Đế tôn

Chương 277: Một môn công pháp chứng Đạo Đài (2)

Tần Xuyên kinh hãi, còn chưa kịp phản ứng, liền thấy đầu Kim Sí Đại Bằng kia biến hóa nhanh chóng, hóa thành một đầu Côn Minh, mở ra thôn thiên ngụm lớn, một ngụm đem cả người hắn cắn nuốt!

- Thần Thông ngũ trọng cao thủ, chỉ là một môn Thần Thông liền muốn giết chết ta? Nằm mơ!

Trong bụng Côn Minh truyền đến Tần Xuyên rống giận, người này đúng là cường hãn, mặc dù bị nuốt vào trong bụng Côn Minh, nhưng như cũ dũng mãnh chí cực, thậm chí liên tục trào ra không biết bao nhiêu Thần Thông, ý đồ đánh xuyên qua thân thể Côn Minh thoát khốn!

Rầm!

Côn Minh đột nhiên toái rụng, Tần Xuyên mới vừa thở phào nhẹ nhỏm, liền thấy một bàn tay đột nhiên rơi xuống, một tiếng ầm vang như thiên địa sụp đổ, che ở trên ót hắn, đánh hắn thành một bãi thịt nát!

- May mắn không làm nhục mệnh.

Vân Bằng cười ha ha, phi thân quay về, rơi vào bên cạnh Giang Nam, cười nói:

- Sư đệ, buôn bán lời bao nhiêu Linh Dịch?

Giang Nam cười nói:

- Mới bốn mươi vạn cân, đợi khấu trừ tiền thuê, ta và ngươi chia đều.

Vân Bằng mừng rỡ, vị lão giả mới vừa rồi cùng Giang Nam đánh cuộc kia sắc mặt xanh mét, giận đến thân thể run rẩy, hận không thể lập tức đem hai người này đánh gục, tiêu mối hận trong lòng.

Mọi người sắc mặt ngưng trọng, rối rít hướng Vân Bằng xem ra, lấy Thần Thông ngũ trọng viên mãn dễ dàng liền đánh chết một vị Linh Đài cường giả, có thể có thực lực như vậy, trừ nói rõ hắn tâm pháp tu luyện cực kỳ cao minh ra, còn chứng minh người này tài trí kinh người, tư chất xuất chúng!

Trên khán đài, truyền đến không ít tiếng nhẹ kêu, cũng có người chú ý tới một kích kia của Vân Bằng, bén nhọn bá đạo, lợi hại vô cùng.

- Nhìn chưa ra, Vân Bằng này cũng lợi hại như thế, là một nhân vật đáng giá chú ý.

- Người này được thiên tư hơn người, nửa người nửa yêu, tu luyện Yêu Tộc công pháp, không thua những chưởng giáo đệ tử kia. Huyền Thiên Thánh Tông thật là khiến người hâm mộ, nhân tài xuất hiện lớp lớp.

Giang Nam lại biết chỗ lợi hại của Vân Bằng, không chỉ ở hắn tu luyện Yêu Tộc mấy đại kinh điển, mà là ngộ tính của hắn kinh người, cùng Giang Nam đánh xong một trận liền ngộ ra cách phá giải Đại Ngũ Hành Kiếm Khí.

Hắn tài tình, làm Giang Nam cũng cực kỳ bội phục.

Ở Lĩnh Tụ Phong mở đàn nói pháp, Vân Bằng cũng tâm tình xúc động, mặc dù chưa luyện thành đạo tâm, nhưng đem Côn Minh Vũ Hóa Chân Kinh cùng Đại Bằng Minh Vương Chân Thân tương dung, đem hai đại kinh điển dung hợp, thực lực bạo tăng, giết chết một vị Linh Đài Cảnh cường giả chính là dễ dàng.

Thác Bạt Lan Vân đôi mắt đẹp rơi vào trên người Vân Bằng, mắt lộ ra tia sáng kỳ dị, thầm nghĩ:

- Vân sư huynh danh tiếng không có vang dội như Giang sư huynh, nhưng tu vi thực lực lại sâu đến dọa người, cũng là nhân tài hiếm có.

- Vân sư huynh, ngươi trợ Trụ vi ngược, cùng Giang Tử Xuyên chôn giết không biết bao nhiêu người, trong đó liền có ân sư nhà ta, ngươi đã muốn thay Giang Tử Xuyên ra mặt, như vậy ta liền trước giết ngươi!

Một đạo nhân ảnh hiện lên, sau một khắc cũng rơi vào trên cột đá vết máu loang lổ kia, người này là một đại hán khôi ngô, giống như tháp sắt đứng ở nơi đó, ánh mắt thâm trầm hướng Giang Nam cùng Vân Bằng quét tới, trầm giọng nói:

- Thanh Vân Tông Hướng Thiên Nam, hướng Vân sư huynh khiêu chiến! Thanh Vân Chiến Thể, Pháp Thiên Tượng Địa!

Ầm!

