Đế tôn

Chương 555: Chém giết Thánh Tử (2)

Hai người đấu pháp nói thì chậm, nhưng kỳ thật là phát sinh ở trong chớp mắt, cũng là trong nháy mắt Giang Nam nhấc chân bước về phía Minh Hiên Thánh Tử liền phát sinh chiến đấu.

Sau một khắc, Giang Nam liền vượt đến trước mặt Minh Hiên Thánh Tử, chỉ có một động tác, đó chính là đụng!

Cả người đụng đi tới, đụng vào trong Niết Bàn Thánh Hỏa, đụng vào trên người Minh Hiên Thánh Tử!

Minh Hiên Thánh Tử nhất thời nghe được thanh âm xương cốt của mình gảy lìa truyền đến, bùm bùm nổ tung, xương cốt toàn thân của hắn cơ hồ bị Giang Nam đụng nát, lục phủ ngũ tạng trong bụng cơ hồ cũng bị thân thể của Giang Nam đụng vào trên người hắn trong nháy mắt đó chen chúc từ miệng phun ra!

Minh Hiên Thánh Tử kêu thảm thiết, bị Giang Nam đánh bay, một sát na khi hắn bị đánh bay, đạo văn phía sau biến thành ngô đồng, bên trong hai tòa Thần Phủ, hai bàn tay to bay ra, một tả một hữu hướng Giang Nam phách đi, đem hắn làm thành một con muỗi, một con ruồi, hung hăng vỗ!

Đây là pháp lực Thần Thông, không phải là pháp bảo, pháp lực hóa thành hai bàn tay to liệt hỏa hừng hực, Minh Hiên Thánh Tử rõ ràng là tính toán bằng vào pháp lực cường đại sinh sôi đè chết Giang Nam!

- So sánh pháp lực sao? Phượng Minh Hiên, pháp lực của ta so sánh với ngươi cũng không thua gì!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, hai tay hướng ra phía ngoài hung hăng đánh đi, pháp lực xông ra, hóa thành hai bàn tay phương viên trăm mẫu, tích chứa hỏa lực mênh mông, đón nhận bàn tay Thần Phủ của Phượng Minh Hiên.

Thình thịch!

Hai tiếng nổ mạnh truyền đến, một kích kia của hai người bọn họ, là cân sức ngang tài, bất phân thắng bại.

Huyền Đài Cảnh cùng Côn Luân cảnh trong lúc đó, cách Thần Đài Cảnh, Sinh Tử Đài Cảnh, Thất Bảo Đài Cảnh cùng Minh Đường cảnh trong Thần Phủ tám cảnh, tứ đại cảnh giới, Giang Nam lại có thể làm được tu vi cùng Minh Hiên Thánh Tử không phân cao thấp, điểm này đủ để kiêu ngạo!

Này trừ là bởi vì Ma Ngục Huyền Thai Kinh khởi điểm quá cao, còn có chính là huyết mạch của hắn đã bị hắn tăng lên, luyện thành Thần Ma huyết mạch.

Những năm này Giang Nam trừ cần tu không ngừng ra, đối với tăng lên huyết mạch của mình cũng không có bất kỳ thư giản, máu tươi trong trái tim của hắn hôm nay đã hoàn toàn tăng lên, trong đó tích chứa pháp lực liền cơ hồ tương đương với tu vi của hắn!

Đơn thuần lực lượng trong huyết mạch, liền tương đương với để cho pháp lực của hắn tăng lên gấp đôi!

Đột nhiên, chỉ nghe hô một tiếng, hai Thần Phủ bàn tay của Minh Hiên Thánh Tử đột nhiên hóa thành hai con Hỏa Phượng Hoàng, cánh giương mấy dặm, vòng qua hai bàn tay của Giang Nam, giơ vuốt hướng ót của Giang Nam chộp tới!

Lại có hai tiếng lệ tiếu truyền đến, chỉ thấy bàn tay của Giang Nam kia cũng đột nhiên biến đổi, hóa thành hai đầu Tam Túc Ô Kim, một tả một hữu từ phía sau nhào tới.

Con ngươi của Minh Hiên Thánh Tử co rút nhanh, mới vừa rồi một kích kia của hắn chính là Kim Phượng Ấn, ấn pháp thiên biến vạn hóa. Biến hóa ùn ùn, làm cho người ta khó lòng phòng bị, không nghĩ tới nhưng vẫn bị Giang Nam đở được.

Giang Nam dùng chính là Thái Dương Ấn trong Thái Dương Chân Kinh, tay hóa Tam Túc Ô Kim, vừa vặn có thể chống đở được Kim Phượng Ấn của hắn!

Thái Dương Ấn của hắn, so sánh với Thái Dương Ấn mà Thiên Yêu Thánh Nữ dùng càng thêm tinh diệu!

Minh Hiên Thánh Tử luyện Thất Bảo, trong đó phượng giá hủy ở trong Lượng Kiếp Trận Đồ, ngô đồng bị Giang Nam sinh sôi cắt đứt, đại kỳ cùng trận đồ bị Thiên Phủ Trọng Lâu khắc chế, Phượng Vũ Kiếm bị Sơn Hải Đỉnh đở, đàn tranh thì bị Đạo Âm Cổ ngăn cản, hôm nay chỉ còn lại có Phượng Sào dưới chân hắn kia.

