Đế tôn

Chương 423: Thần tính (1)

Đạo kim quang này tốc độ cực nhanh, căn bản để cho người phản ứng không kịp, không trung chỉ lưu lại một âm thanh chói tai:

- Chém giết nhục thể của ta, ta liền đoạt đi nhục thể của ngươi! Minh Vương ta không chết, cuối cùng sống đến ba đời, người nào đều giết không được ta!

Bọn người mặt quỷ nam tử ánh mắt lợi hại, lập tức nhìn ra giữa đạo kim quang kia là một Ma Thần nho nhỏ, tướng mạo cùng Bất Tử Minh Vương giống như đúc!

- Thần tính của Bất Tử Minh Vương muốn xâm chiếm thân thể Thất đệ?

Bọn người Thạch Cảm Đương nở nụ cười, dù là Mặt quỷ nam tử, trong mắt cũng không khỏi lộ ra vui vẻ, ho ra máu nói:

- Đây là tự động đi chịu chết a!

- Các ngươi ở trong đầu tiểu tử này, đã lưu lại chuẩn bị ở sau?

Giữa mi tâm của Giang Nam, lập tức truyền đến Bất Tử Minh Vương kinh hô, lập tức một tiếng hừ lạnh truyền đến:

- Các ngươi cũng quá coi thường Thần minh rồi!

Trong thức hải của Giang Nam, trong thi thể của Bất Tử Minh Vương bay ra kim nhân kia đứng ở bầu trời thức hải, thân cao mấy vạn trượng, uy phong lẫm lẫm, giống như thần minh.

Chỉ thấy dưới chân hắn là Địa Thủy Phong Hỏa, phía trên phong quyển tàn vân, viêm dương cao theo, liệt hỏa lưu kim, lại có lũ lụt thao thao, tựa như Địa Ngục.

Nơi này chính là Ma ngục trong thức hải của Giang Nam, thức hải biến thành Ma ngục, Tử Phủ đang tọa lạc ở phía trên Ma ngục.

Tôn kim nhân này của Bất Tử Minh Vương mới vừa xuất hiện, đột nhiên liền thấy một ngọn đại trận bảo vệ Tử Phủ của Giang Nam, ngăn trở đường đi của hắn, chính là Thiên Cơ Tú Sĩ bày Hộ Thần đại trận!

Mà ở trước đại trận này, treo ba đạo kiếm khí, dài đến mấy trăm dặm, cực kỳ kinh người, trong đó một đạo kiếm khí nhô lên cao chấn động, ngân hà đổi chiều, xuy một tiếng đánh xuống, đem kim nhân chém ngang eo!

Xuy...

Lại có một đạo kiếm khí cắt ngang, càn quét hết thảy, đem hai khúc kim nhân chém thành bốn đoạn, ngay sau đó đạo kiếm khí thứ ba bay tới, vạn kiếm bắn ra, sát khí um tùm, đem kim nhân nghiền nát cắt thành mảnh nhỏ!

- Ba đạo kiếm khí, giết không được ta!

Kim quang nhộn nhạo, nhanh chóng ngưng tụ, tôn kim nhân kia lần nữa xuất hiện, chẳng qua là hình thể nhỏ đi rất nhiều.

Bất Tử Minh Vương giận dữ, nhất thời biết đây là bọn người Mặt quỷ nam tử ở bên trong mi tâm của Giang Nam lưu lại hậu thủ, vì chính là hoàn toàn chém giết, không để cho hắn xâm chiếm thân thể Giang Nam.

Đột nhiên lại có ba đạo búa khí phách tới, liên tục phách chém, đem tôn kim nhân này nát bấy lần nữa!

Bất Tử Minh Vương khôi phục hình thái lần nữa, nhưng vào lúc này, chỉ thấy trong Hộ Thần đại trận, một pho tượng La Thiên Thần Tượng rủ xuống dâng lên, càng lúc càng lớn, giống như một pho tượng Thần minh bảo vệ Tử Phủ của Giang Nam, lấy tay một chưởng đem Bất Tử Minh Vương đè ép, ngay sau đó lại là một quyền oanh ra, đem tôn kim nhân này nổ nát!

- La Thiên thượng thần, nếu là ngươi tự mình trấn giữ Tử Phủ của tiểu tử này, ta tự nhiên nhượng bộ lui binh, nhưng đây bất quá là một cái tượng thần của ngươi, cũng muốn đem ta hủy diệt?

Bất Tử Minh Vương rống giận, lần nữa khôi phục hình thể, lại gặp tôn La Thiên Thần Tượng kia lần nữa quyền một oanh, chỉ thấy trong mắt kim nhân này hung quang chợt lóe, một quyền đón nhận, một tiếng ầm vang nổ tung, Ma ngục của Giang Nam lập tức trở nên vô cùng cuồng bạo, sóng lửa ngập trời, lũ lụt vỡ bờ, Địa Thủy Phong Hỏa bôn lưu, tựa như sắp diệt thế!

