Đế tôn

Chương 917: Cửu Âm Thánh Long (1)

Nghe ý tứ của Hành Si Phật Đà, Phật Môn còn có tiểu thừa, đại thừa chi phân, mà đứng đầu Vạn Phật Tháp thuộc về tiểu thừa, Chân Pháp Phật Đà tương ứng Đại Tây Thiên Phật Giới, mới là đại thừa!

Tiểu thừa Phật Môn cùng đại thừa Phật Môn quan hệ trong đó, liền thập phần vi diệu, trong đó có rất nhiều mâu thuẫn cùng khúc mắc.

- Tử Xuyên liền không quấy rầy ngã phật thanh tu, cáo từ.

- Không tiễn. Thí chủ bảo trọng.

Giang Nam rời nơi Hành Si Phật Đà che chở, vươn người bay đi, Nguyệt Ma Biên Bức gặp phải tai họa biến mất, mọi người ở dưới Phật Đà che chở cũng rối rít rời đi, có người lập tức đi ra Minh Thổ, đi thế lực tương ứng của mình mật báo, cũng có người lặng lẽ theo đuôi Giang Nam, truy tung hành tung của hắn.

Dù sao mảnh nhỏ Thiên Đạo cực kỳ quý trọng, Giang Nam lại là một thân một mình, nhất định sẽ khiến cho người khác mơ ước. Bất quá thực lực Giang Nam cường đại, bọn họ không dám nhận tràng động thủ, nhưng hô bằng gọi hữu, tụ tập một đại nhân mã, liền dám hướng hắn hạ thủ.

Hành Si Phật Đà đưa mắt nhìn đám người Giang Nam đi xa, một Bồ Tát không nhịn được nói:

- Ngã phật, vì sao đem Phật Môn chánh pháp Bàn Nhược A Hàm Kinh truyền thụ cho hắn?

- Đây là ý tứ phía trên.

Hành Si Phật Đà mặt mày buông xuống, nhẹ giọng nói:

- Đại thừa Phật Môn xâm lấn, nghĩ ở chư thiên vạn giới truyền đạo, mà Vạn Phật Chi Tông nhất mạch ta cùng đại thừa Phật giáo cũng là Phật Môn, không tốt ngăn trở, nhưng mà cũng không có thể tùy ý đại thừa giáo nghĩa xâm lấn, nếu không sẽ chặt đứt đường lui của Vạn Phật Chi Tông. Cho nên, ý tứ phía trên là, kết giao trẻ tuổi, để cho Vạn Phật Chi Tông ta cùng một đời mới của chư thiên vạn giới kết làm thiện duyên, có thể dẫn độ bọn họ vào Phật Môn ta tự nhiên là tốt. Nếu như không cách nào dẫn độ, tương lai bọn họ có thành tựu tất nhiên cũng sẽ đối với Vạn Phật Chi Tông ta khá hơn một chút, cho chúng ta càng nhiều ưu đãi.

Những Bồ Tát khác yên lặng gật đầu, đây là hai đại Phật Môn tranh đoạt giáo nghĩa, Đại Tây Thiên Phật Giới đại thừa Phật Môn thế tới hung hung, giáo nghĩa có tính hấp dẫn cùng lực kích động thật lớn, Vạn Phật chi Tổ phòng ngừa chu đáo, trước vì tương lai làm tính toán, đúng là có đạo lý.

- Không chỉ có vị Giang thí chủ này, còn có tuấn kiệt ở Trung Thiên thế giới kia, tất cả đều là đối tượng kết giao, tận lực lưu lại thiện duyên.

Hành Si Phật Đà hai tay hợp thành chữ thập nói:

- Phật tổ đã có dự cảm, một cuộc đại thế tới gần, Thần Ma Loạn Vũ, rất nhiều tồn tại bị trấn áp chỉ sợ liền muốn tái hiện nhân thế, tồn tại trong truyền thuyết cũng muốn hiện tung, trong trận đại kiếp này không biết có bao nhiêu người vẫn lạc, thậm chí ngay cả tồn tại như Phật tổ, cũng có nguy hiểm vẫn lạc, vì vậy không thể không sớm làm chuẩn bị.

- Thiện tai thiện tai.

Chúng Bồ Tát nhất tề hợp thành chữ thập nói.

Trong Minh Thổ, Giang Nam đi qua từng mảnh thổ địa, nhìn thấy từng loại từng loại ma đầu kỳ lạ, cùng những ma đầu này giao thủ, hắn có một loại cảm giác kỳ lạ, phảng phất là cùng Minh Thổ Thần Đế so chiêu trao đổi.

Theo hắn thấy được càng nhiều ma đầu, gặp phải càng nhiều hiểm cảnh, cảm giác như vậy liền càng mãnh liệt!

Cả Minh Thổ hết thảy tất cả, phảng phất bị thống trị ở trong một loại Thiên Đạo vận hành đặc biệt, cùng Thiên Đạo ngoại giới ngăn cách, tự thành một giới, tất cả ma đầu, cũng là dựa theo Minh Thổ Thiên Đạo vận hành, sinh sôi diệt diệt, diệt diệt sinh sôi, vô cùng vô tận.

