Đế tôn

Chương 890: Giáo chủ giúp ngươi sờ căn cốt (2)

Từ khi bắt đầu tu luyện tới hiện tại, Giang Nam tiếp xúc qua công pháp, không dưới mười vạn loại, thậm chí ngay cả Thần Chủ cấp Thánh Quân cấp, Thần Cấm đại điển,... cũng không có chạy ra hắn thôi diễn!

Từ phương diện này mà nói, hắn tuyệt đối là Đại Tông Sư cấp bậc Thần Chủ!

- Yên Nhi tới đây, để cho giáo chủ sờ căn cốt cho ngươi.

Giang Nam hướng một cô bé kéo nước mũi ngoắc, cố gắng làm ra vẻ mặt hòa thiện nói.

Cô bé tên là Yên Nhi kia có chút khiếp đảm, mè nheo chuyển đến bên cạnh hắn, sau một lúc lâu, Giang Nam đem tư chất căn cốt của nàng nắm giữ trong ngực, nhìn về phía một cô bé khác, cười tủm tỉm nói:

- Phi Phi tới đây, giáo chủ giúp ngươi sờ căn cốt...

...

Đối với đám người Lan tỷ, sớm đã có công pháp tu luyện, tự nhiên không cần Giang Nam phí bao nhiêu tâm tư, chẳng qua là thần minh đánh các nàng rớt xuống phàm trần kia thật sự rất cao, ngay cả thần tính của các nàng cũng bị cách chức thành thần hồn, các nàng so sánh với thần minh chuyển thế còn không bằng, chỉ có thể bắt đầu lại từ đầu tu luyện, bất quá Tử Phủ của các nàng còn đó, nội tình còn đó, tốc độ tu luyện tự nhiên là cực kỳ mạnh, vượt xa thường nhân, chưa chắc sẽ kém thần minh chuyển thế thân.

Chỉ có những cô bé này, để cho Giang Nam nhức đầu nhất.

Những cô bé này đến từ chủng tộc bất đồng, có Kim Sí Đại Bằng huyết mạch, có viễn cổ Thánh Kỳ Lân huyết mạch, còn có Hống cùng Long hỗn huyết, mỗi người tư chất bất đồng, huyết mạch bất đồng, tự nhiên tu luyện công pháp cũng bất đồng.

Hắn cần tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, khai sáng ra công pháp bất đồng, công pháp thích hợp huyết mạch những nha đầu này nhất, mới có thể đào móc tiềm lực của các nàng lớn nhất, làm cho các nàng đạt được thành tựu lớn nhất!

Mấy chục ngày sau, Giang Nam rốt cục vì tất cả cô bé khai sáng ra một môn công pháp thích hợp cho các nàng, truyền thụ cho các nàng, để cho Lan tỷ có kinh nghiệm tu luyện chỉ đạo các nàng tu hành.

- Hiện tại, còn thiếu Linh sơn linh phong! Có Linh sơn linh phong, mới có chỗ sống yên phận!

Giang Nam như cũ khoanh chân ngồi ở trong thôn trang nhỏ, nhưng thần thức hướng bốn phương tám hướng trải rộng ra, trong chớp mắt thần thức của hắn liền phủ kín trăm vạn dặm xa, đem phương viên trăm vạn dặm hết thảy nhìn ở trong mắt.

Hô...

Đỉnh đầu hắn khí huyết như trụ, pháp lực chạy chồm, bốn phương tám hướng bay đi, sau một lúc lâu, chỉ thấy giữa không trung dãy núi phập phồng, từ không trung bay tới, rõ ràng là bị pháp lực của hắn hóa thành bàn tay to sinh sôi rút lên, na di mà đến!

Ầm! Ầm!

Từng ngọn hùng sơn rơi xuống, mỹ lệ tráng quan, trong đó trên hai tòa Linh sơn còn có sáu bảy đầu đại yêu ma thực lực cực kỳ cường tu luyện ở trong đó, chiếm cứ Linh Tuyền.

Những yêu ma này rõ ràng là Thiên Cung cường giả tu thành lưỡng trọng tam trọng, cảm giác được Linh sơn động tĩnh, mới vừa bay ra động phủ ngắm nhìn, Giang Nam bấm tay liên đạn, chỉ thấy những yêu ma này hô một tiếng bay lên, không biết bị hắn bắn bay đi đâu!

- Huyền Thiên Thánh Tông ta, há có thể không có đại địa địa thế hội tụ khí hậu khác nhau ở từng khu vực, chửa sinh linh khí linh mạch?

Hai tay Giang Nam đột nhiên đắp trên mặt đất, chỉ nghe dưới đất truyền đến ùng ùng nổ tung, phía dưới thôn trang nhỏ, đại địa điên cuồng đội lên, sâu trong lòng đất, pháp lực của Giang Nam hóa thành đạo văn điên cuồng cải tạo địa thế, đem nham tương trong đại địa kéo ra, ở dưới đại địa hóa thành từng đạo sông lớn nham tương bốn phương thông suốt, tạo thành một tòa trận thế khổng lồ. Tòa đại trận này vừa có thể tụ tập khí hậu khác nhau ở từng khu vực, cũng là một loại phòng ngự đại trận cực kỳ lợi hại!

