Đế tôn

Chương 782: Bảo khố trong điện (1)

Trong lòng Giang Nam tức giận, thản nhiên nói:

- Bái Nguyệt Giáo Chủ, ta đã đáp ứng Yêu Hoàng thả ngươi một con đường sống, ngươi cần gì phải gây sự?

- Thả ta một con đường sống?

Bái Nguyệt Giáo Chủ quay đầu nhìn về phía hắn, điềm nhiên nói:

- Giang Tử Xuyên, Bái Nguyệt Giáo ta đã đầu nhập vào Yêu Thần Tông, hôm nay không phải là ngươi thả ta một con đường sống, mà là tử kỳ của ngươi đến!

- Tiểu nhân!

Trong mắt Giang Nam sát cơ đại tác, cất bước đi thẳng về phía trước, lạnh lùng nói:

- Ngươi muốn ta chết, hôm nay ta liền trước đưa ngươi quy thiên!

Yêu Hoàng cười mà như không cười nói:

- Giang chưởng giáo, có ta ở đây, ngươi dám động Bái Nguyệt Giáo Chủ một cọng tóc gáy thử một chút coi?

- Yêu Hoàng, ta muốn giết người, ngươi che không được!

Giang Nam đột nhiên một quyền hướng Bái Nguyệt Giáo Chủ oanh tới, một đạo quyền ấn này trào ra, khí huyết của hắn đột nhiên sôi trào, pháp lực thoáng cái bành trướng gấp mười lần, một quyền trào ra, hạo hạo đãng đãng, giống như ngân hà đổi chiều trút xuống!

Sắc mặt Yêu Hoàng biến hóa, đang muốn xuất thủ, đột nhiên chỉ thấy một quyền này của Giang Nam đột nhiên biến đổi, hóa thành một đạo Sâm La Ấn ầm ầm đắp rơi, gấp mười lần khí huyết cùng pháp lực, thúc dục Sâm La Ấn, để cho uy lực môn ấn pháp này thoáng cái thăng không chỉ gấp mười lần!

Oanh...

Bái Nguyệt Giáo Chủ mới vừa tế lên Nguyệt Minh Châu, liền thấy Nguyệt Minh Châu này chia năm xẻ bảy, mội cái đại thủ không thể địch nổi đè xuống, trực tiếp chấn vỡ!

Bái Nguyệt Giáo chủ, bị Giang Nam làm trò ở trước mặt Yêu Hoàng, ngay tại chỗ đánh chết!

Nguyên Thai Ấn vốn là một loại ấn pháp như vậy, có thể làm cho người thi triển khí huyết tăng lên gấp mười lần, tốc độ pháp lực bôn lưu tăng lên gấp mười lần, trình độ pháp lực đọng lại tăng lên gấp mười lần.

Giang Nam mượn Nguyên Thai Ấn làm cho khí huyết pháp lực của mình thoáng cái tăng lên tới trước nay chưa có, công kích dữ dằn như sấm, để cho Yêu Hoàng vị tuyệt đỉnh cường giả này cũng phòng không được, xuất kỳ bất ý đem Bái Nguyệt Giáo Chủ đánh chết!

Đây cũng là bởi vì Bái Nguyệt Giáo Chủ sau khi thi triển cấm thuật, khí huyết suy yếu, mà Bái Nguyệt Giáo trấn giáo chi bảo Nguyệt Minh Châu đã sớm ở lúc cùng Giang Nam đánh nhau chết sống bị hao tổn, nếu không phải như thế, Giang Nam muốn một kích đánh nát trấn giáo chi bảo cơ hồ là không có khả năng.

Nguyên Thai Ấn không cách nào kéo dài, chỉ có thể duy trì chiến lực trong nháy mắt, nhưng trong nháy mắt chiến lực bạo tăng, đã có thể phân ra thắng bại sinh tử!

Sau một khắc, Giang Nam về phía sau đánh tới, chỉ nghe một tiếng nổ ầm vang, thân thể của hắn đụng vào hư không bên trong Trấn Ma Điện, ẩn nặc biến mất.

Oanh...

Một Kim Ô chi trảo kim chói thăm dò vào trong hư không, theo sát phía sau Giang Nam hướng hắn chộp tới, thanh âm của Yêu Hoàng vô cùng rõ ràng chui vào trong đầu Giang Nam:

- Giang chưởng giáo, ta phát hiện Bái Nguyệt Giáo Chủ không có nói sai, tu vi tiến cảnh của ngươi thật sự quá nhanh, để ngươi trưởng thành đi xuống nữa, ta cái thiên hạ đệ nhất nhân này chỉ sợ sớm muộn gì sẽ bị ngươi kéo xuống! Cho nên, ta còn là trước diệt trừ ngươi thôi!

- Tốc độ của ta quá chậm, không cách nào thoát khỏi Yêu Hoàng!

Thân thể Giang Nam liên tục đụng từng cái từng cái hư không, chỉ thấy Yêu Hoàng chi trảo vẫn còn đi theo phía sau hắn, như bóng với hình, tốc độ cực nhanh, để cho hắn không cách nào tránh né.

