Đế tôn

Chương 378: Tung thú ăn thịt người (2)

Khóe mắt Khương Thần Thông da thịt nhảy lên, cười lạnh nói:

- Lão Ngưu, ta sợ ngươi sao? Từ trước chúng ta từng có mấy lần tranh phong, ngươi lần nào thắng qua ta? Ma Vương phủ các ngươi truy sát công chúa Thái Công phủ ta, khoản sổ sách này sớm muộn gì cũng phải thanh toán, bất quá lần này ta tới không phải là tới khiêu khích, mà là xem náo nhiệt.

Hắn không có lo lắng như mới vừa rồi, lời nói mềm yếu rất nhiều, dù sao phía trước chính là Ma Vương phủ, vạn nhất ngôn ngữ vô ý đắc tội Kim Ngưu Đại Ma Vương cùng một đám trâu đực trâu cái bên trong, vậy thì chịu không nổi.

- Lần này cũng không phải là ta muốn khiêu chiến Ma Vương phủ các ngươi, vị Giang lão đệ cùng Diêm Chiến công tử, còn có hai vị tiểu bằng hữu này, bọn họ là khách quý của Thái Công phủ ta, nghe nói Ma Vương phủ các ngươi cao thủ đông đảo, nên đến đây hướng quý phủ lãnh giáo.

Khương Thần Thông cười hắc hắc nói:

- Chút nguyện vọng nho nhỏ này, quý phủ không thỏa mãn được sao?

Kim Ngưu Tôn Giả kia hừ lạnh một tiếng, ánh mắt khổng lồ chuyển động, rơi vào trên người Giang Nam, hơi ngẩn ra, nhe răng cười nói:

- Một tiểu bối mới vừa tu thành Linh Đài, cũng dám tới Ma Vương phủ ta tìm xui! Tiểu tử, ngươi muốn chết như thế nào?

Giang Nam đàng hoàng nói:

- Bị đang sống đánh chết là tốt nhất. Bất quá ta vẫn còn hy vọng, bị người cùng cảnh giới trong Ma Vương phủ đang sống đánh chết. Quý phủ có thể làm được điểm này không?

Kim Ngưu Tôn Giả nhe răng cười:

- Ngươi muốn chết, ta thành toàn ngươi, cái gì cùng cảnh giới đánh một trận, lão tử muốn lộng chết ngươi, còn ai dám nói nhảm?

Khương Thần Thông đang muốn đứng ra làm chỗ dựa cho Giang Nam, đột nhiên, chỉ nghe một thanh âm nhìn có chút hả hê nói:

- Kim Ngưu Tôn Giả, một tiểu bối tu thành Linh Đài đến đây hướng quý phủ lãnh giáo, quý phủ sẽ không sợ ngay cả ứng chiến cũng không dám ứng chiến chứ?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một thiếu nữ mặc Đại y đen nhánh đi tới, thiếu nữ Ma Tộc khác đều hận không thể để mình có thể mặc ít một ít, ít một ít nữa, mà cô gái này lại mặc rất nhiều, mặc dù y phục nhiều, nhưng thân hình của nàng như cũ cực kỳ mạn diệu động lòng người, để cho ánh mắt của người không tự chủ được rơi vào trên người của nàng.

Giang Nam hướng Khương Thần Thông thấp giọng nói:

- Tiền bối, vị này là ai?

Sắc mặt Khương Thần Thông ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Đó là Cửu Di Thần Tộc Miêu Tố Tố, đừng xem tiểu tiện nhân này mặc quần áo nhiều, tốc độ nàng cỡi áo so sánh với những thiếu nữ khác đều muốn mau, chi hưu một tiếng sẽ cỡi sạch tinh quang, sau đó hưu một tiếng liền mặc vào, để ngươi còn chưa kịp nhìn đã mắt, hi lý hồ đồ liền ăn thiệt thòi của nàng.

Giang Nam nhịn cười, thầm nghĩ:

- Nhìn dáng dấp Khương Thần Thông cũng ăn thiệt thòi của Miêu Tố Tố.

Ánh mắt của Miêu Tố Tố rơi vào trên tấm bia đá phía sau Giang Nam, cũng không khỏi thật sâu nhìn hắn một cái, thấp giọng cười nói:

- Cùng cảnh giới vô địch? Khẩu khí thật lớn, cho dù là Cửu Di Thần Tộc tộc trưởng ta, cũng không dám nói như vậy. Mới vừa rồi Khương Thần Thông kia nói hắn họ Khương, xưng hô hắn là lão đệ, tiểu tử này là Khương thị Thần Tộc sao? Bối phận cũng là rất cao, nhưng rất lạ mắt, chẳng lẽ là Khương thị bí mật bồi dưỡng được đệ tử, tìm đến đám Kim Ngưu kia gây phiền toái?

