Đế tôn

Chương 563: Sát! (1)

Hô...

Uy năng mênh mông rơi xuống, từng kiện Thần Phủ chi bảo oanh tới Giang Nam, cùng lúc đó, Giang Nam đã thi triển Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông gào thét thoát khỏi, thân hình chợt lóe, chỉ ở phía sau lưu lại từng chuỗi lôi âm!

Oanh!

Một cái kim cầu cự đại gào thét bay ra, đem một vị Thiên Ma Bảo trưởng lão sinh sôi đập nát ở trên cột cờ, Giang Nam người ở giữa không trung, bứt lên kim cầu xiềng xích, dùng sức vung, kim cầu mang theo một mảng lớn huyết tương, hướng một vị trưởng lão khác hung hăng ném tới!

Trưởng lão kia vội vàng triệu hồi Thần Phủ chi bảo của mình, đối chiến một kích kia, chỉ nghe răng rắc một tiếng, Thần Phủ chi bảo của hắn trực tiếp bị kim cầu đập nát, bất quá cũng tranh thủ cho hắn cơ hội chạy trối chết, vội vàng từ trên cột cờ bay lên.

Răng rắc, kim cầu nện xuống, đem cột cờ nện đến sinh sôi bẻ gảy!

Bát Cực Tru Thần đại trận bị phá!

- Cùng tiến lên!

Diêm Chân mắt lộ ra sợ hãi, vội vàng cao giọng quát lên:

- Tiểu tử này quá mạnh mẻ, chúng ta cùng tiến lên giết hắn!

Chư vị trưởng lão Thiên Ma Bảo trong khoảnh khắc liền bị Giang Nam giết hai người, nơi nào còn có thể ngồi được? Lúc này thân hình từng cái từng cái từ trên cột cờ rối rít bay lên, tế lên từng kiện pháp bảo, ngang nhiên hướng Giang Nam giết tới!

Thiên Ma Bảo vốn là Ma Đạo, tinh thông tu luyện thân thể, giờ phút này từng vị trưởng lão riêng phần mình thi triển Pháp Thiên Tượng Địa, thân thể cao tới mấy trăm trượng, hùng vĩ vô cùng, hơn nữa Diêm Chân cũng là Thần Phủ cường giả, thực lực kinh người, sáu vị Thần Phủ cường giả vây bắt Giang Nam, bao quanh chém giết!

- Ma Chung Bá Thể!

Giang Nam quát lên, thân thể liên tiếp bành trướng, thân hóa Cự Nhân, nghiêng người liền hướng một vị trưởng lão trong đó phóng đi!

Thình thịch!

Vị Thiên Ma Bảo trưởng lão kia bị thân thể hắn đụng trúng, cả người đột nhiên chia năm xẻ bảy, trực tiếp bị hắn đụng nát, Thần Phủ phía sau cũng bị đụng tới tan rã hỏng mất!

Sau một khắc, Giang Nam lật tay, một đại Chưởng Ấn rơi xuống, ầm ầm đắp hướng Diêm Chân, ba mặt đồng thời mở miệng, cười lạnh nói:

- Diêm Chân, Đại sư huynh của ngươi Vũ Lạc Đạo Nhân cũng bị ta một chiêu đánh chết, ngươi coi là cái gì?

Diêm Chân cả người mang bảo, bị hắn một chưởng đập toái!

Một cái Thủ Ấn đắp xuống, khắc ở trên lưng Giang Nam, đánh cho Long Văn Sơn Hải Y nổ tung, trên lưng huyết nhục tung bay, rõ ràng là một vị trưởng lão Thiên Ma bảo tu thành Thiên Môn Thần Phủ xuất thủ, công phá phòng ngự của hắn. Giang Nam không thèm để ý, Đạo Âm Cổ đột nhiên bay ra, tiếng trống chấn động, đem vị trưởng lão kia chấn đến tai mắt mũi miệng không ngừng chảy máu, lảo đảo trở lui!

- Tu thành Thiên Môn Thần Phủ thì như thế nào? Ta cũng tu thành Huyền Đài!

Thân thể Giang Nam chấn động, năm tòa Đạo Đài bay ra, trên Huyền Đài, Lượng Kiếp Trận Đồ triển khai, bá một tiếng đem vị trưởng lão kia thu vào trong trận đồ, vị ba tòa Thần Phủ của trưởng lão kia trấn áp trận đồ, không để cho trận đồ vận chuyển, ra sức nhảy lên, mới vừa nhảy ra trận đồ, liền thấy một kim cầu cực lớn gào thét đập tới, cả người lẫn Thần Phủ cùng nhau bị nện nát bấy!

Bọn người Diêm Chân có tất cả tám người, vốn là bị liên sát hai người, hiện tại lại ở trong thời gian một cái hô hấp không đến chết ba người, để cho ba người khác sợ hết hồn.

Chính thức cùng Giang Nam giao thủ, mới biết được thiếu niên này là khủng bố hạng gì, động tĩnh tầm đó như sấm như điện, lúc ra tay lực lượng to lớn, quả thực có thể so sánh Thần Phủ cường giả tu thành tứ trọng ngũ trọng, vừa ra tay là sát chiêu, không chút lưu tình!

