Đế tôn

Chương 964: Câu Trần Thiên Cung (1)

- Hỏa Vân Thần Thể ta đã được chứng kiến, không biết những Thần Thể khác lại có loại thủ đoạn lợi hại nào?

Lần này cùng đám người Chúc Nguyên Lãng giao thủ, hắn chiếm được chín miếng Tiên Đỉnh Lệnh, hiển nhiên đám người Chúc Nguyên Lãng đã cùng một nhóm người dự thi có tiếp xúc, cướp lấy Tiên Đỉnh Lệnh trên người bọn họ.

- Muốn đứng vào trước trăm tên, không bị loại bỏ xuất cục, thì ít nhất cần hơn năm mươi Tiên Đỉnh Lệnh! Này cũng không dễ dàng, nhất là đến hậu kỳ, lưu lại cũng là cao thủ, có thể nói là nhân vật xếp hạng trước trăm của Trung Thiên thế giới, không thể khinh thường!

Giang Nam đi ở giữa núi rừng, Linh Dịch linh thạch cuồn cuộn tràn vào trong Ma Ngục Động Thiên, hóa thành tu vi pháp lực bàng bạc, giúp hắn nhanh chóng khôi phục tu vi.

Đối với Câu Trần Thiên Cung cảnh giới, hắn đã thông qua hóa thân của mình có điều hiểu rõ, nhưng mà tự mình đặt chân cảnh giới này, hắn mới cảm nhận được chỗ cường đại của Câu Trần Thiên Cung cảnh giới.

Thiên Cung cảnh giới cùng với tám đại Đạo Đài cảnh giới cùng tám đại Thần Phủ cảnh giới khác rất là bất đồng, Thiên Cung tám cảnh là một cảnh giới bắt đầu tiếp xúc thần linh, mà Thần Thông, Đạo Đài, Thần Phủ từ trước bất quá là làm chăn đệm cho một cảnh giới này mà thôi.

Đạo Đài cùng Thần Phủ là trong đan điền, mà Thiên Cung thì tọa lạc ở mi tâm tu sĩ.

Câu Trần Thiên Cung của Giang Nam, chính là tọa lạc ở bên trong Ma Ngục của hắn, Yêu Thần trong Thiên Cung, chính là Yêu Thần trong Ma ngục hắn.

Bên trong mi tâm có Thần minh chủ đạo, có Thiên Cung chằng chịt, có Yêu Đế trấn thủ, có thể nghĩ cảnh giới này cùng người khác bất đồng.

Không chỉ có như thế, Thiên Cung là một mảnh kiến trúc mênh mông, mỗi một tòa cung điện là một tòa Thần Phủ, vô số Thần Phủ tạo thành một mảnh Thiên Cung mênh mông, có thể thấy được cảnh giới này ở pháp lực có thể so với lúc trước có tiến bộ lớn bực nào!

- Tiến vào Thiên Cung cảnh giới, trừ pháp lực cùng chiến lực tăng lên ra, còn có pháp bảo, cũng là một tăng lên bay vọt!

Giang Nam lẳng lặng suy tư:

- Ta luyện chế Ngự Thiên Đạo Chung, Huyền Nguyên Đỉnh, Thần Vương Kiếm, Vạn Giới Ngục Đồ, Hư Không Bảo Thuyền cùng Ly Địa Thánh Quang Kỳ, Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ, cũng là dựa theo quy cách Thiên Cung chi bảo luyện, mấy kiện pháp bảo này, nhất định phải tăng lên tới Thiên Cung chi bảo.

Những nhân vật thiên tài khác của Trung Thiên thế giới, ở tu luyện tới một cảnh giới này, thường thường bắt đầu theo đuổi một chút pháp bảo cường đại, tỷ như đám người Chúc Nguyên Lãng mới vừa rồi, tế lên chính là Thần minh chi bảo, Thiên Thần chi bảo do tiền bối cao nhân sở luyện, uy lực vô cùng cường đại, thắng được Thiên Cung chi bảo đếm không hết.

Vì theo đuổi lực chiến đấu cường đại, lựa chọn sử dụng tiền nhân luyện thành Thần minh chi bảo tự nhiên là không gì đáng trách.

- Chẳng qua là, bọn họ không để mắt đến pháp bảo của mình. Tiền nhân lưu lại Thần minh chi bảo cố nhiên cường đại, nhưng dù sao không phải là mình luyện, vô cùng lệ thuộc vào, ngược lại sẽ trì hoãn bồi dưỡng pháp bảo của mình, chỉ có pháp bảo của mình, mới có thể cùng mình khí huyết tương liên, tâm ý tương hợp, sai sử như cánh tay.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Hiện tại tu vi cảnh giới còn thấp, có thể lệ thuộc vào tiền nhân lưu lại pháp bảo, nhưng nếu tu luyện tới Thần Tôn cảnh giới, Thần Quân cảnh giới, còn muốn tế lên pháp bảo người khác sao? Nếu như trở thành Thần Đế, còn cần mượn pháp bảo người khác, kia chính là một chê cười. Để cho pháp bảo của mình, cùng mình cùng nhau chiến đấu, cùng nhau trưởng thành, đây mới là Chính Đạo!

