Đế tôn

Chương 757: Khuếch trương thánh tông

Chân Linh Huyền Nữ bay tới, vẻ mặt xấu hổ nói:

- Ngươi yên tâm, ta sẽ không nói một đằng làm một nẻo, nếu thua, tự nhiên bái ngươi làm thầy.

Nàng chân thành hạ bái nói:

- Sư tôn ở trên cao. Xin nhận đệ tử Huyền Nữ một lạy!

Giang Nam thấy nàng thừa nhận tám đạo Sâm La Ấn của mình, công kích cuồng bạo như thế, lại ngay cả bị thương cũng không có, trong lòng cực kỳ khiếp sợ, coi như là tu thành Thiên Cung tứ trọng Chưởng Giáo Chí Tôn cấp nhân vật, cũng không dám nói có thể đứng ở nơi đó đón lấy tám đạo Sâm la ấn của mình mà không có bị thương, mà Chân Linh Huyền Nữ sinh sôi đón lấy, thân thể của nàng mạnh, làm người ta sợ hãi!

Giang Nam bất động thanh sắc, mỉm cười nói:

- Huyền Nữ, vi sư ở trước ngươi, đã thu hai vị nữ đệ tử, một vị là Thanh Y, là Nhị sư tỷ của ngươi, một vị đệ tử khác là Nhạc Ấu Nương, là đại sư tỷ ngươi. Các nàng mặc dù trước mắt tu vi không bằng ngươi, nhưng nhập môn sớm, tư chất tuyệt hảo, cho nên ngươi chỉ có thể xếp hạng thứ ba.

Chân Linh Huyền Nữ khom người đồng ý, nhưng trong lòng hơi có chút không phục.

- Ngươi không nên không phục.

Giang Nam cười nói:

- Đại sư tỷ ngươi Ấu Nương nhập môn sớm nhất, là Chân Thần chuyển thế, hơn nữa còn là con gái nuôi của ta, làm Đại sư tỷ hoàn toàn xứng đáng. Nhị sư tỷ ngươi Thanh Y là người thứ nhất bái kiến ta, thứ nhất nghe ta truyền đạo giảng pháp, cùng ta có duyên, trở thành Nhị sư tỷ cũng là chuyện đương nhiên. Ngươi nếu để xuống thành kiến, thứ nhất đến đây gặp ta, ngươi chính là Nhị sư tỷ, đáng tiếc ngươi đối với ta thành kiến quá sâu, đã bỏ lỡ cơ duyên.

Trong mắt Chân Linh Huyền Nữ như cũ lộ ra chiến ý nồng đậm, hiển nhiên là muốn cùng Thanh Y và Nhạc Ấu Nương đại chiến một cuộc, xem một chút hai người các nàng có bản lãnh gì có thể xếp trên mình.

Chuyện cho tới bây giờ, Giang Nam đã có tám vị đệ tử, trừ Nhạc Ấu Nương, Thanh Y cùng Chân Linh Huyền Nữ tam nữ, còn có Tỳ Hưu Thánh Vương đứng hàng thứ tư, đại xà Xà Văn Cử, tước hiệu Xà lão quái, đứng hàng thứ năm, Mã Diện Ma Vương Mã Bành Thu, đứng hàng thứ sáu, còn có một đầu có huyết thống Địa ngục Yêu Tộc Hùng Ma Vương Hùng Thiên Lý, đứng hàng thứ bảy, một đầu bạch hạc tam nhãn bốn cánh, nói chuyện cũng tế thanh tế khí, tên là Quan Thanh Sơn, đứng hàng thứ tám.

Năm đầu ma vương này đều nhận được Giang Nam làm phép, Hóa Hình làm người, Tỳ Hưu Thánh Vương như cũ dài một đôi mắt gấu mèo, thoạt nhìn có chút lưu manh, bất quá cũng là một cái thực lực cao nhất, dưới trướng có tám ngàn Đại Yêu Tỳ Hưu tộc, dưới trướng đám người Xà lão quái cùng Mã Diện Ma Vương cũng có mấy ngàn yêu ma, từng cái từng cái thực lực cường đại.

Giang Nam để cho vài đầu Yêu Vương Ma vương này đem yêu ma dưới trướng hết thảy di chuyển tới đây, lại đưa bảo vật, tính cả Linh sơn Linh Tuyền mà bọn họ bắt được dọn đến phụ cận Thần Sơn, mấy cái chủ tuyền thô to vô cùng cũng bị hắn chuyển đến trong Thần Sơn, duy trì tinh môn vận chuyển.

Mấy cái chủ tuyền này Giang Nam sớm mơ ước đã lâu, hôm nay rốt cục đạt được ước muốn.

Nếu là đồ đệ của mình, Giang Nam cũng không có keo kiệt, đem tư chất cùng tiềm lực của đám người Thanh Y, Tỳ Hưu Thánh Vương tinh tế xem xét một phen, ngay sau đó bế quan mấy ngày, lúc xuất quan, Giang Nam đã khai sáng ra sáu loại công pháp, riêng phần mình truyền thụ cho bọn họ.

