Dị thế tà quân

Chương 1238: Cùng chung mối thù!

- Tên khốn khiếp ấy, uổng ta còn sùng bái hắn như vậy.

Sang Thượng Bắc Đảo hít vào một hơi khí lạnh, giận dữ mắng.

- Chúng ta có chỗ nào ghê gớm chứ? Chúng ta chẳng phải lớn lên chỉ có chút khác biệt so với người Huyền Huyền đại lục thôi sao? Thì ra người đệ nhất thiên hạ cũng kém cỏi như vậy

- Ngôn từ mà một cường giả chân chính nói ra, chính là dấu ấn vĩnh hằng! Ngày đó đệ nhất cao thủ của Thần tộc chúng ta, tu vi bản thân đã đạt đến cảnh giới Bán Thánh, Bát Kì Đại Thánh tức giận đi ra khiêu chiến, lại bị Cửu U Đệ Nhất Thiếu một chiêu đánh bại…

Nói đến đây, ba người đồng thời thở dài một hơi. Vô lực và khuất nhục nói không nên lời.

Đúng vậy, Bát Kĩ đại thánh là người mạnh nhất, đã đạt đến cảnh giới Bán Thánh, vậy mà chỉ cần một chiêu! Một chiêu thì đã bị đánh bại!

Đối diện với khoảng cách chênh lệch như vậy, với một cường giả mạnh như vậy, còn có con đường nào để chống cự chứ?

Tất cả chống cự đều là phí công, không có ý nghĩa gì cả!

- Sau trận chiến ấy, không, phải nói là sau một chiêu ấy, Cửu U Đệ Nhất Thiếu dẫm lên đầu Bát Kì Đại Thánh, vẻ mặt tràn ngập ý khinh thường nói một câu…

Giọng nói đã bắt đầu kích động, bên trong ẩn chứa toàn nỗi khuất nhục nói không nên lời.

- Giống chủng tộc ghê tởm như các người, giết chết quả thật đúng là làm ô uế tay ta!

Sang Thượng Bắc Đảo toàn thân run rẩy, chỉ cảm thấy có một dòng nhiệt nóng từ đáy lòng xông thẳng vào đầu, gầm nhẹ:

- Cuồng ngôn! Cuồng ngôn!

- Sau đó sau khi Cửu U Đệ Nhất Thiếu quay về, lập tức thi triển thần thông, tạo ra Thiên Trụ Sơn hùng vĩ cao lớn ngăn hai đại lục lại!

Giọng nói kia tiếp tục kể lại.

- Và ở trên ngọn núi đó, đặt ra một cấm chế linh hồn quỷ dị khó lường! Nói muốn Thần tộc chúng ta đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn ở bên trong chịu khổ…

Cửu U Đệ Nhất Thiếu lúc ấy khẳng định sẽ không nói năng dịu dàng đến vậy, nếu là hắn nhất định phải nói là: "Để đám người vừa thấy đã khiến người ta cảm thấy ghê tởm nôn mửa ở bên cạnh chậm rãi hưởng thụ đi…"

- Cấm chú linh hồn? Đây chính là nguyên nhân mà ba vị đại năng giả không thể ra tay sao?

Sang Thượng Bắc Đảo rốt cuộc đã hiểu được một chút.

- Đúng vậy, Thần tộc nếu có cao thủ đạt đến trên cảnh giới Bán Thánh, một cao thủ có được sức mạnh như vậy một khi đặt chân đến Thiên Trụ Sơn, sẽ bị phong ấn linh hồn kia phản phệ! Cho nên, từ trước đến nay, cao thủ Thần tộc chúng ta xuất hiện lớp lớp, nhưng khi chọn người ra chiến trường của cuộc chiến đoạt thiên, cao nhất cũng chỉ đến cấp bậc thánh quân mà thôi!