Trong Tử Phủ của hắn, chưa bao giờ thiếu tài liệu, ở trong Minh Thổ, Giang Nam cũng đã vơ vét trên dưới một trăm Thần minh chi bảo tàn phá.

Mà lần chiến đấu này, đám người Ban Lô Siêu, Ngọc Linh Tiên Tử cùng Chúc Nguyên Lãng tế lên pháp bảo, chưa kịp mang ra, bao gồm Hỏa Long Thương cùng mặt gương sáng này, cũng hết thảy rơi vào trong tay của hắn.

- Đem những Thần minh chi bảo này phân giải, dùng tài liệu những Thần minh chi bảo này, đề cao mấy đại pháp bảo của ta!

Trong Câu Trần Thiên Cung của Giang Nam, từng kiện Thần minh chi bảo bị phân giải, những Thần minh chi bảo này uy lực cũng cực kỳ cường đại, bất quá hắn không một chút cảm giác đáng tiếc.

Tiền nhân sở luyện, uy lực cường đại, cũng không phải là hắn theo đuổi, thích hợp mình nhất mới là tốt nhất.

Trong Câu Trần Thiên Cung, Huyền thai kim nhân và ngũ đại hóa thân cùng nhau, hơn nữa ngàn vạn Yêu Thần cùng Câu Trần Yêu Đế hư ảnh, cùng nhau điều động pháp lực của hắn, cùng chung đúc lại, tăng lên uy năng của Huyền Nguyên Đỉnh, Ngự Thiên Đạo Chung.

Lúc này Câu Trần Thiên Cung như một lò luyện khổng lồ, đạo văn của hắn hóa thành từng lò lớn khổng lồ, vô số thần kim thần liệu ở trong lò lớn dung luyện, phía dưới chính là thần hỏa hừng hực.

Cùng lúc đó, Giang Nam điều động thần thủy trong Bạch Ngọc Bình, thủy hỏa giao tế, cũng cùng rèn luyện, đem tạp chất trong những tài liệu này tẩy đi luyện hóa.

Không chỉ có như thế, còn có tôn tôn Yêu Thần hư ảnh lấy đạo văn đan vào, hóa thành một chuôi đại chùy, đương đương đánh đập, đem Thần Kim Thần tài luyện càng thêm bền chắc!

Trừ lần đó ra, Giang Nam còn luyện thành từng mặt đại kỳ, đưa vào trong tay từng tôn Yêu Thần, cùng chung tạo thành Vạn Linh Luyện Bảo đại trận!

Vạn Linh Luyện Bảo đại trận không ngừng oanh kích, để cho Thần Quang trong mi tâm hắn lóe lên, thỉnh thoảng giống như triều tịch hướng ra phía ngoài phun ra Thần Quang, kinh người chí cực.

Đây cũng là chỗ cường đại của Thiên Cung cảnh giới, nếu là lúc trước, Giang Nam phải lấy nghiêng phái chi lực, mới có thể tạo thành một tòa Vạn Linh Luyện Bảo đại trận, mượn Vạn Linh Luyện Bảo đại trận luyện bảo hoặc là luyện thể rèn luyện pháp lực, hắn phải đem pháp bảo ở lại trong trận, tự mình trấn giữ.

Mà hiện tại, hắn bằng vào sức một mình, điều động vô số Yêu Thần hư ảnh trong Thiên Cung, là có thể ở trong Thiên Cung hắn, bày một tòa Vạn Linh Luyện Bảo đại trận!

Hơn nữa, hắn hiện tại thời thời khắc khắc cũng có thể điều động đại trận, lúc nào cũng có thể luyện bảo, rèn luyện thân thể, pháp lực, thần thức, thần hồn, để cho mình tiến bộ không có dừng lại một khắc!

- Thiên Cung cảnh giới diệu dụng không chỉ có như thế, còn có nhiều diệu dụng hơn!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, lập tức nghĩ đến rất nhiều chỗ dùng của Thiên Cung tám cảnh, trừ luyện bảo ra, trong Thiên Cung chứa nhiều Yêu Thần hư ảnh còn có thể dùng để bày trận, tạo thành một tòa trận pháp vô cùng khổng lồ, có thể công có thể thủ, cũng có thể trốn!

Còn có thể lợi dụng những Yêu Thần hư ảnh này tới rèn luyện thân thể, chiết xuất pháp lực!

Những Yêu Thần này chính là vô số hóa thân của hắn, dò đường, tầm bảo, chém giết,... hơn nữa còn có thể dùng tới thôi diễn Thần Thông cùng công pháp!

Mấu chốt nhất, vẫn là tốc độ tu luyện lần nữa tăng lên.

Câu Trần Thiên Cung có thể liên tục không ngừng luyện hóa Linh Dịch linh thạch, hấp thu thiên địa linh khí, khiến cho tu vi của hắn không ngừng tăng trưởng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Sai lầm của cha mẹ khi nuôi dạy con, drama la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status