Hắn khai sáng công pháp, cũng là nhằm vào chủng tộc cùng tư chất tiềm lực của đám người Thanh Y Tỳ Hưu sáng chế, có thể đưa ưu thế chủng tộc, tư chất tiềm lực của bọn họ phát huy lớn nhất, tu luyện làm ít công to!

Hôm nay Giang Nam đã là Đại Tông Sư, Thần cấp công pháp gặp qua vô số, Thần Chủ Thần Tôn cấp công pháp cũng đã gặp rất nhiều, thậm chí ngay cả Ma Tộc Đại Đế công pháp cũng có một bộ, khai sáng ra mấy môn công pháp đối với hắn mà nói cũng không khó khăn.

Sáu loại công pháp này, mỗi một chủng là kinh điển trong kinh điển, hoàn toàn có thể tu luyện tới Thần Ma cảnh giới!

Bất quá Giang Nam không có đem mấy trọng công pháp phía sau hết thảy truyền thụ cho bọn họ, mà là truyền thụ mấy tầng trước, có thể tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới.

- Đám người Thanh Y, Tỳ Hưu chỉ là vừa mới bái ta làm thầy, tình cảm không sâu, vạn nhất truyền thụ cho bọn họ công pháp đầy đủ, những yêu ma này xoay người liền đi, ta chẳng phải là dùng giỏ trúc múc nước sao?

Về phần Chân Linh Huyền Nữ tu vi thực lực cao nhất, Giang Nam đem Đại Xích Thiên Thần Chủ Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển truyền thụ cho nàng, Chân Linh Huyền Nữ là Thần Ma Thánh Hỏa cùng Thần Ma thi thể ra đời Hạn Bạt, trời sanh mạnh mẻ. Nếu như tu luyện Xích Viêm Thần Đình Bảo Quyển môn Thần Chủ cấp công pháp này. Thành tựu tương lai chưa chắc sẽ kém Đại Xích Thiên Thần Chủ!

Thần Sơn này bị hắn chỉnh đốn, vô số yêu ma hối hả, rối rít từ những địa phương khác vận chuyển tới từng ngọn Linh sơn, cũng không lâu lắm, Linh sơn phụ cận Thần Sơn liền đạt hơn vạn tòa, mỗi Linh sơn đều có Linh Tuyền, mỗi một đạo Linh tuyền đều lớn bằng cánh tay, không ngừng từ sâu trong lòng đất cùng trong không gian hấp thu thiên địa linh khí, liên tục không ngừng sinh ra Linh Dịch!

Bên trong những linh sơn này còn có các loại bảo mỏ, Thần mỏ. Giang Nam cho mấy đệ tử suất lĩnh yêu ma dưới trướng khai thác bảo mỏ Thần mỏ, để cho Thanh Y chịu trách nhiệm sưu tập các loại linh dược, tài bồi nuôi dưỡng, Chân Linh Huyền Nữ tu vi cao nhất, được phong làm Chấp Pháp Đường chủ, chịu trách nhiệm quản lý thiện ác thưởng phạt của Huyền Thiên Thánh Tông mới này.

Chân Linh Huyền Nữ lòng dạ độc ác, uy nghiêm thâm trầm, ở ngày thứ nhất liền xử tử trên trăm đầu yêu ma làm loạn, ngày thứ hai lại xử tử mười mấy đầu.

Yêu ma trong Thánh tông vốn chính là kiệt ngao bất tuần, không nghe quản giáo.

Nhưng nàng thi triển thủ đoạn lôi đình, rất nhanh trên dưới thánh tông liền không có loạn tượng. Bị nàng thống trị ngay ngắn rõ ràng.

Giang Nam lại lệnh một chút Đại Yêu lấy Thần kim rèn Thủy Hỏa hai cung, Nhược Thủy Cung là một mảnh biển lớn mênh mông, hắn từ trong Bạch Ngọc bình lấy ra một chút chân thủy, Thái Âm Thần Thủy, Huyền Minh Thần Thủy, Chân Hỏa Cung là một biển lửa, lại từ trong Đậu Suất Thần Hỏa lấy ra một chút chân hỏa, Thái Dương Chân Hỏa, Thần Ma Thánh Hỏa, dùng cho đệ tử rèn luyện thân thể pháp lực thần thức, cùng với luyện đan luyện bảo.

Huyền Thiên Thánh Tông ở dưới hắn xử lý, hơn một cái tháng sau cũng đã có kích thước đơn giản, vô số yêu ma Hóa Hình, lấy quặng lấy quặng, tu luyện tu luyện, luyện đan luyện đan, luyện bảo luyện bảo, vui sướng hướng quang vinh.

- Đại vương!

Đầu Giao Long Vương bị trói vào cây cột kia nhìn thấy Thanh Y nắm Đả Thần Tiên đi tới, không khỏi mắt lộ ra vẻ sợ hãi, vội vàng kêu lớn:

- Đại vương, tiểu nhân phục, không nên đánh nữa!

- Thanh Y, dừng tay đi.

Thanh âm của Giang Nam truyền đến, Giao Long Vương không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, cười nói:

- Đại vương, tiểu nhân phục, cam nguyện bái ngươi làm thầy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như vuong phi da tai da nghe tap 68 cau truyen cua trang trang truyen xuyen khong cung dau, tap 10 thieu tuong vo ngai noi gian roi cau chuyen hoi be rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status