Đế tôn

Chương 470: Liên thủ sống, tách ra chết (1)

Thiền trượng trong tay của hắn đột nhiên bay lên, một tiếng trống vang lên, một chỗ khác của thiền trượng cắm vào trong hư không.

Giờ phút này Giang Nam đã đi ra ngoài mấy vạn dặm, đột nhiên chỉ cảm thấy một cổ nguy hiểm mãnh liệt xông lên đầu, trong lòng cảnh giác, đang muốn gia tốc thúc dục Thiên Dực Thần Chu, lại thấy một cổ uy áp mênh mông đánh tới, đem Thiên Dực Thần Chu định trụ tại chỗ!

Cổ uy áp này hạo hạo đãng đãng, không thể địch nổi, cho dù tu vi của hắn vô cùng nhiều, cũng không cách nào ngăn cản, tất cả pháp lực bị đóng đinh ở trong người!

Không chỉ có hắn, còn có Thần Thứu Yêu Vương, Chiến Minh cự thú trong mi tâm hắn cũng bị định trụ, cổ uy áp này nhắn nhủ đến Tử Phủ trong mi tâm của hắn, định trụ hết thảy, máu của hắn cũng không thể vận hành, đọng lại ở trong mạch máu!

- Nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp xuất thủ?

Giang Nam khó khăn vạn phần, cố gắng ngẩng đầu lên, vậy mà cổ của hắn phảng phất bị cố định ở nơi đó, đừng nói ngẩng đầu, cho dù nhúc nhích cũng không có thể!

- Thái Dương Thần hóa thân!

Giang Nam ra sức thúc dục đệ nhất hóa thân của mình, chỉ thấy trên bầu trời Ma ngục, Thái Dương Thần hóa thân trong Lục Đạo Thiên Luân giương cánh bay ra mi tâm, ngay sau đó cũng bị đính tại chỗ, không cách nào nhúc nhích!

Trên bầu trời Thiên Dực Thần Chu, hư không đột nhiên hé ra, chỉ thấy nơi hư không hé ra, một cái thiền trượng cự đại từ đó thăm dò, chín đạo tích hoàn rầm rầm rung động, mỗi một đạo tích hoàn đều có chu vi hơn mười dặm, bọc ở trên hư không, thường thường trải rộng ra, tạo thành một vòng tròn lớn, chiếm diện tích mấy trăm dặm!

Chính là những tích khâu này, tản mát ra uy áp áp chế, để cho hắn không có lực phản kháng chút nào!

Trong lòng Giang Nam không khỏi tuyệt vọng, hắn cùng với Pháp Thiên động thủ, là ngang hàng giao phong, tranh đấu phân ra Sinh Tử thắng bại là chuyện bình thường, các trưởng bối rất ít nhúng tay, cho dù là Long Hổ Tông chưởng giáo tam đệ tử Chung Nhạc bị hắn giết chết, Long Hổ Tông cũng là theo đuôi hắn rời đi, cho đến ra khỏi phạm vi địa giới Long Hổ Tông, lúc này mới phái tới Chấp Pháp trưởng lão đuổi giết, hơn nữa còn không dám bại lộ thân phận Long Hổ Tông.

Điểm thể diện này, Long Hổ Tông vẫn là muốn.

Nhưng để cho Giang Nam không nghĩ tới chính là, Kim Cương Pháp Thiện Tông thậm chí ngay cả điểm thể diện này cũng không muốn!

Mấy trăm Đại hòa thượng lão hòa thượng của Pháp Thiện Tông đuổi giết Giang Nam thì cũng thôi, không nghĩ tới ngay cả Hành Vân Đại Thiện Sư vị Chưởng Giáo Chí Tôn này, cũng vạch mặt hướng hắn xuất thủ!

Một trượng này rơi xuống, thế tất sẽ đánh hắn cặn cũng không thừa!

- Hì hì, khi dễ đồ đệ của ta, Hành Vân, ngươi thật không biết xấu hổ...

Hư không vắng vẻ, đột nhiên truyền đến một tiếng cười khẽ, tiếp theo khắp trời Hỏa quang phóng lên cao, một vòng mặt trời chói chan bay tới, trong liệt nhật là một đầu Tam Túc Ô Kim cánh giương trăm dặm, ba móng vuốt tìm kiếm xuống phía dưới, nắm lên thiền trượng liền vỗ cánh bay đi.

Một tiếng gầm lên truyền đến, chỉ nghe đầy trời là phật âm, phảng phất có vô số Đại Phật cùng kêu lên giận dữ, tiếp theo mội cái đại thủ trải rộng màu vàng, giống như tay của Phật Đà, thăm dò hư không, hướng Tam Túc Ô Kim chộp tới, tính toán cả người lẫn điểu cùng nhau bắt đi.

Nhưng vào lúc này, lại có một cánh tay ngọc thon thon thăm dò, cùng Phật Đà kim thủ này chạm nhau một chưởng, ngay sau đó năm ngón tay búng ra, chỉ thấy từng đạo kiếm khí phá không, kiếm khí huy hoàng trăm dặm, khích xuy đánh tới Phật Đà kim thủ, đem Phật Đà kim thủ kia cắt đến cơ hồ năm ngón tay cũng bị chặt đứt.

