Đế tôn

Chương 407: Chín mươi bình thần huyết (1)

Tên còn lại khắp cả người kim quang, giống như vàng ròng đúc thành Ma Thần Chi Thể, hắn là Phong Thần Tú, cười nói:

- Chính xác, Cửu Di Thần Tộc tam kiệt ta liên thủ, đúng là thu hoạch không cạn. Luyện hóa hai người này, nhận được thần huyết mà bọn họ bắt được, ba người chúng ta liền không sai biệt lắm có nắm chắc tiến vào Top 10.

Người cuối cùng là một nam tử thanh tú, tuổi nhìn như không lớn, bộ dáng chỉ có hơn hai mươi tuổi, chính là Dương La, gật đầu nói:

- Tiến vào Top 10, chúng ta liền nhận được Bất Tử Minh Vương tự mình truyền thụ một môn công pháp... Người nào?

Sắc mặt hắn kịch biến, đột nhiên quát chói tai, hướng phương hướng Chiến Minh cự thú nhìn lại, Quyến Nhung cùng Phong Thần Tú trong lòng cả kinh, nhất tề gầm lên, riêng phần mình thúc dục pháp bảo hướng Chiến Minh cự thú oanh khứ, uy năng lớn!

Nhưng vào lúc này, Thuần Dương Vô Cực kiếm của Dương La nhẹ nhàng thoáng một cái, chia ra làm hai, vô thanh vô tức hướng Quyến Nhung cùng Phong Thần Tú chém tới!

- Dương La, ngươi đây là ý gì?

Hai người ứng phó không kịp, bị hai đạo cầu vồng quấy phá, đem thân thể quấy đến nát bấy, máu tươi trường sái, Dương La vung tay áo một quyển, đem máu tươi của hai người này hết thảy thu hồi.

Giang Nam nhìn ở trong "Mắt", trong lòng vui mừng:

- Xảy ra nội chiến rồi? Như vậy là cơ hội chúng ta thoát khốn!

Hắn đang muốn thúc dục phát động Chiến Minh cự thú đánh về phía Dương La, bên tai đột nhiên vang lên thanh âm của Dương La:

- Giang sư đệ, đừng động thủ, chúng ta là người mình.

- Người mình?

Giang Nam trong lòng vừa động, đột nhiên chỉ thấy Dương La vung tay áo, nắp lò của Địa Ngục Dung Lô bay lên, lúc này phi thân lên, từ trong Địa Ngục Dung Lô thoát khốn ra.

Bắc Hành Tuyết cũng lao ra lò luyện, nhìn về phía Dương La, cắn cắn đôi môi, thấp giọng nói:

- Giang đạo hữu, hắn thật sự là người mình sao? Ngươi cùng Dương Di Thần Tộc cũng có giao tình?

Giang Nam trong lòng buồn bực, chậm rãi lắc đầu nói:

- Ta chỉ cùng Miêu Di Thần Tộc Miêu Tố Tố từng có gặp mặt một lần, nhưng cũng chưa nói có giao tình, ngược lại uy hiếp nàng, từ nàng nhận được không ít tài liệu Thiên Cung cấp.

- Ta nghe nói qua chuyện này.

Bắc Hành Tuyết trọng trọng gật đầu, mặt mày hớn hở nói:

- Cho nên ta mới cảm thấy ngươi rất đúng khẩu vị của ta, nhất cử vơ vét tài sản của Lục Đại Thần Tộc, là nhân vật ta ngưỡng mộ.

Hai người còn đang nói nhỏ, Dương La thản nhiên nói:

- Giang sư đệ, Dương La là tên của ta ở Cửu U Minh Giới, gia phụ là Dương Di Thần Tộc, gia mẫu là Nhân Tộc, gia mẫu họ Đinh, lúc ta ở Huyền Minh Nguyên Giới mang họ mẹ, họ Đinh tên Trác, ở trong Huyền Thiên Thánh Tông chưởng giáo nhất mạch đứng hàng thứ hai.

- Nguyên lai là Đinh Trác sư huynh!

Giang Nam trong lòng cả kinh, Tịch Ứng Tình ở lúc đưa hắn tiến vào Cửu U Minh Giới, từng nói với hắn, nhị đồ đệ Đinh Trác của hắn ở Minh giới lịch lãm, cố gắng đột phá Sinh Tử Đài Cảnh, tiến vào Thất Bảo Đài Cảnh.

Tiến vào Minh giới, Giang Nam đã từng hướng Khương Nhu hỏi thăm qua chuyện tình vị Nhị sư huynh này, nhưng cho dù là Thái Công phủ thần thông quảng đại, cũng hoàn toàn không có tin tức của Đinh Trác. Không nghĩ tới Đinh Trác lại là Dương Di Thần Tộc đệ tử, hơn nữa còn là nhân vật vô cùng nổi danh của Cửu Di Thần Tộc!

Dương La chính là Đinh Trác, như vậy loại chuyện hắn tinh thông Thần Thông, luyện thành Thuần Dương Vô Cực Phần Thần Kiếm này liền có thể giải thích.

