Đế tôn

Chương 873: Hư về đến nhà (1)

- Chẳng lẽ là có người cướp lấy năng lượng bên trong Đế Thi!

Âu Chấn Vân vạn phần khiếp sợ, thất thanh nói.

Bọn người Thiệu Thiên Nhai, Thi Hiên Vi cũng ngây ra như phỗng, lẩm bẩm nói:

- Giang đạo hữu, hiện tại ta tin tưởng ngươi mới vừa nói rồi, xem ra Tinh Quang đại đế hoàn toàn chính xác có khả năng chưa tử vong...

Một màn này thật sự quá kinh khủng, Trấn Hồn Thánh Âm nói rõ có người ở thời điểm Tinh Quang đại đế chưa chết, liền đem vị Thần Đế này nhét vào trong quan tài, chôn sống hắn, lại dùng Trấn Hồn Thánh Âm đại trận, áp chế thần tính của hắn ở trong đế quan, để cho hắn không cách nào chuyển thế trùng tu!

Mà bây giờ, lại có người dùng một loại lực lượng không hiểu dẫn dắt năng lượng trong quan tài, rót vào hư không, dù là mù lòa chỉ sợ cũng nhìn ra được, Tinh Quang đại đế chết không có đơn giản như vậy!

Tam Khuyết đạo nhân thở dài nói:

- Vị Thần Đế này ở thời điểm lão niên bị người ám toán, rơi vào kết cục thê thảm như thế, thế cho nên trong đế lăng ngay cả một vật bồi táng cũng không có...

- Ta suy nghĩ, chúng ta nên làm như thế nào ly khai nơi đây?

Âu Tùy Tĩnh nhìn quanh mọi nơi, mặt ủ mày chau nói:

- Hôm nay, đế mộ ra vào không cửa, mà Thánh Quân động phủ tất bị cấm chế phong bế, chẳng lẽ chúng ta suốt đời bị vây ở trong hai tòa đại mộ này?

Những người khác cũng không khỏi cau mày, đau khổ suy tư.

Hiện tại mặc dù bọn hắn trở lại Thánh Quân động phủ, cũng không cách nào phá vỡ ba đạo cấm chế lối vào, trở lại Trung Thiên, mà ở trong đế mộ càng là trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào.

- Đạo Tinh Hà này rốt cuộc là đi thông nơi đâu?

Giang Nam đột nhiên hỏi.

- Hẳn là ngươi muốn thông qua Tinh Hà ly khai nơi đây?

Thiệu Thiên Nhai cau mày nói:

- Người dẫn dắt đạo tắc của Tinh Quang đại đế kia, khẳng định không phải chuyện đùa, nếu chúng ta dọc theo Tinh Hà mà đi, chẳng phải là sẽ tiến vào hang ổ người nọ, chui đầu vô lưới sao?

Đám người Âu Tùy Tĩnh, Tam Khuyết Đạo Nhân nghe vậy rối rít gật đầu, dọc theo đạo tinh hà này vô cùng có khả năng sẽ đi ra nơi đây, nhưng mà có thể sẽ đi tới hang ổ người lấy ra năng lượng trong thi thể Tinh Quang Đại Đế kia.

Có thể làm ra đại sự kinh thiên động địa như thế, người này nhất định không phải chuyện đùa, hơn phân nửa là nhân vật đứng đầu chư thiên vạn giới!

Người nọ làm ra chuyện bực này, khẳng định không muốn người ngoài biết được, nếu đám người Giang Nam đột nhiên hiện ra ở chỗ của hắn, như vậy nghênh đón bọn họ nhất định là một tử lộ!

Có thể làm ra thủ bút lớn như thế, nghĩ muốn giết bọn hắn, nhất định là rất dễ dàng.

- Chẳng lẽ các ngươi nguyện ý cả đời vây hãm chết ở nơi này sao?

Giang Nam phản hỏi.

Đám người Thiệu Thiên Nhai, Âu Tùy Tĩnh liếc mắt nhìn nhau, chậm rãi lắc đầu, Tam Khuyết Đạo Nhân thở dài nói:

- Thế gian này còn có rất nhiều Thần mộ, Đế mộ chờ Tam Đức Đạo Nhân ta đi mở, ta làm sao không biết xấu hổ chết ở chỗ này?

- Ta cũng có dã tâm, cũng muốn có một phen thành tựu, cũng không muốn ở sau khi thành thần ở chỗ này phụng dưỡng Thần Đế chết đi.

Thiệu Thiên Nhai lắc đầu nói.

Giang Nam trầm giọng nói:

- Người nọ đoán chừng đã lấy ra năng lượng của Tinh Quang Đại Đế không biết bao nhiêu năm, một người khôn khéo hơn nữa, cũng có thời điểm sơ hở, đó chính là hy vọng để chúng ta chạy trốn!

