Đế tôn

Chương 58: Lực toái Chân Cương

Hô…

Chân khí Giang Nam biến hóa, hóa thành sông lớn đột nhiên thiêu đốt, biến thành một Hỏa Long, mà Minh Nguyệt trong sông thì biến thành một mặt trời hừng hực thiêu đốt, bị Hỏa Long hàm ở trong miệng, so sánh với Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết chánh thống càng thêm kinh người, đem âm nhu quỷ bí của Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết hễ quét là sạch, trở nên vô cùng bá đạo, gào thét đem Lộ Kính Cung bao phủ!

Sóng lửa bức người, nhiệt khí cuồn cuộn, Giang Nam trong vòng nhất chiêu liền xen lẫn ý cảnh của Long Hổ Tượng Lực Quyết, rồng ngâm không dứt, thoáng cái liền đem uy lực của Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết tăng lên mấy lần!

Lộ Kính Cung vội vàng ngăn cản, Đậu Suất Thần Hỏa đánh tới, xuy một tiếng liền đốt áo cùng đầu tóc, nám đen như than, nhưng ngay sau đó Hỏa Long đánh tới, một chiêu liền phá vỡ phòng ngự của Lộ Kính Cung, hung hăng đánh tới lồng ngực.

Lộ Kính Cung trầm muộn một tiếng, thân thể bị đánh bay lên giữa không trung, về phía sau rơi xuống.

- Này cũng không có đánh chết hắn? Chân Cương hộ thể, quả nhiên không phải mạnh mẻ bình thường!

Trong lòng Giang Nam cả kinh, phía sau đột nhiên hiện lên một đôi cánh chim màu đen, hai cánh rung lên, một đạo hắc quang thẳng tiếp đuổi theo, một tiếngva chạm vang lên, người đang ở giữa không trung bị một cước đạp xuống, đem Lộ Kính Cung từ không trung đạp rơi!

Lộ Kính Cung rơi xuống đất, nện đến núi đá bay loạn.

Giang Nam như bóng với hình, giống như sao băng rơi xuống, một cước hung hăng dẫm ở bộ ngực của Lộ Kính Cung, chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, từng cự thạch mọi nơi bay loạn, hai người rơi xuống đất rõ ràng xuất hiện một rãnh to sâu đạt bảy tám thước!

- Đại Lộ Thông Thiên!

Lộ Kính Cung kêu to, chưởng lực vô cùng hùng hậu từ trong hầm phóng lên cao, từ dưới đất đến trời cao, tựa hồ có thể đi lên Thiên Đình trong truyền thuyết!

Giang Nam bị cổ chưởng lực hùng hồn này nhấc lên, rơi ra ngoài mấy trượng.

Lộ Kính Cung từ trong rãnh to nhảy ra, đầu tóc tán loạn, áo quần rách nát, tiếng gầm giận dữ vang lên không dứt, điên cuồng hướng Giang Nam công tới.

Hắn một quyền trào ra, tu vi cuồng bạo của Nội Cương cường giả phát ra, hơn nữa hắn có Tứ Tượng năm hổ lực, thân thể cường đại, một quyền này nhấc lên cuồng phong thậm chí đem loạn thạch trên mặt đất cuồn cuộn nổi lên, như mưa ném tới Giang Nam, thanh thế kinh người!

Giang Nam đón gió xông lên, vô số loạn thạch còn chưa đi tới trước mặt hắn, liền phảng phất gặp phải bình chướng vô hình, bùm bùm phát toái, giống như trước cũng là một quyền trào ra, chỉ thấy một quyền của Lộ Kính Cung nhấc lên cuồng phong nhất thời dừng lại, loạn thạch dừng lại ở giữa không trung, nhưng ngay sau đó lấy tốc độ nhanh hơn bay trở về, hướng Lộ Kính Cung đánh tới!

Đông!

Hai người hai đấm tương giao, giống như hai quân đối chọi, trầm muộn kinh người, núi đá dưới chân hai người phát toái, hóa thành bụi đất. Lộ Kính Cung rút lui một bước, xương cốt bị một quyền này của Giang Nam chấn đến bành bạch rung động, sắc mặt đỏ lên, trong lòng không khỏi hoảng sợ:

- Lực lượng của hắn làm sao có thể ở trên ta, ta mới là Nội Cương cường giả a...

Giang Nam sải bước bức tới, như kỵ binh cứng rắn, một quyền tiếp theo một quyền oanh qua, quyền phong mạnh mẽ bá đạo, một quyền trào ra thậm chí đem mặt đất núi đá lê ra một khe rãnh dài hẹp, hắn có năm Tượng lực, tương đương với năm đầu Cự Tượng liên hiệp ở chung một chỗ, là hùng vĩ bực nào, thậm chí còn ở trên Lộ Kính Cung!

Đông! Đông! Đông!

Lộ Kính Cung liên tiếp lui về phía sau, sắc mặt càng ngày càng hồng, lui hơn mười bước, sắc mặt của hắn đã hồng đến tựa hồ có thể rỉ máu!

