Đế tôn

Chương 744: Biển sâu trọng bảo (1)

Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú bị hắn từ trong Sơn Hải Đỉnh thích phóng đi ra, ngồi vây quanh ở bên cạnh đống lửa, đem cá lớn này ăn sạch, hai đầu Đại Yêu liếc mắt nhìn nhau, lập tức quái khiếu từ trên cao lao xuống, Chiến Minh cự thú một đầu ghim vào trong nước, mà Thần Thứu Yêu Vương thì hóa thành ngốc ưng cánh giương mấy dặm, ở trên không mặt biển phi hành, thỉnh thoảng đáp xuống, nắm lên một con cá lớn dài đến trên dưới một trăm trượng!

- Thần Thứu, tiểu Hôi Hôi, mau trở lại!

Hai đầu Đại Yêu ở trên viên tinh cầu này phiên giang đảo hải, Giang Nam đột nhiên cảm giác được chỗ sâu trong tinh cầu truyền đến một cổ khí tức kinh khủng, trong lòng cả kinh, vội cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy dưới mặt biển kia, đột nhiên hiện ra một bóng ma cự đại.

Cái bóng ma này rộng lớn mấy ngàn dặm, to đến bất khả tư nghị, cũng không biết từ đâu lao ra, hướng Chiến Minh cự thú cùng Thần Thứu Yêu Vương phóng đi!

Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú coi như là hình thể to lớn, đứng lên giống như núi, nhưng ở trước mặt bóng ma này, vẫn còn nhỏ đến thương cảm!

Thần Thứu Yêu Vương cũng thấy cái bóng ma này, không khỏi bị làm cho sợ đến vong hồn toát ra ba trượng, vội vàng đáp xuống, hai móng bắt được Chiến Minh cự thú phóng lên cao.

Rầm!

Thân ảnh cự đại kia từ dưới mặt biển lao ra, một ngụm lớn chu vi mấy ngàn dặm mở ra, dùng sức khẽ hấp, hư không tựa hồ cũng bị hút sụp đổ, hai đầu cự thú thân bất do kỷ hướng trong miệng nó rơi đi!

Đây là một con cá lớn, toàn thân màu xanh, thân dài mấy ngàn dặm, rất khó tưởng tượng trong tinh không lại sinh ra loại quái vật này, cá lớn này mở miệng ra, quả thực cùng thân thể không sai biệt lắm, làm người ta sợ hãi!

Mắt thấy Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú liền muốn bị cá lớn này nuốt vào trong bụng, đột nhiên một cái đại thủ từ trên cao ầm ầm đắp xuống, hung hăng nện ở trên đầu cá lớn nầy, đem cá lớn nầy đánh cho huyết nhục tung bay, phù phù một tiếng rơi xuống trong biển rộng.

- Quái vật gì?

Thần Thứu Yêu Vương kinh hồn vừa định, thất thanh nói:

- Lớn như vậy, phải ăn bao lâu mới có thể ăn xong?

Chiến Minh cự thú lòng vẫn còn sợ hãi, đối với lần này sâu sắc đồng ý, gật đầu nói:

- Lồng lộng!

Cánh tay của Giang Nam bị chấn tê dại, đứng ở trên bầu trời nhìn lại, chỉ thấy cá lớn kia rơi vào trong nước biển như cũ chưa chết, ở trong biển sôi trào, bỗng nhiên lật đuôi, thân thể vừa động liền nhấc lên sóng lớn nặng nề, mỗi một đạo sóng lớn cũng ít cũng cao trăm trượng, thanh thế kinh người.

Sau một lúc lâu, vết thương liền biến mất không thấy gì nữa, năng lực khôi phục cũng là cực kỳ đáng sợ!

- Ngay cả Sâm La Ấn của ta cũng có thể khiêng được, thực lực cá lớn nầy không giống bình thường!

Sâm La Ấn của hắn ngay cả Thần đỉnh cũng dám lấy cứng chọi cứng, cường giả như Cận Đông Lưu cũng đón không nổi, nhưng mà mới vừa rồi một kích toàn lực của Giang Nam, cũng chỉ là thương tổn cá lớn nầy, không có khiến nó gặp phải bị thương nặng, chẳng qua là một chút tổn thương.

Thân thể của nó vô cùng cứng rắn, quả thực có thể sánh ngang Thiên Cung chi bảo, thậm chí đem cánh tay Giang Nam chấn nhức mỏi, có thể thấy được thực lực đầu quái vật lớn này!

Xuy...

Đột nhiên một cột nước từ trên mặt biển bắn nhanh lên, thẳng tắp giơ lên vạn dặm, ầm ầm hướng Giang Nam oanh tới!

- Thần Thông? Cá lớn này lại hiểu được Thần Thông?

Giang Nam đón lấy một kích kia, nhưng không có cảm giác được pháp lực. Chỉ có Thái Âm Thần Thủy cọ rửa lực, thầm nghĩ:

- Thì ra không phải là Thần Thông, mà là trong miệng cá lớn này phun ra cột nước. Nó đả thương không tới ta, phun ra cột nước tự nhiên cũng đả thương không tới ta!

