Đế tôn

Chương 2558: Mỗi người một bụng ý nghĩ xấu

- Hơn phân nửa là muốn ta giúp hắn thoát khốn. Ha ha ha, ta làm gì có năng lực giảip hong ấn của Đế và Tôn, Bất Không? Nhưng đi gặp Tịch Diệt Đạo Nhân cũng không sao, hiện tại hắn bị nhốt trong quan tài, không làm gì ta được.

Ma Kha Thiên Quân âm thầm đi hướng tầng hư không thứ tám.

Không lâu sau Ma Kha Thiên Quân đến tầng hư không thứ tám, thay khuôn mặt cung kính nói:

- Sư tôn, đệ tử đã đến.

Các quan tài hiện ra trong không trung, giọng Tịch Diệt Đạo Nhân phát ra từ quan tài to lớn không gì sánh bằng.

Tịch Diệt Đạo Nhân cười to bảo:

- Đệ tử của ta, hiện giờ ngươi giỏi thật, không trải qua ta đã chứng đạo Thiên Quân, không thèm để sư tôn ta đây vào mắt. Thật lâu không thấy bóng dáng ngươi.

Ma Kha Thiên Quân quỳ xuống, trán toát mồ hôi ròng ròng, kinh sợ nói:

- Đệ tử không dám! Sau khi đệ tử tu thành Thiên Quân có nghĩ đến thăm ân sư, nhưng bây giờ trong Tiên giới cường giả lớp lớp, lơ là một cái là sẽ bị người ta chú ý. Đệ tử bị giết là chuyện nhỏ, nếu liên lụy sư tôn thoát khốn chẳng phải là tội đáng muôn chết?

- Bị người ta chú ý?

Tịch Diệt Đạo Nhân cười đầy ẩn ý:

- Hành động của ngươi đúng là đã bị chú ý. Đạo Không là Bất Không, người này đang ở tầng hư không thứ chín nhìn toàn thiên hạ. Mọi hành động của ngươi, bao gồm ngươi tính toán cướp đạo quả Bất Không, trở thành đệ tử của ta, quỳ trước mặt ta, không có gì lừa hắn được.

Ma Kha Thiên Quân toát mồ hôi lạnh, mới rồi gã chỉ giả bộ chảy mồ hôi nhưng bây giờ người gã ướt đẫm mồ hôi thật.

Tịch Diệt Đạo Nhân cười nói:

- Ta biết ngươi có chí lớn, bằng mặt không bằng lòng với ta. Nhưng nếu Bất Không tái hiện, khó bảo đảm hắn không tính sổ với ngươi. Ngươi giỏi thần toán, chẳng lẽ không tính ra mạng mình không còn bao lâu? Nếu ngươi muốn sống hãy đầu vào ta, thật sự trung thành với ta. Đương thời chỉ có ta mới đỡ được công kích từ Bất Không.

Sắc mặt Ma Kha Thiên Quân liên tục thay đổi, đột nhiên dập mạnh đầu, liên tục lạy lục:

- Xin sư tôn hãy cứu ta!

- Cứu ngươi không khó, điều kiện là ta phải thoát khốn, rời khỏi đám quan tài này mới chống lại thân chuyển thế của Bất Không được.

Tịch Diệt Đạo Nhân cười nói:

- Ngươi phải hết sức giúp ta phá vỡ các quan tài mới giữ được mạng sống.

Ma Kha Thiên Quân cắn răng nói:

- Sư tôn, ta làmg gì có năng lực luyện hóa phong ấn của Đế và Tôn, Bất Không?

Tịch Diệt Đạo Nhân cười to bảo:

- Ta không bắt ngươi mở quan tài, ngươi không có bản lĩnh này. Mấy năm nay ta dùng đại đạo tịch diệt luyện một lá cờ to, ta giao cờ cho ngươi, không cần ngươi tế luyện. Khi ngươi sử dụng lá cờ thì nó sẽ thu gom mọi Tiên giới đại chiến hết thảy lệ khí, sát khí, oán khí, tử vong, chiến đấu, sát phạt, máu tươi, oan hồn, thi cốt, mọi cảm xúc mặt trái là chất dinh dưỡng cho nó. Lá cờ sẽ luyện thành pháp bảo ngang ngửa chí bảo tiên đạo, thậm chí vượt qua.

Trong quan tài to lớn, một lá cờ to bỗng bay ra, rơi vào tay Ma Kha Thiên Quân.

Lá cờ này chỉ là bán thành phẩm, nhưng khi Ma Kha Thiên Quân đụng vào lá cờ, gã rùng mình như rơi vào hắc ám vô biên. Đủ loại hãi hùng dâng lên trong lòng gã, người Ma Kha Thiên Quân cứng ngắc.

- Tầng hư không thứ bảy mở, sát kiếp dấy lên, nương sát kiếp này luyện thành Thất Hung Kỳ!

Tịch Diệt Đạo Nhân cười nói:

- Thất Hung Kỳ hoàn thành rồi ngươi hãy mang nó đến gặp ta, hung uy của lá cờ đủ phá vỡ cấm chế trên quan tài.

Ma Kha Thiên Quân cất lá cờ to, khom người nói:

- Đệ tử tuân mệnh.