- Chân Cương hộ thể của ta bị phá!

Sắc mặt hắn kịch biến, trong lòng kinh hãi:

- Điều này sao có thể? Chỉ là một tiểu tử Hỗn Nguyên cảnh, làm sao có thể phá vỡ Chân Cương hộ thể của ta?

Trong thời gian ngắn ngủn chốc lát này, Giang Nam lợi dụng lực mạnh sinh sôi phá vỡ Chân Cương hộ thể của hắn, đem cương khí trong cơ thể hắn đánh nát!

Hộ thể Chân Cương bị phá, đối với Nội Cương cường giả mà nói là nguy hiểm nhất, cương khí bị đánh tan sẽ trở lại thành chân khí như cũ, tương đương với cảnh giới rơi xuống đến Hỗn Nguyên cảnh, phải khổ tu một phen mới có thể tu thành Nội Cương một lần nữa.

Cái kết quả này thật sự làm cho không người nào có thể tiếp nhận, phải biết rằng Giang Nam bất quá mới vừa tiến vào Hỗn Nguyên cảnh, mà Lộ Kính Cung là nhân vật thiên tài của Lộ hầu phủ, đã là Nội Cương cường giả, có Chân Cương hộ thể, nhưng ở trong tay Giang Nam, chỉ bên trong mấy chiêu, liền đánh tan rã Chân Cương hộ thể của hắn!

- Lộ huynh chớ sợ, ta tới giúp ngươi!

Tiếng huýt gió của Mộc Thanh Tuyền truyền đến, nhanh chóng tiến tới gần, sắc mặt Giang Nam trầm xuống, quyền phong càng thêm mạnh mẽ, giống như đại chùy mấy vạn cân, phát động không khí, phát ra từng tiếng ngân vang, liên tiếp hướng Lộ Kính Cung oanh tới, lấy cứng rắn cùng cứng rắn va chạm, lực cùng lực cậy mạnh so đấu, ép Lộ Kính Cung phải cùng hắn một lần lại một lần nữa đụng nhau!

- Tốc chiến tốc thắng, phải ở trước lúc đám người Mộc Thanh Tuyền chạy tới giải quyết một người!

- Cho ta chết!

Đột nhiên, Giang Nam cùng Lộ Kính Cung tách ra, thân thể Giang Nam lung la lung lay, sắc mặt hiện lên vẻ đỏ ửng, nhưng ngay sau đó liền khôi phục bình thường.

Mà sắc mặt Lộ Kính Cung thì hồng tới cực điểm, đột nhiên trong cơ thể truyền đến tiếng bạo liệt bùm bùm, giống như một bãi thịt nhão chảy trên mặt đất, bị Giang Nam lấy trọng thủ đánh nát 206 khối xương cốt toàn thân, hoàn toàn bỏ mình!

Hô… xem tại TruyenFull.vn

Mộc Thanh Tuyền nhanh chóng vọt tới, vừa vặn thấy Lộ Kính Cung bị chấn thành một bãi bùn lầy, không khỏi cũng rút ra một ngụm lãnh khí.

Lấy tu vi Hỗn Nguyên cảnh, đánh chết Nội Cương cường giả, hắn vẫn là lần đầu nhìn thấy loại chuyện này.

Người tập võ không phải là không có thể vượt cấp khiêu chiến, lấy yếu thắng mạnh, bởi vì tư chất mọi người bất đồng, tâm pháp tu luyện bất đồng, võ đạo ý chí cũng có cao thấp chi phân, thậm chí kinh nghiệm chiến đấu, trạng thái thân thể, thiên thời địa lợi nhân hoà,… cũng có thể ảnh hưởng kết quả giao thủ, xuất hiện người cảnh giới cao bị người cảnh giới thấp đánh bại cũng không ít thấy.

Bất quá Nội Cương cảnh bất đồng, trong cơ thể Nội Cương cường giả đã không có chân khí, tất cả chân khí hoàn toàn hóa thành cương khí, hơn nữa Chân Cương hộ thể là cường đại cở nào, búa rìu không đả thương, quả thực chính là một người sắt!

So sánh với Hỗn Nguyên cảnh, Nội Cương cảnh đã có chất tăng lên, Hỗn Nguyên cảnh còn chỉ có thể xưng là võ đạo cao thủ, mà Nội Cương cảnh lại có thể xưng là võ đạo cường giả, vì vậy vượt cấp khiêu chiến là một việc hết sức khó khăn.

Mà Giang Nam chỉ ở trong mấy hơi thở, liền đánh chết Nội Cương cường giả Lộ Kính Cung tại chỗ, thậm chí ngay cả hắn cũng không kịp ngăn trở, thật sự là ngoài dự liệu của hắn.

Nhưng mà loại kết cục này đối với Giang Nam mà nói, là hợp tình lý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như top 5 giao dien wordpress load nhanh nhat, chen code cookie notice wordpress khong can plugin Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status