Đế tôn

Chương 2441: Tin tức kinh người (2)

Huyền Đô Thiên Quân thở dài, xoay người rời đi:

- Diệt tuyệt hết thảy tình dục, chỉ để lại lý trí tuyệt đối, ta trước kia từng gặp nhân vật như vậy. Tình đến tận cùng nên tuyệt tình, không ngờ Ngọc Kinh sư huynh cũng đi lên con đường này, còn hợp tác với người kia. Sư huynh có mặt mũi nào đi gặp hai vị ân sư?

Càn Nguyên Thiên Quân im lặng giây lát sau nói:

- Sư huynh tự giải quyết cho tốt, hợp tác với người kia là bảo hổ lột da. Sư huynh làm như thế nếu tương lai trở về e rằng...

Càn Nguyên Thiên Quân thở dài thườn thượt quay đi:

- Sư huynh, chỉ lo cho tương lai của ngươi.

Ngọc Kinh Tiên Quân khoanh chân ngồi nhìn hai người đi xa, hai tay bắt ấn, mỉm cười.

Ngọc Kinh Tiên Quân thản nhiên nói:

- Không phải cá làm sao biết cá vui? Hai vị đạo hữu, bây giờ đôi mắt ta nhìn Tiên giới này rất rõ ràng, vô cùng rõ, như thể chưa từng tỉnh táo thế này.

Một tiếng cười mềm mại quyến rũ vang lên:

- Ngọc Lang...

Ngọc Kinh Tiên Quân quay đầu. Thấy thiếu nữ xinh đẹp quyến rũ bước gót sen đến, sau lưng là cái bóng khổng lồ theo sát. Đám người Câu Trần, Hậu Thổ, Tử Tiêu, Trường Sinh đi theo vào hai đạo cung.

Thiếu nữ thân hình yêu kiều, quyến rũ bước đi. Thiếu nữ đến bên cạnh Ngọc Kinh Tiên Quân, ngã vào ngực gã, cánh tay ngọc quàng cổ gã.

Thiếu nữ ngước mặt lên cười nói:

- Người ta sống lại ngươi, trả lại nhân tình lúc trước ngươi tặng tám người cho ta. Bây giờ kiếp số của ngươi đã qua, sắp thành tựu Thiên Quân, chúng ta có thể hợp tác rồi đi?

Vẻ mặt Ngọc Kinh Tiên Quân vẫn thản nhiên nói:

- Thần Mẫu, giao dịch giữa hai ta kết thúc tại đây.

- Hay cho kẻ bạc tình.

Thần Mẫu Đạo Quân rướn người cắn vành tai Ngọc Kinh Tiên Quân, thở vào tai gã.

Thần Mẫu Đạo Quân cười duyên:

- Ngày xưa ngươi tặng tám người cho ta thì đã dự đoán được hôm nay, để lại hậu chiêu cho mình. Nhưng Hậu Thổ nương nương cũng nằm trong số đó, ngươi tặng cả nàng cho ta, có thể thấy ngươi là kẻ phụ lòng bạc tình.

Ngọc Kinh Tiên Quân bình tĩnh nói:

- Thần Mẫu, những chuyện trước kia đã là dĩ vãng, ngươi không thể làm rối loạn đạo tâm của ta nữa.

Thần Mẫu Đạo Quân cười khẽ, đứng hẳn dậy:

- Thần hồn thuộc về Thần Mẫu. Ngọc Kinh, mặc dù ta cứu sống ngươi nhưng ngươi đi một vòng trong người ta, thật không muốn cho ngươi đi chút nào.

Ngọc Kinh Tiên Quân nhẹ giọng nói:

- Trước mắt ta ở lại Tiên giới còn có lợi cho ngươi, nếu Thần Mẫu nuốt ta thì lấy ai trợ ngươi giúp một tay?

Thần Mẫu Đạo Quân bật cười đi xa:

- Cho nên chúng ta vẫn hợp tác với nhau, ngươi không dứt bỏ ta được. Ngọc Kinh, ngươi tu thành thiên quân, sau này là cánh tay đắc lực của ta. Ngươi nên biết ta hồi sinh ngươi phải có trao đổi đồng giá, nếu ngươi ngỗ nghịch ta thì... Ha ha ha ha ha ha! Ta sẽ lấy đi thần hồn của ngươi...

Mặt Ngọc Kinh Tiên Quân không biểu tình, thật lâu sau từ từ thở hắt ra.

Ngọc Kinh Tiên Quân nhỏ giọng nói:

- Thần hồn thuộc về Thần Mẫu. Ngươi muốn nuốt ta thì ta cũng muốn nuốt ngươi, dù sao ngươi là pháp bảo, máy móc nhân tạo, có sơ hở. Sơ hở này nằm trong tay bỏ thần thành tiên.

Ngọc Kinh Tiên Quân trí mưu thâm trầm, khôn ngoan sâu không lường được, từ trước khi kiếp số giáng xuống gã đã để lại nhiều hậu chiêu. Ngọc Kinh Tiên Quân móc nối quan hệ với Thần Mẫu Đạo Quân. Ngọc Kinh Tiên Quân có xích mích với bát Tiên Vương Câu Trần, Trường Sinh, từ lâu đã phát hiện Tử Tiêu Tiên Vương bị Thần Mẫu Đạo Quân thay thế. Ngọc Kinh Tiên Quân thông qua Tử Tiêu giả liên lạc với Thần Mẫu Đạo Quân, gã tặng đám người Câu Trần, Trường Sinh cho nàng, bao gồm Hậu Thổ nương nương, nữ nhân của gã.

