Đế tôn

Chương 864: Tâm tình vô địch, tri hành hợp nhất (1)

Mà gốc thần thụ này lại trọn vẹn mười tám đạo thần cấm, thập bát trọng thiên, có thể tưởng tượng, nếu như uy năng của gốc thần thụ này toàn bộ tách ra, là kinh người bực nào!

- Hiên Vi, ngươi là Thần Mộc Thánh Quân truyền nhân, ngươi tới luyện hóa đệ nhất trọng thần cấm.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Chư vị, ta truyền thụ cho các ngươi Thần Mộc Thánh Quân công pháp, Thánh Quân thần cấm đại điển, các ngươi cùng một chỗ hiệp trợ Hiên Vi đến tế lên thần thụ!

Hắn thần thức chấn động, trong chớp mắt liền đem Thánh Quân thần cấm đại điển mà mình suy diễn ra truyền thụ cho bọn người Tam Khuyết đạo nhân, thậm chí ngay cả Thi Hiên Vi đều được đến truyền thụ.

Thi Hiên Vi tinh tế cảm ngộ Giang Nam truyền thụ đến Thánh Quân thần cấm đại điển, chỉ cảm thấy ảo diệu vô cùng, là Thần Mộc Thánh Quân khai sáng thần cấm tu luyện chi pháp, trong nội tâm không khỏi kinh nghi bất định.

Nàng tuy nói là Thần Mộc Thánh Quân tuyển định cách Đại truyền nhân, nhưng mà cũng không có được Thần Mộc Thánh Quân công pháp, Đàm Trí thánh tăng cũng là như thế, nhưng mà Giang Nam rõ ràng không phải Thánh Quân truyền nhân, lại hết lần này tới lần khác đạt được Thánh Quân công pháp, bao nhiêu cũng làm cho nàng cảm thấy có chút khó tin.

- Giang giáo chủ, ngươi không sợ ta được đến Thánh Quân thần cấm đại điển, luyện hóa được thần thụ, đem gốc thần thụ này làm của riêng sao?

Thi Hiên Vi hỏi.

Giang Nam chăm chú nói:

- Hiên Vi, tuy nói ta và ngươi giao thủ mấy lần, nhưng ta biết rõ tâm tính của ngươi, biết rõ ngươi không phải loại người như vậy. Nếu như đổi lại Đàm Trí thánh tăng, ta không dám yên tâm như vậy.

Thi Hiên Vi nghe được trong lòng ấm áp, thầm nghĩ:

- Phôi đản này cũng tính là có chút ánh mắt...

Chỉ nghe Giang Nam nói tiếp:

- Hơn nữa, cho dù ngươi luyện hóa thần thụ đệ nhất trọng thần cấm, chúng ta cũng có thể tùy thời tiêu diệt ngươi, cho nên thần thụ giao cho ngươi cũng không sao.

Thi Hiên Vi hướng hắn trợn mắt nhìn, Giang Nam cười ha ha, đột nhiên thả người nhảy ra phạm vi thần thụ bao phủ, để cho mình đắm chìm trong Đế Uy trấn áp.

Trong lòng mọi người cả kinh, Thi Hiên Vi vội vàng nói:

- Ta cũng không phải thực sinh khí, ngươi mau trở lại!

Hai người Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai nghe nói như thế, trong nội tâm bị đả kích lớn, Âu Chấn Vân cũng thầm than một tiếng:

- Cô nương này đã xong...

- Hiên Vi yên tâm, các ngươi tiếp tục đi về trước, ta sẽ đuổi kịp các ngươi.

Giang Nam đột nhiên đem Ma Ngục Huyền Thai Kinh triển khai, Động Thiên bản thân phóng ra ngoài, hóa thành Ma ngục mấy trăm dặm, Huyền Thai kim nhân sải bước ra, đi vào trong ma ngục, rõ ràng là muốn nhờ Đế Uy của Tinh Quang đại đế áp bách, đến trợ giúp mình đột phá, triệt để lĩnh ngộ Vô Úy Ấn, làm được tri hành hợp nhất!

Hai người Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai ngơ ngác nhìn Thi Hiên Vi, trong nội tâm bách vị tạp trần, Tiên Tử xinh đẹp nhất Trung Thiên thế giới, rõ ràng nói với Giang Nam loại liếc mắt đưa tình này, để cho trong nội tâm bọn hắn rất là thất lạc.

Tam Khuyết đạo nhân chính là chủng tộc địa ngục, thẩm mỹ quan cùng bọn họ hoàn toàn bất đồng, đối với Thi Hiên Vi không có bao nhiêu cảm giác. Nhưng trong lòng Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai ái mộ lại rất sâu.

Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, hai người bọn họ cũng là người ngưỡng mộ Hiên Vi tiên tử, chỉ là những năm gần đây Thi Hiên Vi đối với nam tử khác sắc mặt không chút thay đổi, vô luận đối phương xuất chúng xuất sắc cỡ nào, cường đại cỡ nào, ôn nhu hữu lễ cỡ nào, Thi Hiên Vi thủy chung lạnh nhạt như một.

