Đế tôn

Chương 816: Đi ra ngoài rửa sạch! (2)

Lão giả hồng hào này hiển nhiên chính là Đô Thiên Thần Chủ trong miệng Giang Tuyết tỷ tỷ, thấy Thần Nữ ca múa, mừng rỡ thoải mái cười to.

Cũng không lâu lắm, Đô Thiên Thần Chủ thưởng thức xong ca múa, đứng dậy rời đi, thảm đỏ cuồn cuộn nổi lên, cùng nhiều Thần Nữ cùng nhau bay vào Thần Giới.

Nhưng ngay sau đó, thiết màn che trời kia cũng phần phật một tiếng bay vào trong thần giới, chỉ thấy những Thần Ma vốn là quét dọn thanh tẩy chiến trường không cánh mà bay, mà chiến trường vốn là tàn phá không chịu nổi, tất cả thi thể cùng phần còn lại của chân tay đã bị cụt, pháp bảo hài cốt, vết máu, hết thảy biến mất không thấy gì nữa.

Tinh không như rửa, Hoang Cổ Thánh Sơn rực rỡ hẳn lên, vết thương hư không trên bầu trời, cả vùng đất pháp bảo Thần Thông đụng nhau lưu lại biển rộng vực sâu, hết thảy bị san bằng, phảng phất cái gì cũng không có xảy ra.

Giang Nam nhìn xong trận chiến trong gương sáng này, xuất thần thật lâu, vẫn không nhúc nhích một chút.

Hắn rốt cục lần nữa thấy tỷ tỷ, mặc dù là ở trong kính, nhìn thấy một đoạn chuyện cũ của tỷ tỷ, nhưng mà như cũ để cho tâm cảnh của hắn thật lâu không cách nào bình tĩnh.

- Ta mới vừa gặp phải tỷ tỷ, nàng từng nói nàng gặp gỡ đại kiếp, bị ám toán, xem ra lần này hướng nàng xuất thủ tất nhiên là người ám toán nàng. Hiện tại nàng xâm nhập Thần Giới, không có thế lực của mình, bộ hạ cũ cũng đã bị cừu nhân thanh tẩy không còn, không biết có thể là đối thủ của cừu nhân nàng hay không...

Hắn mơ hồ dâng lên lo lắng, thầm nghĩ:

- Đáng tiếc bây giờ ta còn quá yếu, căn bản không cách nào đến giúp tỷ tỷ... Ta muốn trở nên mạnh mẻ, trở nên mạnh hơn, một ngày kia có thể đứng ở bên cạnh nàng, cùng nàng sóng vai mà chiến!

- Giang đạo hữu, ngươi đối với trận đại chiến này có ý kiến gì không?

Thiệu Thiên Nhai ánh mắt chớp động, đột nhiên cười nói.

Giang Nam trầm mặc chốc lát, nhoẻn miệng cười nói:

- Cái nhìn là.... Sau này nếu như ta trở thành Thần Ma, làm cái gì cũng tốt, chỉ có một chút, đó chính là trăm triệu lần không thể đầu nhập vào dưới trướng Đô Thiên Thần Chủ. Nếu không mỗi ngày rửa sạch cho người ta, cũng rất không thú vị.

Thiệu Thiên Nhai ngẩn ngơ, hắn vốn cho là Giang Nam sẽ nói ra đạo lý lớn gì, không nghĩ tới hắn lại tới một câu như vậy.

Bất quá hắn tinh tế suy nghĩ một chút, đích xác là đạo lý này.

Mỗi lần gặp đến sau đại chiến, người khác liền tới một câu:

- Đô Thiên Thần Chủ, đi ra ngoài rửa sạch!

Đô Thiên Thần Chủ là thân phận bực nào, tự nhiên sẽ không đích thân rửa sạch, lão nhân gia ông ta nhạc a a thưởng thức ca múa, nghe Thần Nữ ca xướng, nhưng mà Thần Ma dưới trướng hắn đều là số khổ, quét dọn vệ sinh, thanh tẩy vết máu, thật sự là chuyện khổ sai.

Giang Nam còn rất muốn tận mắt gặp sư tôn của Thiệu Thiên Nhai một lần, người có thể truyền thụ cho Thiệu Thiên Nhai công pháp Cửu Chuyển Chiến Thể bực này, nhất định không phải chuyện đùa, đáng giá gặp mặt, bất quá đáng tiếc sư tôn của Thiệu Thiên Nhai vẫn đang bế quan, vô duyên nhìn thấy.

- Sư tôn ta sắp tu thành thần minh, lần này bế quan, là vì đột phá đến thần minh cảnh giới.

Thiệu Thiên Nhai cười nói.

Giang Nam ngạc nhiên, khó có thể tin nói:

- Tôn sư còn không có thành thần?

Thiệu Thiên Nhai kinh ngạc nói:

- Ta còn là Động Thiên cảnh, sư tôn ta không có thành thần, tự nhiên là hợp tình lý...

Giang Nam lắc đầu, hắn vốn cho là có thể dạy ra đệ tử xuất sắc như Thiệu Thiên Nhai, tất nhiên là một Thần Ma cực kỳ cường đại, không nghĩ tới sư tôn của Thiệu Thiên Nhai, lại còn ở Tử Tiêu Cung viên mãn cảnh giới.