- Pháp Tướng sư điệt, ngươi còn không ra tay?

Một vị Thiên Ma bảo trưởng lão vội vàng cao giọng quát, hai vị trưởng lão khác tinh thần chấn động, hôm nay Pháp Tướng đã tu thành hai tòa Thần Phủ, cũng là Thần Phủ nhị trọng cường giả, hơn nữa còn là chưởng giáo đệ tử, nếu như gia nhập chiến cuộc, thế tất sẽ để cho bọn hắn áp lực giảm nhiều.

Một vị trưởng lão quay đầu lại hướng phương vị của Pháp Tướng hòa thượng nhìn lại, ở đâu còn có thể nhìn thấy bóng dáng Pháp Tướng? Hòa thượng này rất xảo trá, thấy tình thế không ổn, đã sớm trượt không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

- Tử hòa thượng...

Hắn lời còn chưa dứt, tám tay của Giang Nam đã bắt lấy tứ chi cùng đầu lâu của hắn, sinh sinh một xé, đem cả người hắn xé thành chia năm xẻ bảy, thân thể vị trưởng lão này cường hoành, như trước chưa chết, đầu lâu bay lên, hướng xa xa bỏ chạy.

Một tiếng Ưng gào truyền đến, sau một khắc vị Thiên Ma bảo trưởng lão này lập tức cảm giác được sắc trời tối sầm, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đầu cự màu vàng kiêu giương cánh bay tới, lập tức liền đuổi theo mình, giơ vuốt một trảo, liền bắt lấy đầu lâu của hắn, cúi đầu nuốt vào bụng!

Cùng lúc đó, một vị trưởng lão khác kinh sợ, vội vàng quay người bỏ trốn, hóa thành một làn khói đen cuồn cuộn mà đi, Chiến Minh Cự Thú cũng bị Giang Nam phóng ra, ở hậu phương nâng pháp lực chạy như điên, một người một thú trong chớp mắt liền chạy ra mấy trăm dặm, rốt cục Chiến Minh Cự Thú đuổi theo vị trưởng lão kia, tiếng hô không ngừng, ở phía trên đại sa mạc chém giết, huyết tương bay tứ tung.

Chiến Minh Cự Thú như là một đầu dung nham Cự Thú, quanh thân tràn ngập Thái Dương Chân Hỏa, đem hoang mạc đốt đến tan chảy, biến thành thế giới nham thạch nóng chảy, hét giận dữ không dứt, trong chớp mắt vị trưởng lão kia liền mình đầy thương tích, toàn thân bị cháy đen, liều mạng ngăn cản.

Đầu Cự Thú này lúc cùng Giang Nam chung một chỗ tiến về mặt trời, cắn nuốt không biết bao nhiêu Thái Dương Chân Hỏa, hỏa lực kinh người, hắn căn bản không phải đối thủ.

Thần Thứu Yêu Vương giương cánh bay tới, hai móng dò xét xuống, hướng Thiên Ma bảo trưởng lão kia chộp tới, Chiến Minh Cự Thú thấy thế, vội vàng mở ra Thôn Thiên miệng lớn, một ngụm liền đem trưởng lão kia nuốt vào, không để cho hắn cơ hội đoạt thức ăn.

Mà vào lúc này, Giang Nam cùng vị Thiên Ma bảo trưởng lão cuối cùng kia chém giết đến thời khắc kịch liệt nhất, vị Thiên Ma bảo trưởng lão kia chính là Thần Phủ tam trọng, tu thành Thiên Môn Thần Phủ đỉnh phong, Thiên Môn mở ra, uy lực của thần thông cùng pháp bảo đều bị hắn thôi phát đến trạng thái mạnh nhất, lực uy hiếp đối với Giang Nam đại tăng!

Hơn nữa thân thể người này cũng cực kỳ cường đại, là đối thủ cực kỳ cường đại, thực lực cơ hồ có thể đánh đồng cùng Minh Hiên Thánh tử!

Thất Bảo của hắn đã tế luyện đến Thiên Môn chi bảo đỉnh phong, mỗi một kiện pháp bảo đều chất chứa năng lượng cực kỳ khổng lồ, dùng oanh phá phòng ngự của Giang Nam, cho hắn uy hiếp thật lớn.

Hô...

Một đạo hắc quang cuốn xuống, Giang Nam thân bất do kỷ, bị đạo hắc quang này cuốn vào bên trong Thiên Môn Thần Phủ của người này, lập tức hắn chỉ cảm thấy một cổ áp bách giống như Thần Ma xâm nhập mà xuống, phảng phất sau Thiên Môn cất dấu một Ma Thần vô cùng khủng bố!

- Thiên Môn Thần Phủ, quả nhiên thần bí, bất quá còn trấn áp không được ta!

Giang Nam vạn phần tỉnh táo, vung đại kim cầu lên quét ngang, ầm ầm, tòa Thiên Môn Thần Phủ này bị hắn sinh sinh đạp nát, phá cửa mà ra, trong nháy mắt hắn bay ra, Thiên Môn Thần Phủ đằng sau ầm ầm sụp xuống!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status