Lại có một thanh âm truyền đến, không có hảo ý nói:

- Vị tiểu lão đệ này tính toán cùng cảnh giới một mình đấu Ma Vương phủ các ngươi, được xưng tụng quang minh lỗi lạc. Kim Ngưu Tôn Giả tính toán lấy lớn hiếp nhỏ, ỷ vào Thiên Cung cảnh đi áp một Linh Đài Cảnh tiểu bối, Kim huynh, da mặt này của ngươi đã dày đến ngay cả Bất Tử Minh Vương cũng đánh không thủng, có thể nói là pháp bảo phòng ngự đệ nhất thiên hạ, ngu đệ bội phục, bội phục!

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy một đại hán thân cao sáu bảy trượng đi tới, trên người khoác da thú, bên hông quấn một cái Độc Long, Độc Long kia còn là vật sống, miệng cắn cái đuôi của mình, đáng thương nháy mắt mấy cái.

- Vị này là Hùng thị Hùng Thiên Lý, cũng là một Thiên Cung cường giả.

Khương Thần Thông hướng Giang Nam thấp giọng nói.

Kim Ngưu Tôn Giả sắc mặt đỏ lên, đang muốn nói chuyện, đột nhiên lại có một thanh âm cười nói:

- Tôn giả, chúng ta đều chờ đợi xem Ma Vương phủ ngươi chê cười, nhanh lấy tu vi Thiên Cung cảnh của ngươi đánh chết tiểu tử này một chút!

Mấy đại Thần Tộc khác trong Minh Vương thành cũng là hạng người e sợ cho thiên hạ bất loạn, phát hiện Giang Nam ở trước Ma Vương phủ lập bia, ngăn môn hộ Ma Vương phủ, từng cái từng cái nhìn có chút hả hê, liên tục khích bác.

Kim Ngưu Tôn Giả sắc mặt đỏ lên, cười lạnh nói:

- Đối phó chỉ là một Linh Đài Cảnh tiểu bối, còn cần lão tử thân tự động thủ sao? Các huynh đệ Ma Vương phủ ở đâu?

Hắn đột nhiên quát lên, vang dội cung điện chi sơn, trầm giọng nói:

- Người nào thay ta nhổ tấm bia đá đi ra, làm thịt tiểu tử này?

- Chỉ là một Linh Đài Cảnh tiểu quỷ, cần gì phải để cho Thần Tộc xuất thủ, tướng sĩ dưới trướng Hữu kỳ sứ ta nguyện chém người này, lấy đầu của hắn tới gặp tôn giả!

Trong Ma Vương phủ, đột nhiên dâng lên một mặt đại kỳ, bay phất phới, trên mặt kỳ đứng hàng nghìn Ma Tộc, có sĩ binh cũng có Ma Tộc tướng lãnh, cầm đầu chính là Hữu kỳ sứ, mặt cờ có một bảo tọa, Hữu kỳ sứ Liêu Kim Đấu đại mã kim đao, ngồi ở trên bảo tọa, điềm nhiên nói:

- Tướng sĩ dưới trướng của ta, ai muốn ra tay chém giết người này?

- Ta tới!

Một ma tướng hét lớn, hai chân kẹp lấy, Ma Long câu tê minh một tiếng, bay ra đại doanh, lao ra Ma Vương phủ, hướng Giang Nam đi tới, cước bộ của Ma Long câu rơi xuống đất, thải đến mặt đất thùng thùng rung động. Ma tướng kia đằng đằng sát khí, giơ đại thương trong tay lên thẳng ép Giang Nam, cất cao giọng nói:

- Nhờ Hữu kỳ sứ coi trọng, để cho ta thẹn thay Thiên Hộ Chiến kỵ bộ, hôm nay ta liền chém giết người này, hái đầu của hắn vì Hữu kỳ sứ đại nhân trợ hứng!

Kim Ngưu Tôn Giả ha hả cười nói:

- Thiên Hộ, ngươi phải nhớ kỹ đây là cùng cảnh giới đánh một trận, ngàn vạn không nên đánh ra tu vi Linh Đài Cảnh trở lên, miễn cho bị người chê cười Ma Vương phủ ta.

Ma tướng kia khom người đồng ý, trong đan điền hiện ra một ngọn Đạo Đài, cười nói:

- Tôn giả yên tâm, mạt tướng thân kinh bách chiến, trăm trận trăm thắng, chém giết chỉ là một tiểu bối, còn không cần đánh ra tu vi cảnh giới cao hơn. Giá!

Tu vi của hắn chính là Đạo Đài tứ trọng cảnh giới, sau khi áp chế tu vi, vẫn còn cực kỳ khủng bố, Ma Long câu một đạo hắc sắc nhanh như tia chớp hướng Giang Nam phóng đi, ma tướng kia quát lên, trường thương trong tay đâm tới, nhất thời không khí chu vi hơn mười dặm bị hắn nhất thương trừu không!

Thực lực như vậy, không phải chuyện đùa!

Đại lưỡi lê như Long vọt, xê dịch biến hóa, làm cho không người nào có thể ngăn cản!

- Chết đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như Xây dựng mô hình kế toán quản trị chi phí, eTax chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status