Đế tôn

Chương 391: Quần ma tụ nghĩa (2)


Kim Ngưu Tỳ tâm tình trầm trọng, nhưng có chiến ý hừng hực, gọi một vị tộc nhân, phân phó nói:

- Truyền mệnh lệnh của ta, Ma Vương phủ ta ở trước lúc Chân Ma đại hội, không được làm khó Giang Nam. Đánh bại hắn, liền ở trên Chân Ma đại hội, đường đường chánh chánh đánh bại hắn!

Cũng không lâu lắm, vị tộc nhân kia báo lại:

- Hồi Tiểu Thánh Tôn, Ma Vương phủ ta không người nào đuổi theo giết hắn, bất quá vị khách nhân Long Tộc kia đã ra khỏi thành, đi săn giết Giang Nam.

- Tổ Thánh sao?

Trong mắt Kim Ngưu Tỳ tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Tổ Thánh lai lịch thật lớn, thực lực của Vạn Long Sào cũng không phải chuyện đùa, ta không cách nào đoán chừng người này. Đáng tiếc, đối thủ như vậy, chỉ sợ sẽ phải vẫn lạc.

Tốc độ Thiên Dực Thần Chu cực nhanh, một cái chớp mắt trăm dặm, Giang Nam như gió bay điện chớp hướng nơi Thạch Cảm Đương phát ra cầu cứu chạy tới, nhưng vào lúc này, đột nhiên một cổ khí tức vô cùng cuồng bạo hiện ra ở phía sau hắn, Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một chiếc kim thuyền khổng lồ ầm ầm lái tới, tốc độ cực nhanh, thậm chí ngay cả Thiên Dực Thần Chu cũng xa xa không kịp!

- Lại là Tổ Thánh, âm hồn bất tán!

Tổ Thánh đứng ở đầu thuyền, diện mục âm trầm, cười lạnh nói:

- Giang Tử Xuyên, không nghĩ tới mấy ngày này cũng sống phong sinh thủy khởi, nếu ngươi ở Thái Công phủ, ta còn không dám động tới ngươi, bất quá đáng tiếc, ngươi hết lần này tới lần khác ra khỏi thành tự tìm đường chết! Ngươi tự chịu diệt vong, chẳng trách người khác!

Lần trước hắn bị Giang Nam lấy Loạn Không Đại Trận đưa vào dưới đất một nghìn dặm, cùng Đồ Vũ Điền lao lực thiên tân vạn khổ, mới từ dưới đất chui đi ra, chật vật không chịu nổi, đối với Giang Nam đã sớm hận không thể gặm cốt, lần này Giang Nam chủ động rời Minh Vương thành, rốt cục cho hắn cơ hội!

Lần trước có đại cao thủ Khương Nhu, mặc dù Giang Nam chật vật không chịu nổi, nhưng cuối cùng tránh được một kiếp, nhưng mà lần này chỉ có một mình hắn, tình thế nguy cấp!

- Nhị ca, ngươi nói lão Thất có thể chạy tới hay không?

Trong một cái sơn cốc cách Minh Vương thành trăm vạn dặm, một nam tử trẻ tuổi bộ dáng Tú Sĩ đứng ở trên một cái ống trúc cự đại, hướng tráng hán cách đó không xa cười hỏi:

- Không nghĩ tới Thất đệ ở Minh giới cũng danh tiếng vang dội, thậm chí thành Ma La Thần Tộc, rất là phong tao. Bất quá, ngươi hướng hắn cầu cứu, hắn hơn phân nửa sẽ có chút ít cố kỵ địch nhân của ngươi quá mạnh mẻ, chỉ sợ không dám tới đây.

- Nếu Thất đệ không dám tới đây cũng không đáng trách.

Khuôn mặt của Thạch Cảm Đương giống như đá bản, không có bao nhiêu vẻ mặt biến hóa, thanh âm trầm thấp:

- Bất quá nếu hắn biết rõ nguy hiểm còn dám tới đây, đây mới thực sự là hảo huynh đệ!

- Lão Thất nhất định sẽ tới!

Cách đó không xa, Cáp Lan Sinh hùng tráng như núi, ngẩng đầu nhìn về phía xa.

- Thiện tai thiện tai.

Một bạch y tăng nhân không có khuôn mặt hai tay hợp thành chữ thập, cười nói:

- Nhị ca tự mình cầu cứu, Giang thí chủ há có thể không tới?

- Không đến cũng không sao, nói không chừng hắn bị chuyện gì ngăn trở. Bất quá hắn tới, mới là huynh đệ chân chính của chúng ta!

Một cái thanh âm phiêu hốt không chừng nói.

Trong tòa sơn cốc này, Thí Thần Cốc sáu đại ma đầu đã có năm vị!

Sáu đại ma đầu Bách Dục Thí Thần Cốc, trừ Mặt quỷ nam tử ra, liền tề tụ đầy đủ, những lão ma đầu này, cũng là Thiên Cung cấp bậc cường giả, tồn tại gần với Lạc Hoa Âm, thậm chí ngay cả Ngũ Ma chẳng bao giờ lộ diện, giờ phút này cũng hiện ra ở trong sơn cốc!

