Đế tôn

Chương 339: Độ liên tiếp sáu kiếp (1)

Một đạo lại một đạo Lôi Đình đánh rớt, rối rít rơi vào trên người của hắn, điện quang như kiếm, bổ ra da tay của hắn, nhưng thủy chung không thể thương tổn được căn bản của hắn.

Giang Nam đắm chìm trong Lôi Quang, Lôi Đình lực không ngừng bị Ma Chung Bá Thể Thần Thông hấp thu, cùng xương cốt thân thể tương dung, Lôi Đình hủy diệt da thịt hắn, nhưng huyết nhục cùng da thịt mới đang không ngừng sinh trưởng, hơn nữa lực phòng ngự một lần so sánh với một lần càng cường đại hơn!

Đợi đến uy lực kiếp vân dần dần tiêu hao hầu như không còn, thậm chí Lôi Đình rơi xuống thực đã không thể làm hắn bị thương nữa!

Thân thể cường đại bực này, Linh Đài Cảnh, Liên Đài Cảnh tu sĩ luyện chế pháp bảo cũng xa xa không kịp!

Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh cực kỳ bá đạo, Giang Nam đem phương pháp thân thể thành Ma dung nhập vào Ma Chung Bá Thể Thần Thông, Ma Chung Bá Thể Thần Thông đã ở trong Lôi Đình không ngừng hấp thu năng lượng, đợi đến kiếp vân tản đi, môn Thần Thông này của hắn đã tu luyện tới Thần Thông nhị trọng!

Đạo kiếp vân này mới vừa tản đi, cũng không lâu lắm, liền có một đóa kiếp vân tạo thành, cơ hồ không có cho hắn thời gian thở dốc!

- Chủ công, ngươi bị Thiên Khiển rồi?

Thần Thứu Yêu Vương nhìn có chút hả hê nói.

Giang Nam đột nhiên thân hình vừa động, bay lên trời, nhanh như tia chớp bay về phía đóa kiếp vân kia, một đầu xông vào trong lôi trì biến thành kiếp vân.

Thần Thứu Yêu Vương sợ hết hồn, chỉ thấy trong kiếp vân Lôi Đình không ngừng, điện thiểm Lôi Minh, thanh thế cực kỳ kinh người, trong kiếp vân, một thân ảnh đứng ở trong Lôi Quang vô cùng vô tận, bị phách đến huyết nhục mơ hồ.

Giang Nam ở trong kiếp vân, sẽ gặp lôi kiếp càng cường đại hơn, càng thêm dày đặc, Ma Chung Bá Thể Thần Thông đệ nhị trọng dẫn phát uy lực kiếp vân so sánh với đệ nhất trọng kiếp vân, uy lực mạnh hơn, có thể suy giảm tới nhục thể của hắn, tiếng sấm ầm ầm, rung chuyển thần thức của hắn!

Bất quá, đóa kiếp vân này cũng không cách nào hoàn toàn phá hủy nhục thể của hắn, hơn nữa thần thức của hắn cực mạnh, thực đã hóa thành một ngọn Đạo Đài, tùy ý Lôi Đình đánh rớt, cũng không cách nào đánh nát thần thức, ngược lại để cho thần thức của hắn càng thêm cô đọng vững chắc.

Kể từ khi Giang Nam tâm tình viên mãn, đạt tới tông sư cảnh giới, thần thức Đạo Đài thứ hai của hắn đã ở trong cô đọng, chẳng qua là ban đầu hắn lo lắng thần thức quá mạnh mẻ, sẽ làm thân thể hắn tan rã hỏng mất.

Nhưng hôm nay hoàn thiện Ma Chung Bá Thể Thần Thông, nhục thể của hắn nhanh chóng trở nên mạnh mẻ, vì vậy hắn không hề áp chế thần thức cảnh giới nữa, tùy ý thần thức phi tăng!

Trải qua Lôi Đình tẩy lễ, sẽ chỉ làm thần thức Đạo Đài thứ hai của hắn thành hình nhanh hơn!

Thần Thứu Yêu Vương thấy vậy sợ hết hồn hết vía, bất quá theo thời gian chuyển dời, đóa kiếp vân thứ hai cũng đang dần dần suy bại, cũng là Giang Nam xông vào trong kiếp vân, đem năng lượng trong kiếp vân hấp thu, luyện hóa bổ túc đến trong thân thể!

Cũng không lâu lắm, đóa kiếp vân thứ hai liền tan thành mây khói, nhưng ngay sau đó đóa kiếp vân thứ ba liền xuất hiện!

Giang Nam đem đóa kiếp vân thứ hai hấp thu, Ma Chung Bá Thể Thần Thông thuận lý thành chương tu thành Thần Thông tam trọng, kiếp vân ứng kiếp mà sinh.

- Chủ công nhà ta trong khoảng thời gian này trải qua bao nhiêu chuyện thương thiên hại lý, ngay cả lão thiên cũng cảm thấy hắn tội không thể tha, một đóa kiếp vân phách không chết hắn liền ra lại một đóa...

