Đế tôn

Chương 837: Đại sư làm giả (1)

- Trấn!

Giang Nam vung tay lên, trong lúc bất chợt đạo văn hóa thành một Trấn Tiên Đỉnh từ trên trời giáng xuống, trấn áp ở trên kiếm trận, trên dưới một trăm thiếu nữ nhất tề muộn hanh nhất thanh, kiếm trận nhất thời gặp phải trấn áp, tán loạn xuống.

Giang Nam cười ha ha, vẹt ra bức rèm che đi vào hương xa, ngẩng đầu hướng cô gái trong xe nhìn lại, nhưng vào lúc này, chỉ nghe nàng kia hừ lạnh một tiếng, hàn khí um tùm đập vào mặt.

Oanh...

Hương xa kịch liệt chấn động, hai người trong nháy mắt đối chưởng một lần, ngay sau đó Giang Nam đi ra hương xa, cười nói:

- Đầu trọc đạo hữu kia nói không sai, Hiên Vi Tiên Tử quả nhiên là Đại mỹ nhân, da cũng bảo dưỡng không tệ. Cáo từ!

Rầm, cỗ bảo liễn hương xa này toái đầy đất, một vị mỹ nữ tuyệt thế vẻ mặt nổi giận vuốt gương mặt, oán hận nhìn bóng lưng của hắn.

Trên dưới một trăm thiếu nữ vội vàng tuôn ra tiến lên, ríu ra ríu rít nói:

- Tiểu thư, ngươi có bị thương không?

- Mới vừa rồi xảy ra chuyện gì?

- Sắc lang kia đối với ngươi làm cái gì?

...

- Không có gì!

Thi Hiên Vi vừa thẹn vừa giận, vuốt gương mặt không nói, trong lòng kịch liệt nhảy lên, cáu giận nói:

- Không phải là bị hắn sờ mặt một chút sao? Cần gì ngạc nhiên như vậy?

Trong nội tâm nàng nổi giận không dứt, mới vừa rồi Giang Nam xông vào hương xa, hai người ở trong nháy mắt giao thủ một kích, lực lượng của Thi Hiên Vi hơi yếu một chút, bị Giang Nam một kích đánh cho bay ngược lên, ầm ầm nện ở trên vách xe.

Sau một khắc Giang Nam gần người, đem nàng đặt ở trên vách tường, ở trên mặt nàng hôn một cái, bất quá không có tiến thêm một bước, mà là ở lúc nàng quyết định vận dụng lá bài tẩy của mình bứt ra mà đi, làm cho nàng có thủ đoạn cường đại nhưng không cách nào thi triển, hận đến ngứa răng.

Cụ thể Giang Nam làm cái gì, nàng tự nhiên sẽ không nói cho những cô bé này, thầm nghĩ:

- Hắn trước khi đi câu nói kia rốt cuộc là có ý gì?

Trước khi đi Giang Nam nhắc tới đầu trọc đạo hữu kia nàng cũng có chút ấn tượng, gã đại hán đầu trọc kia là một sắc lang lừng lẫy nổi danh, ngày đó ở lúc nàng đi tới Xuất Vân thành đã từng hô to một tiếng:

- Hiên Vi Tiên Tử chính là thiên hạ tuyệt sắc, Đại mỹ nhân như vậy, nếu có thể ngủ với nàng một đêm, lão tử đời này đã đáng giá!

Người trong Trung Thiên thế giới ái mộ nàng đếm không xuể, trong đó cũng không thiếu chờ ác ôn giống như gã đại hán đầu trọc kia, lúc ấy mặc dù Thi Hiên Vi tức giận, nhưng cũng không để ở trong lòng, hơn nữa nhiều người ái mộ của nàng đem gã đại hán đầu trọc kia đánh một trận, coi như là thay nàng nhả khí.

Mà hiện tại, trước khi đi Giang Nam nhắc tới câu nói của gã đại hán đầu trọc kia, còn nói người này nói không sai. Liền không thể không khiến cho Thi Hiên Vi quá nhiều liên tưởng.

- Hắn rốt cuộc là muốn nói ta thật sự là thiên hạ tuyệt sắc, hay là muốn ngủ với ta một đêm...

Sắc mặt Thi Hiên Vi trở nên hồng, vội vàng đè suy nghĩ lung tung trong lòng, oán hận nói:

- Lưu manh này!

- Tiểu thư?

Một thiếu nữ thấy sắc mặt nàng âm tình bất định, thử dò xét nói:

- Sắc lang kia thủ đoạn rất cao minh, ngay cả tiểu thư cũng ăn thiệt thòi, không bằng triệu tập cường giả trong tộc tới, ở ngoài thành diệt trừ...

- Không cần!

Thi Hiên Vi khôi phục như thường, lạnh lùng nói:

- Nếu gặp phải kình địch liền hướng tộc nhân cầu viện, há có thể trưởng thành? Huống chi ta cũng không yếu hơn hắn, nếu ta vận dụng lá bài tẩy, thắng bại còn chưa biết!

Cô gái kia thấy nàng có chút mạnh hơn, không dám nói nữa.

