Đế tôn

Chương 68: Ngự Giá Thân Lâm (2)

Trên không hành cung Phong Vân cuốn động, từng con Bạch Hạc từ phương bắc bay tới, trên lưng Bạch Hạc, đứng vững từng vị cung nữ tuổi trẻ, tay cầm lẵng hoa, lăng không vung hoa, hoa tươi bồng bềnh đung đưa.

Những Bạch Hạc này thình lình đều là yêu thú tu luyện thành công, bị người phục tùng trở thành tọa kỵ, chính giữa rất nhiều Bạch Hạc, có một đầu Bạch Hạc vô cùng khổng lồ, lưng đeo một tòa ngọc liễn chạy đến, hai vị cung trang nữ tử bộ dáng nương nương đứng ở hai bên ngọc liễn.

Đầu Bạch Hạc này rơi xuống đất, thu hồi hai cánh, vậy mà so với con voi còn muốn cực lớn, ngẩng đầu lên có thể ngả vào trên cung điện.

Móng vuốt của nó vô cùng sắc bén, lúc rơi xuống đất đem phiến đá mặt đất trảo đến băng băng vỡ vụn, đây là một đầu đại yêu Thần Luân cấp, khí tức đậm đặc, so với bọn người Tô Xuyên Hà không kém chút nào, lại cam tâm tình nguyện làm tọa kỵ cho người khác, rất biết vâng lời.

Hai vị nương nương xốc lên rèm che, ngọc châu va chạm, thanh âm thanh thúy dễ nghe, chỉ thấy bức rèm mở ra, một trung niên nam tử mặc long bào chậm rãi từ trong ngọc liễn đi ra.

Trung niên nam tử này cực kỳ uy nghiêm, giơ tay nhấc chân phảng phất cầm chặt sinh tử ức vạn nhân, hiển nhiên là nhân vật cao cao tại thượng quyền khuynh thiên hạ!

Hắn chính là hoàng đế bệ hạ Kiến Vũ quốc, Cảnh Đức hoàng đế!

Cảnh Đức hoàng đế đi xuống Bạch Hạc, có chút phất tay, ra hiệu mọi người đứng dậy.

- Ở bên trong Dược Vương thành, vậy mà đến không ít Thần Luân cường giả, Thần Thông cao thủ vậy mà cũng có mấy vị.

Cảnh Đức hoàng đế đột nhiên nhẹ kêu một tiếng, tinh tế cảm ứng đủ loại khí tức trong thành, cười nói:

- Xem ra Vạn Thương Đại Hội lần này hoàn toàn chính xác náo nhiệt, đáng tiếc trẫm tới chậm một bước.

Tô Xuyên Hà tất cung tất kính, cười nói:

- Vạn Thương Đại Hội xuất hiện bảo vật há có thể vào mắt bệ hạ? Những bảo vật này ở trong mắt chút ít nhà quê kia tự nhiên là bảo vật, nhưng ở trong mắt bệ hạ thực sự không coi vào đâu.

- Đây là tự nhiên.

Cảnh Đức hoàng đế cất bước đi vào trong cung, cười nói:

- Trong hoàng cung ta bảo vật vô số, tùy tiện xuất ra đều đủ để cho bọn hắn đoạt phá đầu. Ba vị hoàng thúc, hôm nay sắc trời đã tối, ngày mai lại đi mời mấy lão quái vật Thần Luân cường giả của Dược Vương phủ, Mộc vương phủ, Tề vương phủ đến, trẫm muốn mượn lực những Thần Luân Thần Thông cường giả bọn họ, điều động hỏa lực núi lửa trong lòng đất, luyện chế linh đan!

Bọn người Tô Xuyên Hà Tô Xuyên Tinh liên tục gật đầu, trong nội tâm hoảng sợ:

- Thánh thượng muốn luyện chế linh đan diệu dược gì, lại muốn cả nước chi lực điều động hỏa lực của đại hỏa sơn mới có thể luyện thành? Loại linh đan này, nhất định có thể xưng là thần đan đi à nha?

Thần Luân cường giả Dược Vương phủ, Mộc vương phủ, Tề vương phủ bao gồm nhiều Vương phủ Hầu phủ, hơn nữa Thần Thông cường giả ẩn cư không ra, cỗ lực lượng này đại biểu cho thành tựu võ đạo cao nhất của Kiến Vũ quốc, hoàn toàn chính xác có thể được xưng tụng là cả nước chi lực!

Hai vị nương nương cùng rất nhiều cung nữ nối đuôi nhau mà vào, đi theo sau lưng Cảnh Đức hoàng đế.

Tỷ đệ hai người ngồi ở trên lưng Thần Thứu Yêu Vương, đợi bay ra Lạc Hà sơn liền từng người xuống, Thần Thứu Yêu Vương như trước hóa thành một đầu Ngốc Ưng, rụt cổ ngồi xổm trên vai Giang Nam. Tỷ đệ hai người đi bộ vào thành, bất quá lúc bọn hắn tiến vào thành đã là buổi tối, cũng không khiến cho bao nhiêu oanh động.