So sánh xuống, thân thể của Giang Nam so sánh với cá lớn còn muốn thua kém một bậc, hắn hôm nay pháp lực chưa khôi phục, không cách nào làm gì quái ngư, nhưng mà ngư quái này hiển nhiên cũng không làm gì được hắn.

Cá lớn này chẳng qua là thân thể mạnh mẻ, nhưng không có bao nhiêu pháp lực, không đủ gây sợ.

Thủy trụ như cũ không ngừng phun, Giang Nam khẽ cau mày, thần thức ba động xuống phía dưới, đem ý nghĩ của mình truyền vào trong đầu cá lớn kia:

- Đạo hữu phía dưới, ta cũng không có ác ý, chẳng qua là đường xa mà đến, muốn ở chỗ này đặt chân mà thôi. Không bằng hai nhà ngừng đấu, ý của ngươi như thế nào?

Một cổ thần thức ba động tối tăm từ trong biển truyền đến:

- Đoạt bảo vật ta... Tiểu tặc, ăn hết...

Giang Nam nhíu mày, nhẹ giọng nói:

- Đạo hữu, ta nghĩ ngươi tu hành không dễ. Không đành lòng giết ngươi, chúng ta chẳng qua là muốn ở chỗ này nghỉ ngơi chốc lát, khôi phục tu vi liền đi.

-... Địa bàn, cút!

Ngư quái kia thần thức ba động truyền đến.

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, trong lòng tức giận, bất quá cá lớn nầy chính là sinh vật trong nước, núp ở trong biển, qua như gió như điện, hắn cũng không thể tránh được, lúc này khoanh chân ngồi xuống, tiếp tục toàn lực khôi phục tu vi, trầm giọng nói:

- Thần Thứu, tới đây thay ta hộ pháp, nếu ngư quái kia dám đánh lén nữa, ta tới chém nó!

Thần Thứu Yêu Vương cùng Chiến Minh cự thú vội vàng đi tới bên cạnh Giang Nam, hộ pháp cho hắn.

Mà ở phía dưới, cá lớn kia thủy chung ở dưới mặt biển qua lại du động, thỉnh thoảng nhảy ra mặt biển, nhấc lên cuộn sóng khổng lồ, trời long đất lở kinh người.

- Cút!

Ngư quái kia thần thức ba động lần nữa truyền vào đầu óc Giang Nam, quấy nhiễu hắn khôi phục tu vi.

Giang Nam giận dữ, mắt điếc tai ngơ, toàn lực khôi phục tu vi, qua một lúc lâu, ngư quái kia rốt cục nhịn không được, đột nhiên ầm ầm nhảy ra mặt nước, nhảy mấy vạn dặm, mở cái miệng rộng hung hăng hướng đám người Giang Nam cắn tới!

- Chủ công, cá lớn kia lại tới nữa!

Thần Thứu Yêu Vương vội vàng kêu lên.

Oanh!

Nơi ngụm lớn của ngư quái đi qua, hư không không ngừng sụp đổ, hướng trong miệng nó sụp đổ, mà ở trong miệng nó, từng hàm răng lành lạnh san sát, ở chỗ sâu trong khoang miệng, vốn là vị trí dạ dày, cũng là từng ngọn thiên nhiên tạo thành đại trận.

Đây là năng lực tiêu hóa kỳ lạ, ma diệt hết thảy sinh cơ của sinh linh bị nó nuốt vào trong miệng, chuyển thành chất dinh dưỡng!

Như loại yêu vật này, đã cùng sinh vật bình thường cấu tạo một trời một vực, có huyết thống Thần Ma, không biết dùng dạ dày để tiêu hóa thức ăn, mà là ở trong cơ thể tạo thành thiên nhiên tiêu hóa đại trận, đem thức ăn phân giải!

Chiến Minh cự thú cũng là như thế, bất quá Chiến Minh cự thú chính là sinh vật do Chiến Thiên Ma Tôn chế tạo, mà đầu ngư quái này là trong nước tự nhiên tạo Đại Yêu!

Ánh mắt Giang Nam chợt lóe, vô số đạo văn xông ra, hóa thành một cầm sắt khổng lồ, mỉm cười nói:

- Cá nhỏ, ta chờ ngươi đã lâu!

Lại có vô số đạo văn từ trong cơ thể hắn xông ra, hóa thành hai bàn tay to, đặt ở trên dây cầm, tiếng đàn vang lên, cung thương giác vũ, sát phạt chi âm đại tác, ngư quái kia mới vừa xông đến trước mặt bọn họ trăm dặm, đột nhiên thần hồn bị chém, thân thể cao lớn từ trên cao rơi xuống, nhập vào trong biển rộng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như top 10 rubik tot nhat nam 2020 lao ba dao official, vietsub ost dau truong yoyo i blazing teens rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status