Giọng nói ảm đảm kia thở dài tiếp tục nói:

- Không phải chúng ta không muốn vì bản tộc xuất chiến, nhưng… Thật sự không thể đột phá phong ấn linh hồn của Cửu U Đệ Nhất Thiếu! Loại lực lượng này cho dù là ở thế giới nào, cũng là lực lượng cao nhất mạnh nhất a. Đối mặt với loại lực lượng tuyệt đối, chúng ta chỉ có thể cam chịu…

Sang Thượng Bắc Đảo chỉ cảm thấy miệng mình chua xót, tuyệt vọng nói:

- Chẳng lẽ phong ấn linh hồn của Cửu U Đệ Nhất Thiếu, không thể phá vỡ sao?

- Đương nhiên có thể phá vỡ…… Chỉ cần chúng ta có người có tu vi vượt qua Cửu U Đệ Nhất Thiếu năm đó đặt ra phong ấn là được! Chỉ cần vượt qua hắn mới có khả năng giải trừ phong ấn!

Giọng nói kia mang theo vô hạn cay đắng:

- Nhưng, cái này……. Sao có thể chứ? Căn bản là không thể thực hiện! Từ mấy vạn năm trước đến nay, đừng nói là hơn Cửu U Đệ Nhất Thiếu, thậm chí đạt đến cấp bậc thánh nhân cũng không một ai… Căn bản là không tồn tại một cường giả địch nổi với Cửu U Đệ Nhất Thiếu, trong khoảng thời gian mấy vạn năm qua, từng xuất hiện qua, cường giả đạt được tu vi trên thánh nhân, cũng chỉ có ba người, nhưng người biết không? Cả ba người này toàn bộ đều là đệ tử của Cửu U Đệ Nhất Thiếu, ngay cả đệ tử của hắn cũng đã thoát qua cảnh giới thánh nhân, đi ngao du cửu thiên, vậy sức mạnh thật sự của Cửu U Đệ Nhất Thiếu lại đạt đến mức nào chứ! Không ai, tuyệt đối không có bất cứ kẻ nào vượt qua được Cửu U Đệ Nhất Thiếu…

- Vượt qua Cửu U Đệ Nhất Thiếu…

Sang Thượng Bắc Đảo chỉ cảm thấy trời rung đất chuyển. Chuyện như vậy không chỉ nói suông thì làm được, thậm chí là nghĩ một chút, nói một câu, tưởng tượng một chút cũng đủ làm da đầu tê dại.

- Nói như vậy, chúng ta cho dù có thể đi qua bên kia, nhưng cũng chỉ có thể bị người giết chết thôi sao…

Sang Thượng Bắc Đảo cay đắng nói.

- Lời này cũng không hẳn là đúng, ngươi vừa rồi đã nói, cái Cổ Hàn cường giả đệ nhất của đại lục Huyền Huyền không biết vì nguyên nhân gì mà sức mạnh lùi bước, những người khác lại càng không cần e ngại, hiện này ở đại lục Huyền Huyền có thể đạp lên đầu ngươi chỉ có cái kia cường giả tuyệt thế mà thôi.

Giọng nói kia vang lên:

- Chúng ta quả thật không thể đến phương Bắc Thiên Trụ Sơn, nhưng nếu… Nếu ngươi có thể thiết kế một cái bẫy dụ người nọ tiến vào lãnh địa của Thần tộc, chỉ cần đi qua phạm vi của Thiên Trụ Sơn xa một chút, ba người chúng ta tự nhiên có thể khiến hắn vĩnh viễn không thể quay về!

- Dụ hắn đến đây, được không?

Sang Thượng Bắc Đảo ánh mắt sáng lên, lập tức bắt đầu suy nghĩ kế hoạch. Đây cũng là cách duy nhất có thể thực hiện lúc này…

Nhưng "mấu chốt của vấn đề" là làm sao để dụ người nọ đi đến chỗ này. Dựa vào sức mạnh của người nọ, ai có đủ bản lĩnh để dụ người nọ đến lãnh địa của tộc?

Tuy phương án hành động cụ thể vẫn chưa có, nhưng hướng đi đã xác định, Sang Thượng Bắc Đảo cũng không ở lâu, lập tức thi triển thân pháp, dùng sức chạy về tiền tuyến.

Việc đầu tiên mà Sang Thượng Bắc Đảo làm sau khi trở về là lập tức hạ lệnh, đại quân trăm vạn người bên dị tộc, thay phiên hướng mảnh đất đã bị máu tưới đẫm tổng tấn công!

