Đế tôn

Chương 905: Dìm nước Thái Huyền (2)

Nàng cũng không dám đón đỡ loại thần thủy này, lách mình trốn trong băng cung.

Cạch...

Băng cung đại môn đóng chặt, Thái Hoàng bay nhào mà đến, lại không có thể đi vào trong nội cung.

Băng cung phi tốc tan rã, đột nhiên, tòa động phủ cổ xưa này ầm ầm chấn động, xuyên thấu lòng đất hướng xa xa bão táp bay đi, thần thủy mãnh liệt đánh tới, Thái Hoàng lão tổ như trước ngâm ở trong thần thủy, Thần Chủ chi bảo của hắn sắp bị thần thủy triệt để hóa đi, nguy ở sớm tối!

- Lần này tính toán ta ăn thiệt thòi. Nhưng tiếc, tâm cảnh của ta đã vô địch, cảm thụ không đến bất luận phẫn nộ cùng cảm giác bị thất bại gì. Giang Tử Xuyên, ngươi loạn không được tâm cảnh của ta!

Sắc mặt của hắn như trước không hề bận tâm, bám vào trước cửa Băng cung, âm thầm tính toán tốc độ của Băng cung, rốt cục tốc độ tòa Băng cung này tăng lên tới cực hạn, rồi đột nhiên từ chỗ sâu của vỏ quả đất trốn vào trong hư không, tránh đi thần thủy xâm nhập, biến mất không thấy gì nữa!

Tâm cảnh của Thái Hoàng lão tổ vô cùng cường đại, mặc dù lọt vào thất bại như thế, Tam đại hóa thân bị triệt để hóa đi một, Thần Chủ chi bảo cùng Chân Thần chi bảo tổn hại, Thái Huyền Thánh tông lần nữa chịu khổ diệt môn, cũng không ảnh hưởng đến tâm cảnh hắn chút nào.

Hắn như là một công cụ tính toán tinh vi, chỉ vi ích lợi của mình mà suy nghĩ, tính toán được mất, nhưng được mất lại không thể quấy nhiễu đến hắn.

Trong nháy mắt Huyền Nữ Băng cung thoát ra hư không, Thái Hoàng lão tổ cũng thoát ly hư không, ẩn nấp biến mất.

- Giang Tử Xuyên, ngươi có thể lần nữa ám toán đến ta, xem ra ngươi là phát triển rồi. Chẳng qua hiện nay lá bài tẩy của ngươi bạo lộ, thì là tử kỳ của ngươi tới gần rồi. Đợi ta thương thế khỏi hẳn, là thời khắc chung kết ngươi.

Tu vi của hắn ở trong thần thủy bị ăn mòn mất bảy thành, hôm nay cũng lọt vào trọng thương, nhất thời trong chốc lát không dám phản hồi Thái Huyền Thánh tông đi chém giết Giang Nam, mà là ẩn núp xuống, lẳng lặng chữa thương, khôi phục tu vi.

Mà lúc này, toàn bộ Thái Huyền Thánh tông biến thành một cái bưng biền, vô số Thái Huyền Thánh tông đệ tử chết thảm trong thần thủy, chết không toàn thây, cũng có rất nhiều người chạy đi, tránh thoát trận sát kiếp này.

Cuối cùng nhất, một thần thủy đại dương mênh mông ngàn dặm xuất hiện ở trên phiến Băng Nguyên, Giang Nam đứng ở trên không phiến đại dương mênh mông này, sắc mặt tái nhợt, liên tục ho khan, tựa hồ muốn ho ra lục phủ ngũ tạng của mình.

Lần này hắn bị trọng thương, bị làm bị thương bổn nguyên, bổn nguyên của hắn bị hao tổn, tu vi lọt vào trọng thương, Đạo Kim Ngọc Bàn càng làm khó dễ, từ hình thái hoa sen biến thành gương sáng bảo giám, chiếu rọi đan điền của hắn, luyện hóa đạo cơ của hắn.

Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, toàn lực đối kháng Đạo Kim Ngọc Bàn, cuối cùng nhất hắn nhổ một bải máu tươi, không thể không đem thần thụ tế lên, trấn áp trong đan điền, mượn nhờ uy năng thần thụ tới áp chế Đạo Kim Ngọc Bàn này!

Sắc mặt của hắn càng thêm tái nhợt, run rẩy đứng dậy, miễn cưỡng thúc dục bạch ngọc bình, thu hồi thần thủy nơi đây.

Giờ phút này Bạch ngọc bình đã chìm vào đáy nước, mặc dù là Giang Nam cũng cầm không nổi bình ngọc.

Mà vào lúc này, máu tươi hóa thân của hắn ở lại bên trong Bí Cảnh Xuất Vân thành rốt cục mở miệng, hướng hóa thân của bọn người Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai, Thi Hiên Vi cùng Tam Khuyết đạo nhân cười khổ nói:

- Chư vị đạo hữu, ta cần các ngươi giúp đỡ rồi.