Thổ địa phía dưới thôn trang nhỏ ở dưới địa thế trên mặt đất tác dụng nhanh chóng cất cao. Dần dần đội lên vạn trượng, cao vút trong mây, hóa thành một ngọn núi mỹ lệ, cùng với hùng sơn khác ngang bằng.

Mà ở trong địa tâm, còn có một đầu lão long tiềm phục ở trong đó, nhận thấy được hỏa nham bị tác động, đầu lão long này nổi giận gầm lên một tiếng, đầu to lớn đột nhiên thăm dò nham tương, đột nhiên, một cổ pháp lực mênh mông bắt lấy nó, tùy ý hắn giãy dụa như thế nào, đều không thể nhúc nhích!

- Lão Long, sau này ngươi tới bảo vệ dưới đất thánh tông ta, không được làm loạn!

Thần thức của Giang Nam ba động, truyền vào trong đầu lão long này, tiếp theo liền thấy vô số đạo văn từ dưới đất vọt tới, cùng nham tương sông lớn tương dung, sau một khắc, sông lớn nham tương này bị Giang Nam sinh sôi luyện hóa thành xiềng xích, khóa lại đầu lão long này, tùy ý hắn giãy dụa như thế nào, đều không thể chạy trốn.

Qua một lúc lâu, lão long này rốt cục nhận mệnh, quỳ gối hàng phục, cao giọng nói:

- Lão Long nguyện ý bảo vệ thánh tông!

- Giáo chủ thật là pháp lực vô biên!

Vị Lan tỷ kia thấy Giang Nam ở ngắn ngủn chốc lát thời gian liền đưa Linh sơn đến, cải tạo địa thế, trong lòng vạn phần bội phục nói:

- Chỉ sợ hắn đến Thiên Cung cảnh giới, sẽ có chiến lực thần minh!

Những cô gái khác rối rít gật đầu, trong các nàng cũng có chút người từ trước là Yêu Thần, thực lực cực kỳ cường đại, nhãn lực tự nhiên cực kỳ đanh đá chua ngoa, có thể nhìn ra nếu như Giang Nam quyền lực xuất thủ, sẽ kinh khủng như thế nào!

Nếu ở những địa phương khác khai tông lập phái, tất nhiên sẽ gặp đến những thế lực khác ngăn trở, mà Đông Cực Đại Hoang đã biến thành một mảnh phế tích, tài phú nơi này cũng bị người cướp sạch không còn, Đông Cực Thánh Thành cường giả bị tàn sát sạch sẻ, Giang Nam thành lập thánh tông phân đà, lại không có gặp phải bất kỳ lực cản.

Dĩ nhiên, mặc dù có chút Đại Yêu Đại Ma dân bản xứ không phục quản giáo, ở trước mặt quả đấm của người đọc sách Giang giáo chủ này cũng đều nhất nhất bại lui, cam tâm tình nguyện để cho hắn ở chỗ này khai tông lập phái.

Dần dần, Huyền Thiên Thánh Tông phân đà đi lên quỹ đạo, đám người Lan tỷ vốn có kinh nghiệm tu luyện, thậm chí lúc trước đạt tới thành tựu cực cao, lần nữa trọng tu, ít đi rất nhiều đường quanh co, tu luyện cực kỳ nhanh chóng, rất nhanh liền vào Thần Thông cảnh giới.

- Nếu Giang Tuyết tỷ tỷ đem các nàng phó thác cho ta, ta đây liền nhất định phải chiếu cố đến an nguy của các nàng!

Giang Nam ở chỗ này trú lại, ba ngày nói pháp, mười ngày mở đàn một lần, truyền thụ cho các nàng kinh nghiệm tu luyện của mình, thậm chí đem Đạo Đài, Thần Phủ của bản thân hướng các nàng mở ra, cho các nàng ở trong đó lịch lãm.

Đạo Đài của hắn, hôm nay mỗi một tòa cũng rộng lớn hơn mười vạn dặm, trên Đạo Đài đủ loại đạo văn ngưng kết, tạo thành nhật nguyệt sông núi tinh thần, cỏ cây sâm lâm tẩu thú phi ngư, cái gì cần có đều có, như một tiểu thế giới.

Chỉ cần Giang Nam tâm niệm hơi động, những Đạo Đài này sẽ bắn ra sát cơ nặng nề, thích hợp lịch lãm nhất.

Cùng lúc đó, Giang Nam cũng không có nhàn rỗi, hắn đã là Thần Phủ ngũ trọng, Ngọc Kinh Thần Phủ cường giả, khoảng cách Thiên Cung cảnh giới chỉ kém Ngọc Cung, Thần Phủ cùng Động Thiên ba cảnh giới này, lấy tốc độ tu luyện của hắn, qua một hai năm thời gian nữa, là có thể tiến vào Ngọc Cung cảnh, trong vòng mười năm, tất nhiên tu thành Thiên Cung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như chuong 181 190 doc truyen full gio am khong bang anh tham tinh audio ngon tinh, hoa ra da yeu phan 3 buoc sang trang moi truyen xa hoi hay nhat 2021 mc anh sa dien doc với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status