Hai người bọn họ tuy cũng là tài tuấn thiên hạ ít có, nhưng cũng không có cơ hội cùng Thi Hiên Vi thân cận, càng đừng đề cập bồi dưỡng cảm tình rồi.

Mà bây giờ, Thi Hiên Vi hiển nhiên đối với Giang Nam toát ra quá nhiều quan tâm chi ý, cái này để cho hai vị tuổi trẻ tuấn kiệt trong nội tâm cực kỳ ghen ghét.

- Sự tình khi nào?

Thiệu Thiên Nhai thấp giọng nói.

Âu Tùy Tĩnh cũng là một mảnh mờ mịt, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua Giang Nam cùng Thi Hiên Vi có kết giao gì, nhìn thấy tối đa chính là Giang Nam thống hạ sát thủ đối với Thi Hiên Vi, chẳng lẽ đánh đập tàn nhẫn như vậy cũng có thể đánh ra cảm tình?

- Giang đạo hữu ra tay quá nhanh, quá độc ác a? Cái này để cho thiên hạ quần hùng làm sao chịu nổi?

Âu Tùy Tĩnh lẩm bẩm nói.

Thiệu Thiên Nhai đối với cái này sâu sắc đồng ý, liên tục gật đầu:

- Ra tay quá nhanh...

Khuôn mặt của Thi Hiên Vi cũng có chút đỏ bừng, trong lòng biết lời nói mới vừa rồi của mình rơi xuống dấu vết, thầm nghĩ:

- Ta mới không phải quan tâm hắn, mà là nếu như hắn chết rồi, chẳng phải là tội của ta... Phi phi! Cái Giang phôi đản này, chết là tốt nhất!

Nàng hướng Giang Nam vụng trộm trông xem thế nào, chỉ thấy Giang Nam thoát ly thần thụ che chở, như trước sinh long hoạt hổ, tạm thời nhìn không tới nguy hiểm.

Thầm nghĩ:

- Người này rất giảo hoạt, đến bây giờ còn sống hảo hảo, chắc có lẽ không chủ động tìm chết. Hắn nếu không kiên trì nổi, mình trở về là được, ta *** đang nghĩ cái gì?

Lúc này tâm thần nàng chăm chú, toàn tâm toàn ý tu luyện Thánh Quân thần cấm đại điển, đồng thời phóng thích thần thức dũng mãnh vào bên trong Thánh Quân thần thụ, luyện hóa đệ nhất trọng thần cấm của gốc thần thụ này.

Đúng như lời của Giang Nam, nàng là Thần Mộc Thánh Quân tuyển định cách Đại truyền nhân, luyện hóa Thánh Quân thần thụ đối với những người khác mà nói khó như lên trời, đối với nàng mà nói thì dễ dàng.

Thánh Quân thần thụ đối với nàng căn bản không có kháng cự, Thi Hiên Vi rất dễ dàng liền đem đệ nhất trọng thần cấm luyện hóa, bất quá luyện hóa đệ nhị trọng, nàng liền không có thực lực bực này.

Trình độ tinh diệu của Thánh Quân thần cấm đại điển, cũng không kém hơn Thần Tôn cấp công pháp, cực kỳ khó được, bọn người Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai, Tam Khuyết đạo nhân cùng Âu Chấn Vân cũng nhận được Giang Nam truyền thụ, từng người tu luyện.

Căn cơ của bọn hắn vốn liền cực kỳ thâm hậu, tu luyện môn công pháp này nhẹ nhõm, rất nhanh liền tăng lên tới cảnh giới cực cao.

Âu Chấn Vân cảm giác được, Thánh Quân thần cấm đại điển của mình càng ngày càng tinh thâm, sinh mệnh lực càng ngày càng tràn đầy, khí huyết cũng càng ngày càng mạnh, dần dần có cảm giác thân thể sống lại, phản lão hoàn đồng!

- Nhục thể của ta khôi phục thanh xuân, nói không chừng cuộc đời này còn có hi vọng đột phá Thiên Cung bát trọng, tu thành thần minh!

Hắn vốn là tu luyện Xuất Vân thành tổ truyền công pháp, cũng là Thần Tôn cấp kinh điển, nhưng mà vì tư chất hạn chế, thủy chung bị nhốt tại Thiên Cung bát trọng cảnh giới, hao tổn thanh xuân của mình, mấy vị lão tổ trong Xuất Vân thành thậm chí nói, Âu Chấn Vân suốt đời đều không có hi vọng bước vào Thần minh cảnh giới.

Mà bây giờ, Giang Nam truyền thụ cho hắn Thánh Quân thần cấm đại điển, để cho tánh mạng lực của hắn tăng nhiều, thọ nguyên kéo dài, khí huyết bạo tăng, thân thể khôi phục thanh xuân, rốt cục lại để cho hắn chứng kiến một tia hi vọng thành thần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thien vien truc lam, buffet lẩu rau đà lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status