Kim nhân của Bất Tử Minh Vương một quyền lại một quyền trào ra, trong chớp mắt liền trào ra mấy trăm quyền, tôn La Thiên Thần Tượng kia đột nhiên phát ra răng rắc một tiếng, một vết nứt hiện ra ở trên tượng thần.

Bất Tử Minh Vương lại là một quyền oanh tới, La Thiên Thần Tượng rầm toái đầy đất.

Kim nhân của Bất Tử Minh Vương nổ nát La Thiên Thần Tượng, kim quang lại ảm đạm mấy phần, khí lực cũng rút nhỏ vài vòng, hiển nhiên tiêu hao thật lớn, sải bước hướng Hộ Thần đại trận đi tới, đằng đằng sát khí nói:

- Cái gì Hộ Thần đại trận? Ở trước mặt ta, Thần cũng che không được hắn! Phá cho ta!

Hắn quyền cước đủ bay, luân phiên oanh kích, Thiên Cơ Tú Sĩ bày Hộ Thần đại trận không có thể chèo chống bao lâu, liền ầm ầm nghiền nát, Tử Phủ của Giang Nam hiện ra ở trước mặt của hắn.

Tôn kim nhân này lại ảm đạm nhất phân, nhưng như cũ có lớn nhỏ vạn trượng, Kim Thân của Bất Tử Minh Vương lên ống tay áo vung, đại môn Tử Phủ ầm ầm mở rộng, sải bước đi vào.

Oanh!

Hai cối xay đột nhiên đem kim nhân này áp ở chính giữa, ùng ùng chuyển động, mỗi chuyển động một vòng, hình thể kim nhân này liền thu nhỏ lại một vòng.

Này rõ ràng là một môn Thần Thông cực kỳ lợi hại, chuyên môn dùng để diệt sát thần hồn!

Vô luận là kiếm chủng của Ngũ Ma, búa khí của Thạch Cảm Đương, hay là Bàn Thạch Đại Ma của Mặt quỷ nam tử, đều là Thần Thông nhằm vào thần hồn, Thí Thần Cốc Lục Ma lưu lại những Thần Thông này, là vì phòng bị thần hồn của Bất Tử Minh Vương xông vào mi tâm của Giang Nam.

- Người phàm, vĩnh viễn cũng không cách nào hiểu rõ năng lực Thần minh!

Thanh âm của Bất Tử Minh Vương vang lên, mặt quỷ nam tử lưu lại Bàn Thạch Đại Ma Thần Thông cũng đột nhiên chia năm xẻ bảy, không hiện ra uy lực.

Bên trong Thần cung, sắc mặt đám người Mặt quỷ nam tử, Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ cũng thay đổi, Bất Tử Minh Vương liên tục phá vỡ hậu thủ nặng nề mà bọn họ ở trong Tử Phủ của Giang Nam lưu lại, tiến vào Tử Phủ của Giang Nam, chắc chắn nguy hiểm tánh mạng của Giang Nam!

Mỗi một đạo hậu thủ bị Bất Tử Minh Vương phá vỡ, bọn họ đều có thể rõ ràng cảm ứng được. Mà hiện tại, bọn họ cũng bị thương nặng, hữu tâm vô lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn một màn này phát sinh.

Giang Nam sắp bị Bất Tử Minh Vương đoạt xá!

- Còn có Già Lam Cà Sa của tiểu tăng, Thiên Cung thất trọng chi bảo, hẳn là có thể bảo vệ thần hồn của Giang thí chủ...

Vô Tướng Thiền Sư cũng có chút không dám khẳng định, chần chờ nói.

Già Lam Cà Sa là trọng bảo của cao tăng Thiện Tâm Tự lưu lại, chủ yếu dùng để thủ hộ thần hồn, nhưng mà đối phương là Bất Tử Minh Vương, cái áo cà sa này có thể chống đở được Bất Tử Minh Vương xâm nhập hay không, còn là một cái không biết số lượng!

Bảy quan, chỉ còn lại có cửa ải cuối cùng Già Lam Cà Sa này!

Chợt, sắc mặt Vô Tướng Thiền Sư cũng thay đổi, cảm ứng được Già Lam Cà Sa bị một cổ lực lượng mạnh mẻ tước đoạt!

Trong Tử Phủ Giang Nam, Bất Tử Minh Vương nhận lấy Già Lam Cà Sa, ánh mắt lấp lánh hữu thần, mọi nơi quét tới, sưu tầm thần hồn của Giang Nam.

Liên xông bảy quan, cho dù là hắn, cũng có chút chịu không nổi, kim nhân mấy vạn trượng chỉ còn lại có năm sáu ngàn trượng, nếu không thể làm rụng thần hồn của Giang Nam, cướp lấy thân thể Giang Nam, hắn cũng kiên trì không được bao lâu sẽ hồn phi phách tán!

Thần hồn là mộc, thân thể là rễ, mộc không có rễ, chắc chắn khô héo.

Vì vậy thần hồn không thể rời thân thể quá lâu, nếu không chắc chắn hồn phi phách tán, cho dù là thần minh cũng không cách nào thay đổi quy tắc này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status