Đại chiến cứ như vậy ở trong thoáng chốc đột ngột nổi lên! Hơn nữa, cuộc chiến lại một lần nữa diễn ra, thảm thiết vô cùng! So với trận chiến trước lại càng thảm thiết hơn…

Giờ phút này, toàn bộ đại lục Huyền Huyền, tất cả đều rơi vào cảnh hỗn loạn!

Trong phút chốc, toàn bộ đại lục Huyền Huyền đều sôi trào. Tin tức kinh người đến từ Thiên Trụ Sơn, dùng tốc độ của một cơn lốc nhanh chóng lan truyền toàn bộ đại lục.

Trong khoảng thời gian ngắn này, toàn bộ đại lục giống như đang mở hội, các huyền giả ở khắp mọi nơi, đều có hành động!

Từ Tà quân phủ và Thiên phạt sâm lâm, Tam đại thánh địa ba thế lực này đại biểu chiến lực cao nhất và là tổng bộ công bố tin tức của toàn bộ đại lục Huyền Huyền, là điều đầu tiên chấn động toàn bộ đại lục!

Dị tộc xâm chiếm!

Đại lục nguy cấp!

Tà Quân phủ, Thiên Phạt Sâm Lâm, Tam Đại Thánh Địa công bố sẽ dùng hết toàn bộ sức lực ngăn chặn, nhưng tình thế không lạc quan chút nào, thậm chí có thể nói là hiểm ác vô cùng.

Ngay khi tin tức này vừa truyền ra, đã có Đông Phương thế gia, Đoan Mộc thế gia, Tư Không thế gia tức thời dồn toàn bộ lực lượng, tập kết lực lượng có thể chiến đấu của mình, hướng thẳng về phía Thiên Trụ Sơn.

Tư Không Ám Dạ, Đoan Mộc Phàm hai vị gia chủ dẫn dắt đội ngũ của gia tộc mình, không tiếc đại giới đi đến nơi quyết chiến.

Bên Đông Phương thế gia, từ lão phu nhân tự mình xuất chiến, toàn bộ chiến lực của Đông Phương thế gia đều đi theo, thậm chí là tôi tớ đạt đến cấp kim huyền ngân huyền đều đi theo lên chiến trường!

Phong Tuyết Ngân Thành đều là kiếm sĩ mặc áo trắng phất phới, giống như một cơn lốc tuyết trắng, mang theo cơn lạnh lẽo đi xuống núi tuyết, xuyên qua thảo nguyên mênh mông, ở trên bản đồ đại lục tung hoành, đi đến Thiên Trụ Sơn.

Lão thành chủ của Phong Tuyết Ngân thành Phong Lãnh Tuyết, thành chủ đương nhiệm Hàn Trảm Mộng và phu nhân Tuyết Sương Thanh, cùng với vợ chồng Mạc Tuyết Đồng, điều động tất cả nhân lực có thể điều động, lợi dụng hết tất cả các biện pháp, bằng tốc độ nhanh nhất, đến Thiên Trụ Sơn!

Mà các đại quốc gia trên đại lục, sau khi nhận được tin tức này, cũng đều bắt đầu hành động.

Mà bên Thiên Hương là hành động nhanh nhất, trong ngày tin tức vừa tới, tể tướng đương nhiệm của Thiên Hương quốc Lý Du Nhiên tích cực sắp xếp hội nghị, lập tức đề nghị xuất binh, hơn nữa triệu tập toàn bộ các huyền giả của quốc gia, đến Thiên Nam trợ chiến!

Luôn luôn tao nhã Lý Du Nhiên, lần này trên hội nghị, cư nhiên nói đến mức chảy nước bọt, quả thật đúng là nước miếng tung bay. Vì hắn biết sự kiện lần này vô cùng nghiêm trọng!

Là người hiểu biết nhất Quân Mạc Tà, Lý Du Nhiên biết, chuyện này quả thật đã đến giai đoạn khẩn cấp!

Vì, tin tức cầu viện lần này, là từ Quân Mạc Tà truyền đến!

Tính của Quân Mạc Tà như thế nào?

