Đế tôn

Chương 704: Chấp Pháp Thánh Tôn (1)

Giang Nam tiếp tục để cho máu tươi hóa thân của mình phá bỏ bảo tháp, xoay người cười nói:

- Hồi bẩm chư vị Long thần, vãn bối phụng lão tổ tông chi mệnh đến đây phá bỏ và dời đi nơi khác. Lão tổ tông nói, nơi đây lâu năm không tu sửa, cần dời đến địa phương mới, lão nhân gia ông ta hôm nay đã chế tạo xong thành mới, để cho ta tới phá bỏ và dời đi nơi khác. Ta đã làm một ngày, mệt mỏi không thở được, các ngươi tới vừa lúc, cùng nhau phụ một tay, nhanh làm xong chuyện khổ sai này.

Mấy tôn Long thần liền muốn xuống hỗ trợ, một Long chủ ngăn bọn họ lại, cười lạnh nói:

- Chậm! Ngươi có pháp dụ phá bỏ và dời đi nơi khác của lão tổ tông không? Mang tới ta xem nhìn!

- Pháp dụ phá bỏ và dời đi nơi khác? Thật sự có loại vật này?

Giang Nam cũng không khỏi ngạc nhiên, lắc đầu cười nói:

- Lão tổ tông cũng không có cho ta pháp dụ phá bỏ và dời đi nơi khác, nơi đây cũng không cần người khác đóng trú, muốn pháp dụ phá bỏ và dời đi nơi khác cho ai nhìn? Chư vị Long Thần, ta chính là đệ tử của lão tổ tông thu nhận, nếu không làm sao có thể ở dưới Thiên Đạo bảo chung thi triển pháp lực? Nếu các ngươi không tin, đại khái có thể đi hỏi lão tổ tông! Nếu các ngươi trì hoãn ta phá bỏ và dời đi nơi khác, các ngươi chịu trách nhiệm được sao?

Trên mấy chục chiếc lâu thuyền, nhiều Long Thần không khỏi do dự, vị Long Chủ cầm đầu kia cũng chần chờ, không biết nên lập tức hạ lệnh ngăn cản, hãy để cho hắn tiếp tục phá bỏ và dời đi nơi khác.

Một Long Thần thấp giọng nói:

- Thần Chủ, nơi đây có lạc ấn Thiên Đạo chí bảo của lão tổ tông trấn áp, cho dù là chúng ta vào trong thành, cũng không cách nào thi triển ra bất kỳ pháp lực cùng tu vi, chỉ có thân truyền đệ tử của lão tổ tông, mới có thể thi triển pháp lực. Vị Thiên Long tộc thiếu niên này pháp lực thấp kém, lại có thể ở chỗ này thi triển ra pháp lực, phân ra mấy chục hóa thân, hơn nữa còn có Ngũ Sắc Kim luyện chế thành rìu, đoán chừng thật sự là đệ tử của lão tổ tông phái tới phá bỏ và dời đi nơi khác.

- Ngươi nói có lý.

Long Chủ kia chần chờ một chút, lắc đầu nói:

- Bất quá nơi đây trấn áp là ác đồ cùng hung cực ác, là địch nhân của Ứng Long Đại Thế Giới ta, vạn nhất để lộ một cái, liên quan không nhỏ, chỉ sợ sẽ chọc phải đại họa cho tộc ta. Huống chi, lão tổ tông của chúng ta chính là Ứng Long nhất tộc, luôn luôn chỉ lấy con cháu Ứng Long tộc làm đệ tử, tại sao lại thu một Thiên Long tộc làm đệ tử?

Hắn nói tới đây, trong lòng sinh nghi nói:

- Hơn nữa nếu lão tổ tông thật sự muốn phá bỏ và dời đi nơi khác, dựng thành mới, làm sao chỉ phái một đệ tử Thần Phủ tám cảnh đến đây? Nơi này trấn áp đều là cao thủ, thậm chí không thiếu Thần Chủ, cho dù là bị trấn áp tu vi, cũng vượt xa Thần Ma bình thường có thể chống lại! Lão tổ tông phái người đến đây phá bỏ và dời đi nơi khác, nhất định phải phái một Thần Chủ mới có thể bảo đảm những người này sẽ không chạy...

- Thần Chủ sợ còn kém!

Nhiều Long Thần rối rít nói:

- Tiểu tử Thiên Long tộc này đúng là rất khả nghi, có muốn trước bắt hắn lại hay không?

Long Chủ kia khẽ lắc đầu nói:

- Nếu hắn thật sự là lão tổ tông phái tới, chúng ta bắt hắn lại, lão tổ tông trách tội xuống chúng ta đúng là chịu trách nhiệm không nổi. Lão tổ tông hàng năm bế quan, truy tìm Tiên Đạo, dễ dàng sẽ không xuất quan gặp người, bất quá ở trong Bàn Long thần điện có mấy vị Đại Tôn là đệ tử của lão tổ tông. Các ngươi lập tức phái ra một người đi Bàn Long thần điện. Cầu kiến mấy vị Đại Tôn, xem một chút lão tổ tông có thật phái người đến đây phá bỏ và dời đi nơi khác hay không. Những người khác theo ta ở lại giữ ở chỗ này, có chúng ta ở đây, hắn muốn đi cũng đi không xong!