Một người là nhị đệ tử của lãnh tụ Huyền Môn, một cái là Thần Tộc công tử trong Ma Tộc, hai thân phận này của Dương La người biết cực ít, ngay cả trong Cửu Di Thần Tộc biết chuyện này, cũng chỉ có le que mấy người.

Bất quá Giang Nam lập tức ý thức được, Tịch Ứng Tình hơn phân nửa biết Dương La là đệ tử Dương Di Thần Tộc, trong cơ thể có huyết thống Dương Di Thần Tộc!

Này cho hắn cảm giác cực kỳ kỳ quái, ở trong ấn tượng của hắn, Tịch Ứng Tình là một bất cẩu ngôn tiếu, làm người thậm chí có chút khô khan, Vân Bằng có huyết thống Yêu Tộc, hắn liền không thu Vân Bằng làm đệ tử, vì sao biết rõ Dương La có huyết thống Thần Tộc, còn muốn thu hắn bái nhập môn hạ của mình?

- Nếu Ma Tộc tinh thông Thần Thông, như vậy uy lực pháp bảo của bọn hắn cũng sẽ trở nên càng cường đại hơn, chỉ sợ thực lực Ma Tộc sẽ áp qua Nhân Tộc, chưởng giáo thu một Ma Tộc làm đệ tử, truyền thụ Thần Thông thánh tông ta, đến tột cùng là ý gì?

Hắn không biết nếu Ma Tộc tinh thông Thần Thông, sẽ trở nên cực kỳ cường đại, cực kỳ khủng bố sao?

Tịch Ứng Tình ở trong mắt của hắn, càng ngày càng thần bí khó lường.

- Các ngươi là sư huynh đệ?

Bắc Hành Tuyết tò mò đánh giá hai người, hai thiếu niên này cũng cực kỳ xuất chúng, có thể nói là nhân trung chi Long, rất khó tưởng tượng bọn họ lại từ một môn, người nào có thể thu nhân vật như vậy làm môn hạ?

- Một Giang Tử Xuyên đã cực kỳ khó dây dưa, cơ hồ đem ta tháo thành tám khối, hơn một cái Dương La nữa, chỉ sợ sư huynh đệ bọn họ liên thủ, liền không có đường sống của ta.

Bắc Hành Tuyết lặng lẽ chuyển về phía sau, ngọt ngào cười nói:

- Sư huynh đệ các ngươi từ từ hàn huyên, ta đi trước!

- Chậm!

Dương La xoay người lại, ánh mắt rơi vào trên người của nàng, chỉ thấy một đạo cầu vồng như cầu, dừng lại ở đỉnh đầu của Bắc Hành Tuyết, tùy thời có thể đánh xuống, thản nhiên nói:

- Bắc Hành cô nương, muốn đi có thể, bất quá đem Minh Vương thần huyết trên người của ngươi lưu lại.

Bắc Hành Tuyết hàm răng khẽ cắn môi đỏ mọng, đáng thương nhìn hắn, Dương La bất vi sở động, Bắc Hành Tuyết đáng thương nhìn Giang Nam, lã chã chực khóc nói:

- Giang đạo hữu, chúng ta dù sao cũng đồng sanh cộng tử, ngươi còn chém rớt bắp đùi người ta, chân người ta cũng bị ngươi nhìn sạch...

Giang Nam khẽ mỉm cười, Chiến Minh cự thú đi tới, đứng ở phía sau Bắc Hành Tuyết, mắt nhìn chằm chằm vào.

Đầu cự thú này diện mục dử tợn kinh khủng, mở ra miệng rộng, hiện đầy đầu lưỡi móc câu dài đến hơn mười trượng, giống như trường tiên quét tới quét lui, không có hảo ý ngó chừng Bắc Hành Tuyết, kêu lên:

- Nga...

Giang Nam nhẹ giọng nói:

- Bắc Hành cô nương chớ trách, nếu sư huynh ta lên tiếng, như vậy ngươi làm theo là tốt. Đừng quên, sau khi cô nương ngươi chết, bảo vật trong Tử Phủ sẽ bạo phát không còn một mống.

Bắc Hành Tuyết cắn răng, đột nhiên mi tâm chợt lóe, hơn mười bình ngọc bay ra, tức giận nói:

- Coi như các ngươi hung ác, khi dễ người ta một nữ tử nhu nhược! Thực không dám đấu diếm, thần huyết của Bất Tử Minh Vương nhất định có nguy hiểm, các ngươi dung hợp thần huyết liền sẽ hối hận!

Dương La vung tay áo đem những Minh Vương thần huyết này thu hồi, rất là hài lòng, gật đầu nói:

- Hiện tại ngươi có thể đi.

- Chậm.

Dương La hơi ngẩn ra, buồn bực nhìn Giang Nam, Giang Nam cười nói:

- Bắc Hành cô nương, ngươi luôn luôn cướp bóc người khác, thu hoạch thần huyết hẳn là không chỉ chừng này?

Bắc Hành Tuyết cắn răng lần nữa, hàm răng mài đến khanh khách rung động, đột nhiên nhoẻn miệng cười nói:

- Giang đạo hữu, ngày khác ta tới cửa bái phỏng, ngươi cũng phải cẩn thận bảo bối của ngươi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status