Năm người này, đều lấy đôi mắt trông mong chờ đợi Giang Nam đến.

Đột nhiên, tròng mắt của Cáp Lan Sinh sáng ngời, cười nói:

- Lão Thất tới!

Bốn người khác tinh thần rung lên, rối rít ngẩng đầu nhìn lại, cho dù là Vô Tướng Đại Thiền Sư không có mặt mũi cũng ngẩn đầu, đột nhiên sinh ra hai con mắt, lấp lánh hữu thần, hướng nơi xa nhìn lại.

Chỉ thấy nơi xa, một chiếc thuyền kỳ quái bay theo mà đến, bên hông thuyền kia có thiên dực như mái chèo, nhanh chóng huy động, cánh chim phất trời, cực kỳ chói mắt, một thiếu niên đứng ở trên thuyền, chính là Giang Nam.

Mà ở phía sau chiếc thuyền này, Long uy ngập trời, một chiếc cự hình kim thuyền so sánh với Thiên Dực Thần Chu lớn hơn mấy ngàn lần ầm ầm đuổi theo, chiếc kim thuyền này cực kỳ khổng lồ, chính là xây dựng ở trên Thần minh chi cốt, vô số xiềng xích khóa Thần cốt lại, dư uy của Thần minh vẫn còn.

Mà ở trên kim thuyền, thì có Long khí quay quanh, hiển nhiên trên chiếc kim thuyền này có Long Tộc cường giả!

- Thất đệ đây là tới cứu viện, hay là tới tiêu tai họa?

Thiên Cơ Tú Sĩ ngạc nhiên.

Thạch Cảm Đương ha hả cười nói:

- Tới cũng đã tới rồi, còn mang theo thức ăn làm gì không biết? Thất đệ cũng đủ nghĩa khí, hôm nay lại có thể ăn ngon một bữa!

Trên Ngục Thần Châu, Tổ Thánh cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Họ Giang tiểu bối, lần này ngươi còn có trợ thủ gì? Chết đi!

Oanh!

Một Long trảo chu vi hơn mười dặm hướng Giang Nam chộp tới, Tổ Thánh đuổi theo đã lâu, vẫn bị Giang Nam chạy ra đếm trăm vạn dặm, trong lòng tức giận, lúc này thi triển Thần Thông, quyết định một tay đem Giang Nam bóp nát!

Xuy....

Một đạo kiếm quang đẹp đẽ hiện lên, sau một khắc Long Huyết nhuộm đỏ trường không, Tổ Thánh thét dài, rồng ngâm không dứt, một cánh tay khác che tay cụt, hai mắt hướng trong cốc ngọn núi kia nhìn lại, vừa sợ vừa giận, lạnh lùng nói:

- Người nào dám can đảm mai phục ta? Còn không ra?

Trong lòng Giang Nam kinh ngạc, cũng hướng trong sơn cốc nhìn lại, chỉ thấy trong sơn cốc đi ra mấy thân hình, một người trong đó cực kỳ cao lớn, chính là Lục Ma Cáp Lan Sinh, lại có một người vóc người khôi ngô cao lớn, so sánh với Cáp Lan Sinh cũng không thua gì, lưng đeo búa lớn, là Nhị Ma Thạch Cảm Đương.

Còn có một người đứng ở trên ống trúc, phiêu nhiên xuất trần, là Tam Ma Thiên Cơ Tú Sĩ.

Trừ lần đó ra, còn có một bạch y tăng nhân, bạch y xuất trần, khắp cả người phật quang, giống như Phật Đà phủ xuống, chính là Tứ Ma Vô Tướng Đại Thiền Sư.

Để cho Giang Nam cảm giác được tò mò chính là, trừ bọn họ ra, còn có một bóng người, bồng bềnh thấm thoát, rõ ràng đứng ở nơi đó, nhưng làm cho người ta cảm giác khoảng cách cực kỳ cao xa.

- Chẳng lẽ là Ngũ ca?

Trong lòng Giang Nam hoàn toàn thở phào nhẹ nhỏm, hướng Ngũ Ma tinh tế đánh giá, chỉ thấy người này tướng mạo bình thường, quần áo cũng rất mộc mạc, như một lão nông ở trên đồng ruộng tùy ý có thể thấy được, cùng thường nhân không khác.

Giang Nam mới vừa chuyển mắt xem qua, đột nhiên trong lòng cả kinh, ở hắn đảo mắt một cái, bộ dạng của Ngũ Ma hắn đã quên được không còn một mống!

Này thật bất khả tư nghị, Giang Nam trí nhớ kinh người, bất luận cái gì cũng có thể đã gặp qua là không quên được, cho dù là một môn kinh quyển vô cùng phiền phức phóng ở trước mặt của hắn, hắn chỉ cần xem một lần, là có thể rõ ràng nhớ trong đáy lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như cho dai ma bay loai cay nay trong nha keo tieu tan tai loc gia dinh bat hoa ngay cang lui bai, trac nghiem tam ly ban co nghi minh la mot nguoi phu nu co suc quyen ru khong chi tai gioi ma con khien nguoi khac phai xieu long Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status