Thi Hiên Vi không nhịn được nói:

- Giang giáo chủ, quên nói cho ngươi một việc, lấy thực lực của chúng ta, chỉ sợ không cách nào xuyên qua đạo tinh hà này, mặc dù chúng ta tế lên Thánh Quân thần thụ, cũng không cách nào cùng Đại Đế đạo tắc cùng Đế Uy trong tinh hà chống lại. Vượt tinh hà bằng sức mạnh, tuyệt đối là hành động chịu chết!

- Nếu như thêm một Ngọc phu nhân cùng đám người Chân Pháp Phật Đà thì sao?

Giang Nam ánh mắt chớp động nói:

- Có bọn họ tương trợ, tất nhiên có thể đem uy năng của thần thụ phát huy được thất thất bát bát. Vượt sông tinh hà bằng sức mạnh, hẳn là không có bao nhiêu nguy hiểm!

Thi Hiên Vi lắc đầu nói:

- Mẹ ta còn dễ nói, nhất định sẽ đứng ở bên chúng ta, nhưng mà đám người Chân Pháp Phật Đà, đoán chừng không giết các ngươi cũng đã là nhân từ.

- Bọn họ sẽ cùng chúng ta hợp tác.

Giang Nam quay đầu hướng Tam Khuyết Đạo Nhân nói:

- Đạo hữu, Diệt Thần Ma Quang Pháo còn đó chứ?

Tam Khuyết Đạo Nhân gật đầu, lấy ra một đại pháo cao năm ba ngàn trượng, đám đông sợ hết hồn, ngơ ngác nhìn quái vật lớn này. Giang Nam tế lên Hư Không Bảo Thuyền của mình, lấy đi một Diệt Thần Ma Quang Pháo giả của mình, đem đại pháo này chống ở trên thuyền, trầm giọng nói:

- Chuẩn bị cùng đám người Chân Pháp Phật Đà đàm phán!

- Cái này là Diệt Thần Ma Quang Pháo?

Đám người Âu Chấn Vân, Âu Tùy Tĩnh thấy đống pháo trên chiếc Hư Không Bảo Thuyền này có khoảng trăm khẩu, không khỏi hoảng sợ, đợi tinh tế xem xét, sắc mặt mọi người không khỏi đen thui, chỉ thấy những Diệt Thần Ma Quang Pháo này chẳng qua là Động Thiên chi bảo, uy lực cũng không phải là khổng lồ như thế nào, cùng Diệt Thần Ma Quang Pháo của Tam Khuyết Đạo Nhân uy năng có khác biệt trời vực.

- Giang giáo chủ, trăm tôn đại pháo của ngươi thoạt nhìn có chút dọa người, nhưng chân chính có dùng là đại pháo trong tay mập mạp chết bầm kia, chẳng lẽ ngươi định như vậy cùng đám người Chân Pháp Phật Đà đàm phán?

Âu Chấn Vân sầu lo nói:

- Vạn nhất bị bọn họ nhìn ra sơ hở, ngươi thu tràng như thế nào?

Giang Nam có chút chột dạ nói:

- Nếu bị bọn họ nhìn thấu, chúng ta liền đào tẩu...

Cũng không lâu lắm, đám người Chân Pháp Phật Đà chạy tới trên đất bằng, sắc mặt những thần phật này cũng có chút khó coi, hiển nhiên dọc theo đường đi thu hoạch không nhiều lắm.

Bọn người Chân Pháp Phật Đà ở trong Thánh Quân động phủ không có bao nhiêu thu hoạch, mục đích của bọn họ liền đặt ở Đế mộ này, bất quá hiển nhiên tài phú trong Đế mộ cùng bọn họ tưởng tượng là không giống, nơi này cơ hồ không có bất kỳ vật bồi táng!

Bọn họ đã từng ở trên đường cố gắng thu mấy viên tinh cầu, chẳng qua là uy năng Thi Thần không bằng Thánh Quân thần thụ, không cách nào đem những Đại Đế đạo tắc cùng lực lượng của ngôi sao tạo thành tinh cầu này kéo tới, hơn nữa bọn họ đều có tâm tư, không phải là nhất thể, rất khó giống như đám người Giang Nam chân thành hợp tác như vậy.

- Tinh Quang Đại Đế chết, chỉ sợ có mờ ám khác!

Ánh mắt Chân Pháp Phật Đà nhìn khắp bốn phía, cuối cùng rơi vào trên Đế lăng, con ngươi không khỏi co rút nhanh, gắt gao nhìn những cột đá đứng vững kia.

Đám người Giang Nam có thể thấy được những cột đá này cùng chung tạo thành một tòa đại trận, lấy Trấn Hồn Thánh Âm trấn áp thần tính của Tinh Quang Đại Đế, đem thần tính vĩnh hằng trấn áp ở trong quan tài, đám người Chân Pháp Phật Đà tự nhiên cũng có thể thấy được.

Những cột đá này ngăn cản đường đi của bọn họ, để cho bọn họ không cách nào hoàn toàn bước vào Đế lăng.

- Không cách nào thăm dò Đế lăng, như vậy rời đi nơi đây mới là chuyện tình chủ yếu nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như top 2 ket bai voi vang hay nhat, bai giang vo nhat cua kim lan hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status