Thi Hiên Vi khôi phục lại bình tĩnh, thấp giọng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ này, mới vừa rồi vận dụng Thần Thông cực kỳ cổ quái, mơ hồ mang theo Thiên Đạo oai, rất là lợi hại, thậm chí ta cũng có một loại cảm giác bị áp bách.

Nàng hồi tưởng lại một màn cùng Giang Nam giao thủ, miệng hồng chung kia chấn động, cảm giác áp bách mãnh liệt giống như Thiên Đạo, làm cho không người nào có thể quên mất, tuyệt đối là Thiên Đạo oai!

- Chẳng lẽ hắn cùng với Ứng Long Đại Thế Giới có quan hệ? Bất quá mặc dù hắn là Long Tộc, cũng không thể được chứng kiến miệng chuông kia? Trong Ứng Long Đại Thế Giới, chỉ có đệ tử của Ứng Long lão tổ, mới có thể tiếp xúc đến miệng chuông kia.

Nàng cau mày ngài lại, một đạo Thần Thông của Giang Nam hiển hóa, miệng đỉnh dùng để trấn áp kiếm trận kia, hiển nhiên cùng miệng đỉnh của Huyền Hoàng Đại Thế Giới kia có liên quan, thật sự làm cho nàng sờ không rõ Giang Nam rốt cuộc đến từ nơi nào.

- Cùng Ứng Long lão tổ và vị lão tổ của Huyền Hoàng thế giới kia có quan hệ, lai lịch của người này thật có chút quỷ dị...

- Thi Hiên Vi không hổ là người của thế gia đại phiệt, da bảo dưỡng đúng là tốt, rất mềm mại cũng rất có co dãn, đáng tiếc nàng lẫn quá mau...

Giang Nam rời bí cảnh của Thi Hiên Vi, trong lòng như cũ nhớ tới một màn mới vừa rồi kia, mới vừa rồi hắn mặc dù hơi lộ vẻ lỗ mảng một chút, nhưng cũng là bởi vì Thi Hiên Vi thật sự xinh đẹp làm cho người khác động tâm, ở một khắc đánh cô gái này bay lên trên vách kia, Giang Nam thấy khuôn mặt nàng trắng nõn mịn màng, môi đỏ mọng kiều diễm như hoa hồng ướt át, quỷ thần xui khiến loại hướng môi của nàng thân đi, vậy mà lại bị nàng kia tránh thoát, chỉ thân ở trên mặt.

Lúc ấy, hắn cảm giác được một cổ nguy hiểm mãnh liệt, trong lòng biết Thi Hiên Vi tuyệt đối có năng lực thương tổn đến hắn, lúc này bứt ra trở lui, chưa từng có nhiều dây dưa.

Trung Thiên thế giới, đệ tử thế gia đại phiệt thường thường đều có được tiền vốn hùng hậu, Thiệu Thiên Nhai cũng đã từng nói, mặc dù Thi Hiên Vi được người gọi là Hiên Vi Tiên Tử, nhưng cũng không phải một bình hoa, ngược lại tu vi thực lực cực kỳ cường đại, là một nhân vật lợi hại, không kém gì bọn họ.

Thi Hiên Vi lỗ lả là ở trên lực lượng thân thể không bằng Giang Nam, nhưng mà nữ tử này cũng tuyệt đối không thể khinh thường.

- Trong tay nàng tất nhiên có một Thần Mộc Lệnh, nói như vậy, nàng là Thần tuyển chi tử, Thần Mộc Thánh Quân lựa chọn nàng là truyền nhân thay thế. Thần tuyển chi tử luyện hóa Thần Mộc Lệnh cũng không khó khăn, Thi Hiên Vi nhất định đã luyện hóa Thần Mộc Lệnh của nàng, uy lực Thần Mộc Lệnh này, không phải chuyện đùa, bất quá Thần Mộc Lệnh chẳng qua là một trong lá bài tẩy của nàng, nàng còn có thủ đoạn khác.

Dù sao Thi Hiên Vi cũng là truyền nhân Bắc Mạc Thi gia, nội tình của Bắc Mạc Thi gia tuyệt đối không thua Xuất Vân thành cùng Hoang Cổ Thánh Thành, bảo vật trên người nàng hẳn là tuyệt không ở số ít!

Mấu chốt nhất chính là, người theo đuổi Thi Hiên Vi đông đảo, từ lúc cô gái này hiện thân khiến cho oanh động là thấy được lốm đốm.

Bị một cô gái cường đại như vậy ghi hận, cũng không phải là chuyện tình khoái trá.

- Vị truyền nhân thứ hai của Thần Mộc Lệnh đã hiện thân, vị truyền nhân Thần Mộc Lệnh thứ ba, hơn phân nửa đã ở trong Xuất Vân thành, tùy thời hướng ta xuất thủ, cướp lấy mảnh Thần Mộc Lệnh trong tay ta. Chẳng qua là không biết người này đến tột cùng là người nào...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như Mẫu phiếu chi mới nhất, tach ho va ten tren excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status