Thần Thứu Yêu Vương nhìn thẳng mắt, lẩm bẩm nói:

- Hắn đi làm chuyện xấu lại không có kêu ta, quá không nói nghĩa khí...

Một lần lại một lần kiếp vân tạo thành, sau đó bị Giang Nam hấp thu tiêu tán vô hình, một ngày thời gian, hắn liền độ liên tiếp sáu kiếp, đem Ma Chung Bá Thể Thần Thông tu luyện tới Thần Thông lục trọng viên mãn!

Nếu không phải bởi vì tu vi hắn hạn chế, thậm chí có thể tiếp tục tăng lên!

Nhục thể của hắn, trải qua tăng lên tới Huyền thai, cường độ thần thức, đạt tới trước nay chưa từng có!

Ma Chung Bá Thể chính là hắn khai sáng, thân thể pháp môn so sánh với Sinh Tử Vạn Hóa Ma Luân Kinh càng cường đại hơn!

Mà ở trong Tử Phủ hắn, Lôi Đình lực dư thừa hóa thành một ngọn Lôi trì chu vi lớn gần mẫu, Lôi Đình như nước, lộ ra vẻ rất là thuần phục, nhưng nếu hơi xúc động, sẽ gặp Lôi Đình bắn ra!

Không chỉ có như thế, Giang Nam còn cảm giác được thần trí của mình sắp đột phá, ngưng tụ thành thần thức Đạo Đài thứ hai!

Mấy ngày sau, Thần Thứu Yêu Vương bay tới Nam hải, đáp xuống trên ngọc đài, Nam Hải đại hội kết thúc đã lâu, bất quá làm Thánh Địa buôn bán, nơi này vẫn còn người đến người đi, rất là phồn hoa.

Bất quá, Giang Nam chú ý tới không khí Nam Hải có chút đè nén, nhìn thấy Thác Bạt Lan Vân, cái gian thương luôn luôn sáng sủa này cũng có chút buồn bực không vui.

- Nam Hải ngọc thai của ta gần đây chìm xuống bốn năm trượng.

Thác Bạt Lan Vân thấp giọng nói:

- Phụ thân ta hoài nghi, vị lão tổ khai sáng Nam Hải kia, đoán chừng thọ nguyên không nhiều lắm. Hiện tại có thật nhiều thế lực nhắm vào chúng ta, nếu thấy ngọc thai rơi xuống, chỉ sợ sẽ hướng Nam Hải ta động thủ!

Giang Nam trong lòng chấn động, vị lão tổ khai sáng Nam Hải kia là một Thiên Thần, Nam Hải ngọc thai chính là một bảo vật mà lúc hắn thành tựu Thần vị luyện chế, bị khóa ở nơi này, chỉ cần hắn còn một ngày, ngọc thai này sẽ bay lên trời, cố gắng bay trở về bên cạnh hắn, vì vậy ngọc thai này mới có thể vẫn trôi ở giữa không trung.

Hôm nay Ngọc đài chìm xuống bốn năm trượng, này nói rõ sợ rằng vị lão tổ kia thân thể có vấn đề, thậm chí có thể thọ nguyên hao hết, sắp vẫn lạc!

Nam Hải chính là Thánh Địa buôn bán giàu có nhất Huyền Minh Nguyên Giới, trải qua mấy chục vạn năm phát triển, nơi này tích lũy tài phú kinh người chí cực, bởi vì có vị lão tổ kia tồn tại, cho nên mới không người dám động. Nhưng nếu vị lão tổ kia vẫn lạc, chỉ sợ Nam Hải lập tức sẽ gặp tai ương, không biết bao nhiêu người sẽ xuất thủ, cướp sạch nơi này!

- Thần minh thọ nguyên dài lâu, mặc dù thọ nguyên không nhiều lắm, cũng có thể sống thêm một đoạn thời gian rất dài.

Thác Bạt Lan Vân cười lạnh nói:

- Huống chi Nam Hải chúng ta cũng không phải là ngồi không, muốn đụng đến Nam Hải ta, không giao ra giá cao thì mơ tưởng được như ý!

- Sư tỷ, ta gần đây phát một khoản tiểu tài, vì vậy muốn cùng sư tỷ đổi lấy một chút Ngũ Sắc Kim.

Giang Nam nói rõ lai ý, cười nói.

Thác Bạt Lan Vân tinh thần rung lên, đem lo lắng vứt ra sau ót, cười nói:

- Sư huynh, muốn mua bao nhiêu Ngũ Sắc Kim?

- Mua 1000 vạn cân.

- Một nghìn vạn cân?

Thác Bạt Lan Vân sợ hết hồn, không khỏi nghi ngờ nói:

- Sư huynh, ta nghe nói có người nhìn thấy ngươi từ trong Thái Huyền Thánh Tông Bách Ma Quật đi ra ngoài, cùng đại ma đầu Ma La Thập kia xen lẫn ở chung một chỗ, cấu kết với nhau làm việc xấu, ngươi một đêm phất nhanh, chẳng lẻ chính là cướp sạch Thái Huyền Thánh Tông?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status