Đế tôn

Chương 345: Vị đúng vậy (2)

Cùng lúc đó, trong Phật Quốc phía sau hắn, một pho tượng Đại Phật chân không hiện ra trong tòa Thần Phủ này, giơ lên một cái chân to hung hăng hướng Thần Tiềm đạp xuống!

Phật Môn ở tiền kỳ bất thiện chiến đấu, thực lực so sánh với những môn phái khác kém hơn, này là thường thức được công nhận, mà Pháp Tướng hòa thượng lại đánh vỡ cách nhìn của mọi người, lực chiến đấu của hắn so sánh với Thần Tiềm không yếu, thậm chí tăng thêm một bậc!

Hai người giao thủ lần này, thủ đoạn chồng chất, thấy mà mọi người hoa mắt thần diêu!

Hai người này cũng là nhân vật thiên tài khó gặp, có thể nhìn thấy hai người này đánh một trận, đối với bọn hắn mà nói cũng là một lần thu hoạch lớn lao.

Giang Nam cũng thấy mà mi phi sắc vũ, lúc trước hắn không cách nào khám phá động tác cùng tâm pháp vận hành của Thần Phủ cường giả, mà hiện tại hắn tu thành Thần Thông lục trọng, đạt tới trạng thái đỉnh, nhất cử nhất động của hai người Thần Tiềm cùng Pháp Tướng, liền vô cùng rõ ràng.

Chẳng qua là tốc độ của hai người quá nhanh, mặc dù hắn có thể bắt đến động tác của hai người, nhưng thực lực bản thân xa xa không kịp hai người, tự nghĩ nếu như đổi lại mình, chỉ sợ thấy được chiêu thức, nhưng không cách nào tránh thoát đi.

Đây là tu vi cảnh giới của hắn quá thấp, nhãn lực đến, nhưng thân thể không cách nào làm ra phản ứng tương ứng.

- Quân Đồ Lợi Minh Vương Kinh của Pháp Tướng hòa thượng, cùng Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh của ta có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu, hai môn tâm pháp có chỗ chung, có thể dung hợp, dùng đề cao Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta.

Giang Nam mắt lộ ra thần quang, bắt đến quỹ tích tâm pháp vận hành của Pháp Tướng hòa thượng, thể ngộ đến thần vận, Huyền Thai lập tức thúc dục, bắt đầu thôi diễn môn Phật Môn kinh điển này, đem ảo diệu dung nhập vào đến trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

- Chủ công, những người này thật là lợi hại!

Thần Thứu Yêu Vương thấy vậy kinh hồn táng đảm, thấp giọng nói:

- Ta khi nào mới có thể đạt tới loại cảnh giới này?

Giang Nam cười nói:

- Yêu Vương, tốc độ tu luyện của ngươi đã không chậm, tâm pháp tu luyện lại càng là ta chính miệng truyền thụ, so sánh với tâm pháp của hai người bọn họ còn muốn cao hơn một bậc, chẳng lẽ còn sợ tương lai thắng không qua bọn hắn?

Thần Thứu Yêu Vương lắc đầu nói:

- Ta là cầm thú tu luyện thành yêu, không phải là Yêu Tộc trời sinh, căn cốt quá kém, ở Thần Luân cảnh cũng không có đánh xuống căn cơ, cho dù có công pháp cao thâm, chỉ sợ cũng sẽ phí công.

Đầu Yêu Vương này hôm nay nhãn giới mở rộng ra, đã ý thức được đủ loại yếu kém của mình, không hề giống như tự đại như vậy nữa.

- Căn cốt kém cũng không phải là không thể đền bù.

Giang Nam khẽ mỉm cười, từ Tử Phủ lấy ra một khối thịt Long nặng mấy trăm cân, ném cho Thần Thứu Yêu Vương, ngay sau đó lại lấy ra một khối, hướng Sở Hương Hương cười nói:

- Sư tỷ, vẫn nhờ ngươi chiêu đãi, tiểu đệ không có gì hồi báo. Ta từng nhận được một chút thịt Long, thịt Long có thể cải thiện thân thể cùng căn cốt, mời sư tỷ thưởng thức.

Hắn tâm niệm vừa động, Đậu Suất Thần Hỏa bắn ra, thiêu đốt thịt Long, không quá chốc lát liền có mùi thịt truyền đến.

Sở Hương Hương vui vô cùng, cười nói:

- Đạo hữu, ngươi quả nhiên hào phóng, ta xem trong thịt Long này linh lực mười phần, chỉ sợ là một đầu lão Long khổ tu nhiều năm, tu vi thực lực mạnh, ngay cả đại sư huynh của ta cũng khó ngắm bóng lưng! Bất quá đạo hữu, tiểu tử Vạn Long Sào kia đối với ngươi mắt nhìn chằm chằm, ngươi lấy ra thịt Long liền không sợ đắc tội hắn sao?