Phía dưới Phật Đà kim thủ, đột nhiên xuất hiện năm thùng gỗ lớn, mỗi một thùng gỗ đều có chu vi trăm trượng, đi đón kim huyết từ phật thủ chảy ra.

Năm đạo vết thương trên phật thủ kia nhanh chóng khép lại, hiển lộ ra thành tựu thân thể cực mạnh, năm ngón tay tụ lại hóa thành quả đấm oanh kích mà đến, cùng tay ngọc thon thon kia va chạm, ngay sau đó ba chỉ giang rộng ra, hóa thành một ấn bọc rơi, đem ngọc thủ kia đánh lui.

Không ngờ ngọc thủ này mới vừa thối lui, ngay sau đó hư không chấn động, thoáng cái bay ra mười hai cánh tay, nhất tề bắt được Phật Đà kim thủ kia, dùng sức một xé, đem Phật Đà kim thủ này sinh sôi từ trên cánh tay xé xuống.

Giữa không trung truyền đến một tiếng kêu đau, Phật Đà cụt tay rụt trở về.

Mười hai cánh tay kia nắm lên thùng gỗ màu vàng, nâng thùng nước lùi về hư không, nơi xa truyền đến một tiếng huýt gió của Tam Túc Ô Kim, đầu Kim Ô kia cướp đi thiền trượng, trong chớp mắt liền bay vô ảnh vô tung!

- Lạc Hoa Âm!

Từ Hàng Đại Điện, sắc mặt của Hành Vân Đại Thiện Sư có chút khó coi, cánh tay từ trong hư không rụt trở về, chỉ thấy cổ tay của hắn đã đứt rời, kim huyết lâm ly, hừ lạnh một tiếng:

- Không hổ là nữ ma đầu, không nói quy củ!

Hắn cùng với Lạc Hoa Âm đấu pháp, ỷ vào thân phận của mình, vẫn vận dụng một cánh tay cùng Lạc Hoa Âm so chiêu, vốn cho là cường giả giống như Lạc Hoa Âm tự nhiên cũng sẽ một tay cùng hắn đấu cao thấp, không ngờ nữ ma đầu này thoáng cái thăm dò mười hai cánh tay, đem cánh tay hắn xé xuống.

- Nữ ma đầu trong nửa năm gần đây chưa từng lộ diện, nghe nói là đi tai họa thế giới khác, chẳng lẽ vừa trở lại?

Huyết nhục chỗ cụt tay của Hành Vân Đại Thiện Sư ngọa nguậy, rất nhanh liền có một cánh tay sinh ra, thầm nghĩ:

- Nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia đúng là mạnh mẻ, nếu chính diện chống lại, ta còn không phải là đối thủ của nàng, bất quá nếu vận dụng trấn giáo chi bảo của Pháp Thiện Tông ta, nữ ma đầu này sẽ đền tội tại chỗ!

- Nữ ma đầu kia chưa chết, là một đại họa tâm phúc, đối với đại kế nhất thống thiên hạ của Thái Hoàng chỉ sợ có điều trở ngại!

Lão tăng này ánh mắt chớp động, thầm nghĩ:

- Giang Nam còn nhỏ, không đáng để lo, nhưng Lạc Hoa Âm tiến bộ thần tốc, tương lai tất thành đại họa tâm phúc. Không bằng đi tìm Thái Hoàng, mượn tới mấy cao thủ đem nữ ma đầu diệt trừ!

Hắn nghĩ tới đây, cao tụng một tiếng phật hiệu, đứng dậy rời Kim Cương Pháp Thiện Tông, hướng Thái Huyền Thánh Tông bay đi.

Mà vào lúc này, trong Huyền Thiên Thánh Tông, Lạc Hoa Âm thu hồi Tam Túc Ô Kim, lại mang tới năm thùng gỗ lớn, quét kim huyết trong thùng một cái, có chút hài lòng.

- Sau khi trở về còn có lợi nhuận, thu hoạch cũng hơi phong phú, còn có một cánh tay của Hành Vân Đại Thiện Sư, có thể dùng nghiên cứu công pháp của hắn. Ông trời thật là đối đãi không bỏ... Sư huynh, ngươi nói Tử Xuyên đi Kim Cương Pháp Thiện Tông nhất định sẽ gặp phải nguy hiểm, xem ra đúng là không có nói sai, trình độ không biết xấu hổ của lão hòa thượng Pháp Thiện Tông, đã nhiều đến ngay cả ta cũng bội phục!

Tịch Ứng Tình đứng ở bên người nàng cách đó không xa, ánh mắt chớp động, nhẹ giọng nói:

- Hành Vân nhận được cái giáo huấn này, sẽ không dễ dàng hướng vãn bối xuất thủ, nhưng hắn ăn không được thiệt thòi này, hơn phân nửa còn có thể hướng ngươi hạ thủ, ngươi phải cẩn thận làm việc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status