Đế tôn

Chương 2866: Chém Đinh Linh Đạo Mẫu (1)

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đố Ma Đế, Vân Liên nữ đế leo lên Đại La Thiên, gặp Thị Hiên Vi.

- Nương nương, phụ thần...

- Phụ thần của ngươi đã biết việc này, chiêu gậy tre của bà bà đi, chắc sẽ xuất quan.

Thị Hiên Vi nói:

- Với tính tình của hắn 4r1e không ngồi yên.

Thị Hiên Vi mới dứt lời, linh quang đầy trời bốc lên. Giang Nam cất bước đi đến, ngồi xuống bên cạnh Thị Hiên Vi.

Giang Nam bình tĩnh nói:

- Không giết, đó là một con đường chết. Tuy Quỷ bà bà chết nhưng dùng mạng sống nói cho các ngươi đạo lý này. Quân nhi, ngươi đã hiểu chưa?

Quân Đạo Nhân nằm sát đất, nức nở:

- Hài nhi đã hiểu.

- Vô vi tiên thiên, vô vi mà vô bất vi, muốn vô vi cần có vi. Trong vô lượng sát kiếp, mọi người khó bảo đảm không chết. Hôm nay ngươi phải nổi lòng có vi, dùng thân hữu dụng tranh thủ một cơ hội sống cho mình, cho người thân bằng hữu, cho người mà ngươi quan tâm!

Giang Nam nhìn Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Kế Đố Ma Đế, Giang Tuyết Tình, Vân Liên.

- Câu này cũng là nói cho các ngươi nghe, hãy khắc ghi trong lòng.

- Phụ thần, mối thù của bà bà...

- Tất nhiên là dùng máu rửa.

Giang Nam giao gậy tre cho Quân Đạo Nhân, ngón tay điểm vào trán gã. Tiên thiên Lô Bồng nhập vào tử phủ trên trán Quân Đạo Nhân.

- Ta cho ngươi báu vật này hộ thân, ngươi hãy dùng cây trúc giết Đinh Linh, báo thù cho nghĩa mẫu của mình. Các ngươi đi xuống chuẩn bị chiến đấu, ta sẽ khiến thiên cơ hoàn toàn hỗn độn!

- Hoàn toàn hỗn độn thiên cơ?

Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân lòng rung động. Chợt phạm vi Đại La Thiên bao phủ càng lúc càng rộng, dần bao lấy nửa vũ trụ ma đạo còn sót lại, bao phủ nguyên vũ trụ Tiên giới. Các lũ hỗn độn chi khí từ vực ngoại chui vào Tiên giới, ma giới như thể vách tường vũ trụ không tồn tại.

Vô Cực Thiên Tôn hỗn loạn nhân quả, tu sĩ tiên nhân trong thiên hạ hiếm ai có thể mượn nhân quả tính ra quá khứ, tương lai. Có thể tính ra chút dấu vết đã là cao thủ.

Hiện nay Nguyên Thủy Đại La Thiên của Giang Nam phủ lên thời đại tiên đạo, lòng máy động chẳng những nhân quả thác loạn, thiên cơ cũng hoàn toàn hỗn độn.

Giờ phút này, tất cả cường giả thần toán trong thời đại tiên đạo cảm giác thiên cơ mênh mang như hỗn độn, không suy tính được gì.

Trong Đạo Quân có khá nhiều tồn tại có năng lực suy tính kinh người, nhưng bọn họ suy tính mà chẳng ra gì, lòng kinh hoàng.

Đặc biệt Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ mới dung hợp tinh huyết của Quỷ Bà Thiên luyện thành huyết nhãn trên trán, đang định suy tính một phen, rình mò tình huống cường giả phe Đại La Thiên. Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ không tính ra được gì, lòng rối loạn.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ liên tục suy tính vẫn không ra, đừng nói thần toán, năng lực bày ra tuyệt sát cũng không cánh mà bay.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ giết Quỷ Bà Thiên, cướp tinh huyết của Quỷ bà bà luyện thành huyết nhãn là muốn dựa vào thực lực khủng bố này mai sau giữ mạng sống trong tranh đấu. Bây giờ biến thành công dã tràng.

- Có người hỗn độn thiên cơ, là nhằm vào ta, chắc chắn là Nguyên Thủy Thiên Tôn ra tay!

Tim Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ đập nhanh, đi ngay đến hành cung Thanh Liên Tiên Tôn.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ bái kiến Thanh Liên Tiên Tôn, nói:

- Nguyên Thủy Thiên Tôn hỗn loạn thiên cơ, e rằng hắn biết ta giết Quỷ Bà Thiên nên xuống tay hại ta. Xin sư bá cứu ta!

