Giang Nam đã gặp, nhưng năm mươi tử khí này là pháp bảo Đại Diễn Cổ Thần tự mình luyện hóa cấu thành trung tâm đại trận.

Lúc trước trung tâm đại diễn sát trận là năm mươi hỗn độn tiên kiếm nhưng đó chỉ là thần thông biến thành, nương nhờ phù văn đại đạo của Hỗn Độn Long Tổ, tuy uy lực mạnh hơn nhưng có sơ hở.

Lần này Đại Diễn Cổ Thần sử dụng năm mươi tử khí thì không còn chút sơ hở.

Mông Tốn Đạo Chủ, Thái Nhất Tiên Quân vẻ mặt trầm trọng đồng thanh kêu lên:

- Mông Tốn? Thái Nhất, bây giờ ngươi còn muốn giấu nghề sao?

Thái Nhất Tiên Quân lật bàn tay, một tòa tháp đá làm bằng trụ hoang thần thạch hiện ra, tràn ngập hơi thở đại đạo bất diệt, tháp phỏng chế theo nguyên tháp. Mặc dù là hàng nhái nhưng uy lực cực kỳ kinh người. Trán Thái Nhất Tiên Quân lóe tia sáng, một Thái Nhất Tiên Quân khác đi ra. Hai Thái Nhất Tiên Quân giống nhau y như đúc nhưng khí thế lại khác. Thái Nhất Tiên Quân trước quanh tân tràn ngập yêu khí thần thánh, hồng mông đại đạo quấn quanh, dưới chân sinh ra một đóa hoa sen.

Thái Nhất Tiên Quân thứ hai thì đường đường chính chính, giống như đế, chủ ạn linh. Tay Thái Nhất Tiên Quân nâng bản sao nguyên đỉnh cũng làm bằng trụ hoang thần thạch, khí quán trường hồng, đế ngự sơn hà, thống trị hoàn vũ Càn Khôn. Như thể là nhất đế, chí tôn duy nhất từ xưa đến nay.

Hai Thái Nhất Tiên Quân cực kỳ cường đại, mỗi người đều có cảnh giới Tiên Quân đại viên mãn, siêu khủng bố.

Trong người Mông Tốn Đạo Chủ phát ra tiếng mở khóa như thể trong người gã có các cánh cửa khóa chốt, bây giờ ống khóa mở ra, khí thế điên cuồng tăng vọt. Mông Tốn Đạo Chủ vốn là trung kỳ Tiên Quân bây giờ tu vi tiến bộ vượt bậc, chớp mắt đến cảnh giới Tiên Quân đại viên mãn.

Hai người thực lực tăng mạnh va chạm với Đại Diễn Cổ Thần. Đại diễn sát trận và nguyên đỉnh, nguyên tháp, minh kính tràn ngập sát uy diệt tuyệt hết thảy. Đại điện xung quanh bị bứng gốc, cắt nát bấy.

Mắt Đại Diễn Cổ Thần lóe tia sáng:

- Thái Nhất, Mông Tốn, hai vị đạo hữu, các người và ta xem như quen biết cũ.

Đại Diễn Cổ Thần thản nhiên nói:

- Mông Tốn đạo hữu, ngươi và ta gặp mặt trong hỗn độn, Thái Nhất đạo hữu bái vào Đế và Tôn cũng từng giao tiếp với ta. Ta biết gốc gác của các người, tại sao hai người không dốc hết sức ra?

- Thái Nhất đạo hữu, chân thân của ngươi ở đâu? Sao chỉ dể hai phân thân xuất chiến? Mông Tốn đạo hữu, tiên thiên thần kính của ngươi mặc dù bị vỡ nhưng không đến mức chỉ còn lại một tiên thiên bất diệt linh quang đi? Hơn nữa vì sao ngươi không mở hết khóa trên người?

Thái Nhất Tiên Quân trừng Mông Tốn Đạo Chủ, đau đớn nói:

- Khốn kiếp, thì ra ngươi chưa dốc hết sức!

- Ngươi cũng vậy!

Mông Tốn Đạo Chủ giận dữ gào thét:

- Tiểu tử nhà ngươi không thèm lộ chân thân ra

Lúc này Giang Nam đã xông đến trước chiếc thuyền to, tịch diệt ma trống di chuyển nhanh như gió, tiếng trống trầm đục vang lên. Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần, Long La Bồ Đề Tiên Quân bị chấn ngã trái ngã phải, vội vàng vận chuyển thuyền báu đề háng ma âm.

Vù vù vù vù vù!

Giang Nam lướt qua đầu bọn họ bay đi xa.

Thái Nhất Tiên Quân, Mông Tốn Đạo Chủ đang chiến đấu oanh liệt với Đại Diễn Cổ Thần, nhìn bóng lưng Giang Nam khuất xa thì tập thể ngây người.