Bọn người Giang Nam, Âu Tùy Tĩnh từng người ở trong Bí Cảnh lưu lại một hóa thân, một mặt là vì nghiên cứu đạo tắc của Tinh Quang đại đế, lĩnh ngộ đại đế tâm pháp, một phương diện khác cũng là để cho tiện liên lạc.

- Giang lão đệ, hôm nay ta bị nhốt ở trong Thần Tôn chi mộ, không cách nào tiến đến trợ giúp.

Tam Khuyết đạo nhân hóa thân cũng lộ ra cười khổ, lắc đầu nói.

- Giáo chủ cần bao nhiêu người?

Thi Hiên Vi hóa thân cực kỳ dứt khoát, dò hỏi.

- Càng nhiều càng tốt!

Giang Nam đem vị trí phương vị của mình nói một lần, trầm giọng nói:

- Lần này ta cần cao thủ, thần minh cấp cao thủ, bởi vì đồ vật muốn chuyển thật sự rất nặng!

Ba người Thi Hiên Vi, Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai liếc nhau, từng người yên lặng gật đầu nói:

- Đạo hữu đợi mấy ngày, cho chúng ta chuẩn bị một chút.

Trong lòng ba người vạn phần hiếu kỳ:

- Giang đạo hữu đến cùng ý định chuyển cái gì, lại muốn vận dụng không chỉ một Thần Ma?

Băng Nguyên Huệ Nguyên Tông, ở trong đại điện, Huệ Nguyên Tông chưởng giáo Chí Tôn Nghiên Xúc tông chủ cũng là một thần minh, khẽ khom người nói:

- Mộ đạo hữu làm sao chật vật như thế, thế cho nên tu vi tổn hao nhiều?

- Nói ra thật xấu hổ.

Thái Hoàng hoàn lễ, cười nói:

- Ta bị người dùng Thiên Âm Thánh Thủy đánh lén ám toán, dưới sự ứng phó không kịp, lọt vào trọng thương, không thể không đến chỗ đạo hữu tị nạn. Hôm nay, chỉ sợ tông môn kia của ta, cũng bị người nọ hủy.

Nghiên Xúc tông chủ không khỏi động dung nói:

- Người nào có thể có thủ đoạn như thế, có thể xuất ra thần vật như Thiên Âm Thánh Thủy? Thiên Âm Thánh Thủy chính là Thần Tôn mới có thể luyện thành, uy năng vô cùng, chẳng qua hiện nay Thiên Hà khô kiệt, không có Thiên Hà Chi Thủy, bất luận kẻ nào cũng không cách nào luyện thành các loại bảo vật như thần thủy. Coi như là Thần Tôn cũng không có khả năng luyện thành Thiên Âm Thánh Thủy. Người này vậy mà có được Thiên Âm Thánh Thủy, rốt cuộc là địa vị gì?

Thái Hoàng lão tổ cười nói:

- Người này cũng không phải cái đại địa vị gì, bất quá là Động Thiên Cảnh tiểu bối, không biết từ nơi nào đạt được Thiên Âm Thánh Thủy. Nếu như là lúc tầm thường cũng thôi, dùng thực lực của ta bắt lấy hắn dễ như trở bàn tay, chỉ có lần này hắn chiếm cứ thiên thời địa lợi, ta không đề phòng, lúc này mới bị hắn đánh lén, mất tiên cơ, suýt nữa chết ở dưới Thiên Âm Thánh Thủy.

- Chỉ có tu vi Động Thiên Cảnh sao?

Trong mắt Nghiên Xúc tông chủ hiện lên một đạo tinh mang, lại cười nói:

- Mộ đạo hữu, nếu như không chê mà nói, tiểu muội ngược lại muốn đi gặp người này, thay đạo hữu báo thù.

Thái Hoàng lão tổ cười nói:

- Như thế nào dám làm phiền đạo hữu? Loại chuyện nhỏ nhặt này, vẫn là ta tự mình tới xử lý a.

- Ta và ngươi đều là môn phái Bắc Cực Băng Nguyên, đồng khí liên chi, làm gì phân lẫn nhau?

Nghiên Xúc tông chủ cười nói:

- Xin Mộ đạo hữu yên tâm, tiểu quỷ kia quả quyết trốn không thoát lòng bàn tay của ta!

Trong lòng Thái Hoàng biết nàng tất nhiên là đối với Thiên Âm Thánh Thủy động tâm, cười nói:

- Đạo hữu, không phải ta lo lắng ngươi, mà là trên người tiểu bối kia có một kiện đồ vật ta rất để ý. Nhất định phải đem tới tay, chờ thương thế của ta khỏi hẳn, ngươi cùng ta đi giết hắn, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta chỉ muốn kiện đồ vật kia, về phần Thiên Âm Thánh Thủy, đạo hữu muốn lấy liền quy đạo hữu sở hữu. Mà bây giờ, ta còn cần đạo hữu giúp ta một tay, để ta nhanh chóng phục hồi như cũ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như khong thay do may lam nen, cam on bac sy rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status