Giang Nam cười nói:

- Đã đắc tội, hắn mới vừa rồi còn nói muốn ăn ta, ta có lấy thịt Long ra hay không cũng không quan trọng. Dù sao hắn thủy chung cũng muốn giết ta, không bằng trước ăn thống khoái.

Thần Thứu Yêu Vương nuốt thịt Long vào, đột nhiên gào thét một tiếng, ngay tại chỗ lăn một vòng hóa thành nguyên hình, ngay sau đó chỉ thấy thanh vũ chi chít bắt đầu bóc ra, vô số Long Lân xích hồng sắc điên cuồng từ dưới làn da chui ra, phía dưới Long Lân, từng cục da thịt cao cao nổi lên, hình thể trong chốc lát liền lớn gấp mấy lần!

Thân thể đầu Đại Yêu này bắt đầu bị năng lượng trong thịt Long cải tạo, bắt đầu hóa Long, tiếng gầm giận dữ trong miệng vang lên không dứt, quanh thân yêu khí tràn ngập, thành từng mảnh Long Lân phát sáng, trong như gương, nhưng ngay sau đó trên đầu phốc xuy phốc xuy hai tiếng, chui ra Long Giác, miệng sinh ra vô số Long Nha dử tợn!

Khúc khích xuy!

Lại có vảy từ dưới làn da hắn chui ra, hỏa hồng sắc một mảnh, vảy tân sinh tựa như vảy mà không phải vảy, tựa như vũ không phải vũ, để cho đầu Đại Yêu này cũng tựa như điểu mà không phải điểu, tựa như Long mà không phải long, dị thường cổ quái!

Nhưng hơi thở của Thần Thứu Yêu Vương là càng cường đại hơn, thực lực so sánh với ban đầu lật ra một phen, thấy thế nào cũng là một đầu ác điểu hung thần ác sát!

Sở Hương Hương sợ hết hồn, có chút khiếp đảm nhìn thịt Long mà Giang Nam nướng chín một chút, Giang Nam cười nói:

- Sư tỷ yên tâm, năng lượng trong thịt Long này tuy mạnh, nhưng sau khi luyện hóa liền không có gì đáng ngại, vị cũng cực kỳ ngon.

- Nhân loại, không biết miệng của ngươi cảm thấy như thế nào?

Thiếu niên áo vàng Vạn Long Sào thấy một màn như vậy, sắc mặt đột nhiên vô cùng âm trầm, bước đi, đằng đằng sát khí:

- Ta cũng từng ăn không ít người, da thịt nữ nhân mềm non, nam nhân da thô thịt tháo, nhưng mà tu vi thực lực càng mạnh, liền càng ngon. Thời điểm ta ăn ngươi, nhất định phải từ từ chậm nuốt, từ từ thưởng thức, nhưng không cho ngươi lập tức chết, mà là vừa ăn vừa nghe ngươi bi thảm la hét!

- Tổ Dương công tử, cần giúp đỡ không?

Thiếu niên áo vàng kia đang muốn ra tay, đột nhiên chỉ nghe thanh âm của Hoa Tú Phương truyền đến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy mấy đệ tử Thái Huyền Thánh tông Hoa Tú Phương, Dụ Đào bước nhanh tới, Dụ Đào trầm giọng nói:

- Tổ Dương công tử, ngươi là khách nhân của Thái Huyền Thánh tông ta, Thái Huyền Thánh tông ta cùng Vạn Long sào liên minh, chỉ là việc nhỏ, tự nhiên là chúng ta thay ngươi cống hiến sức lực!

Tổ Dương kia lạnh lùng cười cười, lắc đầu nói:

- Không cần, đối phó một tiểu bối Thần thông lục trọng, còn không làm khó được ta. Hơn nữa thời điểm ta ăn uống, không thích người khác quấy rầy!

Trong nội tâm Giang Nam cùng Sở Hương Hương cả kinh, liếc nhau, sắc mặt ngưng trọng:

- Vạn Long sào cùng Thái Huyền Thánh tông liên minh rồi? Kia là một đại sự.

Thực lực Vạn Long sào còn muốn vượt qua một ít môn phái, lão quái vật bên trong rất nhiều, Thiên Cung cấp Thiên Long nhiều vô số kể, Thái Huyền Thánh tông càng là một quái vật khổng lồ, nếu như hai nhà này liên minh, môn phái khác càng không sống khá giả.

Giang Nam đối với hai phái liên minh cũng nhìn không tốt, thầm nghĩ:

- Thái Hoàng từ lâu có tâm chiếm đoạt thiên hạ đại phái, Vạn Long sào cùng hắn liên minh, không khác bảo hổ lột da, sớm muộn gì cũng sẽ bị Thái Huyền Thánh tông ngay cả da lẫn xương cùng một chỗ nuốt mất!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status