Trên một chiếc lâu thuyền, lập tức có một Long Thần bay lên, hướng nơi xa bỏ chạy.

Long Chủ kia tâm niệm hơi động, tinh kỳ trên lâu thuyền phiêu giương, nhiều lâu thuyền tản ra, quay chung quanh Đại Thành này bày một đại trận, mấy trăm Long Thần kết trận, đem Đại Thành này bảo vệ giống như thùng sắt giang sơn, gió thổi không lọt, phong tỏa tất cả đường đi.

- Vị tiểu huynh đệ này, ngươi phá bỏ và dời đi nơi khác, khó bảo toàn có mấy ma đầu chạy ra, chúng ta bày trận giúp ngươi, nếu có ma đầu chạy trốn, cũng không cách nào chạy ra chúng ta bố trí đại trận!

Long Chủ kia cao giọng cười nói.

Giang Nam nghe vậy, hướng mấy Long Thần xa xa tạ ơn, ngay sau đó điên cuồng thúc dục hóa thân của mình, nhanh hơn thu hoạch những bảo tháp này.

- Hai vị tiền bối, Long Tộc cường giả đông đảo, hẳn là còn không làm khó được các ngươi a?

Chiến Thiên Ma Tôn nghe vậy, dữ tợn cười một tiếng nói:

- Đợi đến tìm được kiện pháp bảo kia, coi như là tới mấy Long Tôn, đối với ta mà nói cũng không nói chơi, ngươi đại khái có thể yên tâm!

Thiếu niên áo vàng cũng cười nói:

- Chiến Thiên Ma Tôn chiến lực cực kỳ cường đại, nếu không cũng không có thể hoành hành Tam Giới, ta vốn là tính toán để cho hắn hấp dẫn chiến lực Long Tộc, tự mình tới cướp lấy kiện pháp bảo kia, bất quá có ngươi, mọi chuyện đều đơn giản hơn mấy trăm lần.

Giang Nam hơi yên tâm, đột nhiên, một tòa bảo tháp bị hóa thân của hắn bổ ra một lỗ thủng to, một cổ khí tức cuồng bạo nhất thời phóng lên cao, oanh một tiếng vang thật lớn, cổ khí tức thô bạo bá đạo này cùng Thiên Đạo chí bảo trên bầu trời đụng nhau, trùng kích đến thậm chí ngay cả miệng chuông lớn này không ngừng run rẩy, không ngừng phát ra từng tiếng chuông vang!

Đang...

Hồng chung móc ngược, tiếng chuông vang dội đến trăm vạn dặm, uy năng của Thiên Đạo chí bảo lạc ấn bị kích phát, trong nháy mắt này, Giang Nam tựa hồ cảm giác được cả Ứng Long Đại Thế Giới giờ phút này cũng bị chí bảo lạc ấn này thôi phát, lực lượng toàn bộ thế giới hội tụ mà đến, một tia ý thức hướng bảo vật trong bảo tháp kia trấn áp xuống!

Bảo vật trong bảo tháp kia là một đại đỉnh, bảo tháp bị một hóa thân của Giang Nam lấy Địa Từ Nguyên Phủ chém ra một lỗ thủng to, để cho bảo đỉnh này nhất thời có thể cùng chủ nhân xa xôi cảm ứng lẫn nhau, uy năng của bảo đỉnh lập tức kích phát, rầm rầm chấn vỡ một mảnh xiềng xích dài hẹp, đem tòa bảo tháp này chấn nát bấy!

Đại đỉnh này phong cách cổ xưa nhất thời hiển lộ ở trước mắt người đời, ba chân hai vạc, vách đỉnh tròn xoe, có khắc hai yêu đồng, một là chữ "Tôn", một là chữ "Vương".

Tôn Vương Đỉnh!

Trong đỉnh yêu khí ngất trời, yêu phong gào thét hướng ra phía ngoài phun đi.

Cổ yêu phong này chính là đạo tắc tạo thành, lợi hại vô cùng, trực tiếp đem hư không cạo sập, cổ yêu phong này thổi tới giữa không trung, tầng khí quyển trên phiến đại lục Ứng Long Đại Thế Giới này trực tiếp bị thổi một khối lớn!

Hô...

Yêu phong thổi tới giữa không trung, chỉ thấy một viên tinh cầu ngăn trở đường đi của Yêu phong, tinh cầu kia ở trong Yêu phong quay cuồng, càng ngày càng nhỏ, bất quá chốc lát liền chỉ còn lại có một viên tinh hạch, ngay sau đó ngay cả tinh hạch ở trong Yêu phong hóa thành tro bụi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel bang luong va in phieu luong tien ich sieu vip, file excel huong dan quyet toan thue tncn moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status