Nếu đã nắm chắc trăm phần trăm thắng lợi, Quân Mạc Tà tuyệt đối không tung ra bất kì tin cầu viện nào cả!

Nhưng bây giờ, rõ ràng Quân Mạc Tà, Thiên phạt sâm lâm và Tam đại thánh địa đã sở hữu chiến lực toàn bộ đại lục, đã chiếm được chiến lực mạnh nhất, tinh nhuệ nhất của đại lục Huyền Huyền, lại vẫn từ Quân Mạc Tà truyền ra tin tức này.

Vậy chỉ có một kết luận, chuyện lần này đã nghiêm trọng đến mức gần như không khống chế được!

Quốc chủ của Thiên Hương quốc Dương Hoài Nông đồng dạng không do dự tỏ vẻ ủng hộ.

Gia chủ của Độc Cô thế gia Độc Cô Tung Hoành lão gia tử tự mình xin mang đội giết giặc, lúc trước đã từ quan ẩn cư hơn một năm Mộ Dung thế gia lão gia chủ Mộ Dung Phong Vân giờ phút này cũng xung phong mang đội, hai vị lão tướng bộ dạng nghiêm trang, chỉ dùng thời gian một ngày, tập kết tất cả võ giả huyền khí của kinh thành, ngày đêm không ngừng dùng hết sức đi Thiên Nam.

Không đợi kịp tất cả mọi người tập hợp xong, đại quân đã xuất phát trước, những người đến sau lập tức chạy theo sau đi.

Lúc đại quân ra kinh thành, tổng cộng chỉ có hơn hai vạn người, nhưng đợi đến lúc hành quân hơn một ngàn dặm, đại quân đã biến thành hơn ba vạn người, giống như một quả cầu tuyết, càng lăn càng lớn, nhưng tốc độ không hề chậm lại, ngược lại càng lúc càng nhanh.

Trước lúc ra chiến trường, Mộ Dung Phong Vân từng một mình một người lặng lẽ đến Hữu Tình hào, ở trước mộ nữ nhi đứng ngơ ngác hồi lâu, trước khi đi, thở một hơi dài, trầm thấp nói:

- Tiểu Dạ, cho dù là trên trời dưới đất, hy vọng ngươi có thể chăm sóc tốt nữ nhi của ta.

Lão nhân này, ở giờ phút này, lại thật sự thừa nhận thân phận con rể của Dạ Cô Hàn. Tuy, đã quá trễ…….Nhưng đây cũng là tâm nguyện cuối cùng của một vị phụ thân! Vì Mộ Dung Phong Vân lần này đi, không hề có ý còn sống trở về…

Rất nhiều người giang hồ cũng gia nhập đại quân, mang theo binh khí của mình, mang theo lòng nhiệt huyết của mình, nghĩa vô phản cố gia nhập đại quân khí phách như cầu vồng này.

Tam đại tướng quân của Độc Cô thế gia, còn thêm bảy vị anh hùng hào kiệt đời thứ ba, dốc hết toàn bộ lực lượng!

Thiên hạ đệ nhất tài thần Đường Nguyên, nửa điểm cũng không keo kiệt, không nói hai lời quyên ra chín phần gia sản của mình, cái gì cũng chưa tính, trong phút chốc liên hệ với đại phú thương toàn bộ đại lục, ra tiền xuất lực, nói nếu quân phí xuất chinh trên chiến trường không đủ, toàn bộ đều từ mười người bọn họ cộng đồng tiếp tế tiếp viện, để cho các chiến sĩ dũng sĩ tham gia trận chiến này không cần lo lắng buồn phiền gia đình!

Trong thiên hạ, trừ bỏ một số ít, vài thế gia cá biệt, tất cả các tổ chức thế gia không hề có ngoại lệ đều tập kết đi về hướng Thiên Nam, đồng thời, vô số nhân lực tài lực vật lực lấy số lượng khủng bố đến chưa từng thấy tụ tập về tay Đường Nguyên.

Dị Thế Tà Quân

Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ

Quyển 5: Đoạt Thiên Chi Chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 4 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve mot tyrannosaurus rex, sketchup modeling tutorial terrain model cach dung dia hinh bang sanbox toposhaper Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status