- Sư tôn ta cũng là trước đó không lâu mới tu thành Thiên Cung tứ trọng, tu vi thực lực, đã đạt tới trình độ như Yêu Hoàng, Tử Tiêu Cung tuyệt thế cường giả, sư tôn Thiệu đạo hữu còn trẻ như vậy, đích xác là có thể có, không đáng giá ngạc nhiên.

Đột nhiên, một thanh âm nữ tử từ ngoài thánh điện truyền tới, cười lạnh nói:

- Thiệu Thiên Nhai, ngươi lăn ra đây cho ta!

Sắc mặt Thiệu Thiên Nhai trầm xuống, bước đi ra thánh điện, Giang Nam cũng hướng ngoài điện đi tới, chưa ra điện, liền ngửi được một mùi hoa thơm nhẹ, đợi đi ra thánh điện, chỉ thấy một thiếu nữ xinh đẹp đứng ở ngoài điện, nụ cười sương lạnh, tròng mắt lạnh lùng từ trên người hắn và Thiệu Thiên Nhai quét qua.

Trừ vị nữ tử này, còn có sáu bảy vị cao thủ trẻ tuổi, làm bạn ở bên cạnh cô gái này, cười lạnh nhìn hai người.

- Cung sư tỷ, có gì chỉ giáo?

Giữa lông mày Thiệu Thiên Nhai bất giác toát ra một tia chán ghét, có chút lãnh đạm nói.

- Họ Thiệu, ngươi quả nhiên chứa chấp trọng phạm!

Thiếu nữ kia tên là Cung Thiến Thiến, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, cười lạnh nói:

- Tiểu tử này, chính là người đại náo Đại Hoang sao? Giết mười bốn bộ lạc thủ hộ thần, to gan lớn mật, Hoang Cổ Thánh Thành ta che chở các đại bộ tộc Đại Hoang, đối với đám người này, chỉ chém không buông tha! Thiệu Thiên Nhai, chứa chấp trọng phạm, ngươi có biết tội của ngươi không?

Thiệu Thiên Nhai thản nhiên nói:

- Cung sư tỷ, Giang đạo hữu là Liệt Sơn tộc thủ hộ thần, bộ lạc khai chiến, Hoang Cổ Thánh Thành ta không can thiệp, tại sao lại là trọng phạm?

Cung Thiến Thiến tiến lên trước một bước, phía sau trọng trọng Thiên Cung hiện ra, rõ ràng là một vị Thiên Cung tam trọng cường giả, lạnh lùng nhìn hắn:

- Ngươi dám dạy ta?

- Không dám, ta chỉ là nói lý mà thôi.

Thiệu Thiên Nhai khom người nói:

- Sư tỷ, ngươi sẽ không không giảng đạo lý chứ?

- Đạo lý? Lời của ta chính là đạo lý! Tiểu tử này thật là một ngoại lai, không giết hắn không đủ để bình dân căm phẫn!

Cung Thiến Thiến cười lạnh nói:

- Thiệu Thiên Nhai, ngươi đem người giao ra đây, ta sẽ bỏ qua chuyện cũ, nếu không đừng trách ta ngay cả ngươi cũng bắt!

Thiệu Thiên Nhai tức giận, cố nén trầm giọng nói:

- Cung sư tỷ, Giang đạo hữu là người của ta, kính xin sư tỷ nể tình.

- Không nể tình ngươi lại có thể thế nào?

Cung Thiến Thiến cười lạnh một tiếng nói:

- Người đâu, đem hai người bọn họ, cũng bắt giữ cho ta! Thiệu Thiên Nhai, ta nhìn ngươi có dám động thủ phản kháng hay không, phản kháng mà nói, chính là phản bội thánh thành ta!

Sáu bảy vị cao thủ trẻ tuổi phía sau nàng kia lập tức tiến lên, khí tức mỗi người cũng cực kỳ cường đại, phía sau Thiên Cung chồng chất, cũng là Thiên Cung cường giả!

Thiên Cung cường giả, cho dù là ngang hàng cảnh giới cũng có phân chia mạnh yếu, tỷ như nguyên giới Thiên Cung cường giả, tuyệt đại đa số người tu luyện chính là Thiên Cung cấp kinh điển, tu vi thực lực liền muốn so sánh với người tu luyện Thần Minh cấp kinh điển thua kém rất nhiều, so sánh với người tu luyện Thiên Thần cấp kinh điển thua kém càng nhiều hơn. Nếu như so sánh với người tu luyện Đế cấp công pháp, đó chính là khác biệt trời vực!

Mà Cung Thiến Thiến cùng mấy cao thủ trẻ tuổi này, tu luyện rõ ràng là thần minh, Thiên Thần cho tới Chân Thần cấp kinh điển, thực lực vô cùng cường đại, nếu như đặt ở nguyên giới, mỗi cái cũng có thể so với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chay bat huong co thuc su la dieu dang lo, tu vi 2018 tuoi ky hoi nam mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status