Thanh Liên Tiên Tôn lắc đầu, nói:

- Nguyên Thủy Thiên Tôn không chỉ hỗn độn thiên cơ của ngươi mà là nugyên thời đại tiên đạo. Tất cả cường giả thần toán đều như nhau, không thể tính thiên tính địa, tính quá khứ, tương lai như lúc trước. Nguyên Thủy Thiên Tôn lo ngươi được thần toán của Quỷ Bà Thiên điều động tịch diệt cửu tuyệt sát giết cường giả dưới tay hắn.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ giật mình kêu lên:

- Hỗn độn thiên cơ thời đại tiên đạo?

Thiên cơ nguyên thời đại hóa thành hỗn độn, cái này cần pháp lực lớn cỡ nào?

- Nguyên Thủy Thiên Tôn rất hẹp hòi, không chấp nhận ngươi giết Quỷ Bà Thiên, sẽ gây can qua. Nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn không đến mức tự mình ra tay giết ngươi, đừng quá lo. Tuy nhiên thuộc hạ của Nguyên Thủy Thiên Tôn chắc chắn sẽ giết ngươi.

Thanh Liên Tiên Tôn cười nói:

- Hai nhà quyết đấu là điều không thể tránh khỏi. Ngươi đi gặp sư tôn của mình, nhờ hắn ra tay cùng nhau phá vỡ hỗn độn thiên cơ của Đại La Thiên. Một mình ta cũng có thể phá hỗn độn thiên cơ Đại La Thiên, nhưng có Nguyên Mẫu Thiên Tôn chen ngang, ta không đánh lại hai người.

- Có ta và sư tôn của ngươi ra tay, Nguyên Thủy Thiên Tôn không hỗn độn thiên cơ được. Thế thì ngươi có thể dùng thần toán, giành một đường sống cho đệ tử môn sinh dưới tay ta và sư tôn của ngươi.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ chạy ngay đến hành cung Đế Lân cư ngụ, kể rõ vụ việc.

Đế Lân liếc Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ vội nói:

- Sư tôn, đệ tử biết tội, không nên trêu chọc thị phi. Nhưng nếu không lấy năng lực thần toán của Quỷ Bà Thiên thì đệ tử sợ là mình khó an toàn ỏng vô lượng sát kiếp. Chỉ có cướp năng lực thần toán mới giành được một cơ hội sống. Xin sư tôn nghĩ tình đệ tử cầu sinh sốt ruột, tha thứ cho đệ tử một lần này!

- Thôi.

Đế Lân đứng dậy nói:

- Bây giờ ngươi đã là Đạo Tôn, có suy nghĩ của mình, ta không tiện nói thêm cái gì. Ngươi dù sao là đệ tử ta, không thể để ngươi chết trong tay người ngoài. Thanh Liên đạo huynh cũng định ra tay thì ta sẽ cùng hắn phá vỡ hỗn độn thiên cơ.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ mừng như điên, liên tục dập đầu cảmo nư.

- Cường giả phe Nguyên Thủy Thiên Tôn muốn giết ngươi mới thỏa lòng, không lâu sau sẽ có trận đại chiến. Ngươi đi xuống chuẩn bị, liên lạc với đám người Huyền Đô, Càn Nguyên, Ngọc Kinh, Thái Nhất. Bọn họ có thế lực của riêng mình, có thể giúp ngươi một tay.

Đế Lân phất tay:

- Ta đi gặp Thanh Liên đạo huynh, cùng hắn đến Đại La Thiên một chuyến.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ vội lùi xuống đi tìm Phục Sá giáo chủ, kể vụ việc. Phục Sá giáo chủ phái người đi mời các tồn tại cổ xưa Càn Nguyên Đạo Tôn, Huyền Đô Tạo Hóa Đạo Quân, Ngọc Kinh Vong Tình Tiên Đế, Thái Nhất Thiên Hoàng Tiên Đế.

- Tiên hạ thủ vi cường, ra tay chậm thì tiêu. Đã trở mặt với Nguyên Thủy Thiên Tôn vậy chẳng thà xua quân tấn công cho rồi.

Đinh Linh Đạo Mẫu giáo chủ đề nghị:

- Nếu chiến đấu trong cương vực của chúng ta thì sinh linh bên ta bị tai họa, chúng sinh trôi giạt khắp nơi. Nhưng nếu đánh nhau ở Vân Liên tiên triều, sẽ là sinh linh bên đó chịu khổ.

Phục Sá giáo chủ đồng ý:

- Dưới tay hai ta tụ tập hơn bảy mươi Đạo Quân, Đạo Tôn, Thiên Quân càng là nhiều không đếm xuể, có vô số Tiên Quân. thực lực đã hơn phe Nguyên Thủy Thiên Tôn. Mấy sư huynh Ngọc Kinh, Càn Nguyên, Thái Nhất tuy thực lực không yếu nhưng chỉ là dệt hoa trên gấm. Bọn họ ở đằng sau hỗ trợ, chúng ta ở đằng trước giết vào Vân Liên tiên triều. Dù không thể kéo ngã Vân Liên tiên triều nhưng có thể suy yếu thực lực tiên triều rất nhiều, chờ đại quân của các sư huynh đến vừa lúc san bằng tiên triều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như extension chrome, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status