Đế tôn

Chương 631: Xích Viêm Thần Điện (1)

- Sa La Kiếm cùng chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế hai đại dấu vết trấn áp lẫn nhau, xúc động một người trong đó, sẽ dẫn phát người còn lại, lần này nếu không phải chúng ta luyện ra lá chắn, chỉ sợ sẽ chết không có chỗ chôn!

Hồn Thiên Thần Chủ thở dốc một hơi, vui vẻ nói:

- Cũng may chúng ta tìm được Thần kim do Đại Đế luyện bảo sở dụng, Hồng Mông Tử Kim, nếu không kết quả thật không chịu nổi.

- Hồng Mông Tử Kim?

Giang Nam đánh giá mặt lá chắn này, chỉ thấy lá chắn toàn thân màu tím. Tựa hồ có một loại ý cảnh Đại Đạo cao xa ở bên trong lá chắn chảy xuôi, đây là loại Đại Đạo do kim khí thiên nhiên tạo thành, phảng phất như Vũ Trụ Hồng Hoang, làm cho lòng người chỉ cảm thấy vô cùng yên lặng.

Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ khoanh chân mà ngồi, quanh thân đạo tắc xông ra, gật đầu nói:

- Hồng Mông Tử Kim là một trong những thần vật cứng rắn nhất, độ cứng vượt xa Ngũ Sắc Kim, hơn nữa tích chứa Hồng Mông Đại Đạo. So sánh với Ngũ Sắc Kim còn muốn cao hơn một bậc. Hai người chúng ta sưu tầm không biết bao nhiêu năm, mới tìm được tài liệu này, không đủ luyện chế Thần Chủ chi bảo, chỉ miễn cưỡng luyện chế thành Thiên Cung chi bảo, vì vậy mới không có luyện thành pháp bảo.

- Hồng Mông Tử Kim ngay cả chúng ta cũng không cách nào luyện hóa, là chúng ta đi cầu Già Ma Thánh Tôn, mượn thánh hỏa của hắn mới luyện chế Hồng Mông Tử Kim thành tấm chắn.

Hồn Thiên Thần Chủ khẽ cau mày:

- Bổn ý của ta là gây ra Thần Thông của một vị Đại Đế, khắc ở trên tấm chắn, hôm nay hai vị Đại Đế lưu lại dấu vết đều khắc ở trên tấm chắn, không biết mặt lá chắn này có thể chịu đựng được hay không?

Đại Xích Thiên Thần Chủ cười nói:

- Nếu hai vị Đại Đế trực tiếp công kích lá chắn Hồng Mông Tử Kim. Tấm chắn này căn bản không chịu nổi, nhưng nếu là dư âm của Đại Đế Thần Thông. Kia cũng chưa có cố kỵ.

Giang Nam đánh giá mặt lá chắn này, chỉ thấy tấm chắn này cao tới vạn trượng, phía trên xuất hiện vô số tinh thần đại lục đồ án, hẳn là Thần Thông tích chứa trong chưởng ấn của Quang Vũ Thần Đế lúc bộc phát, khắc ở trên tấm chắn tạo thành dấu vết.

Những dấu vết này, có một loại cảm giác hồn nhiên thiên thành, nhìn không ra Đạo cùng Ý trong đó. Nhưng lại có thể làm cho người ta cảm giác được một loại Đại Đạo vô hình ở trong đó lưu động.

Bất quá, đây hết thảy bị chém đứt, một vết kiếm cắt qua hết thảy dấu vết của Quang Vũ Thần Đế. Đem những dấu vết này hết thảy chặt đứt, đây cũng là lúc Sa La Kiếm bộc phát tạo thành phá hư!

Mà Sa La Kiếm lưu lại dấu vết, vừa vặn bị Thần Thông dấu vết trong chưởng ấn vây quanh, tinh thần đại lục nặng nề tan vỡ, đem vết kiếm này khảm ở chính giữa.

Hai loại dấu vết này, vẫn duy trì một loại trạng thái thăng bằng vi diệu, kiềm chế lẫn nhau, trấn áp lẫn nhau.

Giang Nam phát hiện điểm này, Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ cũng rất mau phát hiện điểm này, sắc mặt hai người nhất thời trở nên xanh mét, dấu vết hai vị Đại Đế chỉ bằng vào bất kỳ một đạo, cũng đủ để chống cự vũ trụ màng thai trọng áp, có thể làm cho bọn họ xuyên qua vũ trụ màng thai, nhưng mà hai dấu vết Đại Đế trong lúc đó kiềm chế trấn áp lẫn nhau, để cho mặt lá chắn này phát huy không ra uy lực gì, bọn họ liền không có khả năng đi qua vũ trụ màng thai!