Mông Tốn Đạo Chủ tức hộc máu:

- Vạn Chú khốn nạn, tiểu nhân đê tiện! Ngươi có giỏi thì đứng lại đó cho ta!

Thái Nhất Tiên Quân tức hộc máu. Trước đó Vạn Chú Đạo Quân nói rất hay, kêu hai người lo nghênh chiến Đại Diễn Cổ Thần để xem thực lực thật sự của bọn họ thế nào, hắn sẽ bắt giữ Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần. Sau đó Vạn Chú Đạo Quân sẽ quay sang hỗ trợ Thái Nhất Tiên Quân, Mông Tốn Đạo Chủ tiêu diệt Đại Diễn Cổ Thần. Giờ thì tốt rồi, Vạn Chú Đạo Quân nhanh chân chạy mất dép bỏ lại hai người, để mặc Thái Nhất Tiên Quân, Mông Tốn Đạo Chủ nghênh chiến ba Cổ Thần Đại Diễn, Kim Đồng, Ngân Đồng, Long La Bồ Đề Tiên Quân!

Nếu chỉ là Đại Diễn Cổ Thần thì thôi đi, Thái Nhất Tiên Quân, Mông Tốn Đạo Chủ chưa hoàn toàn bày ra hết thực lực nhưng vẫn dư sức đối phó. Nhưng cộng thêm Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần, Long La Bồ Đề Tiên Quân thì hai người sẽ rất vất vả, buộc lòng dốc hết sức mạnh, lá bài tẩy ra.

Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần không phải loại thùng rỗng kêu to, sức chiến đấu không thuộc hàng cao nhất trong mảnh đất bỏ hoang nhưng không chênh lệch bao xa. Nếu không Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần làm sao đứng vững trong mảnh đất bỏ hoang, thậm chí độc chiếm một chiếc thuyền báu?

Thực lực của Long La Bồ Đề Tiên Quân mặc dù kém hơn Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần nhưng gã dù gì là đệ tử của Tiên Tôn, xuất thân huyết mạch Hỗn Độn Long Tổ, tại đây là nơi Hỗn Độn Long Tổ vũ hóa. Long La Bồ Đề Tiên Quân có huyết mạch Hỗn Độn Long Tổ có thể điều động lực lượng của Hỗn Độn Long Tổ, mạnh không kém gì Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần.

- Vạn Chú khốn nạn!

Thái Nhất Tiên Quân nghiến răng:

- Chúng ta đã bảo là liên minh...

Đại Diễn Cổ Thần sửng sốt, bật cười nói:

- Vạn Chú? Ngươi gọi hắn là Vạn Chú?

Đại Diễn Cổ Thần không lộ ra thân phận của Giang Nam, cười tủm tỉm:

- Kim Đồng, Ngân Đồng, Long La, nơi này không cần các ngươi, hãy mau đuổi theo, đừng để thi thể Long Tổ rơi vào tay người khác! Ta và Thái Nhất đạo hữu, Mông Tốn đạo hữu đã lâu không gặp, muốn lĩnh giáo bọn họ một chút.

Kim Đồng Cổ Thần, Ngân Đồng Cổ Thần, Long La Bồ Đề Tiên Quân đang định lao lên trợ giúp nghe Đại Diễn Cổ Thần nói liền xoay người đuổi theo hướng Giang Nam chạy đi.

Mông Tốn Đạo Chủ, Thái Nhất Tiên Quân, Đại Diễn Cổ Thần đánh nhau kinh thiên động địa biết mấy.

Ba người là tồn tại gần Thiên Quân nhất. Thực lực của Đại Diễn Cổ Thần khỏi phải nói, từng một tay cuốn gió mây nghiền Giang Nam, Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng, gần như giết bọn họ trong hỗn độn. Thái Nhất Tiên Quân có hai phân thân kiêm công pháp Tiên Đế, Tiên Tôn. Hai phân thân Thái Nhất Tiên Quân gần bằng Thiên Quân.

Mông Tốn Đạo Chủ từng độ qua tịch diệt kiếp bốn lần, giờ gã giải mở phong ấn nâng thực lực tu vi lên vùn vụt. Mông Tốn Đạo Chủ thi triển thần thông đẳng cấp Huyền Thiên tiền sử làm ảnh hưởng đại diễn sát trận không thể phát huy uy lực vốn có.

Ba người đánh nhau, thiên đình của Hỗn Độn Long Tổ bị đánh lung lay, các tòa thần điện nguy nga sụp đổ rầm rầm. Thực lực ba người dần phát huy đến mức tận cùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như multiple tools for facebook, mo doc file dwg online khong can phan mem chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status