Những ma đầu này, không chỉ là Minh Thổ Thần Đế ma khí cùng thi khí biến thành, chỉ sợ giống như trước là công pháp của hắn khi còn sống biến thành, ở sau khi hắn chết, mảnh thổ địa này biến thành Minh Thổ, đạo tắc rơi lả tả thay đổi mảnh không gian này, biến thành một tồn tại độc lập ở ngoài chư thiên vạn giới.

Mà ma đầu trong Minh Thổ chính là sinh linh sinh tồn ở trong mảnh không gian này!

- Hiển nhiên, Minh Thổ Thần Đế là muốn từ tích Thiên Đạo, đem Đạo của mình diễn biến thành Thiên Đạo, khác sáng tạo ra một vũ trụ, để cho vũ trụ này dựa theo pháp tắc của mình vận hành!

Giang Nam thầm nghĩ.

Trong Minh Thổ, hắn rất tốt nghiệm chứng điểm này, Minh Thổ Thần Đế dã tâm rất lớn, hắn vì theo đuổi Trường Sinh mà đổi thành lối tắt, không đi tranh đoạt Thiên Đạo toái phiến Thiên Đạo chí bảo gì, mà là căn cứ mình đối với Thiên Đạo hiểu biết, tự nghĩ ra quy tắc Thiên Đạo, tự mình chỉnh hợp, tính toán độc lập mở một giới!

Loại thủ đoạn cùng kiến thức này, ở trong Thần Đế cũng được xưng tụng hiếm thấy, thậm chí tuyệt vô cận hữu!

Nếu như hắn có thể thành công, nhất định sẽ Chứng Đạo thành Tiên, trở thành Tiên Nhân chân chính!

- Hắn thất bại.

Giang Nam nhìn về Minh Thổ thế giới hôi mông mông bốn phía, thầm nghĩ:

- Nếu như hắn thật có thể tự mình mở một mảnh bầu trời, khám phá Thiên Đạo, chưởng khống Thiên Đạo. Hắn sẽ không chết, Minh Thổ cũng sẽ không biến thành cái bộ dáng này.

Minh Thổ Thần Đế thất bại, cuối cùng Minh Thổ biến thành chỗ vui chơi cho ma đầu, chính hắn sáng chế đường rẽ Thiên Đạo pháp luật, để cho sau khi hắn chết Đế lăng biến thành cấm địa Nhân Thế Gian, đến nay không người nào có thể giải quyết!

- Minh Thổ Thần Đế cũng mở ra một lối tắt Chứng Đạo thành tiên, mình mở thiên địa Hồng Mông, luyện chế Thiên Đạo, vì vậy có thể từ trong Thiên Đạo mình luyện chế đi ra ngoài, nhảy ra Thiên Đạo, không có trong Ngũ Hành, Chứng Đạo thành Tiên!

Minh Thổ Thần Đế là một người thất bại trên đường Chứng Đạo Thành Tiên, bất quá hắn so với những Thần Đế khác càng tiến một bước, bao nhiêu cũng làm cho người ta thấy được hy vọng.

Hắn là bởi vì tu luyện Ma Đạo công pháp, lúc này mới đưa tới Thiên Đạo chí bảo công phạt, bởi vì Thiên Đạo chí bảo công phạt, đưa đến hắn đối với Thiên Đạo hiểu so sánh với những Thần Đế khác càng muốn thâm hậu, càng muốn cường đại.

Cho nên, hắn có thể tìm ra một con đường như vậy.

Mặc dù hắn thất bại, nhưng mà con đường này không có thất bại, nếu như dọc theo lộ số của Minh Thổ Thần Đế đi xuống, nói không chừng thật có thể vì vậy mà Chứng Đạo thành Tiên!

- Mấu chốt nhất chính là, trong Minh Thổ, có cách nào giải quyết Đạo Kim Ngọc Bàn hay không!

Giang Nam rốt cục gặp phải loại Thiên Đạo chí bảo thứ hai ở trong Minh Thổ biểu hiện, khi hắn trải qua một vòng Thái Dương, vô số Tam Túc Ô Kim từ Thái Dương hôi mông mông kia bay lên, phần phật hướng hắn phi phác đi.

Những Tam Túc Ô Kim này hợp thành một tòa Trấn Tiên Đỉnh, trấn áp hắn ở phía dưới, lửa ma hừng hực thiêu đốt, đem Giang Nam vây ở trong đỉnh luyện hóa!

Kim Ô biến thành Trấn Tiên Đỉnh, cùng Trấn Tiên Đỉnh hư ảnh chân chính lại có bất đồng, Giang Nam đã từng bị Trấn Tiên Đỉnh hư ảnh chân chính thu đi vào, đó là lấy Thiên Đạo trấn áp, hàng phục luyện hóa, có đại khí đường đường chánh chánh, làm cho người ta lưu lại một tuyến sinh cơ.

Mà Kim Ô biến thành Trấn Tiên Đỉnh này lại ma khí um tùm, không phải là muốn đem Giang Nam trấn áp luyện hóa, mà là muốn đem hắn luyện hóa cắn nuốt, sinh sôi luyện vào trong đỉnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status