Khi đó Ngọc Kinh Tiên Quân đã suy tính rất có thể gã không độ qua kiếp số Thiên Quân được, mối giao dịch với Thần Mẫu Đạo Quân là nếu gã không thể thoát kiếp, thân chết đạo thì thần hồn sẽ hồi sinh trong cơ thể nàng.

Ma Kha Cổ Thần bày ra tứ tuyệt sát, trước khi Ngọc Kinh Tiên Quân bị tuyệt sát, Thần Mẫu Đạo Quân dẫn dắt đám người Câu Trần, Trường Sinh, Hậu Thổ nương nương đến khiến gã ứng kiếp. Thần Mẫu Đạo Quân đã đón thần hồn Ngọc Kinh Tiên Quân đi, chuyện này thực hiện trong bí mật, Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ, Ma Kha Cổ Thần cũng không phát hiện ra.

Sau này Ngọc Kinh Tiên Quân nhờ vào năng lực của Thần Mẫu Đạo Quân hồi sinh, còn Thần Mẫu Đạo Quân cần mượn tay gã chen chân vào Tiên giới, thế là hai người hoàn thành giao dịch.

Huyền Châu.

Giang Nam mời Phượng Nghi Tiên Vương đến. Các cường giả Huyền Châu, Đạo Vương, Bình Thiên, Thiên Ý vân vân heo Phượng Nghi Tiên Vương dẫn dắt đi vào vô nhân cấm khu, đến cấm khu của vô nhân cấm khu. Giang Nam tự mình hộ tống, nơi đi qua đám Đạo Quân tiền sử Thiên Hi Thánh Nhân đúng như giao ước, nhường bước không làm khó.

Nếu là trước kia chắc chắn đám Đạo Quân tiền sử này sẽ làm mưa làm gió, mượn cơ hội giết hàng tá cường giả Tiên giới.

Tuy cấm khu Cự Linh Đạo Nhân bị san bằng nhưng còn lại kho báu nhiều không đếm xuể, đặc biệt công pháp thời đại Cự Linh là tinh hao trong tinh hoa, giúp ích rất lớn cho quần hùng Huyền Châu.

Sau khi Giang Nam trở về Huyền Châu, hắn lại bế quan không ra ngoài. Giang Nam vừa phải luyện hóa trường sinh liên, vừa tiêu hóa kinh nghiệm có được khi đấu với đám người Tương Khang. Tiên giới không có chiến sự, chuyện lớn gì, cực kỳ bình tĩnh.

Vạn Chú Đạo Quân thập thò lẻn vào định trộm Chú Đạo thiên đàn đi đều bị con rồng to vỗ bẹp dí. Mấy lần đều có kết quả giống nhau, vị Đạo Quân tiền sử này tuyệt vọng, rời khỏi Huyền Châu. Không lâu sau Vạn Chú Đạo Quân bị ba Tiên Quân tuyệt đỉnh Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ giết đến đầu rơi máu chảy, buộc lòng ẩn vào Huyền Châu lánh nạn.

Lại có tin Ngọc Kinh Tiên Quân sống sót quay về, thành công chứng đạo Thiên Quân, trở thành một đại bá chủ khác trong hai đạo cung. Giang Nam rất ngạc nhiên khi biết tin.

Hôm nay thiên hạ thái bình, bỗng bốn Thiên Quân trong hai đạo cung truyền chiếu triệu tập Tiên Vương, Tiên Quân trong thiên hạ vào cung.

Giang Nam xuất quan, thầm nghĩ:

- Đây là chuyện lớn mà Huyền Đô sư huynh, Càn Nguyên sư huynh đã nói.

- Không biết là việc lớn gì?

Lại có một tin tức kinh người khuếch tán.

- Trong hai đạo cung, Huyền Đô Thiên Quân, Ngọc Kinh Tiên Quân tiến cử Càn Nguyên Thiên Quân lên ngôi Tiên Đế. Thái Nhất Thiên Quân phản đối, bị Thiên Quân khác trấn áp.

thiên hạ náo động, bàn tán xôn xao.

Càn Nguyên Thiên Quân lên ngôi Tiên Đế!

Điều này vượt ngoài dự đoán của mọi người.

Đây đúng là chuyện không thể xảy ra nhưng kỳ lạ là nó có thật. Càn Nguyên Thiên Quân là thân phận gì? Năm xưa xếp chót trong số đệ tử của Đế và Tôn, trong tám ức năm lịch sử Tiên giới gã nổi tiếng là thọc gậy bánh xe, tai họa Tiên giới tám ức năm. Trên từ Tiên Quân, dưới đến Tiên Vương có ai chưa từng bị Càn Nguyên Thiên Quân phá?

Bao gồm vô nhân cấm khu cũng không thoát khỏi bàn tay ma, thường xuyên bi Càn Nguyên Thiên Quân quấy rối. Thủ lĩnh Hỗn Độn thiên quốc hầu như ăn gậy của gã. Ngọc Kinh Tiên Quân, Huyền Đô Thiên Quân, Trọng Quang Tiên Quân, các đệ tử của Đế và Tôn, Tiên Quân cao cao tại thượng có người nào chưa từng bị Càn Nguyên Thiên Quân đánh lén?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem duong da cho nam, my pham cho nu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status