Trong gân thịt hắn truyền đến tiếng sấm nổ tung, thân thể liên tiếp tăng vọt, trong chớp mắt liền hóa thành Cự Nhân thân cao trăm trượng, đầu ngón tay khổng lồ chống đỡ, đóa đóa Thanh Vân từ trong thân thể dử tợn của hắn nặn đi ra, trôi lơ lửng ở chung quanh hắn!

Thanh Vân Tông Thanh Vân Chiến Thể!

- Trong Chính Đạo pháp môn rèn luyện thân thể không nhiều bằng Ma Đạo, nhưng trong mỗi Chính Đạo đại phái đều có một hai môn thân thể tuyệt học, Thanh Vân Tông chính là Thanh Vân Chiến Thể!

Trong mắt Thác Bạt Lưu Chiếu tinh quang chợt lóe, trầm giọng nói:

- Hướng Thiên Nam là nhân vật thiên tài của Thanh Vân Tông, mặc dù không phải là chưởng giáo đệ tử nhất mạch, cũng chưa từng tu luyện tới Đạo Đài cảnh, chỉ luyện thành Thần Thông bát trọng, nhưng Linh Đài cường giả chết ở trong tay hắn cũng không ít, thậm chí, hắn từng cùng Tinh Nguyệt Thần Tông Lý Nguyên Không đánh một trận, mặc dù không địch lại, lại từ trong tay Lý Nguyên Không chạy trốn, cũng không chết ở trong tay Lý Nguyên Không.

Sắc mặt Vân Bằng ngưng trọng, hiển nhiên đã từng nghe nói qua danh tiếng của Hướng Thiên Nam, là một nhân vật cực kỳ cường đại.

Thác Bạt Lan Vân gật đầu nói:

- Người này đi chính lộ số là một môn công pháp chứng Đạo Đài, chỉ tu luyện Thanh Vân Chiến Thể, tu vi vô cùng tinh thuần, tuyệt đối là kình địch của Vân sư huynh ngươi!

- Một môn công pháp chứng Đạo Đài? Thú vị...

Giang Nam ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Vân sư huynh, trận chiến này để cho ta tới a. Thần thứu, đem tất cả Linh Dịch để lên, đánh cuộc ta thắng. Chư vị, các ngươi hiện tại có thể đánh cuộc, ta đưa các ngươi một cái tài lộ, đánh cuộc ta thắng, bao các ngươi hung vốn!

- Bốc phét không biết ngượng, đánh cuộc ngươi thắng? Ta xem vẫn là đánh cuộc ngươi chết mới đúng?

- Con lừa ngốc kia, lão tử cùng ngươi đánh cuộc!

- Ta cũng muốn đánh cuộc, đánh cuộc Giang Tử Xuyên bị chết thê thảm không nỡ nhìn!

- Tính cả ta một phần!

...

Mọi người nhảy lên địa phương đặt cược, rối rít giao tiền đánh cuộc, Giang Nam nhìn lướt qua, đột nhiên hít vào một hơi thật dài, một tia ý thức vọt tới, bởi vì không khí lưu động tốc độ quá nhanh, không gian phía trước phảng phất đột nhiên sụp đổ một mảng lớn, không khí ma sát, Lôi Quang lóe lên!

- Nhục thể của hắn thật là mạnh, lục phủ ngũ tạng cũng mạnh đến nổi kỳ cục!

Trong lòng hai huynh muội Thác Bạt gia cả kinh, mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam vừa sải bước ra, từ chỗ hắn cách cột đá hơn mười dặm đường, hắn vừa sải bước ra, liền vượt qua hơn mười dặm, thân thể đụng phải không khí, phảng phất đem không gian cũng rung chuyển run rẩy, một tay giơ lên rơi xuống, vân tay như thiên, sụp đổ loạn Thương Thiên!

Phiên Thiên Ấn!

Tay chưởng khổng lồ kia giống như che trời chi vân, ầm ầm rơi xuống, một thân ảnh cự đại giống như sao băng bay ra, một đường quay cuồng, thình thịch một tiếng đụng vào trên một cây cột đá, máu tươi vẩy ra, nhưng ngay sau đó lạch cạch một tiếng rớt xuống, sinh tử không biết!

- Một môn công pháp chứng Đạo Đài, lại có thể đón lấy một chưởng của ta mà không chết, quả nhiên lợi hại.

Giang Nam đứng ở trên cột đá, áo bay phất phới, từ từ bình phục lại, thanh âm truyền khắp đấu chiến pháp trường.

Đấu Chiến đạo trường ở trong lặng ngắt như tờ, không biết bao nhiêu ánh mắt nhìn thân ảnh thanh tú đứng ở trên cột đá kia, trong nội tâm ngoại trừ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ!

Thanh Vân tông Hướng Thiên Nam không thể bảo là không được, chiến tích của hắn hiển hách, tự tay chém giết mấy vị Linh Đài cảnh cường giả, thậm chí từ trong tay Lý Nguyên Không đào thoát.

Người đi một môn công pháp chứng đạo đài này không nhiều lắm, nhưng mà có can đảm đi đường này, đều đối với mình có tự tin cực kỳ cường đại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như neu the gioi khong co dan ong, that khong cong bang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status