Hắn liên tục thừa nhận hai lần công kích của Giang Nam. Trước sau bị Giang Nam đánh bay gần trăm dặm, Phượng Sào thủy chung ở dưới chân hắn, cũng không thoát khỏi. Phượng Sào này có chút giống Kim Ô sào mà Giang Nam từng ở trong Thái Dương thấy kia, đồng dạng là rơm rạ kim xán xây dựng thành. Trong sào chân hỏa dày đặc, nhưng cũng không phải Thái Dương Chân Hỏa, mà là Niết Bàn Thánh Hỏa.

Chỉ cần hai chân của Minh Hiên Thánh Tử đạp ở trên Phượng Sào này, vô luận thương thế nghiêm trọng như thế nào, cũng rất nhanh phục hồi như cũ, tốc độ khôi phục so sánh với Ma Chung Bá Thể Thần Thông của Giang Nam còn muốn nhanh chóng!

Phải biết rằng Ma Chung Bá Thể Thần Thông của Giang Nam hỗn hợp thân thể Thần Thông ước chừng ba nghìn loại, trong đó thậm chí không thiếu thân thể Thần Thông Thần Minh cấp, vì vậy mới có thể tu thành thân thể mạnh mẻ như thế.

Mặc dù Minh Hiên Thánh Tử là Phượng Hoàng nhất tộc, nhưng mà ở thân thể đạt thành tựu cao còn không kịp Giang Nam, hắn có thể khôi phục được nhanh như vậy, chỗ Phượng Sào này có tác dụng lớn lao.

- Phượng Hoàng Niết Bàn, dục hỏa trùng sinh sao?

Giang Nam lần nữa sải bước, trong mắt hàn quang chợt lóe, lật tay một ấn, cùng lúc đó, trong Huyền Đài phía sau, một quyển trận đồ thường thường trải rộng ra, bá một tiếng hiện ra ở dưới chân Minh Hiên Thánh Tử, Thiên Sơn Vạn Thủy từ trong trận đồ di động đột nhiên nhảy ra, hướng Minh Hiên Thánh Tử nuốt đi!

- Diệt trừ Phượng Sào của ngươi, ta xem ngươi còn có thủ đoạn gì cùng ta đấu nữa!

Ầm!

Minh Hiên Thánh Tử bị Giang Nam sinh sôi từ trong Phượng Sào đánh rớt, cùng Phượng Sào ngã vào trong Lượng Kiếp Trận Đồ.

Bá...

Lượng Kiếp Trận Đồ mai một, Minh Hiên Thánh Tử kêu thảm thiết, đột nhiên hóa thành nguyên hình, tế lên Phượng Dẫn Cung bắn thủng trận đồ, bỏ chạy ra. Hắn mới vừa ra khỏi trận đồ, sắc trời đột nhiên trở nên ảm đạm xuống, ngẩng đầu liền thấy một ngụm chuông lớn năm màu lưu quang móc ngược xuống, khấu trừ ở bên trong chuông.

Mà Phượng Sào kia rơi vào trong Lượng Kiếp Trận Đồ, trận đồ mai một, Phượng Sào này vẫn như cũ không tổn, hiển nhiên rơm rạ luyện chế Phượng Sào không giống bình thường!

- Minh Hiên Thánh Tử, ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Giang Nam phất tay đem Lượng Kiếp Trận Đồ cuồn cuộn nổi lên, tính cả Phượng Sào cùng nhau thu, khoanh chân mà ngồi, Thiên Ma Cầm trên Huyền Đài tự động bay lên, rơi vào trên gối của hắn.

Hắn giống như văn nhân nhã sĩ, mười ngón tay búng ra, ma âm sát phạt, xông vào bên trong Ngũ Kiếp Chung, cùng lúc đó, Ngũ Kiếp Chung tiếng chuông nổ lớn, đương đương vang không dứt.

Thiên Ma Cầm sát phạt thần hồn, Ngũ Kiếp Chung tổn hại thần thức, hai bút cùng vẽ, trong chuông Minh Hiên Thánh Tử bi thảm, thần thức thần hồn giống như đao cắt búa phách, lần nữa kéo ra Phượng Dẫn Cung, đang một tiếng bắn bay Ngũ Kiếp Chung, đầu Phượng Hoàng này cánh giương hơn trăm mẫu, mở ra hai cánh dò hai móng xuống, hai móng hàn hàn sinh quang, liền hướng cái ót của Giang Nam chộp tới, tính toán bóp vỡ đầu của hắn!

Thân thể Giang Nam lui nhanh, vung tay áo một quyển, Thiên Ma Cầm hô một tiếng bay lên, càng lúc càng lớn, Minh Hiên Thánh Tử hướng bốn phía nhìn lại, chỉ thấy năm mươi Ngũ Sắc Kim trụ đứng vững, giống như cây cột chống trời, nhìn kỹ lại, mới phát hiện này là năm mươi dây cung ngang trời, mà chính hắn thì vừa vặn rơi vào trong dây cung này!

Tranh...

Một dây cung đột nhiên nhảy động, Minh Hiên Thánh Tử nhất thời chỉ cảm thấy thần hồn của mình phảng phất bị thứ gì cắt ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve mot con gau truc hoat hinh, cach ve hoa moc lan Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status