- Ồ? Trong Dược Vương thành tại sao có thể có nhiều khí tức cường giả như vậy?

Thần Thứu Yêu Vương mắt lộ ra dị sắc, nhún nhún mũi, sắc mặt biến hóa:

- Thật nhiều Thần Luân cường giả, chỉ sợ không dưới mười người, còn có khí tức của Thần Thông cường giả... Ân, còn có khí tức của lão Giao Long Yêu Vương, không nghĩ tới ngay cả hắn cũng ở trong tòa thị trấn nhỏ này!

- Yêu Vương? Chẳng lẽ là Hôi Giao kia?

Giang Nam suy tư thoáng một phát nói:

- Mấy ngày gần đây là Dược Vương thành Vạn Thương Đại Hội, tụ tập hào cường thương hội các nơi, hẳn là việc trọng đại này hấp dẫn nhiều chư cường giả hàng lâm.

- Thì ra là thế.

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên cười khanh khách nói:

- Nói lên không may, Tiêu Hủy này so với ta không chút nào chênh lệch, hắn nguyên bản có được một đóa thần hỏa, giấu ở bên trong Lạc Hà sơn, trước đó không lâu bị người đánh cắp. Hắn hoài nghi là Thanh Lang Yêu Vương gây nên, cùng Thanh Lang đại chiến một hồi, nguyên khí đại thương, thật sự là điềm xấu vào đầu. Nói lên đóa thần hỏa này, thật rất tốt, Tiêu Hủy vốn là một đầu hủy mãng, bởi vì đóa thần hỏa này rèn luyện thân hình, lúc này mới có thể lột xác Thành Giao...

Sắc mặt Giang Nam cổ quái, lặng lẽ liếc nhìn Giang Tuyết.

Đôi mắt dễ thương của Giang Tuyết nháy động, hướng dưới mặt đất Dược Vương thành nhìn lại, ánh mắt của nàng tựa hồ có thể nhìn thấu lòng đất, đem hết thảy trong lòng đất thấy thông thấu, đột nhiên nói:

- Đệ đệ, ta xuống dưới luyện đan, các ngươi ở phía trên chờ ta mấy ngày.

Nàng hai chân đột nhiên chui vào trong đất, bùn đất phảng phất biến thành nước chảy, dần dần đem nàng nuốt hết.

Giang Nam tâm ngứa khó nhịn, rất muốn cùng nàng cùng một chỗ xâm nhập hỏa sơn trong lòng đất, tận mắt xem tình hình Giang Tuyết luyện đan, bất quá hắn cũng không có Thần Thông như Giang Tuyết, chỉ có thể không biết làm gì.

- Yêu Vương, ngươi là như thế nào bị tỷ tỷ của ta thu phục?

Giang Nam cất bước đi đến Dược Vương phủ, nhìn xem Thần Thứu Yêu Vương theo bên người, không khỏi tò mò, hỏi.

Sắc mặt Thần Thứu Yêu Vương lập tức trở nên cực kỳ khó coi, lắc đầu nói:

- Chuyện thương tâm không nên đề cập tới, tiểu chúa công, ngươi ở Dược Vương phủ có bằng hữu hay không? Ta có chút đói bụng, không bằng lấy ra mấy bằng hữu của ngươi cho ta ăn, như thế nào?

Giang Nam vội vàng lắc đầu, cả giận nói:

- Yêu Vương, ngươi ăn người khác cũng thôi, ăn bằng hữu là cái đạo lý gì?

Thần Thứu Yêu Vương nhếch miệng:

- Keo kiệt! Ăn mấy bằng hữu có cái gì vội vàng? Ngươi hôm nay mời ta, ngày khác ta tự nhiên sẽ mời lại ngươi ăn mấy bằng hữu, bảo đảm ngươi khoái hoạt. Nhân loại các ngươi có câu nói, có bằng hữu từ phương xa tới, bất diệc nhạc hồ? Vì cái gì vui vẻ như vậy, cũng là bởi vì bằng hữu tự mình đưa tới cửa, ăn lấy sướng miệng...

- Cái đầu điểu này, thật sự là không học vấn không nghề nghiệp!

Giang Nam dở khóc dở cười. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Trở lại trụ sở, Giang Nam rốt cục có thể tĩnh hạ tâm thần, lâm vào trong trầm tư.

Giang Tuyết nói thực lực của hắn không bằng những Nội Cương cường giả tu luyện tâm pháp cao thâm kia, thậm chí không bằng Hỗn Nguyên cao thủ cùng cảnh giới, thực sự không phải là vì đả kích hắn, mà là vì điểm tỉnh hắn, để cho hắn không đến mức tự mãn tự ngạo.

- Ma Ngục Huyền Thai Kinh chỉ có tâm pháp, không có chiêu thức, Thần Thông, nếu không môn tâm pháp này tuyệt đối sẽ không kém tâm pháp cao thâm khác. Đáng tiếc, Giang Tuyết tỷ tỷ không có được Ma Ngục Huyền Thai Kinh nguyên vẹn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status