Nếu là lúc trước, Giang Nam thi triển Loạn Không Đại Trận cùng Thiên Dực Ma Thần đại thần thông, trong chớp mắt là có thể thoát ra đến mười vạn dặm, dễ dàng là có thể chạy ra Yêu Hoàng đuổi giết. Mà hiện tại loại ưu thế này của hắn đã không còn tồn tại.

Thần minh chi bảo Trấn Ma Điện này cùng thần minh chi bảo mà lúc trước Giang Nam chứng kiến có khác nhau rõ ràng. Những thần minh chi bảo khác, tỷ như Thần đỉnh cùng Sơn Thủy Châu, bên trong hai đại pháp bảo này cũng các có không gian, không gian cực kỳ rộng lớn.

Mà Trấn Ma Điện bất đồng, không gian bên trong Trấn Ma Điện không phải là nhất thể, mà là cất giấu hư không đoạn tầng tính bằng đơn vị hàng nghìn, từng cái từng cái hư không đoạn tầng rắc rối phức tạp, giống như một mê cung!

Những không gian đoạn tầng này rõ ràng là từng cái từng cái cũi khổng lồ, đã từng đem những Hư Không thiên ma mạnh mẻ trong Thần Khư kia nhốt ở chỗ này, mượn hung uy cùng lệ khí của bọn họ tới rèn luyện ba thần kiếm!

Giang Nam thậm chí thấy có chút xiềng xích thô to trong cũi, xiềng xích treo Khô Cốt khổng lồ, hẳn là Hư không thiên ma chiếm cứ thi thể Thần Ma chết trận.

Loại hư không thiên ma này vô cùng cường đại, so sánh với Bức Vương Thần kia mạnh hơn trên dưới một trăm lần, Bức Vương Thần bất quá là chiếm cứ đầu lâu Thần Ma, mà Thiên Ma phong ấn ở trong đó là chiếm cứ cả thi thể Thần Ma, nếu như làm ác, chỉ sợ cả Huyền Minh Nguyên Giới cũng không có người có thể ngăn!

Bất quá trong Trấn Ma Điện trấn áp thiên ma bực này cũng không nhiều, đại đa số là hư không thiên ma như Bức Vương Thần kia. Hơn nữa thần kiếm đã thành, loại Thiên Ma này cũng đã táng thân ở dưới kiếm, không cách nào đi ra ngoài làm ác nữa.

Giang Nam nhanh chóng đánh giá, trong lòng nhất thời có chú ý:

- Nơi này phức tạp như thế, chỉ cần bỏ rơi Yêu Hoàng chi trảo này, Yêu Hoàng cũng mơ tưởng tìm được ta!

- Huyền Nguyên Đỉnh!

Ánh mắt của hắn đột nhiên bén nhọn, chỉ thấy phía sau hiện ra sáu tòa Thần Phủ, hai hai ảnh ngược, một ngụm đại đỉnh phong cách cổ xưa đột nhiên từ Thiên Môn Thần Phủ bay ra, cùng Yêu Hoàng chi trảo đụng vào nhau!

Oanh!

Không gian chỗ này cơ hồ sụp xuống, trên vách Huyền Nguyên Đỉnh nhất thời xuất hiện mấy dấu móng tay!

Giang Nam bị chấn đến khí huyết sôi trào, thừa dịp Yêu Hoàng chi trảo dừng lại một chút trong nháy mắt đó, lập tức liên tục xuyên qua mấy cũi, thoát khỏi khí cơ Yêu Hoàng phong khóa.

- Lại bị hắn chạy?

Sắc mặt Yêu Hoàng biến hóa, thu bàn tay về, cất bước hướng Trấn Ma Điện đi tới, cười lạnh nói:

- Trốn cũng trốn không thoát lòng bàn tay của ta! Bái Nguyệt Giáo Chủ cái ngu xuẩn kia, lại đi luyện hóa tòa Thần Điện này, không biết trong thần điện này không gian vô cùng bát ngát, đừng nói hắn, coi như là ta cũng không cách nào luyện hóa, chỉ có tìm được đầu mối trong thần điện, mới có thể đem bảo vật này thu về mình! Đợi thu Thần Điện, thần kiếm trong điện cũng trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

- Cuối cùng cũng bỏ rơi!

Giang Nam cảm ứng được Yêu Hoàng không có tiếp tục đuổi giết, cùng Yêu Hoàng tỷ thí hắn còn kém xa lắm, mặc dù nhục thể của hắn đã cường đại đến trình độ có thể sánh bằng trấn giáo chi bảo, nhưng đối với cường giả như Yêu Hoàng, đánh nát vài món trấn giáo chi bảo còn không nói chơi!

- Trừ khi pháp lực của ta có thể tăng lên tới Chưởng Giáo Chí Tôn, nếu không không cách nào cùng Yêu Hoàng tranh nhau!

Hắn tinh tế suy tư, hôm nay pháp lực của hắn cùng thân thể kém xa nghiêm trọng, pháp lực của hắn vẫn còn ở Thiên Môn Thần Phủ cảnh giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet xuan hinh tim vo mat tich xuan hinh hong van, paris by night 111 s full program rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status