Này cũng không trách bọn họ, lúc hai vị Đại Đế đại chiến lưu lại dấu vết đã tồn tại ở thế hai trăm vạn năm, hai đạo dấu vết đã sớm đạt tới trạng thái thăng bằng vi diệu, điều này sẽ đưa đến hai dấu vết khắc ở trên tấm chắn ở vào trạng thái thăng bằng.

- Chẳng lẽ không có hy vọng đi qua màng thai hay sao?

Hồn Thiên Thần Chủ sắc mặt hôi bại, lẩm bẩm nói.

Trong lòng hắn thất vọng vạn phần, lắc đầu thở dài, ngay cả mặt Hồng Mông Tử Kim luyện chế thành lá chắn kia cũng không muốn, xoay người rời Đế chiến chi địa.

Đại Xích Thiên Thần Chủ khẽ cau mày, lắc đầu, đem hai khối Hồng Mông Tử Kim lá chắn thu hồi, mang theo Giang Nam bồng bềnh mà đi nói:

- Xem ra chỉ có chờ đến sau khi Quang Vũ Thần Đế chết, Sa La Ma Đế tự mình đánh xuyên qua vũ trụ màng thai, mới có thể tiến nhập chư thiên vạn giới. Tiểu bối, ngươi tên là gì?

Giang Nam đàng hoàng nói ra tên họ của mình, Đại Xích Thiên Thần Chủ gật đầu nói:

- Ngươi theo ta đi Đại Xích Thiên tu luyện, Địa ngục vạn giới mặc dù cực kỳ rộng lớn, bảo vật cùng tài nguyên không ít, nhưng nếu bàn về giàu có, không có bao nhiêu thế giới có thể so được với Đại Xích Thiên ta. Ngươi là tộc nhân của ta, ở Đại Xích Thiên tu luyện khẳng định cực kỳ mạnh, tương lai sẽ tu thành Thần Ma, trở thành người kế nhiệm của ta.

Hắn đối với Giang Nam kỳ vọng cực cao, nhưng trong lòng Giang Nam âm thầm kêu khổ, hắn căn bản không phải Xích Viêm Thần Tộc, mặc dù dựa vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh đánh ra Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển, thậm chí có thể mô phỏng ra huyết mạch Xích Viêm Thần Tộc, nhưng trong xương còn là loài người, vẫn còn muốn rời Địa ngục, trở lại Huyền Minh Nguyên Giới.

Dù sao Huyền Minh Nguyên Giới đối với hắn mà nói có quá nhiều vướn bận, đáng tiếc Đại Xích Thiên Thần Chủ đối với hắn có chút coi trọng, căn bản sẽ không bỏ mặc hắn rời đi.

Cũng không lâu lắm, Đại Xích Thiên Thần Chủ liền dẫn hắn xuyên qua tinh môn, đi tới Đại Xích Thiên.

Đại Xích Thiên thuộc về thế giới cao đẳng, Giang Nam mới vừa đến nơi đây, liền cảm giác ma khí vô cùng nồng nặc đập vào mặt, để cho hắn thần thanh khí sảng.

Nơi này là bầu trời bao la treo đầy Thái Dương, nhiệt độ Thái Dương cũng không cao, nhưng Thái Dương nguyên lực cực kỳ dư thừa, trong nguyên lực tràn đầy ma khí, rất là cổ quái. Cũng tức là nói, ma khí nương theo ánh mặt trời tràn ngập ở trong không khí, khó trách nơi đây có thể xưng là Địa ngục thế giới cao đẳng.

Đại Xích Thiên Thần Chủ dẫn hắn đi tới trên một ngọn Thần Sơn huyền phù ở giữa không trung, đi vào một Thần Điện, Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy nơi này không gian cực kỳ quái dị, đứng ở trong đại điện hướng ra phía ngoài nhìn lại, mười Thái Dương cũng nhỏ đến thương cảm. Phảng phất từng cái từng cái hơi lớn hơn quả cam một chút, giắt ở chung quanh Thần Điện này.

Phía bên dưới là Đại Xích Thiên rộng lớn vô tận, nhưng ở trước mặt Thần Điện trên Thần Sơn này, Đại Xích Thiên cũng trở nên vô cùng nhỏ hẹp, phảng phất chẳng qua là trong vòng ngàn dặm, nhìn một cái là có thể thấy sạch sẽ!

Có thể nói, Đại Xích Thiên phát sinh bất cứ chuyện gì, cũng không thể gạt được Thần Chủ cư ngụ ở trong thần điện, Thần Chủ chỉ cần một mắt nhìn đi. Là có thể đem Đại Xích Thiên hết thảy rõ như lòng bàn tay!

Mà ở ngoài Thần Sơn Thần Điện này, là vô số tinh thần, hóa thành Tinh Hà, phảng phất thật biến thành một con sông tinh thần, quay chung quanh Thần Sơn Thần Điện này xoay tròn vận hành.

- Không gian thành tựu thật cao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot cam ung touchpad laptop bi loi, sua loi con lan chuot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status