Ma Kha Thiên Quân vội vã rời khỏi tầng hư không thứ tám.

- Lão quỷ Tịch Diệt Đạo Nhân đúng là lợi hại, lợi dụng cơ duyên, cơ hội Đế và Tôn để cho tiên đạo, dẫn động sát phạt, luyện thành Thất Hung Kỳ trợ giúp hắn thoát khốn. Nhưng Tịch Diệt Đạo Nhân muốn nắm chặt ta trong tay, buộc ta phải bán mạng cho hắn.

Tịch Diệt Đạo Nhân suy ta giây lát, thầm nghĩ:

- Nếu vậy ta sẽ giúp Tịch Diệt Đạo Nhân thoát khốn trước, để hắn đi đấu với Bất Không, lưỡng bại câu thương. Thà ngươi chết còn hơn ta chết. Bây giờ tầng hư không thứ bảy mở ra, trước khi lấy lá cờ to ra cần dặn dò tiểu tử La Hầu La mấy câu.

* * *

Huyền Châu, Hỗn Độn ma giáo. Tổ sư La Hầu La đang tế luyện chí bảo tiên đạo Hỗn Độn tiên kiếm của mình, bỗng lòng máy động. La Hầu La thay thanh kiếm khác, trong hỗn độn tru tiên kiếm truyền ra tư duy bao la biến thành ảo ảnh Ma Kha Thiên Quân.

- La Hầu La, tầng hư không thứ bảy sắp mở ra, khi đó tám tiên thiên pháp bảo, Nguyên đỉnh, nguyên tháp sẽ hiện thế, cũng là lúc ngươi mở tiên thiên Ôn Đế quan thả Hỗn Độn Ôn Đế ra.

Ma Kha Thiên Quân cười to bảo:

- Hỗn Độn Ôn Đế được thả ra sẽ trút cơn giận bị trấn áp hơn mười ức năm, ôn dịch thiên hạ. Hỗn Độn Cổ Thần ta đây có Đạo Quân trợ giúp càn quét quần hùng, trở thành chí tôn, bá chủ Tiên giới. Ngươi có thể trở về Hỗn Độn thiên quốc, trở thành alnxh tụ Thiên Quốc ta, sẽ có vài Hỗn Độn Cổ Thần tham gia Hỗn Độn ma giáo, ngươi là đại giáo chủ.

La Hầu La thầm cười nhạt, mặt ngoài cung kính nói:

- Ma Kha thủ lĩnh, với thực lực như ta có mở tiên thiên Ôn Đế quan được không? Đây là tiên thiên pháp bảo...

- Ngươi không cần lo.

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- Ngươi có Hỗn Độn tiên kiếm, hai thanh kiếm đó là chí bảo tiên đạo. Hỗn Nguyên Tam Thiên Sát Đạo Đồ là chí bảo sát phạt số một, sát khí nặng nhất, thích hợp quần chiến. Hỗn Độn tiên kiếm của ngươi là chí bảo sát đạo số một, mạnh đấu một chọi một, có thể khắc chế tiên thiên Ôn Đế quan, đủ mở quan tài thả Hỗn Độn Ôn Đế ra.

La Hầu La mừng rỡ, khom người nói:

- Thủ lĩnh nắm giữ hết mọi điều, La Hầu La khaam phục. Xin hỏi thủ lĩnh muốn ta trừ khử ai?

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- Bây giờ nói cho ngươi biết cũng không sao, người đó tên là Quỷ Bà Thiên.

- Bà lão này chắc núp trong tam giới, giỏi thần toán, che thiên cơ, ta không tính ra Quỷ Bà Thiên ẩn giấu ở đâu. Ta vốn không định nói tên nàng ra vì lo sẽ bị Quỷ Bà Thiên cảm giác được đề phòng trước. Nhưng các loại cơ duyên Đế và Tôn để lại quấy nhiễu thần toán, Quỷ Bà Thiên không cách nào dự tính được nữa.

- Lần này Huyền Thiên gặp nạn, ta nghĩ nàng sẽ thượng giới. Sau khi ngươi thả Hỗn Độn Ôn Đế ra hãy chú ý đến Quỷ Bà Thiên, đừng vội động sát khí, chờ đến gần rồi mới giết, giết ngay trong một nhát kiếm!

Lòng La Hầu La máy động, khom người vâng dạ.

Ma Kha Thiên Quân nhìn La Hầu La chằm chằm, trầm giọng nói:

- Sau này Hỗn Độn Cổ Thần sẽ làm chủ Tiên giới, thống trị vạn đạo vạn tộc, tái hiện viễn cổ huy hoàng. Ngươi sẽ là thánh giáo chủ đệ nhất thánh giáo, không ai sánh bằng. La Hầu La, tuyệt đối đừng làm ta thất vọng.

Nỗi lòng La Hầu La kích động, lớn tiếng vâng dạ.

Ảo ảnh Ma Kha Thiên Quân tán đi.

Ma Kha Thiên Quân mới tan biến thì La Hầu La lộ vẻ mặt trào phúng. La Hầu La ngẫm nghĩ, lấy một nén nhang cắm vào lư hương, lại treo một bức tranh trước lư hương, cung kính cầu nguyện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như first up 1h, san pham tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status